DỤNG CỤ Y KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH      WELCOME:08 AM - GOODBYE: 07 PM - KIM MINH - CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT
may do nhiet do, may kiem tra nhiet do, máy đo nhiệt độ hồng ngoại, bán máy đo nhiệt độ

Máy điện di đẩy serum tế bào gốc KW-49


Giá bán: 4,200,000 đ

Máy điện di mở tế bào đẩy dưỡng chất là một thiết bị chăm sóc da hiệu suất cao, điều trị an toàn, hoàn toàn không dùng kim và bơm tiêm truyền thống định hướng serum hoặc tế bào gốc đi sâu vào lớp trung bì và hạ bì cung cấp hiệu quả cho tế bào da giúp tái hoặc động, tăng cường sinh trưởng. So sánh máy điện di đẩy dưỡng chất với các sản phẩm chăm sóc da khác có hiệu quả cao hơn 2000 lần, giải quyết triệt để sản phẩm dưỡng chất chăm sóc da vào sâu vào lớp biểu bì, có thể giữ cho làn da tươi trẻ ở một thời gian nhất định và rút ngắn thời gian điều trị.

Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933 455 388 - 0168 7410 847
DĐ: 0907 455 388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Chat với chúng tôi:
          
Số lượng:
Máy điện di mở tế bào đẩy dưỡng chất KW-49 là một thiết bị chăm sóc da hiệu suất cao, điều trị an toàn, hoàn toàn không dùng kim và bơm tiêm truyền thống định hướng serum hoặc tế bào gốc đi sâu vào lớp trung bì và hạ bì cung cấp hiệu quả cho tế bào da giúp tái hoặc động, tăng cường sinh trưởng.

So sánh máy điện di đẩy dưỡng chất KW-49 với các sản phẩm chăm sóc da khác có hiệu quả cao hơn 2000 lần, giải quyết triệt để sản phẩm dưỡng chất chăm sóc da vào sâu vào lớp biểu bì, có thể giữ cho làn da tươi trẻ ở một thời gian nhất định và rút ngắn thời gian điều trị.

Máy điện di đẩy dưỡng chất KW-49 giúp cho máu được lưu thông, bạch huyết trở lại, thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, giảm nếp nhăn, làm trắng da, cải thiện cellulite, đào thải nhanh chất béo và giảm cân.

Máy điện di mesoderm trẻ hóa da KW-49

Chức năng của máy điện di đẩy dưỡng chất KW-49:

- Sử dụng công nghệ điện di mở tế bào trung bì và hạ bì giúp dưỡng chất thâm nhập vào màng tế bào thông qua các tuyến nang lông, tuyến mồ hôi và lớp vẩy sừng ngoài để thúc đẩy dưỡng chất nano đi sâu vào bên trong.

- Chỉ trong vài giây, máy có thể đẩy nhanh, huyết thanh tế bào gốc hoặc serum dạng lỏng có nước trực tiếp thâm nhập vào lớp da sâu bên trong

- Các hoạt chất có lợi (tùy theo loại dưỡng chất điều trị) sẽ ở lại trong hệ thống bạch huyết khoảng 1.200 giờ

- Tỷ lệ hấp thụ huyết thanh có giá trị được tăng cường hơn 2.000 lần

- Phương pháp điện di thủy châm là công cụ chính để giúp dưỡng chất đi trong và ngoài tế bào

Máy trẻ hóa da điện di đi serum tế bào gốc KW-49

Làm cách nào giúp làn da sáng đẹp chống lão hóa?

Cách giữ một khuôn mặt trẻ trung quyến rũ trong một thời gian dài đã trở thành trọng tâm của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, theo tuổi tác tăng lên, những dấu hiệu lão hóa (mang thai, sinh nở, tránh thai, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt, hội chứng mãn kinh, ô nhiễm môi trường,..) đang trở nên cụ thể và có thể nhìn thấy; nhưng làm cách nào để kiềm hãm nó để làn da luôn tươi trẻ lâu dài.

Tế bào biến đổi liên tục không ngừng với quá trình lão hóa tuổi tác, sự thay đổi rõ ràng nhất là sự thay đổi trong cấu trúc tế bào, bao gồm cả mất nước, năng lượng hao hụt, độ cứng của sự tăng nguyên sinh tế bào giảm, teo hoặc mất tính đàn hồi.

Đây là các vấn đề lão hóa tế bào xảy ra đối với các chị em phụ nữ tuổi từ 30 trở lên xuất hiện các vấn đề về sinh lý da và độ đàn hồi của da. Các tế bào do mất độ ẩm làm cho da khô và mất tính đàn hồi, da của cơ thể xuống màu, các sợi collagen mất đi tính đàn hồi và từ đó xuất hiện các vết nhăn, lão hóa thậm chí còn xuất hiện các đốm sắc tố lạ trên da,..

May dien di mo te bao di duong chat KW-49

Thiết bị thẩm thấu trẻ hóa tế bào da điện di ion thẩm thấu KW-49

Thiết bị hoạt hóa tế bào là một máy thẩm thấu tiêm công nghệ bionic mới, áp dụng cho các lớp trung bì và hạ bì dưới da, đủ sâu để massage mỗi tế bào từ bên trong da bắt đầu kích hoạt các tế bào này hoạt động trở lại bình thường. Từ đó, nó thúc đẩy sự hoạt hóa tế bào biểu bì, lớp lót, lớp hạ bị, kích hoạt chống xoa tan tế bào mệt mỏi, lão hóa không còn tế bào mất đi sự sống từ đó giúp tế bào trẻ hóa khuôn mặt và là nguồn để giải quyết mọi vấn đề về da.

Máy đi ion điện thẩm thấu dưỡn chất KW-49

Tính năng hiệu quả của máy điện di KW-49

- Thâm nhập vào các tế bào sâu dưới da, giải quyết các hiện tượng lão hóa chảy xệ trên khuôn mặt. Giải quyết các nếp nhăn, bọng túi dưới mắt, mắt bị rũ xuống, các nếp gấp nơi cánh mũi, nếp nhăn môi, cổ, làn da xỉn màu và các vấn đề về da khác.

- Phục hồi khả năng đàn hồi của da, thu hẹp lỗ chân lông làm cho da mịn màng

Thắt chặt tăng cường các võng mô một cách tự nhiên, làm cho da mỏng, mịn màng, săn chắc, tạo nét mặt tươi đẹp một cách tự nhiên.

Máy mesoderm điện di đẩy dưỡng chất KW-49

Lợi thế sử dụng của máy điện di thẩm thấu tế bào KW-49:

- Hoạt hóa tế bào da một cách nhanh chóng, tăng cường sử dụng tại nhà và các Spa

- Tăng cường tính thẩm mỹ

- Nâng cao hiệu quả sản phẩm như tế bào gốc, serum, tinh chất đặc trị

- Điều trị với bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào, do đó dễ dàng

Máy điện di mở tế bào đi dưỡng chất

Các bộ phận sử dụng của máy điện di KW-49

1. Bộ phận kích hoạt tế bào; Tùy theo nhu cầu cửa khách hàng cần được chăm sóc, với các chất dinh dưỡng như tế bào gốc, serum, tinh chất,... tương ứng mà chúng ta bỏ vào lọ chứa serum ở bộ phận tay cầm để đưa dưỡng chất thâm nhập vào trung bì và hạ bì da bằng bút tiêm điện di. Da sẽ hấp thụ dưỡng chất một cách thẩm thấu đầy đủ; do đó kết quả thẩm mỹ chăm sóc da sẽ đạt được tốt nhất. Phương pháp sử dụng cụ thể bằng tay cầm kích hoạt tế bào này là chuyển động tròn theo hướng từ dưới lên trên và từ giữa mặt ra chân tóc; tay cầm được di chuyển trên bề mặt da nhẹ nhàng và mềm mại.

2. Thanh dẫn truyền năng lượng: Khi hoạt động, khách hàng cần phải nắm tay dẫn năng lượng, do đó, năng lượng trong cơ thể sẽ theo một vòng chu kỳ từ trường vào tạo hiệu quả cao nhất.

Máy đi ion điện RF đẩy tế bào gốc serum KW-49

Cách sử dụng máy để được hoạt động tốt nhất:

Lời khuyên chuyên nghiệp: Kiểm tra xem tất cả các bộ phận được kết nối đúng cách, các bộ phận thiết bị phải được làm sạch và khử trùng

- Sau đó kết nối các nguồn điện, mở công tắc tổng bảng điều khiển

- Điều chỉnh quy trình điều trị dưỡng chất phù hợp với thời gian tiêu chuẩn

- Chai chứa chất lỏng (serum hay tế bào gốc) trước và sau khi sử dụng, hãy đậy chặt nắp chai, tránh bay hơi sản phẩm

- Sau khi chế độ hoạt động được hoàn thành, tắt nguồn điện chính, và sau đó dọn sạch tất cả các bộ phận, thiết bị để trở lại vị trí.

Máy đi ion điện đẩy serum dưỡng chất tế bào gốc KW-49

Serum tinh chất đậm đặc Beauty Cottage KSE-29 (Q10) - Chống lão hóa da

Chi tiết sử dụng KW-49:

1. Bật nguồn, bật công tắc các dụng cụ

2. Sản phẩm dưỡng chất cần điều trị được nạp vào lọ thủy tinh của máy (khuyến cáo với các sản phẩm hòa tan trong nước), bấm lại. Lưu ý: các dưỡng chất điều trị nên để đúng vị trí vạch yêu cầu, nếu dư nên bỏ lại vào lọ chứa.

3. Khách hàng cần giữa thanh truyền dẫn năng lượng. Điều chỉnh mức năng lượng theo khả năng lựa chọn của khách (từ mức nhỏ đến lớn). Khi chỉnh xong, bấm nút hoạt động (start) ở góc phía dưới khi đó có dấu nhị phân đập cho biết rằng thiết bị đã hoạt động với 1 chuyển động tròn để chăm sóc da mặt khi tế bào da được vi điện tiêm xâm nhập (lưu ý: có một nút bấm gần tay cầm bằng cách bấm giữ để kiểm soát dòng sản phẩm tinh chất chảy ra hoạt động).

4. Sau khi quá trình hoạt động chăm sóc da hoàn tất, bạn chỉ việc bấm dừn (hoặc nút tạm dừng), tắt nguồn điện và vệ sinh các phụ kiện sạch sẽ cho chúng vào nơi lưu trữ.

Serum dưỡng da điều trị tinh chất dùng máy điện di KW-49

Serum Beauty Cottage (Germany) KSE-34 - Phục hồi sinh lực làn da

Máy điện di KW-49 thích hợp sử dụng cho Spa và gia đình:

- Đây là loại máy đẩy dưỡng chất thẩm thấu qua tế bào da dạng ion điện di

- Thích hợp cho những người có da quá dầy, da khô, da nhờn có dầu, lỗ chân lông lớn và da có sừng dày

- Loại bỏ da kém sức sống, da hỗn hợp, da mệt mỏi, nhợt nhạt, phù da, tình trạng thiếu oxy

- Giúp da tái hoạt động trở lại, trẻ hóa, thư giãn, giữ nước, loại bỏ nếp nhăn, và da khô

- Chăm sóc mắt có quầng thâm, bọng mắt, sụp mí mắt, nhăn khóe mắt. Chống tắt nghẽn bạch huyết, cải thiện lưu thông máu, giúp mắt phục hồi trở lại

Serum nâng cơ xóa nhăn đi máy KW-49

Serum Beauty Cottage (Đức) KSE-22 - Nâng cơ xóa nhăn

Một số ghi chú trước khi sử dụng:

Đây là một máy thẩm thấu điện di sóng RF mini ion điện đẩy dưỡng chất serum hoặc tế bào gốc có hiệu quả cao và công suất lớn. Khi sử dụng quý khách cần lưu ý một số trường hợp sau đây:

- Hiệu quả cao hơn so với các loại máy ion điện galvanic hoặc siêu âm (ultrasonic) hoặc kết hợp cả 2 phương pháp cùng lúc

- Tính năng thẩm thấu sâu và đồng đều

- Hiệu quả là tích cực và rõ ràng chỉ trong 4-6 lần điều trị

- Thích hợp cho đi tinh chất tế bào gốc hoặc serum

- Không thích hợp cho các dưỡng chất dạng bột hoặc kem gel

Máy lăn kim điện di đẩy tế bào gốc serum điều trị KW-49

Lưu ý quan trọng trước khi dùng:

- Khi sử dụng phải chắc chắn rằng các ổ cắm điện phải chặt và an toàn

- Không để nơi nhiệt độ quá cao hoặc môi trường quá ẩm

- Tránh làm rơi phụ kiện gây ra sự cố công cụ không hoạt động

- Trước khi hoạt động, phải chắc rằng các vật dụng kim loại phải loại bỏ hết ra khỏi cơ thể

- Những người đang có vết thương hở trên mặt hoặc cổ không nên sử dụng máy này trừ khi nó đã lành hẵn

- Những người đang bị bệnh tim (rối loạn nhịp tim), đặc biệt là người đang sử dụng máy tạo nhịp tim, cao huyết áp, tiểu đường không nên sử dụng phương pháp điện di này

Y Khoa Kim Minh

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng chọn tab chi tiết sp, và chọn nút đặt hàng
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ đặt hàng tại Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com
Xin quý khách luôn kiểm tra giỏ hàng của mình với tên hàng - đơn giá - số lượng - thành tiền nằm bên cột đầu tiên phía bên tay trái.
Sau khi đặt hàng thành công, tất cả những thông tin của quý khách trong giỏ hàng sẽ gửi đến bộ phận xử lý dữ liệu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điện thoại cho quý khách để lấy thêm những thông tin cần thiết khác có liên quan.
Nếu quý khách hàng còn bỡ ngỡ hay thắc mắc gì cần biết thông tin đặt hàng làm cách nào cho cho chính xác, hoặc muốn đặt hàng bằng các hình thức khác vui lòng tìm hiểu cách đặt hàng online của chúng tôi ở phần tin tức cuối website, có thể gửi e-mail, điện thoại trực tiếp trong phần liên hệ.
Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và mua sắm thành công.
DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Công ty TNHH TTBYT KIM MINH chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - hữu dụng - an toàn - tiện lợi nhất để đến trực tiếp người tiêu dùng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng, chuyển hàng, thanh toán thuận lợi nhất có thể khi giao dịch mua bán sản phẩm với công ty chúng tôi trên webstie dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng sau đây để quý khách lựa chọn nhanh nhất sản phẩm mình cần mua.
1. Mua hàng trực tiếp:
Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán với chúng tôi tại địa chỉ 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM (có ghi rõ địa chỉ và bản đồ google).
- Nếu là những sản phẩm nhỏ gọn, xin quý khách tự vận chuyển lấy
- Nếu những sản phẩm có kích thước lớn, quý khác có thể thỏa thuận hình thức vận chuyển cho quý khách, chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo và an toàn nhất với bất cứ hình thức nào.
- Nhân viên của Công ty Kim Minh chúng tôi chỉ có thể vận chuyển trong bán kính 5 Km hoặc các quận 3, 5, 10, 11, Phú Nhuận miễn phí cho các sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên 1 sản phẩm. Đối với các quận huyện khác trong Tp.HCM, xin quý khách thỏa thuận chi phí giao hàng với chúng tôi.
- Nếu quý khách hàng từ các tỉnh thành khách lên trực tiếp mua hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cũng có thể vận chuyển ra chành xe, bến xe trong bán kính 5 Km tính từ công ty. Nếu xa hơn, chúng tôi sẽ thỏa thuận cùng quý khách chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
2. Nhờ bạn bè người thân mua hộ:
Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè ở Tp.HCM đến mua hộ sản phẩm trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi. Quý khách ghi rõ tên sản phẩm, mã sản phẩm và giấy bảo hành (nếu có) chi người thận bạn bè của mình để tiện giao dịch mua bán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và phương thức vận chuyển có thể theo điều kiện 1 ở trên
3. Mua hàng qua điện thoại.
- Nếu quý khách hàng ở TP.HCM: chỉ cần nhất điện thoại đặt hàng với chúng tôi tại các số điện thoại đã ghi rõ trong phần liên hệ. Về hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại địa chỉ quý khách, chuyển khoản,.. và chi phí vận chuyển xin quý khách tham khảo ngay trên nội dung điều kiện 1.
- Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể mua hàng tại nơi chúng tôi bằng cách nhờ người thân ở TP.HCM đến mua hộ, nhờ chuyển hàng và thỏa thuận chi phí chuyển hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng.
Mua hàng gửi qua chành xe, công ty xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển:
Quý khách có thể gửi tiền qua chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển mà quý khách có thể yên tâm tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị nói trên đã hợp tác uy tín lâu dài với Công ty chúng tôi để quý khách lựa chọn và điện thoại trực tiếp cho các đơn vị này giúp cho việc mua bán được thuận lợi nhất.
- Quý khách cũng có thể chuyển tiền trước cho Công ty chúng tôi, nhờ người mang tiền đến tận nơi, giao tiền nhờ chành trả hộ khi đã nhận được sản phẩm.
- Riêng phần chi phí gửi hàng, chúng tôi chỉ vận chuyển ra chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị vận tải. Chúng tôi không chịu chi phí gửi từ những nơi này về đến địa chỉ của quý khách hàng.
4. Mua hàng qua bưu điện:
Hiện nay, hình thức mua hàng qua bưu điện theo phương thức COD (nhận hàng tại gia và thanh toán đơn hàng cùng với chi phí vận chuyển) đang được áp dụng rộng rãi.
Chúng tôi đang thực hiện cách thức mua hàng này hầu hết khắp cả nước. Tất cả sản phẩm cung cấp khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã cam kết về sản phẩm và chất lượng như đã thông tin công bố trong các mục đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.
5. Mua hàng bằng phát triển nhanh:
- Về thanh toán: chúng tôi chỉ giao hàng sản phẩm cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về giá và cách thức thanh toán tiền. Khi đã giao dịch xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách bằng các hình thức:
+ Nhận tiền thanh toán qua ngân hàng trước
+ Thu tiền tại nơi giao hàng cho quý khách (lưu ý chi phí thu hộ tiền hàng do quý khách tự trả)
+ Chi phí vận chuyển quý khách tự trả cho đơn vị chuyển phát nhanh.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách các tỉnh thành và không tính vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngày lể, tết.
Mua hàng online:
Xin quý khách đọc rõ các mục diễn giải chi tiết trong phần mua hàng online để quý khách yên tâm mua sắm sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi tại số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc trên website dungcuykhoakimmin.com
Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ giao dịch mua sắm tại Công ty Kim Minh chúng tôi
Xin chân trọng kính chào

- Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

+ Nếu quý khách hàng là công ty hoặc các tổ chức doanh nghiệp khác, xin thanh toán bằng tài khoản:

NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: CÔNG TY CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH
Số TK: 157 358 169
+ Hoặc quý khách có thể thanh toán bằng hình thức Bưu điện COD. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu sau vào phần thông tin khác bên trên thông tin đặt hàng:

i) Xin thanh toán bằng hình thức COD

ii) Tên người mua:..........................

iii) Địa chỉ:......................................

iv) Điện thoại:............................
Nếu quý khách hàng ở xa muốn xem thực tế và chất lượng sản phẩm cần mua. Quý Khách có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Thành Thái, F.14, Q.10, TP.HCM có thể trả tiền và lấy hàng tận nơi rồi chuyển cho quý khách hoặc nhờ Kim Minh gửi hộ cho quý khách (phí vận chuyển quý khách tự thanh toán)

KIMICO - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

95 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Email:dungcuykhoakimminh@gmail.com - dungcuytekimminh@gmail.com

Liên hệ ngay

0866.760.244 - 0838.687.947 - 0168.7410.847

0902.595.377 - 0933.455.388 - 0907.455.388

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc, tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng.

MUA NGAY SẢN PHẨM

Hình ảnh Tên sản phẩm Số lượng Đơn giá
Máy điện di đẩy serum tế bào gốc KW-49 4,200,000 đ
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có
 

close