1 2 3
MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY BOSO Medistar S

MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY BOSO Medistar S

Giá: 790,000 đ
7,661 đã xem

Công nghệ cảm biến nhịp tim và động mạch cho phép xử lý nhanh kỹ thuật kiểm tra huyết áp bằng công nghệ tự động tiên tiến của hãng BOSO có kinh nghiệm hơn 50 năm qua là sản phẩm nổi trội và được Hiệp hội Tim mạch Đức và Châu âu công nhận chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY BOSO Medistar S

 

Máy huyết áp cổ tay Boso Medistar S là một sản phẩm đo huyết áp tích hợp nhiều công nghệ nổi trội của hãng Boso nổi tiếng Germany theo tiêu chuẩn WHO. Máy huyết áp cổ tay Medistar S luôn giúp người đo cảm thấy yên tâm với trị số huyết áp của mình, có các chức năng cảm biến nhịp tim co bóp và mạch rung tâm nhỉ cho chỉ số luôn ổn định.

 

Máy huyết áp Boso vừa đo huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, vừa đo nhịp tim, lưu lại ngày giờ đo , dễ dàng sử dụng khi người cao huyết áp ở nhà một mình, có kèm theo bảng hướng dẫn sử dụng máy và 1 bản hướng dẫn so sánh mức độ huyết áp cao thấp.

 

may huyet ap boso

 

Mã sản phẩm: Medistar S

 

Thông số kỹ thuật của máy huyết áp Boso Medistar S:

Máy huyết áp cổ tay Boso thiết kể nhỏ gọn phù hợp với tiêu chuẩn trên toàn thế giới nhờ áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn WHO cho kết quả nhanh và chính xác nhất.

 

Hãng sản xuất BOSO
Kiểu Máy đo tự động
Xuất xứ Đức

 

Thông tin thêm về máy huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar S

- Máy huyết áp cổ tay Boso thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng.
- Đo huyết áp theo tiêu chuẩn WHO.
- Đánh giá mức độ cao thấp của huyết áp.
- Bộ nhớ 30 lần cho 14 ngày.
- Báo loạn nhịp tim.
- 3 chỉ số huyết áp tối đa, tối thiểu, nhịp tim.
- Pin và bảng theo dõi huyết áp.

 

may huyet ap boso

 

KHUYẾN CÁO CHỈ SỐ HUYẾT ÁP CHUẨN (theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế Giới -WHO)

Độ tuổi ---------------------NAM--------------------------------------- NỮ

-------------Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu

15-19 --------------120---------------70------------------- 111----------------67

20-29 --------------124---------------75------------------- 114----------------69

30-39 --------------126---------------79------------------- 118----------------73

40-49 --------------130---------------83------------------- 126----------------78

50-59 --------------137---------------85------------------- 134----------------81

60-69 --------------143---------------84------------------- 139----------------81

70 trở lên ---------145---------------82------------------- 146----------------79

Lưu ý trước khi đo bằng máy huyết áp cổ tay Boso:

-Tránh ăn, hút thuốc, rượu bia trước khi đo

-Thu giãn khoảng 10 phút trước khi đo

-Không mặc áo bó chặt bắp tay

-Luôn tiến hành đo cùng 1 cánh tay (thường là tay trái) và tại cùng một khoảng thời gian trong ngày (Bác sĩ luôn khuyên bạn chỉ nên đo 3-4 lân trong 1 ngày)

-Giữ vị trí động mạch cánh tay ngang bằng so với tim

-Không nói chuyện, di chuyển, bắt chéo chân, co bóp tay trong quá trình đo

-Cần đo liên tiếp bằng máy huyết áp cổ tay phải cách nhau ít nhất 4 - 7 phút

 ---------------------

may huyet ap boso

 

 

Một vài biện pháp kiêng cử khi bị bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là căn bệnh gây quá nhiều nguy hiểm cho mọi người, đặc biệt càng lớn tuổi thì xác suất xảy ra càng nhiều hơn tuổi trẻ. Đa số người nam bị cao huyết áp nhiều hơn phụ nữ, tuổi người nam thường dính phải căn bệnh này tầm 45 tuổi trở lên, còn phụ nữ sau tiền mãn kinh 55 tuổi, tuy nhiên hiện nay, do chế độ ăn uống, môi trường, các sống, công việc, thuốc thang và thể dục thể thao làm cho số tuổi mắc phải căn bệnh này đang giảm xuống.

 

Nếu chúng ta sống, ăn uống, tập thể dục, uống thuốc đều đặn thì căn bệnh này một phần nào có thể kiềm chế cho mọi người. Chúng tôi cố gắng đưa ra một số nguyên nhân gây bệnh và phòng bệnh đơn giản mà mọi người có thể lưu tâm.

 

may huyet ap boso

 

Đối với người có bệnh cao huyết áp, việc điều hòa huyết áp là một việc làm vô cùng quan trọng nhất. Huyết áp cao gây ra nhiều biến chứng, nhưng giữ huyết áp thấp và ổn định luôn đòi hỏi phải có một nỗ lực và chuyên tâm và nó. Ngoài thuốc thang, chúng ta còn phải có một cách sống và làm việc hài hòa hiệu quả thì mới mong rằng căn bệnh này không gây ra những biến chứng đáng tiếc.

 

máy huyết áp boso

 

Cách sống:

Chúng ta nên hạn chế nóng giận, suy nghĩ nhiều, bớt căn thẳng trong công việc và suy nghĩ, hãy thư giãn mọi lúc có thể. Môi trường làm việc hay sống phải hài hòa, thoáng mát và yên tĩnh.

 

Tập luyện thể thao:

Đây là cách phù hợp và quan trọng nhất đối với mọi người đặc biệt là người bị cao huyết áp. Ngoài tập luyện đúng phương pháp mà đòi hỏi phải có sự tinh tế hài hòa giúp điều hòa huyết áp luôn ở trạng thái thấp và ổn định nhất có thể.

 

Có một điều nguy hiểm rằng, khi chúng ta bước xuống giường, nếu làm việc hoặc hoạt động ngay hoặc tập thể dục ngay luôn là con dao hai lưỡi làm tăng huyết áp của chúng ta.Khi cơ thể chúng ta ở trạng thái nghỉ là lúc huyết áp và nhịp tim ở mức thấp, khi chúng ta bước xuống giường xỏ giày và tập thể dục ngay, cơ thể bắt đầu có nhịp tim và huyết áp tăng cao đột ngột, rõ ràng đây là thói quen xấu giúp chúng huyết chúng ta không ổn định, gặp biến có bất thường nào về nóng giận, căn thẳng hay cần sức nhọc có thể gây nguy hiểm cho chúng ta.

 

may huyet ap

 

Hãy tạo thói quen trước khi xuống giường thư giãn 10 đến 15 phút, xoa massage các mạch máu từ đầu, mặt, cổ, cánh tay, chân, bụng, ... giúp máu bắt đầu lưu thông từ từ và ổn định trở lại, lúc đo chúng ta hãy bắt đầu tập luyện thể dục.

 

Cần lưu ý rằng nên tập những động tác vừa phải, những môn không cần cơ bắp và sức lực nhiều nhé.

 

Cách tắm:

Đa số mọi người không chú trọng cách tắm cho lắm, đặc biệt là những người bị bệnh cao huyết áp. Tắm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến căn bệnh này. Khi tắm, cơ thể chúng ta bị lạnh đột ngột, các phần máu từ tay và chân trở về tim bất thường (do khi lạnh thì cách mạnh máu co lại) làm tim phải hoạt động khó nhọc để bơm máu đi khắp cơ thể. Nhiều trường hợp đột quỵ đã xảy ra khi chúng ta tắm với nước lạnh hoặc tắm ngoài trời.

 

may huyet ap

 

Có thể giải thích như  sau: Khi dội nước lạnh đột ngột khắp người, một số chi và phần đầu xa tim sẽ bị lạnh, giảm độ co giãn mạch, khi đó máu đang được bơm lưu thông bình thường, các mạch máu khi được tim bơm tiếp nhận sẽ bị một lực cản khiến máu sẽ ngưng trệ, tim càng bơm máu nhưng máu không đi hết toàn cơ thể được làm ức chế cơ tim, dẫn đến đau tim, máu cứ bơm và dội về cứ như thế nguy cơ đột quỵ sẽ xảy đến (tay chân tái mét, lạnh người, đau lồng ngực, và ngất).

 

Phương pháp tắm: nếu chúng ta đổ mồ hôi nhiều, phải nghỉ ngơi khoảng 10 đến 15 phút rồi hãy tắm, nên tắm bằng nước nóng hoặc nước không được lạnh. Hãy bắt đầu từ lòng bàn tay, đôi chân, cẳng tay vừa massage vừa xoa đều với nước, tới vùng mặt và đầu massage với nước, sau đó massage với nước phần hạ dưới bụng, rồi tới toàn thân, sau đó hãy tắm bình thường.

 

Hạn chế đang căn thẳng vào xối nước tắm, mệt mỏi lại tắm, đổ mồ hôi nhiều lại tắm làm ta dễ cảm lạnh và bệnh, tập thể dục xong không nên tắm liền.

 

 may huyet ap

 

Ăn uống:

Ai cũng biết ăn uống nếu chúng ta không chú tâm cũng gây nguy hiểm đến huyết áp. Không ăn quá mặn, không ăn mỡ động vật nhiều, nên ăn nhiều trái cây và rau có chất xơ, uống nước đều đặn giúp giảm huyết áp. Khi ăn xuông nhớ rằng nghĩ ngơi 15 đến 20 phút rồi mới đọc sách, làm việc hoặc tắm vì ai cũng biết lúc này máu đang tập trung về bao tử để nghiền thức ăn cho nên nếu có một tác động nào sẽ gây ra rối loạn đường máu lưu thông trong cơ thể.

 

Ngoài ra, chế độ làm việc, uống thuốc,. ... cũng là một phần nên đúng phương pháp và phải theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều máy đo huyết áp khác nhau của các hãng nổi tiếng, có thể chọn một số máy huyết áp sau: máy huyết áp cơ, máy huyết áp thủy ngân, máy huyết áp cổ tay, máy huyết áp bắp tay, máy huyết áp tự động của các hãng như Omron, Microlife, Boso,...

 

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thiện

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008