DỤNG CỤ Y KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH      WELCOME:08 AM - GOODBYE: 07 PM - KIM MINH - CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT
may do nhiet do, may kiem tra nhiet do, máy đo nhiệt độ hồng ngoại, bán máy đo nhiệt độ

MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6111


Giá bán: 620,000 đ

Dòng sản phẩm máy huyết áp cổ tay gọn nhẹ và thân thiện HEM-6111 đã giúp không ít người qua cơn bệnh cao huyết áp hiểm nghèo trong cuộc sống hàng ngày vì có chức năng báo huyết áp cao và rối loạn huyết áp, kịp thời đi khám bệnh và uống thuốc kịp thời tránh tai biến đột quị xảy ra.

Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933 455 388 - 0168 7410 847
DĐ: 0907 455 388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Chat với chúng tôi:
          
Số lượng:
MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6111

 

Máy đo huyết áp  Omron HEM-6111 là loại máy huyết áp cổ tay sử dụng pin AAA của Omron với khả năng cảnh báo huyết áp cao, giúp bạn yên tâm với nguy cơ tăng huyết áp. Dòng sản phẩm máy huyết áp cổ tay gọn nhẹ và thân thiện HEM-6111 đã giúp không ít người qua cơn bệnh cao huyết áp hiểm nghèo trong cuộc sống hàng ngày vì có chức năng báo huyết áp cao và rối loạn huyết áp, kịp thời đi khám bệnh và uống thuốc kịp thời tránh tai biến đột quị xảy ra.

 

Với dòng máy huyết áp đo cổ tay này, quý khách rất thuận tiện khi đưa người thân yên của mình đi du lịch, dã ngoại, hoặc không còn lo lắng khi người thân yêu của mình ở nhà một mình vì máy đo này là 1 trợ thủ đắc lực cho gia đình bạn.

 

Tính năng và thông số kỹ thuật máy huyết áp cổ tay Omron HEM-6111

 

Tính năng nổi bật của máy huyết áp omron Hem-6111:

 

-Báo khi huyết áp cao trên 135 / 85 mmHg.

 

-Bộ nhớ lưu 30 kết quả đo, tự trừ lùi kết quả đo xa nhất.

 

-Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim hiển thị cùng lúc.

 

-Gọn và dễ sử dụng ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch hay công tác.

Van xả áp suất tự động

 

-Bảo hành 3 năm chính hãng, được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại nhà máy Omron tại KCN Singapore Bình Dương.

 

Thông số kỹ thuật của máy huyết áp Omron Hem-6111:
 • Phương pháp đo: Đo dao động.
 • Giới hạn đo:
  • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
  • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
 • Độ chính xác:
  • Huyết áp: ±3 mm Hg.
  • Nhịp tim: ±5%.
 • Tự động bơm và xả khí.
 • Pin: 2 pin AAA.
 • Trọng lượng: 117g (không gồm pin).
 • Phụ kiện kèm theo:
  • Túi đựng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Pin.

KHUYẾN CÁO CHỈ SỐ HUYẾT ÁP CHUẨN (theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế Giới -WHO)

Độ tuổi ------------------ NAM------------------------------------ NỮ

----------Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu

15-19 ------------120-------------70-------------------- 111----------------67

20-29 ------------124-------------75---------------------114----------------69

30-39 ------------126-------------79---------------------118----------------73

40-49 ------------130-------------83-------------------- 126----------------78

50-59 ------------137-------------85-------------------- 134----------------81

60-69 ------------143-------------84-------------------- 139----------------81

70 trở lên -------145-------------82-------------------- 146----------------79

 

Lưu ý trước khi đo:

-Tránh ăn, hút thuốc, rượu bia trước khi đo

-Thu giãn khoảng 10 phút trước khi đo

-Không mặc áo bó chặt bắp tay

-Luôn tiến hành đo cùng 1 cánh tay (thường là tay trái) và tại cùng một khoảng thời gian trong ngày (Bác sĩ luôn khuyên bạn chỉ nên đo 3-4 lân trong 1 ngày)

-Giữ vị trí động mạch cánh tay ngang bằng so với tim

-Không nói chuyện, di chuyển, bắt chéo chân, co bóp tay trong quá trình đo

-Cần đo liên tiếp phải cách nhau ít nhất 4 - 7 phút

 -----

 

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp Omron Hem-6200 loại cổ tay

 

Bệnh cao huyết áp

 

1.Khái nệm về huyết áp:

Quả tim có nhiệm vu như một máy bơm nước, giúp cho máu huyết lưu thông toàn bộ cơ thể con người. Huyết áp là độ ép của sự di chuyển máu, có tác động vào thành vách bênh trong mạch máu cơ thể. Hay nói cách khác, huyết áp được xác định bởi số lượng máu bơm ép quả tim và kích thước cũng như điều kiện của những mạch máu chính (động mạch chủ, arteries).

 

Ngoài ra một số yếu tố khác trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến huyết áp như: khối lượng nước hoặc muối chứa trong máu; điều kiện của hai quả thận, hệ thần kinh, những mạch máu và mức độ của những kích thích tố khác nhau. Chúng ta muốn biết như thế nào huyết áp cao và như thế nào là huyết áp thấp? Cách duy nhất là chúng ta phải có một dụng cụ đo huyết áp.

 

máy đo huyết áp

máy đo huyết áp Omron Hem-6203

 

2.Cách thức đo huyết áp:

Việc đo huyết áp có tính chất nhanh, không gây đâu và rất là dễ làm. Một dụng cụ giống như cổ tay áo giả (cuff) được ao trùm quanh bắp tay hoặc cổ tay của bạn. Sau đó, cổ tay hoặc bắp tay được khí từ động cơ của máy huyết áp bơm căng phồng lên và nó sẽ siết chặt vào cánh tay bạn. Khi được xả hơi, cổ tay hoặc bắp tay từ áo giả xẹp xuống; lúc này huyết áp được xác định bởi những con số trên dụng cụ ghi nhận giống như chiếc đồng hồ kỹ thuật số. Có 2 nhóm số dễ đọc như sau:

 

-Thứ nhất: con số phần đầu tiên Systolic (SYS) chỉ sức ém của máu khi quả tim đập (Systolic blood pressure).

 

-Thứ nhì: con số phần dưới diastolic (DIA) chỉ sức ép của máu ở giữa khoảng cách nhịp tim đập, hoặc sức ép của máu bên trong các mạch máu (diastolic blood pressure). Đơn vị căn bản của huyết áp được tính theo milimeters of mercury (mmHg). Theo y khoa, có 3 tiêu chuẩn căn bản để xem huyết áp như sau:

 

máy đo huyết áp

  Máy đo huyết áp omron Hem-7117

 

2.1.Huyết áp bình thường (Normal Blood Pressure): Khi chỉ số huyết áp trên Systolic / chỉ số huyết áp dưới Diastolic thấp hơn 120 / 80 mmHg

 

   2.2.Huyết áp có hướng cao (Pre-Hypertension): Khi có chỉ số huyết áp trên Systolic / chỉ số huyết áp dưới Diastolic từ 120 / 80 mmHg đến từ 139 / 89 mmHg.

 

   2.3.Huyết áp cao (Hypertension): Khi chỉ số huyết áp trên Systolic / chỉ số huyết áp dưới Diastolic bắt đầu hoặc cao hơn 140 / 90 mmHg.

 

3.Huyết áp cao (High Blood Pressure):

Huyết áp luôn thay đổi, lên xuống nhiều lần trong ngày là việc bình thường và huyết áp không bao giờ cho 2 số trùng nhau trong cùng 2 lần đo. Tuy nhiên, nếu nó có khuynh hướng lên cao dần bắt đầu từ số trên Systolic / số dưới Diastolic và cao hơn 140 / 90 mmHg, được gọi là "Huyết áp cao" (High Blood Pressure hay còn có tên Hypertension).

 

Huyết áp cao có thể gây ảnh hưởng xấu đến những mạch máu (do máu di chuyển nhiều hơn bình thường, thành vách mạch máu bị hẹp lại vì dễ lắng đọng chất mỡ); tim (khó nhọc để bơm máu và bắp thịt tim vị cứng và suy nhược), não, đôi máu và 2 quả thận. Nó có thể đưa đến tình trạng các chứng công tim (heart attack), chứng máu xâm hay đột quỵ (stroke) và những tiềm ẩn nguy hiểm khác.

 

máy đo huyết áp

máy đo huyết áp Omron Hem-7211

 

Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác có thể anh hưởng khiến cho huyết áp gia tăng như: di truyền tính từ gia đình, môi trường điều kiện sống, thức ăn uống chứa quá nhiều muối, việc uống nhiều rượu bia, chứng suy yếu thận (kidney disorders), việc dùng thuốc trị bệnh, thuốc ngừa thai, cần sa ma túy. những loại thuốc khác có nguy cơ làm tăng huyết áp,...

 

   3.1.Triệu chứng: Theo y khoa, nguyên nhân gây nên chứng cao huyết áp vẫn là điều gây khó hiểu. Vì huyết áp cao luôn không có những triệu chứng rõ ràng, trong khi nó đang gây những tác hại cho cơ thể rõ ràng.

 

Chúng ta cũng nên biết rằng một số trường hợp đang cao huyết áp mà không biết vì nó diễn ra rất âm thầm, cho đến khi đi khám bác sĩ tại bệnh viện hoặc phòng khám thì mới phát hiện ra rằng huyết áp mình đang quá cao hơn bình thường rất nhiều.

 

Vì vậy, hiểu rằng huyết áp cao được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Huyết áp cao ác tính (malignant) là huyết áp gia tăng cao rất nhanh, được y khoa xem là tình trạng nguy hiềm cho sưc khỏe.

 

Do đó, chúng ta phải lập tức đi thăm bác sĩ ngay, nếu nhận thấy có một trong những dấu hiệu ác tính sau đây: Chóng mặt trầm trọng, mệt mỏi kiệt sức, bối rối nhầm lẫn, thị giác thay đổi, đau tức ngực, chứng ngưng tim không thở nổi, tiểu ra thấy có máu, chảy máu mũi, nhịp tim đập loạn xạ bất thường, nghe như có tiếng ồn trong tai.

 

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp Omron Hem-7080

  

3.2.Cách điều trị: Việc điều trị nhằm hạ huyết áp đi xuống để giảm bớt các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Chúng ta cố giữ huyết áp bình thường trở lại rất khó nếu chúng ta không sử dụng thuố hỗ trợ bệnh cao huyết áp nhằm giữ huyết áp ở mức an toàn.

 

Nếu ta cũng nên để bác sĩ biết loại thuốc chúng ta đang dùng, kể cả vitamins, dược thảo,.. Hơn nữa, chúng ta nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Có nhiều loại thuốc trị huyết áp khác nhau. Thí dụ như: Diuretics, Beta-Blockers, Vasodilators,...

 

-Diuretics có tính chất loại bỏ nước thặng dư và một số khoáng chất nào đó trong máu. Việc này làm giảm dung lượng máu đang chảy trong các mạch máu và làm cho huyết áp bớt áp lực hơn và huyết áp hạ hơn.

 

máy đo huyết áp

(Máy đo huyết áp Microlife A-200 đo 4 lần liên tiếp có thể cảnh báo nguy cơ đột quỵ)

 

-Beta-Blockers có tính giữ việc bơm máu của tim được điều hòa nhanh chóng. Việc này làm giảm bớt sức ép của máu vào các thành vách của mạch máu, và giữ cho huyết áp được giảm thấp xuống.

 

-Vasodiators có tính chất làm thư giãn, nới lỏng các mạch máu. Việc này khiến cho máu chảy dễ dàng hơn và làm cho huyế áp hạ xuống nhanh chóng.

 

Ngoài ra, việc điều trị còn tùy thuộc vào mức độ cao hay thấp của huyết áp người bệnh cho ra liều lượng thuốc đúng và tùy theo điều kiện sức khỏe khác nhau cũng như xem xét các căn bệnh như tiểu đường, nội tạng suy yếu hay một số bệnh chứng khác, đặc biệt là các chứng bệnh về tim mạch.

 

Nếu huyết áp có khuynh hướng cao, chúng ta nên thay đổi cách sống như: cần giảm cân trọng lượng cơ thể, chịu khó tập thể dục thường xuyên (chỉ cần bỏ ra 1 ngày từ 15 đến 30 phút đi bộ là có thể đối kháng bệnh tiểu đường, mỡ máu, đau nhứt đa khớp và loại bỏ muối các chất độc khác trong cơ thể), tránh thuốc lá rượu bia tràn lan bừa bãi, ăn uống bớt chất béo, dùng nhiều rau quả có chất xơ,...

 

Nếu huyết áp cao mà không có những bệnh nguy hiểm khác, bác sĩ khuyên chúng ta dùng thuốc hạ huyết áp và thay đổi lối sống tốt và tích cực hơn.

 

 

máy đo huyết áp

máy đo huyết áp Omron Hem-7300 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

 

   3.3.Đề phòng: 6 yếu tố cần thiết sau đây có thể đề phòng chứng cao huyết áp:

 

-Nên giữ sức nặng cơ thể ở mức trung bình cho phép: nên có 1 cân sức khỏe y tế

 

-Nên dùng ít muối (ăn không quá mặn)

 

-Nên năng vận động cơ thể: tập thể dục mỗi tuần ít nhất 90 phút là tuyệt vời (nên cố gắng).

 

-Nên tránh dùng bia rượu: Nếu uống thuốc nên giới hạn một lượng nhỏ trong ngày.

 

-Nên dùng khoảng 3.500mg Potassium có trong các thức ăn hàng ngày.

 

-Nên dùng các thức ăn tươi sống không chứa hóa chất độc hại, các loại chế biến sẵn, kể cả thịt cá, các loại sản phẩm ít chứa chất béo, nên ăn nhiều loại củ quả, ngủ cốc, trái cây.

 

-Nên có chương trình ăn kiêng để chống huyết áp cao. Nên ăn các loại trái cây, rau củ có nhiều chất xơ và những loại sữa chứa ít chất béo không hòa tan.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Theo DR Vũ Đức Âu Vĩnh Hiền, N.D. (KIM MINH sưu tầm và sơ lượt)


Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng chọn tab chi tiết sp, và chọn nút đặt hàng
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ đặt hàng tại Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com
Xin quý khách luôn kiểm tra giỏ hàng của mình với tên hàng - đơn giá - số lượng - thành tiền nằm bên cột đầu tiên phía bên tay trái.
Sau khi đặt hàng thành công, tất cả những thông tin của quý khách trong giỏ hàng sẽ gửi đến bộ phận xử lý dữ liệu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điện thoại cho quý khách để lấy thêm những thông tin cần thiết khác có liên quan.
Nếu quý khách hàng còn bỡ ngỡ hay thắc mắc gì cần biết thông tin đặt hàng làm cách nào cho cho chính xác, hoặc muốn đặt hàng bằng các hình thức khác vui lòng tìm hiểu cách đặt hàng online của chúng tôi ở phần tin tức cuối website, có thể gửi e-mail, điện thoại trực tiếp trong phần liên hệ.
Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và mua sắm thành công.
DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Công ty TNHH TTBYT KIM MINH chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - hữu dụng - an toàn - tiện lợi nhất để đến trực tiếp người tiêu dùng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng, chuyển hàng, thanh toán thuận lợi nhất có thể khi giao dịch mua bán sản phẩm với công ty chúng tôi trên webstie dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng sau đây để quý khách lựa chọn nhanh nhất sản phẩm mình cần mua.
1. Mua hàng trực tiếp:
Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán với chúng tôi tại địa chỉ 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM (có ghi rõ địa chỉ và bản đồ google).
- Nếu là những sản phẩm nhỏ gọn, xin quý khách tự vận chuyển lấy
- Nếu những sản phẩm có kích thước lớn, quý khác có thể thỏa thuận hình thức vận chuyển cho quý khách, chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo và an toàn nhất với bất cứ hình thức nào.
- Nhân viên của Công ty Kim Minh chúng tôi chỉ có thể vận chuyển trong bán kính 5 Km hoặc các quận 3, 5, 10, 11, Phú Nhuận miễn phí cho các sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên 1 sản phẩm. Đối với các quận huyện khác trong Tp.HCM, xin quý khách thỏa thuận chi phí giao hàng với chúng tôi.
- Nếu quý khách hàng từ các tỉnh thành khách lên trực tiếp mua hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cũng có thể vận chuyển ra chành xe, bến xe trong bán kính 5 Km tính từ công ty. Nếu xa hơn, chúng tôi sẽ thỏa thuận cùng quý khách chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
2. Nhờ bạn bè người thân mua hộ:
Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè ở Tp.HCM đến mua hộ sản phẩm trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi. Quý khách ghi rõ tên sản phẩm, mã sản phẩm và giấy bảo hành (nếu có) chi người thận bạn bè của mình để tiện giao dịch mua bán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và phương thức vận chuyển có thể theo điều kiện 1 ở trên
3. Mua hàng qua điện thoại.
- Nếu quý khách hàng ở TP.HCM: chỉ cần nhất điện thoại đặt hàng với chúng tôi tại các số điện thoại đã ghi rõ trong phần liên hệ. Về hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại địa chỉ quý khách, chuyển khoản,.. và chi phí vận chuyển xin quý khách tham khảo ngay trên nội dung điều kiện 1.
- Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể mua hàng tại nơi chúng tôi bằng cách nhờ người thân ở TP.HCM đến mua hộ, nhờ chuyển hàng và thỏa thuận chi phí chuyển hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng.
Mua hàng gửi qua chành xe, công ty xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển:
Quý khách có thể gửi tiền qua chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển mà quý khách có thể yên tâm tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị nói trên đã hợp tác uy tín lâu dài với Công ty chúng tôi để quý khách lựa chọn và điện thoại trực tiếp cho các đơn vị này giúp cho việc mua bán được thuận lợi nhất.
- Quý khách cũng có thể chuyển tiền trước cho Công ty chúng tôi, nhờ người mang tiền đến tận nơi, giao tiền nhờ chành trả hộ khi đã nhận được sản phẩm.
- Riêng phần chi phí gửi hàng, chúng tôi chỉ vận chuyển ra chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị vận tải. Chúng tôi không chịu chi phí gửi từ những nơi này về đến địa chỉ của quý khách hàng.
4. Mua hàng qua bưu điện:
Hiện nay, hình thức mua hàng qua bưu điện theo phương thức COD (nhận hàng tại gia và thanh toán đơn hàng cùng với chi phí vận chuyển) đang được áp dụng rộng rãi.
Chúng tôi đang thực hiện cách thức mua hàng này hầu hết khắp cả nước. Tất cả sản phẩm cung cấp khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã cam kết về sản phẩm và chất lượng như đã thông tin công bố trong các mục đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.
5. Mua hàng bằng phát triển nhanh:
- Về thanh toán: chúng tôi chỉ giao hàng sản phẩm cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về giá và cách thức thanh toán tiền. Khi đã giao dịch xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách bằng các hình thức:
+ Nhận tiền thanh toán qua ngân hàng trước
+ Thu tiền tại nơi giao hàng cho quý khách (lưu ý chi phí thu hộ tiền hàng do quý khách tự trả)
+ Chi phí vận chuyển quý khách tự trả cho đơn vị chuyển phát nhanh.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách các tỉnh thành và không tính vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngày lể, tết.
Mua hàng online:
Xin quý khách đọc rõ các mục diễn giải chi tiết trong phần mua hàng online để quý khách yên tâm mua sắm sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi tại số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc trên website dungcuykhoakimmin.com
Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ giao dịch mua sắm tại Công ty Kim Minh chúng tôi
Xin chân trọng kính chào

- Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

+ Nếu quý khách hàng là công ty hoặc các tổ chức doanh nghiệp khác, xin thanh toán bằng tài khoản:

NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: CÔNG TY CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH
Số TK: 157 358 169
+ Hoặc quý khách có thể thanh toán bằng hình thức Bưu điện COD. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu sau vào phần thông tin khác bên trên thông tin đặt hàng:

i) Xin thanh toán bằng hình thức COD

ii) Tên người mua:..........................

iii) Địa chỉ:......................................

iv) Điện thoại:............................
Nếu quý khách hàng ở xa muốn xem thực tế và chất lượng sản phẩm cần mua. Quý Khách có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Thành Thái, F.14, Q.10, TP.HCM có thể trả tiền và lấy hàng tận nơi rồi chuyển cho quý khách hoặc nhờ Kim Minh gửi hộ cho quý khách (phí vận chuyển quý khách tự thanh toán)

KIMICO - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

95 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Email:dungcuykhoakimminh@gmail.com - dungcuytekimminh@gmail.com

Liên hệ ngay

0866.760.244 - 0838.687.947 - 0168.7410.847

0902.595.377 - 0933.455.388 - 0907.455.388

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc, tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng.

MUA NGAY SẢN PHẨM

Hình ảnh Tên sản phẩm Số lượng Đơn giá
MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6111 620,000 đ
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có
 

close