1 2 3
GỐI ĐIỀU TRỊ THOÁI VỊ ĐỐT SỐNG CỔ GC-02

GỐI ĐIỀU TRỊ THOÁI VỊ ĐỐT SỐNG CỔ GC-02

Giá: Call

Gối điều trị đau cột sống cổ hay thoái hóa cột sống cổ giúp điều chỉnh lại đốt sống và phục hồi dây thần kinh làm tê tay chân và đau cổ vai gáy. Một sản phẩm điều trị hiệu quả cao. Đây là bệnh thường gây nhiều tác hại không nhỏ cho mọi người.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Gối điều trị cho người thoát hóa đốt sống cổ - hiệu quả thật bất ngờ

 

Gối nằm điều trị đốt sống cổ là một sản phẩm điều trị nằm thay vì sử dụng các loại ghế kéo cổ. Đây là một sản phẩm điều trị chuyên nghiệp và hữu dụng cho những người đang có đĩa đệm bị chèn ép phần cột sống và dây thần kinh gây đau đớn và tổn hại sức khỏe nghiêm trọng.

 

Gối điều trị thoái hóa đốt sống cổ có những tác dụng gì?

 

Khi nằm đúng tư thế theo hình của gối, các đốt sống cổ bị trượt sẽ được điều chỉnh nhẹ nhàn và đưa vào vị trí của của đĩa đệm. Với sự mềm mại và thiết kế theo loại gối của nước ngoài, người nằm điều trị sẽ có cảm giác như có người đang ấn đĩa đệm và đúng vị trí của gối và các đốt cột sống cổ.

 

Thời gian điều trị mỗi lần là 20-25 phút sử dụng và có thể tự điều trị 1 ngày 2 lần sáng và tối. Sau khi bạn đã điều trị tốt và không còn gây đau nhứt về các đốt sống cổ nữa, bạn có thể giảm liệu trình điều trị.

 

Trong những lần tiếp theo, nếu bạn cảm thấy phần cổ có những vấn đề như đau trở lại, bạn có thể sử dụng gối điều trị cột sống cổ này với liệu trình điều trị như trên. Bạn cũng có thể sử dụng thường xuyên khi đi làm về (đặc biệt là những người thường xuyên ngồi 1 chổ với một tư thế liên tục - làm văn phòng).

 

So với các loại gối khác đang có mặt trên thị trường thì loại gối điều trị cột sống cổ của Y KHOA KIM MINH có một sự cạnh tranh rõ rệt, ngoài ra giá cả cũng rất thấp vừa túi tiền cho mọi người ai ai cũng có thể điều trị giúp cho cuộc sống trở lại bình thường.

 

Gối điều trị thoát hóa đốt sống cổ

 

Bạn cũng có thể quan tâm đến những loại gối nằm dưỡng cột sống cổ hay còn gọi là gối nằm cho người thoát hóa cột sống khi đi ngủ ban đêm với một loại là chất liệu cao su thiên nhiên đàn hồi nhẹ nhàng và một loại là gối nằm cho người thoái hóa cột sống cổ sử dụng mút không xẹp. Đây là những sản phẩm tăng cường giúp cho mọi người có thể sử dụng tất cả các phương pháp điều trị tốt nhất và an toàn nhất.

 

Ngoài sản phẩm gối điều trị đốt sống cổ, bạn nên quan tâm đến những gì thêm?

 

Bạn cũng có thể quan tâm đến các loại dụng cụ kéo điều trị hỗ trợ cột sống cổ bao gồm dụng cụ như đai kéo cổ hơi nhỏ gọn tiện lợi có thể mang đi bất cứ nơi đau như du lịch, ngồi trong văn phòng làm việc.

 

Đai kéo cổ điều trị thoái hóa cột sống cổ

 

Bạn cũng quan tâm đến loại dụng cụ như ghế kéo cổ chuyên nghiệp giúp điều chỉnh lại tư thế cổ cho đúng vị trí của đĩa đệm và cột sống.

 

Ghế điều trị thoái hóa đốt sống cổ

 

Chúng tôi khuyên bạn rằng, trong tất cả các phương pháp của các dụng cụ mà tôi đã giới thiệu ở trên, các bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị hợp lý và trình tự đúng phương pháp như sau có thể giúp cho các đốt sống và đĩa đệm có thể trở lại đúng vị trí và an toàn giúp cho cột sống không chèn giây thần kinh gây đau đớn và khốn khổ.

 

Đèn hồng ngoại chữa bệnh

 

Trước khi kéo, bạn có thể sử dụng đèn hồng ngoại xông các đốt sống cổ khoảng 30-80cm trong thời gian là 8-10 phút giúp cho dây chằng, dây thần kinh, đĩa đệm và các phần thớ thịt được xông nóng, đồng thời kích thích mạch máu lưu thông phát triển giúp các bộ phận có thể phục hồi tốt hơn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các dụng cụ đai kéo cổ hơi hoặc dụng cụ ghế kéo cổ (như đã giới thiệu ở trên). Trong khoảng thời gian kéo từ 20-30 phút tùy theo cách bạn thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn nằm xuống nghĩ khoảng 5 phút. Chườm điện nóng lạnh đa năng bạn cũng có thể quan tâm đến như là một phương pháp điều trị hiệu quả hợp lý.

 

Máy massage xung điện dán

 

Sau đó, bạn có thể nằm trên gối điều trị đốt sống cổ để gối giúp các đốt sống và đĩa đệm đưa về lại vị trí ban đầu giống như có người massage giúp bạn tại các trung tâm vật lý trị liệu. Thời gian trị liệu khoảng 20 phút nằm trên gối điều trị đống sống cổ này.

 

Trong trường hợp những người bị tê tay trái hoặc phải thường xuyên, bạn cũng nên quan tâm đến máy massage xung điện dán, điều này giúp kích thích huyệt đạo được khơi thông bế tắt, giúp dây thần kinh được phục hồi phát triển trở lại. Trong trườn hợp bạn để trường hợp tê bại tay quá lâu có thể dẫn đến teo cơ và liệt cơ cũng như tay không còn cữ động được như xưa.


Lời khuyên

 

Đây là những sản phẩm được các nhà chuyên môn gợi ý nên sử dụng tại gia đình có thể là những phương pháp phù hợp cải thiện và phục hồi những chức năng cơ bản của đốt sống cổ và các dây thần kinh có liên quan đến hoạt động hàng ngày của chúng ta. Điều này cũng giúp chúng ta cải thiện sức khỏe và cải thiện sự tươi vui không còn sầu não do căng bệnh này mang lại.

 

Một số phương pháp khác như day huyệt đạo cũng được khuyên là có thể điều chỉnh đốt sống cổ và đĩa đệm, đồng thời chỉnh lại các dây chằng và thần kinh trở lại bình thường không còn chèn ép gây tê đau vùng tay. Bạn có thể được tư vấn bởi anh Minh (0903.319.443) là người đã điều trị cho nhiều người có tiếng tăm ở SG này dứt bệnh.

 

Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

5. PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008