DỤNG CỤ Y KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH      WELCOME:08 AM - GOODBYE: 07 PM - KIM MINH - CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT

GIƯỜNG Y TẾ 2 TAY QUAY KM-02


Giá bán: 3,300,000 đ

Giường y tế bệnh viện sx bằng inox SUS201 theo tiêu chuẩn ISO-9001 theo quy cách 900x1900x540 tiêu chuẩn Bộ Y Tế bao gồm bánh xe khóa, vay giường, giăng mùng truyền dịch, nệm, nâng mình đầu và chân bảo hành 12 tháng. Đặt theo quy cách khác L/Hệ

Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933 455 388 - 0168 7410 847
DĐ: 0907 455 388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Chat với chúng tôi:
          
Số lượng:
GIƯỜNG Y TẾ 2 TAY QUAY KM-02 bằng inox an toàn cho người bệnh và đa năng khi sử dụng

Giường y tế inox 2 tay quay KM-02 inox của Công ty KIM MINH chúng tôi đã đăng ký chất lượng sản phẩm ISO-9001 năm đăng ký 2008 đã được cấp phép lưu hành, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
Chúng tôi chuyên cung cấp giường nâng đầu, giường 1 tay quay, giường 2 tay quay, giường bệnh ngoại cỡ của yêu cầu quý khách
DCYK KIM MINH, uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu

Giường y tế  2 tay quay KM-02 tiện lợi cho người bệnh và người chăm sóc bệnh. Chức năng chính chủ yếu của giường y tế 2 tay quay KM-02 là nâng đầu và nâng chân người bệnh - giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi nằm vì máu huyết lưu thông về tim và đi khắp cơ thể nhẹ nhàng.

Sử dụng giường y tế 2 tay quay KM-02 nhằm tránh tê bại do lâu ngày nằm 1 chổ không cử động phần chân và đầu. Góc nâng của phần đầu giường 1 góc từ 0º đến 83º và phần chân từ 0º đến 45º (phần đùi) và phần cẳng chân từ 0º lệch 1 góc 38º

Thông số kỹ thuật của giường y tế 2 tay quay KM-02:

Một cái giường y tế 2 tay quay KM-02 bao gồm các bộ phận sau:

-2 đầu giường - thân giường - vay giường - 2 tay quay được gắn và thân giường - cây giăng mùng (làm dịch truyền) - bánh xe gắn vào đầu giường - nệm simili thích hợp với giường 2 tay quay chia làm 4 khúc - bô vệ sinh có tay cầm (mua thêm).

-Quy cách chuẩn" D x R x C = 1900 x 900 x 540mm

-Khung giường được làm từ inox SUS-201 hộp 30x60 dày ±1mm

-Khung đầu giường và đuôi giường  y tế sử dụng ống tròn  ø32 có độ dày ±1mm, các chấn song đầu giường gồm 4 thanh ø19 có độ dày ±0,8mm tạo cho khung giường chắc chắn.

-Vạc giường gồm 13 thanh chia là 4 phần: nâng đầu, mông, phần đùi và phần bắp chân có quy cách hộp 10 x 40mm có độ dày ±0,6mm.

-Các vạc giường được bao bọc và gia cố chắc chắn với phương pháp hàng argon được giữ vững bằng các hộp inox 25x25mm có độ dày ±0,8mm.

-Các thanh đỡ vạc đầu giường y tế ống vuông 25x25mm ±0,8mm giúp giường bệnh cứng cáp hơn.

-Hệ thống nâng đầu giường bệnh được sử dụng ống vuông hợp 20 x 40 mm độ dày ±0,8mm tạo sự chắc chắn. Phần càng nâng này được nối với trục quay nâng đầu giường cho độ nâng 1 góc từ 0 độ đến 83 độ giúp bạn chăm sóc người bệnh tốt hơn.

-Hệ thống 2 tay quay: được làm bằng trục láp sắt xoay đồng tâm có hộp bạc đạn nối với khung giường giúp quay nhẹ nhàng, phần ngoài là ống inox bảo vệ trục quay có ø38 dày ±1mm. Giường có 2 trục quay tay: 1 trục dùng để nâng đầu giường và một trục để nâng chân người bệnh với trục quay theo kim đồng hồ là nâng và ngược kim đồng hồ là hạ phần nâng.

-Phần nâng đùi và cẳng chân được thế kế hợp lý: phần nâng đùi có thể nâng 1 góc lên 45 độ và phần nâng cẳng chân được nâng với 1 góc từ 0 đến 75 độ giúp người bệnh có thể gác chân tùy theo ý muốn.

-Hệ thống vay giường sử dụng ống inox ø16 được bắt vào phần thân giường bên hông có thể dễ dàng giữ vững không cho bệnh nhân té ngã.

-Hệ thống bô vệ sinh (mua thêm) là một hệ thống bô có thanh ray để gắn bô vào và lấy ra trượt dễ dàng với thể tích D x R x C = 40 x 30 x 17mm có tay cầm nên khi vệ sinh rất sạch sẽ và thuận tiện, được làm bằng inox.

-Hệ thống cọc màn sử dụng  ø16 có thể vừa bắt cọc màn vừa sử dụng như là cây truyền dịch.

-Hệ thống bánh xe tốt màu trắng có khóa cho mỗi đầu giúp đẩy người bệnh theo giường y tế thuận tiện hoặc có thể khóa chắc chắn 1 chỗ với đường kính 150mm.

-Nệm mút theo giường dày 70mm bảo vải simili có dây kéo để dễ dàng vệ sinh và thay thế được chia làm 4 khúc hợp lý theo bộ phận giường.

Kết cấu lắp đặt và sử dụng giường y tế 2 tay quay KM-02 inox:

-Giường y tế 2 tay quay KM-02 inox được gắn kết phần thành giường và đuôi giường với 8 con tán bulon loại tốt với mỗi bên là 2 con. Phần pass bắt thân giường và thành giường được thiết kế rất logic và hợp lý tạo sự chắc chắn và không bị bung ra ngoài cũng như chịu được lực nâng 400kg.

-Phần tay quay đã được thiết kế sao cho khi khách hàng về chỉ cần bắt phần trục và hệ thống nâng đầu và chân tổng cộng 4 con ốc với mỗi trục là 2 con rất dễ dàng. Xem như tới đây là quý khách đã hoàn thành xong một cái giường y tế 2 tay quay KM-02 của KIM MINH chúng tôi.

Phần vay giường bệnh được bắt vào thân giường bằng con tán có 2 con ốc giữ giúp nâng hạ dễ dàng cho người bệnh.

Hệ thống bô (mua thêm) được đặt ngay mông người bệnh, phần ngay mông được khoét một lỗ có nắp đậy với quy cách lỗ 25 x 17mm tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Bạn cũng lưu ý rằng khi nếu đi vệ sinh nên cho thêm một chút nước ở trong bô nhé.

Phần nâng chân hay nâng đầu được điều kiển bằng trục 2 tay quay nằm dưới đuôi giường bệnh nhân, bạn có thể nâng hạ tùy theo ý thích của người bệnh.

Bạn cũng có thể di chuyển giường y tế đi dễ dàng nếu muốn phơi nắng người bệnh, hoặc dịch chuyển giường một cách dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe tốt và chắc chắn.

 

 

GIƯỜNG y tế inox 2 TAY QUAY BAO GỒM VAY GIƯỜNG, NỆM GIƯỜNG, BÁNH XE, GIĂNG MÙNG (Quý khách có thể đặt thêm bô vệ sinh kèm theo)

Sự khác biệt giữa giường y tế inox của KIM MINH so với những nơi khác:

giuong y te inox 2 tay quay an toàn

Giường y tế inox 2 tay quay theo tiêu chuẩn ISO được bộ y tế chấp nhận ban hành

giuong y te inox 2 tay quay

Phần nâng đầu giường y tế inox 2 tay quay phù hợp với người sử dụng với tư thế thoải mái nhất.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh thoải mái

Phần nâng đùi và chân của giường y tế inox 2 tay quay giúp người bệnh nằm dưỡng bệnh tốt hơn, giúp máu huyết bơm từ chân trở về tim dễ dàng hơn, ngủ yên giấc hơn.

giuong y tế inox 2 tay quay, giuong benh

Nhìn trực tiếp từ hệ thống giường y tế inox 2 tay quay giúp chúng ta lựa chọn tốt hơn cho người bệnh nằm nhằm phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Giường y tế có bô vệ sinh

Tùy theo quý khách lựa chọn thêm giường y tế inox 2 tay quay có bô hay không bô, chúng tôi sẽ tính thêm phụ kiện này cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu giường có thêm hệ thống bô thì việc vệ sinh cho người bệnh dễ dàng hơn rất nhiều.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống bô lớn và chắc chắn thuận tiện cho người về sinh dễ dàng hơn.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống bô vệ sinh giường y tế inox 2 tay quay nhìn tổng thể

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Thanh nâng đầu to khỏe chất lượng vững chắc so với các loại giường bệnh nơi khác bán.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống nâng phần chân được tính toán khoa học giúp người bệnh nằm dưỡng thoải mái nhất.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống nâng chân có thể nâng hạ dễ dàng, có thể để thức ăn hay vật dụng chăm sóc người bệnh ngay tại giường

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống trục tay quay và khung nâng đầu giường chắc chắn.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Giường được bắt chốt không ngoàm như hàng chợ mỏng dễ bị bung hàm ếch làm xập giường

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Chốt bắt giường hàng chợ làm theo kiểu hàm ếch rất nguy hiểm, dễ bị bung nhảy khung giường  nằm ra khỏi đầu và đuôi giường

  QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU: GIƯỜNG Y TẾ INOX 2 TAY QUAY HOẶC GIƯỜNG BỆNH 1 TAY QUAY NGANG TỪ 1 MÉT ĐẾN 1,6 MÉT

 Phần đuôi giường y tế inox 2 tay quay có kích thước 1,2m ngang, dài 1,9m và cao 38cm

 Phần đầu giường y tế 2 tay quay km-02 theo quy cách 1,2m

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể quan tâm đến giường y tế 1 tay quay dùng để nâng đầu và thân người bệnh. Đây là loại giường y tế sử dụng quay đơn giản hơn. Trong trường hợp mong muốn người bệnh nằm nghỉ dưỡng thoải mái hơn, lựa chọn giường bệnh 2 tay quay là đúng đắn.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển, cần một phương tiện chăm sóc bệnh tốt hơn bao gồm để người bệnh tự nâng tư thế ngủ của mình, chúng tôi đã ra nhiều mẩu mã giường điện y tế được sản xuất tại Việt Nam. Đây là những loại giường bệnh được nhiều người đón nhận vì tính tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng.

Người bệnh sử dụng giường điện y tế có thể tạo tư thế nằm tốt nhất cho mình bằng một cái click nhẹ vào remote là có thể nâng một góc nghiêng cho phép nằm theo ý mình.

Những thông tin hữu ích khác cần quan tâm

Một danh sách những dụng cụ cần thiể để chăm sóc bảo vệ sức khỏe người bệnh bao gồm những thứ sau đây:

- Nệm chống loét bảo vệ lưng mông người bệnh không bị vết loét nếu nằm bất động. Trong trường hợp có vết loét nên sử dụng miếng dáng chống loét

- Không sử dụng nệm nước vì nệm nước có thể tạo ra nhiều vết loét mau hơn.

- Lưu ý là các vết loét nếu không chăm sóc kỹ có thể gây viêm nhiễm trùng máu cơ thể.

- Trong trường hợp người bệnh không tự thở được nên tìm hiểu và sử dụng máy tạo oxy và máu đo nồng độ oxy trong máu

- Nếu người bệnh có đàm nhớt dịch nhiều nên quan tâm đến máu xông khí dung, máy hút dịch đàm nhớt.

- Cần chuẩn bị một số vật tư tiêu hao khác tại nhà như bông, găng, gạc, nước muối sinh lý, ống cho ăn, túi phân, túi đựng nước tiểu, kéo, pen,...

- Nên liên lạc với bác sĩ hoặc điều dưỡng y tế nếu thấy bất kỳ triệu chứng nào khác xảy ra đối với người bệnh.

 Thông tin thêm:

Miếng dán chống loét cho bệnh nhân

Làm cách nào phòng chống viêm loét cho người bệnh

Hướng dẫn sử dụng giường y tế an toàn

Y KHOA KIM MINH

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng chọn tab chi tiết sp, và chọn nút đặt hàng
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ đặt hàng tại Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com
Xin quý khách luôn kiểm tra giỏ hàng của mình với tên hàng - đơn giá - số lượng - thành tiền nằm bên cột đầu tiên phía bên tay trái.
Sau khi đặt hàng thành công, tất cả những thông tin của quý khách trong giỏ hàng sẽ gửi đến bộ phận xử lý dữ liệu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điện thoại cho quý khách để lấy thêm những thông tin cần thiết khác có liên quan.
Nếu quý khách hàng còn bỡ ngỡ hay thắc mắc gì cần biết thông tin đặt hàng làm cách nào cho cho chính xác, hoặc muốn đặt hàng bằng các hình thức khác vui lòng tìm hiểu cách đặt hàng online của chúng tôi ở phần tin tức cuối website, có thể gửi e-mail, điện thoại trực tiếp trong phần liên hệ.
Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và mua sắm thành công.
DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Công ty TNHH TTBYT KIM MINH chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - hữu dụng - an toàn - tiện lợi nhất để đến trực tiếp người tiêu dùng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng, chuyển hàng, thanh toán thuận lợi nhất có thể khi giao dịch mua bán sản phẩm với công ty chúng tôi trên webstie dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng sau đây để quý khách lựa chọn nhanh nhất sản phẩm mình cần mua.
1. Mua hàng trực tiếp:
Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán với chúng tôi tại địa chỉ 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM (có ghi rõ địa chỉ và bản đồ google).
- Nếu là những sản phẩm nhỏ gọn, xin quý khách tự vận chuyển lấy
- Nếu những sản phẩm có kích thước lớn, quý khác có thể thỏa thuận hình thức vận chuyển cho quý khách, chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo và an toàn nhất với bất cứ hình thức nào.
- Nhân viên của Công ty Kim Minh chúng tôi chỉ có thể vận chuyển trong bán kính 5 Km hoặc các quận 3, 5, 10, 11, Phú Nhuận miễn phí cho các sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên 1 sản phẩm. Đối với các quận huyện khác trong Tp.HCM, xin quý khách thỏa thuận chi phí giao hàng với chúng tôi.
- Nếu quý khách hàng từ các tỉnh thành khách lên trực tiếp mua hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cũng có thể vận chuyển ra chành xe, bến xe trong bán kính 5 Km tính từ công ty. Nếu xa hơn, chúng tôi sẽ thỏa thuận cùng quý khách chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
2. Nhờ bạn bè người thân mua hộ:
Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè ở Tp.HCM đến mua hộ sản phẩm trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi. Quý khách ghi rõ tên sản phẩm, mã sản phẩm và giấy bảo hành (nếu có) chi người thận bạn bè của mình để tiện giao dịch mua bán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và phương thức vận chuyển có thể theo điều kiện 1 ở trên
3. Mua hàng qua điện thoại.
- Nếu quý khách hàng ở TP.HCM: chỉ cần nhất điện thoại đặt hàng với chúng tôi tại các số điện thoại đã ghi rõ trong phần liên hệ. Về hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại địa chỉ quý khách, chuyển khoản,.. và chi phí vận chuyển xin quý khách tham khảo ngay trên nội dung điều kiện 1.
- Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể mua hàng tại nơi chúng tôi bằng cách nhờ người thân ở TP.HCM đến mua hộ, nhờ chuyển hàng và thỏa thuận chi phí chuyển hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng.
Mua hàng gửi qua chành xe, công ty xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển:
Quý khách có thể gửi tiền qua chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển mà quý khách có thể yên tâm tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị nói trên đã hợp tác uy tín lâu dài với Công ty chúng tôi để quý khách lựa chọn và điện thoại trực tiếp cho các đơn vị này giúp cho việc mua bán được thuận lợi nhất.
- Quý khách cũng có thể chuyển tiền trước cho Công ty chúng tôi, nhờ người mang tiền đến tận nơi, giao tiền nhờ chành trả hộ khi đã nhận được sản phẩm.
- Riêng phần chi phí gửi hàng, chúng tôi chỉ vận chuyển ra chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị vận tải. Chúng tôi không chịu chi phí gửi từ những nơi này về đến địa chỉ của quý khách hàng.
4. Mua hàng qua bưu điện:
Hiện nay, hình thức mua hàng qua bưu điện theo phương thức COD (nhận hàng tại gia và thanh toán đơn hàng cùng với chi phí vận chuyển) đang được áp dụng rộng rãi.
Chúng tôi đang thực hiện cách thức mua hàng này hầu hết khắp cả nước. Tất cả sản phẩm cung cấp khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã cam kết về sản phẩm và chất lượng như đã thông tin công bố trong các mục đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.
5. Mua hàng bằng phát triển nhanh:
- Về thanh toán: chúng tôi chỉ giao hàng sản phẩm cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về giá và cách thức thanh toán tiền. Khi đã giao dịch xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách bằng các hình thức:
+ Nhận tiền thanh toán qua ngân hàng trước
+ Thu tiền tại nơi giao hàng cho quý khách (lưu ý chi phí thu hộ tiền hàng do quý khách tự trả)
+ Chi phí vận chuyển quý khách tự trả cho đơn vị chuyển phát nhanh.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách các tỉnh thành và không tính vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngày lể, tết.
Mua hàng online:
Xin quý khách đọc rõ các mục diễn giải chi tiết trong phần mua hàng online để quý khách yên tâm mua sắm sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi tại số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc trên website dungcuykhoakimmin.com
Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ giao dịch mua sắm tại Công ty Kim Minh chúng tôi
Xin chân trọng kính chào

- Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

+ Nếu quý khách hàng là công ty hoặc các tổ chức doanh nghiệp khác, xin thanh toán bằng tài khoản:

NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: CÔNG TY CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH
Số TK: 157 358 169
+ Hoặc quý khách có thể thanh toán bằng hình thức Bưu điện COD. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu sau vào phần thông tin khác bên trên thông tin đặt hàng:

i) Xin thanh toán bằng hình thức COD

ii) Tên người mua:..........................

iii) Địa chỉ:......................................

iv) Điện thoại:............................
Nếu quý khách hàng ở xa muốn xem thực tế và chất lượng sản phẩm cần mua. Quý Khách có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Thành Thái, F.14, Q.10, TP.HCM có thể trả tiền và lấy hàng tận nơi rồi chuyển cho quý khách hoặc nhờ Kim Minh gửi hộ cho quý khách (phí vận chuyển quý khách tự thanh toán)

KIMICO - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

95 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Email:dungcuykhoakimminh@gmail.com - dungcuytekimminh@gmail.com

Liên hệ ngay

0866.760.244 - 0838.687.947 - 0168.7410.847

0902.595.377 - 0933.455.388 - 0907.455.388

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • E ở Đại từ,Thái nguyên.Muốn mua một chiếc thì cty có gửi và thu tiền tại nhà không ạ?

  Xin chào bạn Nguyễn Thái,

  Về việc mua giường y tế 2 tay quay KM-02 ở Đại Từ, Thái Nguyên. Y Khoa Kim Minh xin thông báo cho bạn một số vấn đề giao dịch mua bán với bạn như sau:

  - Giường bệnh y tế 2 tay quay mã KM-02 là loại thiết bị giường inox dùng cho bệnh viện chất lượng sản xuất từ Công ty chuyên cung cấp cho bệnh viện, với tính năng đầy đủ như các thông số kỹ thuật ghi rõ trong mục sản phẩm này.

  - Đây là thiết bị y tế cồng kềnh, trọng lượng lớn, cho nên chúng tôi chỉ thu tiền trước khi vận chuyển. Nếu bạn có người thân hoặc bạn bèn trong Sài Gòn này thì có thể trực tiếp đến xem sản phẩm giường bệnh y tế inox 2 tay quay tại cửa hàng chúng tôi số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM.

  - Trong trường hợp bạn có xe khách đi từ Thái Nguyên vào Sài Gòn và có bến đỗ rõ ràng, chúng tôi xe trực tiếp giao giường đến chành xe khách đó cho bạn, chi phí vận chuyển đi từ Sài Gòn --> Thái Nguyên là bạn phải chịu.

  - Các giao dịch mua bán được chuyển khoản và là bằng chứng giao dịch thành công và chuyển hàng đến cho bạn theo thỏa thuận. Chúng tôi không thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn như: gửi và thu tiền tại nhà.

  Trân trọng kính chào.

  Về việc mua giường y tế 2 tay quay KM-02 tại Sài Gòn Y Khoa Kim Minh
  Ảnh: Giao dịch mua bán giường y tế 2 tay quay KM-02

   

  Y Khoa Kim Minh cung cap thiet bi y te, vat ty benh vien, may cham soc da tham my tai Y Khoa Kim Minh
  Ảnh: Mua sắm trang thiết bị y tế bệnh viện tại Y Khoa Kim Minh

   

 • tôi muốn đặc 1 gường KN-02 inox.chiều ngang 1,2m, và có bô vệ sinh +nệm simili thì giá bao nhiêu? và có vận chuyển đến chành được kg?

  Thân chào anh Phát Đạt:

  Về việc đặt giường y tế inox mã số KN-02 chiều ngang là 1,2 có đầy đủ nệm bô vệ sinh tại Y khoa Kim Minh, anh có thể liên lạc qua số hotline 0933455388 bằng cách hình thức gọi điện thoại, nhắn tin, Zalo, đặt hàng qua website để nhân viên chúng tôi thông báo trực tiếp. Y khoa Kim Minh chúng tôi có vận chuyển sản phẩm trực tiếp và không tính phí này cho quý khách.

  Thân chào.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc, tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng.

MUA NGAY SẢN PHẨM

Hình ảnh Tên sản phẩm Số lượng Đơn giá
GIƯỜNG Y TẾ 2 TAY QUAY KM-02 3,300,000 đ
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có
 

close