1 2 3
Máy xóa xăm Tattoo Laser YAG-450

Máy xóa xăm Tattoo Laser YAG-450

Giá: 35,000,000 đ

Máy xóa xăm laser Q-Switch YAG-450 sử dụng nguồn sáng laser lọc qua tinh thể đá ruby cho bước sóng 1064nm hoặc 532nm để loại bỏ hình xăm, xóa xăm môi, chân mày viền mắt, vết bớt đỏ,chàm nám,... mà không để lại sẹo.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Máy xóa xăm laser Q-Switch YAG-450 sử dụng nguồn sáng laser lọc qua tinh thể đá ruby cho bước sóng 1064nm hoặc 532nm để loại bỏ hình xăm, xóa xăm môi, chân mày viền mắt, vết bớt đỏ,chàm nám,... mà không để lại sẹo.

Công nghệ Q-Switch Nd: YAG: Neodymium Yttrium Aluminum Garnet Laser mà mục tiêu điều trị là các loại mực xăm đen, xanh, đỏ, tím,... với một bước sóng dài hơn (1064nm) dùng để hấp thụ những vùng da có melanin ít hơn từ đó hiệu quả điều trị những hình xăm với những thay đổi sắc tố. Trong khí đó năng lượng laser bước sóng 532nm lại chuyên điều trị các vết đỏ do rối loạn sắc tố ở da như vết đỏ, vết chàm nâu, đốm tàn nhang, đồ mồi,...

Tùy theo hình xăm Tattoo hoặc các vết xăm mắt, xăm môi, các vết bớt do rối loạn sắc tố gây ra chúng ta có thể điều chỉnh và làm theo một lộ trình điều trị thích hợp

Máy xóa xăm laser YAG-450 là một sản phẩm hội tụ những công nghệ mới nhất giúp điều trị xóa xăm, xóa nám, điều trị rối loạn sắc tố gây ra có hiệu qua cao đang được các Spa trên thế giới sử dụng. Công nghệ mới trong điều trị xóa xăm công nghệ Q-Switch YAG 2 bước sóng thay đổi cho phép tăng hiệu quả điều trị và hoàn toàn không có tác dụng phụ

Máy xóa xăm laser YAG-450 Q-Swtich

Ứng dụng của máy xóa xăm, xóa sắc tố laser YAG-450:

1. Loại bỏ sắc tố nội sinh: điều trị loại bỏ các bớt đỏ, chàm cafe, vết nám, sắc tố do tuổi tác, tàn nhang.

2. Loại bỏ sắc tố ngoại sinh:  Hình xăm trên cơ thể, đường kẻ chân mày, viền mắt, xăm môi,..

Ưu điểm của máy xóa xăm laser YAG-450:

- Công nghệ tiên tiến trong công nghệ laser, kỹ thuật chính xác tuyệt đối, hoạt động ổn định trong từng công nghệ điều trị và hiệu quả trong hoạt động

- Đặc biệt hệ thống làm mát được thiết kế có thể nhìn thấy giúp đảm bảo máy làm việc an toàn và bền

- Có hệ thống đếm lần shoot bắn

- Xách tay chống va đập, thuận tiện cho việc di chuyển

- Giao diện màn hình LCD thân thiện với người dùng

- Không gây tổn thương với các mô tế bào bình thường

- Hủy bỏ sắc tố mà không có tác dụng phụ hoặc vết sẹo

- Hiệu quả và thời gian mỗi lần bắn điều trị ngắn rõ ràng

May xoa xam cong nghe laser YAG

HDSD máy xóa xăm laser YAG-450

Chức năng của máy xóa xăm laser YAG-450:

- Gội tẩy đi các lớp hình xăm tattoo, các viền xăm chân mày, xăm viền mắt, xăm môi, ..

- Loại bỏ các bớt đỏ, chàm cà phê, đồi mồi, nối ruồi,...

- Làm làm da trắng sáng, nâng khuôn mặt, giúp da mịn màng

Thông số kỹ thuật máy xóa xăm laser YAG-450:

- Làm mát bằng hệ thống quạt hút gió + đóng mở cửa tuần hoàn hệ thống làm mát + hệ thống làm mát bằng chất lỏng (có thể thay bằng nước tinh khiết)

- Loại Laser Q-switch Nd: YAG

- Năng lượng bước sóng laser đầu ra: 1064nm / 532nm

- Độ rộng xung laser: 6ns

- Tỷ lệ tái lập xung: 1, 2, 3, 4, 5, 6 Hz

- Công suất: 0~ 1200 mj

- Nguồn điện: 110V~220V

Một bộ máy xóa xăm laser YAG-460 bao gồm:

- Máy chính: 01

- Tay cầm: 01

- Típ đèn 532nm: 01 (chủ yếu sử dụng điều trị cho các màu đỏ, cà phê, điều trị sắc tố màu nâu)

- Típ đèn 1064nm: 01 (chủ yếu sử dụng điều trị cho các màu xanh, màu đen, màu lục lam)

- Phểu đong nước: 01

- Hộp đóng gói: 01

- Dây điện nguồn: 01

- Kích bảo vệ: 01

- Chân đạp: 01

Một số hướng dẫn điều trị căn bản máy xóa xăm laser YAG-450:

Máy xóa xăm laser Q-switch công nghệ sử dụng đá thạch anh có điều chỉnh chữa trị hiệu quả ác bệnh như các sắc tố hỗn hợp bắt đầu hình thành trên da sau 1 thời gian với sự thay đổi sắc tố từ nguồn nội sinh trong cơ thể hay còn gọi là sự thay đổi sắc tố bệnh lý. Nó sửa chữa các sai xót trong quá trình xăm môi, xăm chân mày đậm, xăm mi, tạo hình xăm trên cơ thể, các biến đổi sắc tố hình thành trên da như tàn nhang trên khuôn mặt, đốm nâu, đốm đồ mồi do lão hóa tuổi già, nốt rồi màu đen, các bớt chàm thâm màu xanh đen, tim, nâu đỏ,... và có thể điều trị nhiều trường hợp với các bệnh lý sau:

Trước khi sử dụng điều trị về da theo công nghệ laser YAG bắt buột người sử dụng phải qua một khóa đào tạo để có thể sử lý các tình huống bệnh chuẩn xác với cường độ và thời gian xử lý (yêu cầu trong phẩu thuật không xâm lấn):

- Thêu lông mày (kẻ viền mắt dạng hạt): 1-2 lần trong vòng 30-60 ngày sẽ thổi lợt và mất, bảo vệ nhãn cầu

- Thêu lông mày (kẻ viền mắt dạng thêu): điều trị 1-3 lần trong 45-60 ngày sẽ thổi lợt và mất, bảo vệ nhãn cầu

- Kẻ môi (môi đỏ nhuộm) điều trị 1-3 lần trong 15-45 ngày sử dụng bộ lọc ánh sáng leser 532nm.

Tattoo (hình xăm) điều trị 1-4 lần trong 30-60 ngày giúp máu xâm nhập trên các vết xâm và xóa các vết xăm

- Tàn nhang, đốm tuổi điều trị 1-4 lần trong 15-30 ngày, máu xâm nhập trở lại tốt cho các vết thương

- Bớt đỏ, nhiễm sắc tố (nốt ruồi) điều trị 1-7 lần, khoảng 45-90 ngày sẽ có kết quả rõ ràng giúp máu xâm nhập và làm lành da tế bào

1. Điều trị vết xăm ở chân mày:

Khách hàng có thể khong mở mắt trong khi điều trị, khi hoạt động nên điều chỉnh năng lượng theo chiều sâu của hình xăm màu, giữ tay cầm và di chuyển nó đên khi cần xử lý chậm để làm cho khách hàng cảm thấy chấp nhận với tinh thần thoải mái. Ngay bây giờ, chế độ của đèn flash có thể được thiết lập 3Hz, giữ cho đầu của tay cầm ở 1 gang tay vào khu vực điều trị, bắt đầu điều trị từ đầu lông mày đến cuối lông mày. Sau 1 lần điều trị trong 5-10 phút thấy sắc màu của hình săm lại xuất hiện có thể điều trị lại một lần nữa.

2. Loại bỏ viền mắt:

Tốc độ của đèn flash có thể được thiết lập 4-5Hz, điều chỉnh năng lượng của ánh sáng để năng lượng tối thiểu, giữ khoảng cách một ngón tay giữa đầu xử lý và khu vực cần điều trị. Khi hoạt động phải bảo vệ mắt nghiêm ngặt của khách hàng bằng gạc y tế hoặc bảng điều khiển mí mắt 1cm chiều sâu.

Điều trị nên bắt đầu từ đầu đường kẻ đến cuối, khách hàng nên nhắm mắt sâu và giữ cho nhãn cầu tăng tầm nhìn bên trong. Điều chỉnh tấm gạc với ngón trỏ và ngay mí mắt, để 2 ngón tay giữ tấm gạc sau cho đầu tấm gạc từ mí mắt lên trên vùng chân mày, sau đó mới điều trị cho khách hàng.

3. Loại bỏ xăm môi

Tốc độ của đèn flash được thiết lập ở 5Hz, giữa khoảng cách 3/4 ngón tay giữa đầu bắn và khu vực điều trị. Ở nguồn năng lượng này thì rất tốt để điều trị loại bỏ màu đen, nâu cà phê, vùng xăm sâu, đỏ và nâu viềm môi với đầu 1064nm ở bắn đầu tiên và sau đó, điều trị lại với nguồn năng lượng 532nm.

Ghi chú: Tất cả hình xăm trong môi cần được điều trị trong vòng 6 tháng sau khi thực hiện. Hoặc điều trị loại bỏ bị thất bại kết quả kém. Nó cần phải có khoảng thời gian 45-60 ngày để tiếp tục điều trị tiếp theo cho đến khi loại bỏ tất cả.

4. Loại bỏ hình xăm tattoo

Tốc độ của đèn flash có thể được thiết lập ở mức 3Hz / 5Hz là tốt nhất để sử dụng năng lượng cao điều trị cho đến khi khu vực điều trị được xử lý thấm 1 ít máu. Nó cần phải có khoảng thời gian 45-90 ngày để tiếp tục điều trị cho lần tiếp theo cho đến khi loại bỏ tất cả.

5. Loại bỏ các vết đốm, tàn nhang và nốt ruồi

Tốc độ của đèn flash có thể được thiết lập ở 3Hz / 5Hz. Giữ khoảng cách khoảng 3/4 ngón tay giữa tay cầm đến vùng điều trị. Nó sẽ là tốt hơn để sử dụng năng lượng cao để điều trị cho khi khu vực xử lý thấm một ít máu. Một lời khuyên nên sử dụng bước sóng 1064nm cho vùm da bị các vết đốm, tàn nhang hơn là sử dụng mức năng lượng 532nm để điều trị. Nó cần phải có một thời gian từ 15-30 ngày để tiếp tục điều trị lần tiếp theo cho đến khi loại bỏ tất cả.

6. Bỏ các bớt và chàm tím

Tốc độ của đèn flash được thiết lập ở 3Hz / 5Hz. Nó sẽ tốt hơn để sử dụng năng lượng cao điều trị cho đến khu vực xử lý thấm ra 1 ít máu. Nó được khuyên sử dụng đầu 1064 để điều trị bớt chàm tím, nhưng đối với màu đỏ và các loại màu sắc nằm ở vùng sâu hơn thì nên sử dụng đầu 532 để điều trị. Nó cần phải có khoảng thời gian điều trị 45-90 ngày để tiếp tục.

Tattoo Laser YAG-450 Q-switch

Máy xóa xăm laser YAG-450

máy xóa xăm laser đời mới YAG-450

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

1. MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008