1 2 3
Bồn massage chân Max-641B

Bồn massage chân Max-641B

Giá: 1,550,000 đ
7,268 đã xem

Bồn massaege chân có hồng ngoại maxcare Max-641B là một trong những máy massage ngâm chân ưu chuộng nhất hiện nay. Bồn massage massage này dễ sử dụng, giúp loại bỏ độc tố, massage chân chống tê nhứt toàn chân, lưu thông khí huyết giúp cơ thể dẽo dai hơn chống chọi tất cả ác bệnh tật thường thấy ở người già hiện nay.

Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933.455.388 - 038.7410.847
DĐ: 0907.455.388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thiện
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY MASSAGE CHÂN HỒNG NGOẠI hiệu quả đến không ngờ

 

Bồn massaege chân có hồng ngoại maxcare Max-641B là một trong những máy massage ngâm chân ưu chuộng nhất hiện nay. Bồn massage massage này dễ sử dụng, giúp loại bỏ độc tố, massage chân chống tê nhứt toàn chân, lưu thông khí huyết giúp cơ thể dẽo dai hơn chống chọi tất cả ác bệnh tật thường thấy ở người già hiện nay.

 

may massage chan

 

Ai cũng biết huyệt đạo liên quan đến những bộ phận quan trọng của con người luôn luôn nằm dưới gan bàn chân của chúng ta, những huyệt đạo này dễ tổn thương khi chúng ta lớn tuổi, nguyên nhân sâu xa của nó lại nằm ở phần huyết áp, khi vè già, những động mạch máu chúng ta bị xơ cứng, làm giảm lưu thông khí huyết nuôi cơ thể, do đó một số mạch máu đi xuống chân dễ bị tổn thương và tắt làm chúng ta tê chân, buốt chân, suy giảm một số hoạt động như mắt kém, tiêu hóa không tốt, thính lực giảm, dễ bị tai biến,... Máy massage chân hồng ngoại của hãng Maxcare sẽ giúp chúng ta giảm tối đa về bệnh tật nếu sử dụng máy này.

 

Mô tả chi tiết máy massage chân Max-641:

 

 may massage chan

 

Chăm sóc chân tốt cũng là một cách tốt để chăm sóc sức khoẻ. Đôi chân hay còn gọi là trái tim thứ 2 của cơ thể là phần tập trung năng lượng của toàn cơ thể là nơi chứa khoảng 60 vùng kích ứng và 700 huyệt. Ta có thể cải thiện các phần cơ thể yếu và ngăn ngừa bệnh tật bằng cách kích thích các vùng và huyệt này và nhờ thế tác động đến nhịp điệu vận hành của toàn cơ thể. Có nhiều cách chăm sóc đôi chân, đơn giản và phổ biến nhất là ngâm chân, giúp bạn chăm sóc chân thường xuyên theo ý muốn.

Massage chân spa Max-641B là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cấu tạo và sự phân bố của các huyệt vị trên lòng bàn chân, được thiết kế với các chương trình massage spa khác nhau cho người sử dụng lựa chọn như massage với nước nóng, massage bằng các sủi bong bóng li ti tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn. Bên cạnh đó, chương trình kích thích hồng ngoại từ máy massage chân còn giúp tăng cường lưu thông máu, giúp ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.


 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH MASSAGE

   

1. Massage spa kết hợp nhiệt, sủi bong bóng và kích thích hồng ngoại.

 

Máy massage chân Max-641 sẽ kích hoạt bộ làm ấm nước và bơm khí bắt đầu hoạt động, tạo các sủi bong bóng, cho cảm giác được massage rất dễ chịu. Bên cạnh đó, các đèn hồng ngoại  từ máy massage chân giúp tăng hiệu quả massage, kích thích quá trình bài tiết, thải loại các chất độc, chất dư thừa một cách tự nhiên, giúp ngủ ngon và tăng cường lưu thông máu.

 

2. Massage nhiệt kế hợp sủi bong bóng.

 

 may massage chan

3. Kích thích hồng ngoại.

 may massage chan

 

Máy massage chân Max-641 sẽ chỉ khởi động đèn hồng ngoại. Kích thích hồng ngoại giúp tăng cường lưu thông máu, dãn cơ, làm ấm cơ thể, kích thích bài tiết, giúpngủ ngon.
Massage chân spa Max-641B được thiết kế kèm theo bộ phận làm ấm nước, và nó làm thay đổi nhiệt độ theo thời gian. Người sử dụng có thể lựa chọn nhiệt độ nước sao cho càm thấy thoải mái nhất.

 

Thông số kỹ thuật của máy massage chân Max-641:

 may massage chan

 

  Công suất: 380W
   Điện áp: 220V - 50Hz

Bảo hành: 12 tháng

Hãng sản xuất: Maxcare-Nhật Bản

 Một số điều đáng lưu ý: hãng sử dụng máy massage chân Max-641 với muối ngâm với nước nóng nhiệt độ thích hợp. Nếu chúng ta sử dụng kết hợp máy massage chân này với thuốc ngâm chân, hiệu quả chữa những căn bệnh có liên quan đến chân sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

 may massage chan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.595.377 - 038.7410.847