Máy kiểm tra sức khỏe tổng quát KG-01| Y KHOA KIM MINH
DỤNG CỤ Y KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH      WELCOME:08 AM - GOODBYE: 07 PM - KIM MINH - CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT

Máy kiểm tra sức khỏe tổng quát KG-01


Giá bán: 4,500,000 đ

Máy kiểm tra sức khỏe tổng quát KG-01 là một dạng thiết bị quét tế bào lượng tử thực hiện kiểm tra trong vòng 60s cho kết quả hơn 60 loại nhóm bệnh thường thấy ở con người.

Máy đo kiểm tra sức khỏe cơ thể KG-01 là một loại máy kiểm tra cơ thể sinh học tổng quá bằng sóng tế bào có kết quả đúng từ 80 ~ 90% để chúng ta có thể phòng ngừa các nhóm bệnh lý sau đây:

Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (08) 3868 7947 - (08) 6676 0244
DĐ: 0933 455 388 - 0168 7410 847
DĐ: 0907 455 388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Số lượng:
Máy kiểm tra sức khỏe tổng quát KG-01 là một dạng thiết bị quét tế bào lượng tử thực hiện kiểm tra trong vòng 60s cho kết quả hơn 60 loại nhóm bệnh thường thấy ở con người.

Máy đo kiểm tra sức khỏe cơ thể KG-01 là một loại máy kiểm tra cơ thể sinh học tổng quát bằng sóng tế bào có kết quả đúng từ 80 ~ 90% để chúng ta có thể phòng ngừa các nhóm bệnh lý sau đây:

1. Tim mạch và mạch máu não

2. Chức năng tiêu hóa

3. Chức năng gan

4. Chức năng túi mật

5. Chức năng tuyến tụy

6. Chức năng thận

7. Chức năng phổi

8. Thần kinh não

9. Bệnh xương

10. Mật độ xương

11. Bệnh xương khớp dạng thấp

12. Đường trong máu

13. Chất lượng vật lý cơ bản

14. Độc tố trong cơ thể

15. Theo dõi một số yếu tố lạ (chất lạ)

16. Ung thư tuyến tiền liệt

17. Chức năng tình dục (Nam)

18. Bệnh phụ khoa (Phụ nữ)

19. Tình trạng da

20. Hệ thống nội tiết

21. Hệ thống miễn dịch

22. Tuyến vú (phụ nữ)

23. Tình trạng vitamine

24. Acid amino

25. Kinh loại nặng

26. Gây dị ứng

27. Mắt

28. Tình trạng béo phì

29. Tăng trưởng của xương

30. Coenzyme (lão hóa)

31. Tinh trùng, tinh dịch

32. Chu kỳ kinh nguyệt (Phụ nữ)

33. Lipid máu

34. Phân tích chức năng não

35. Xung của tim và não

36. Collagen

37. Chức năng ruột già

39. Yếu tố con người

Kết quả kiểm tra đã được chúng tôi thử nghiệm dựa theo các triệu chứng lâm sàng của người được kiểm tra và các thông số được chúng tôi phân tích dựa trên phép so sánh chỉ số và hỏi tình trạng người kiểm tra. Gần như hoàn toàn tuyệt đối khi các kết quả kiểm tra được chúng tôi lấy được là gần như tình trạng của người kiểm tra cho kết quả tương tự (theo phương thức: kiểm tra chỉ số và cho kết quả trước khi người bệnh trả lời).

Nguyên lý làm việc của máy kiểm tra phân tích chức năng cơ thể KG-01:

Máy kiểm tra phân tích sinh học cơ thể KG-01 dựa trên phương pháp lượng tử tế bào. Có nghĩa là, trong cơ thể con người mỗi cơ quan, bộ phận cơ thể, khoáng chất, độc chất, norone thần kinh đều phát ra một loại sóng riêng biệt. Các loại sóng này khi phát ra sẽ cho ra một dãi tần số, từ đó dựa vào một thuật toán định lượng có sẵn mà các nhà khoa học người Mỹ và Nga đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng cho các phi hành gia thử nghiệm tại môi trường có trọng lực và không trọng lực có cách đây hơn 40 năm.

Máy có một bộ giải mã vi sóng định lượng, từ các so sánh bảng sóng định lượng được tích hợp trong máy và so sánh các sóng định lượng phát ra trong cơ thể người đang kiểm tra. So sánh kết quả với nhau sẽ cho chúng ta biết được tình trạng người được kiểm tra đang mắc phải những thiếu hụt khoáng chất hoặc đang có vấn đề về sức khỏe như thế nào.

Một máy kiểm tra sức khỏe dễ dàng và đoán trước các triệu chứng bệnh trong cơ thể

Nhờ yếu tố đơn giản trong chuẩn đoán và đơn giản biết trước một số bệnh (chính xác gần như 80 ~ 90%) sẽ cho chúng ta đơn giản hóa việc đến bệnh viện khám từng bệnh thay vì đến khám tất cả các loại bệnh.

Ví dụ: Máy test kiểm tra chức năng gan. Triệu chứng về men gan, mỡ gan,... là có, có nghĩa là người test kiểm tra sức khỏe đoán được rằng mình đang có vấn đề về gan thì chỉ cần đến khám về gan ở Bệnh viện để các bác sĩ cho thuốc uống về men gan và mỡ gan. Các bệnh khác khi khám như bệnh huyết áp, tiểu đường, vitamine,... ở mức bình thường thì không phải khám thêm những bệnh đó tại bệnh viện.

Cách sử dụng máy kiểm tra sức khỏe như thế nào?

Đây là một loại máy kiểm tra sức khỏe sinh học bằng lượng tử nên thời gian kiểm tra nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, hiệu quả cao, không mất thời gian, có thể kết luận tổng hợp nhanh tất cả tình trạng bệnh đang có trong cơ thể hoặc có thể phân tích chi tiết tất cả hơn 35 nhóm bệnh mà cơ thể có thể thay đổi nặng nhẹ tùy theo.

Máy có bảng so sánh bảng màu bao gồm: xanh lá cây: tình trạng bình thường, xanh dương: tình trạng bệnh ở dưới mức bình thường, màu vàng: cảnh báo mức độ bệnh, màu đỏ: tình trạng bệnh đang ở mức nguy hiểm.

Máy phân tích sức khỏe cơ thể KG-01 còn hiển thị bản so sánh chỉ số trong tình trạng bình thường và chỉ số nhóm bệnh đo được của người kiểm tra, từ đó cho biết người đo có được tình trạng tốt hay xấu.

Sau khi phân tích, người sử dụng máy có thể so sánh lần khám bệnh ở lần trước và lần khám lần này để biết mức độ hồi phục sức khỏe hay tình trạng sức khỏe tồi tệ hơn.

Nếu trong trường hợp dùng thuốc, giả sử người đó đang điều trị về thuốc chữa bệnh gan. Sau khi sử dụng liều lượng thuốc và loại thuốc, nhưng sau đó kiểm tra mức độ hồi phục hay không hồi phục khi sử dụng thuốc đó, từ đó cho phép tăng liều lượng thuốc hay giảm liều lượng thuốc cho người kiểm tra.

Hướng dẫn sử dụng máy kiểm tra phân tích sức khỏe KG-01:

Sau khi bỏ đĩa và cài đặt xong, chúng ta gắn thiết bị máy kiểm tra sức khỏe KG-01, dây nối máy vi tính, dây kiểm tra, USB giải mã chương trình, chúng ta có thể thực hiện thao tác kiểm tra 1 người.

Máy kiểm tra phân tích cơ thể KG-01

Vào phần tạo hồ sơ, chúng ta phải làm một số việc sau đây:

Tạo nhóm người bệnh: có thể tạo nhóm người bệnh theo vùng hoặc nhóm bệnh

Sau đó tạo tên người khám kiểm tra: phải điền đầy đủ Họ và Tên, giới tính, ngày tháng năm sinh (chính xác hoặc gần chính xác), chiều cao, cân nặng để máy phân tích chính xác.

Máy phân tích tổng quát cơ thể KG-01

Sau khi tạo hồ sơ cho người cần kiểm tra xong (hoặc nếu người bệnh có tên trong danh sách rồi thì không cần phải tạo hồ sơ nữa mà vào phần lưu trữ nhóm bệnh để tìm hồ so người đa đo lần trước), chúng ta qua phần thử nghiệm.

Chọn nút bắt đầu và test kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể. Sau khi kiểm tra xong hoàn tất, chúng ta nên lưu lại nội dung đã kiểm tra.

Phân tích kiểm tra chỉ số cơ thể KG-01

Click vào nút ô vuông của tên người đã kiểm tra (hoặc giả dụ muốn xem lại kết quả kiểm tra của một ai đó lần trướ cũng chọn kiểu này) và chọn nút phía dưới Lấy Report và click vào, máy sẽ cho kết quả báo cáo kiểm tra tình trạng chỉ số sinh học của cơ thể.

May phan tich chi so sinh hoc co the KG-01

Nếu chọn nút Báo cáo toàn diện thẻ ở phía dưới góc trái, thì chúng ta sẽ có một kết quả tổng hợp những bệnh của cơ thể đang mắc phải, có kèm theo sự tư vấn của bác sĩ hoặc người đo cho bạn (nếu họ có chuyên môn thật sự).

Nếu người kiểm tra sức khỏe muốn biết chi tiết tất cả hơn 35 nhóm bệnh hoặc tình trạng sức khỏe thì có thể chọn từng nhóm bảng phân tích chi tiết cụ thể để biết rõ hơn. Ví dụ như một số bảng chi tiết cụ thể của một người kiểm tra như sau:

 

Máy phân tích tổng quát sức khỏe cơ thể KG-01

Bảng phân tích tim và mạch máu

Máy phân tích tình trạng cơ thể KG-01

Bảng phân tích chi tiết tình trạng phổi

Máy kiểm tra sức khỏe KG-01

Bảng phân tích chi tiết chức năng thận

Máy phân tích chỉ số cơ thể KG-01

Bảng phân tích chi tiết chức năng tuyến tiền liệt

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe cơ thể KG-01

Bảng phân tích chỉ số đường huyết

May phan tich chi so sinh hoc co the KG-01

Bảng phân tích chi tiết chức năng tụy trong đó phân tích tình trạng thiếu hụt hoặc cân bằng insulin của tuyến tụy tiết ra đáp ứng quá trình chuyển hóa dưỡng chất trong máu thành năng lượng hoặc tích tụ dưới dạng cơ hoặc mỡ.

May phan tich suc khoe co the KG-01

Bảng phân tích tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa vitamin trong cơ thể. Thích hợp cho những người bán hàng thực phẩm chức năng.

Máy phân tích chỉ số cơ thể KG01

Bảng phân tích tình trạng não bộ: cho biết trí nhớ, nguy cơ tai biến mạch máu não hay không

Máy phân tích sức khỏe sinh học tế bào cơ thể Kg-01

Bảng phân tích tình trạng da của cơ thể, thích hợp cho những người bán mỹ phẩm

Máy kiểm tra mỡ máu Kg-01

Bảng phân tích chi tiết mỡ máu, phát hiện nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Ngoài ra còn các bảng chi tiết phân tích mật độ xương, độc chất, bệnh phụ nữ, ... rất tốt cho tất cả các phòng khám, phòng mạch, người bán hàng, đại lý tiêu thụ thực phẩm chức năng, sử dụng khám bệnh tổng quát tai gia đình hay làng xã,..

Kết luận:

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe cơ thể làm một loại máy kiểm tra tổng quát không cần lấy máu, không chụp X-quang, MRI, siêu âm,... cho kết quả nhanh và chính xác.

Nhưng muốn nói một máy không kiểm tra chính xác cũng được, vì nếu máy kiểm tra sức khỏe cơ thể khi đó một bộ phận nào đó có tình trạng không tốt hoặc nguy hiểm cũng có thể báo chúng ta biết rằng nên đến bệnh viện để khám chi tiết tình trạng bệnh đó.

Máy chỉ là một phương tiện kiểm tra sức khỏe và đưa ra lời cảnh báo, không thể được cho phép là thay bác sĩ hoặc những máy kiểm tra hiện đại tại bệnh viện. Nhưng máy kiểm tra sức khỏe tổng quát bàng sóng năng lượng cao cũng là một cách kiểm tra và đoán bệnh nhanh, đỡ mất tốn kém thời gian và tiền bạc, cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về tình trạng sinh học của cơ thể.

Những người không thể sử dụng máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể KG-01:

- Người bị dị tật

- Trẻ em dưới 12 tuổi

- Người sử dụng máy tạo nhịp tim

- Uống thuốc theo một toa nào đó dài hạn

- Phụ nữ đang có kinh nguyệt

Y Khoa Kim Minh

(Nhập khẩu - Phân phối và bảo hành)

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng chọn tab chi tiết sp, và chọn nút đặt hàng
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ đặt hàng tại Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com
Xin quý khách luôn kiểm tra giỏ hàng của mình với tên hàng - đơn giá - số lượng - thành tiền nằm bên cột đầu tiên phía bên tay trái.
Sau khi đặt hàng thành công, tất cả những thông tin của quý khách trong giỏ hàng sẽ gửi đến bộ phận xử lý dữ liệu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điện thoại cho quý khách để lấy thêm những thông tin cần thiết khác có liên quan.
Nếu quý khách hàng còn bỡ ngỡ hay thắc mắc gì cần biết thông tin đặt hàng làm cách nào cho cho chính xác, hoặc muốn đặt hàng bằng các hình thức khác vui lòng tìm hiểu cách đặt hàng online của chúng tôi ở phần tin tức cuối website, có thể gửi e-mail, điện thoại trực tiếp trong phần liên hệ.
Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và mua sắm thành công.
DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Công ty TNHH TTBYT KIM MINH chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - hữu dụng - an toàn - tiện lợi nhất để đến trực tiếp người tiêu dùng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng, chuyển hàng, thanh toán thuận lợi nhất có thể khi giao dịch mua bán sản phẩm với công ty chúng tôi trên webstie dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng sau đây để quý khách lựa chọn nhanh nhất sản phẩm mình cần mua.
1. Mua hàng trực tiếp:
Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán với chúng tôi tại địa chỉ 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM (có ghi rõ địa chỉ và bản đồ google).
- Nếu là những sản phẩm nhỏ gọn, xin quý khách tự vận chuyển lấy
- Nếu những sản phẩm có kích thước lớn, quý khác có thể thỏa thuận hình thức vận chuyển cho quý khách, chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo và an toàn nhất với bất cứ hình thức nào.
- Nhân viên của Công ty Kim Minh chúng tôi chỉ có thể vận chuyển trong bán kính 5 Km hoặc các quận 3, 5, 10, 11, Phú Nhuận miễn phí cho các sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên 1 sản phẩm. Đối với các quận huyện khác trong Tp.HCM, xin quý khách thỏa thuận chi phí giao hàng với chúng tôi.
- Nếu quý khách hàng từ các tỉnh thành khách lên trực tiếp mua hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cũng có thể vận chuyển ra chành xe, bến xe trong bán kính 5 Km tính từ công ty. Nếu xa hơn, chúng tôi sẽ thỏa thuận cùng quý khách chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
2. Nhờ bạn bè người thân mua hộ:
Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè ở Tp.HCM đến mua hộ sản phẩm trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi. Quý khách ghi rõ tên sản phẩm, mã sản phẩm và giấy bảo hành (nếu có) chi người thận bạn bè của mình để tiện giao dịch mua bán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và phương thức vận chuyển có thể theo điều kiện 1 ở trên
3. Mua hàng qua điện thoại.
- Nếu quý khách hàng ở TP.HCM: chỉ cần nhất điện thoại đặt hàng với chúng tôi tại các số điện thoại đã ghi rõ trong phần liên hệ. Về hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại địa chỉ quý khách, chuyển khoản,.. và chi phí vận chuyển xin quý khách tham khảo ngay trên nội dung điều kiện 1.
- Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể mua hàng tại nơi chúng tôi bằng cách nhờ người thân ở TP.HCM đến mua hộ, nhờ chuyển hàng và thỏa thuận chi phí chuyển hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng.
Mua hàng gửi qua chành xe, công ty xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển:
Quý khách có thể gửi tiền qua chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển mà quý khách có thể yên tâm tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị nói trên đã hợp tác uy tín lâu dài với Công ty chúng tôi để quý khách lựa chọn và điện thoại trực tiếp cho các đơn vị này giúp cho việc mua bán được thuận lợi nhất.
- Quý khách cũng có thể chuyển tiền trước cho Công ty chúng tôi, nhờ người mang tiền đến tận nơi, giao tiền nhờ chành trả hộ khi đã nhận được sản phẩm.
- Riêng phần chi phí gửi hàng, chúng tôi chỉ vận chuyển ra chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị vận tải. Chúng tôi không chịu chi phí gửi từ những nơi này về đến địa chỉ của quý khách hàng.
4. Mua hàng qua bưu điện:
Hiện nay, hình thức mua hàng qua bưu điện theo phương thức COD (nhận hàng tại gia và thanh toán đơn hàng cùng với chi phí vận chuyển) đang được áp dụng rộng rãi.
Chúng tôi đang thực hiện cách thức mua hàng này hầu hết khắp cả nước. Tất cả sản phẩm cung cấp khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã cam kết về sản phẩm và chất lượng như đã thông tin công bố trong các mục đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.
5. Mua hàng bằng phát triển nhanh:
- Về thanh toán: chúng tôi chỉ giao hàng sản phẩm cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về giá và cách thức thanh toán tiền. Khi đã giao dịch xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách bằng các hình thức:
+ Nhận tiền thanh toán qua ngân hàng trước
+ Thu tiền tại nơi giao hàng cho quý khách (lưu ý chi phí thu hộ tiền hàng do quý khách tự trả)
+ Chi phí vận chuyển quý khách tự trả cho đơn vị chuyển phát nhanh.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách các tỉnh thành và không tính vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngày lể, tết.
Mua hàng online:
Xin quý khách đọc rõ các mục diễn giải chi tiết trong phần mua hàng online để quý khách yên tâm mua sắm sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi tại số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc trên website dungcuykhoakimmin.com
Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ giao dịch mua sắm tại Công ty Kim Minh chúng tôi
Xin chân trọng kính chào

- Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

+ Nếu quý khách hàng là công ty hoặc các tổ chức doanh nghiệp khác, xin thanh toán bằng tài khoản:

NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: CÔNG TY CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH
Số TK: 157 358 169+ Nếu quý khách hàng thanh toán theo tài khoản cá nhân:

NGÂN HÀNG VIETINBANK - CN TPHCM
Tên TK: TRẦN THỊ NHÃ CA
Số Thẻ: 711 AA6 454 361


NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN - chi nhánh quận 5, TPHCM
Tên TK: TRẦN THỊ NHÃ CA
Số Thẻ: 622 220 507 2073


NGÂN HÀNG ACB - PHÒNG GIAO DỊCH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: TRẦN THỊ NHÃ CA
Số Thẻ : 4214 9435 1106 1983


NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - Chi nhánh Tân Bình,TPHCM
Tên TK: NGUYỄN SÁCH NGUYÊN
Số TK : 0441 000 625 618

+ Hoặc quý khách có thể thanh toán bằng hình thức Bưu điện COD. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu sau vào phần thông tin khác bên trên thông tin đặt hàng:

i) Xin thanh toán bằng hình thức COD

ii) Tên người mua:..........................

iii) Địa chỉ:......................................

iv) Điện thoại:............................
Nếu quý khách hàng ở xa muốn xem thực tế và chất lượng sản phẩm cần mua. Quý Khách có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Thành Thái, F.14, Q.10, TP.HCM có thể trả tiền và lấy hàng tận nơi rồi chuyển cho quý khách hoặc nhờ Kim Minh gửi hộ cho quý khách (phí vận chuyển quý khách tự thanh toán)

KIMICO - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

95 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Email:dungcuykhoakimminh@gmail.com - dungcuytekimminh@gmail.com

Liên hệ ngay

0866.760.244 - 0838.687.947 - 0168.7410.847

0902.595.377 - 0933.455.388 - 0907.455.388

MUA NGAY SẢN PHẨM

Hình ảnh Tên sản phẩm Số lượng Đơn giá
Máy kiểm tra sức khỏe tổng quát KG-01 4,500,000 đ
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có
 

close