1 2 3
BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT

BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT

Giá: Call
9,117 đã xem
Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933.455.388 - 038.7410.847
DĐ: 0907.455.388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Chat với chúng tôi:
          

BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT CỦA HÃNG Piaf - Australia

 

Những điều tuyệt vời được bộ mỹ phẩm tế bào gốc ESSENTA hỗ trợ chăm sóc da của bạn:


-Trẻ hóa da tuyệt đối: làm lán mịn da sau 6 lần điều trị


- Làm se khít lỗ chân lông


- Điều trị da dầu, da nhờn


-Điều trị da nám, da xần xùi, da nám, da bị nám do mụn để lại


- Điều trị thẹo lồi, thẹo lõm, thẹo lỗ do mụn để lại


-Điều trị da bị lão hóa, vùng da có các nếp nhăn do đứt gãy kết cấu collgen tế bào da...

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm sự tổng hợp và chiết xuất từ tế bào gốc qua máy ly tâm tốc độ cao cho ra tinh chất được sử dụng trong ngành thẩm mỹ điều trị da nám, da bị thẹo rổ và da bị thẹo do mụn để lại.

 

Hỗn hợp chiết xuất từ tế bào gốc này được lấy từ nhau thai cừu, nhung hươu và cá ngừ vàng đại dương cho ra sản phẩm hoàn toàn thích ứng với tế bào con người. Essenta Perfect Cell cải thiện nhanh tình trạng da bị thương tổn của bạn, giúp hồi phục kết cấu sợi tế bào collegen, tăng cường tế bào sinh trưởng và trẻ hóa trở lại mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ phương pháp điều trị da nào khác.

 

Tế bào gốc từ thiên nhiên đã trở thành một phương pháp điều trị da hiện đại của ngành Thẩm mỹ đương đại tại các bệnh viện lớn trên thế giới, đã được các nhà nghiên cứu sinh học phát triển rộng rãi và công bố trên các tạp chí y khoa đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

Hãng Piaf là 1 trong những công ty tiên phong nghiên cứu sản xuất ra thành phần chiết xuất tổng hợp từ 3 loại tinh chất của Cừu, Hươu Bắc Mỹ và Cá Ngừ vàng đại dương từ công nghệ chiết suất tế bào hiện đai cho ra sản phẩm Essenta Perfect, Essenta Pro, Essenta One hiệu quả nhanh, tuyệt vời và cải thiện tế bào da trong khoảng thời gian nhanh nhất là 4 tuần sử dụng.

 

Bộ sản phẩm tế bào gốc lăn kim Essenta bao gồm:

 

-Hộp tế bào gốc Essenta Perfect dùng đi lăn kim:

 

   + Trước khi đi lăn kim tế bào gốc bằng sản phẩm Essenta Perfec chúng ta cần bôi tê loại 10%. Sau 30 phút, nên lấy nước muối hoặc cồn y tế lau sạch vùng da cần lăn kim.

 

  + Nếu da mỏng bị nám, dùng loại kim lăn 250 kim có kích thước đường kính 0,25 - 0,5mm dùng để lăn.

 

  + Nếu da dày, nên sử dụng kim lăn số lượng kim 250 kim và dùng loại cây lăn có kích thước đường kính kim là 0,75 - 1mm

 

  + Nếu mặt bị rổ hoặc bị sẹo lồi, khi đi cây lăn kim nên ấn mạnh vào vùng bị rổ hoặc bị sẹo lồi.

 

  + Cũng có thể chọn loại kim lăn bằng titan để sử dụng được nhiều lần (lưu ý trước khi sử dụng lại nên hấp tiệt trùng).

 


  Essenta Perfect Cell công nghệ sinh học tiên tiến - hiệu quả toàn năng:

 

Là sản phẩm đặc biệt hiệu quả áp dụng trong điều trị sẹo rổ, nếp nhăn sâu, da bị sẹo lồi, da sần, thô ráp, tàn nhang, nám, hiệu quả khi dùng khi kết hợp với phương pháp lăn kim (Dermarroller, siêu âm,...)

 

Thành phần chính của Essenta Perfect: 

 

-Protein chiết xuất từ nhau thai cừu, nhung hươu, EGF (Yếu Tố Tăng Trưởng Biểu Bì), Acid hyaluronic, Collagen được chiết tách từ nhân Protein từ những tế bào gốc (đây là công nghệ duy nhất chỉ có trong sản phẩm tế bào gốc ESSENTA), Keratin được chức năng hóa, Alpha Arbuin, Ascocbyl Plamlitate, Cittric Acid, Hydroxyproline, Kojic Acid, L-Glutamine, Collagen Extract, Glycerin, Collagen, Salicylic Acid, Disodium, Alcohol Denat, Thiamine, Rutin Sulfate,...

 

Quy cách đóng gói của Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc ESSENTA PERFECT: 10 ống x 1ml

 

Những sản phẩm hỗ trợ thêm khi sử dụng lăn kim tế bào gốc Essenta Perfect:

 

  + Khi lăn kim xông vùng nào, nên đưa tế bào gốc liền vào vùng đó (khoảng 10cm2). Ví dụ khi lăn kim vùng trán xong thì đưa ngay Essenta Perfect Cell bôi ngay vào vùng trán...

 

  + Sau đó dùng mặt nạ đắp dạng miếng collgen để lạnh đắp lên mặt nhằm tăng kính thích và chuyển hóa tế bào da mặt tốt hơn. Collagen miếng tươi là sản phẩm rất tốt cho quá trình lăn kim tế bào gốc.

 

  + Khi sử dụng tế bào gốc, nên sử dụng thêm thuốc uống Vitamin E, viên nén dạng collegen để da mau chóng phục hồi hơn. Nên uống nhiều nước hàng ngày giúp đào thải các tế bào thương tổn ra khỏi cơ thể đồng thời nước là một  dạng dung môi tốt giúp chuyển hóa các mô tế bào phát triển và tăng mức độ phục hồi tốt cho da mặt.

 

  + Sau khi lăn xong và đắp mặt nạ 1 tiếng có thể đeo khẩu trang kín mặt và nón rộng vành để về nhà.

 

  + Trong khi sử dụng lăn tế bào gốc, không nên sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào khác. Nếu muốn sử dụng khoảng 3 ngày sau có thể sử dụng được.

 

 

-Hộp tế bào gốc Essenta One dùng bôi ngoài và massage:

 

Chúng ta có thể dùng tế bào gốc Essenta One như là một sản phẩm hỗ trợ thêm cho Essenta Perfect nhằm tăng hiệu quả khả dụng cho sản phẩm đi lăn kim. Hoặc Essenta One là một sản phẩm tế bào gốc bôi ngoài và massage dùng để điều trị da rất hiệu quả.

 

Công dụng chính của Essenta One:

 

-Dùn cho da dầu, da mụn, nếp nhăn vừa, da tối màu, xỉn màu, da không đồng đều.

 

Có nghĩa là, bạn cũng có thể dùng sản phẩm tế bào gốc ESSENTA ONE một cách bình thường, không cần phải dùng sản phẩm ESSENTA FERFECT cũng được và thực hiện vào buổi tối. Mỗi làn sử dụng khoảng 15-25 phút. Làm sao cho các dưỡng chất này thẩm thấu xuống tận trung bì và hạ bì của tế bào da là tốt nhất.

 

Có thể dùng máy đi serum galvanic hoặc máy đi siêu âm nóng tần số 1MHz-3MHz để kích thích tế bào và thẩm thấu tế bào gốc Essenta One một cách hiệu quả và toàn diện nhất giúp da mau chống phục hồi.

 

Sau khi đi dưỡng chất Essenta One xong, nên dùng đôi bàn tay massage xoa đều nhè nhẹ toàn khuôn mặt giúp máu lưu thông đến vùng mặt nhiều hơn và tăng kích thích tế bào nhận dưỡng chất một cách toàn vẹn hơn.

 

Máy chăm sóc da mini đi serum dưỡng chất BD-520 Y Khoa Kim Minh

 

may di serum duong chat kem ca nhan y khoa kim minh

 

may di serum galvanic cung cap duong chat y khoa kim minh

 

Essenta One là thành tố tế bào gốc dạng bôi ngoài giúp trẻ hóa da, tạo độ mịn màng tuyệt đối và làm hồng hào làn da của bạn, giảm các dấu hiệu lão hóa da, làm mờ đi các vết nám, tàn nhang,...

 

Đây là sản phẩm dùng tốt nhất và đạt hiệu quả cao sau phương pháp lăn kim (dermaroller dạng nhẹ, hoặc diện di, ánh sáng,...)

 

Các thành phần dưỡng chất có trong Mỹ phẩm tế bào gốc Essenta One:

 

-Collagen, Acid Hyaluronic, Aqua, Alpha Arbutin, ahcohol Denat, Zinc, Troxerutin, Cysteine, Parfum, Rutinsulphat, Tranholose, Collagen Extract,...

 

Quy cách đóng gói của Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc Essenta One: 10 ống x 1 ml.

 

 

-Hộp tế bào gốc Essenta Pro dùng bôi ngoài và massage:

 

ESSENTA PRO là một sản phẩm chuyên về đặc trị lỗ chân lông to, da lão hóa, da mỏng, da lộ mao mạch, dùng để se khít lỗ chân lông.

 

ESSENTA PRO giúp se khít lỗ chân lông rất hiệu quả (lăn kim đầu 0,25 cho riêng vùng lỗ chân lông to và uống kèm Acna cere). Giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa da, làm giảm tình trạng giãn mao mạch dưới da (đối với tình trạng da mỏng, lão hóa và giãn mao mạch khi dùng kết hợp với uống kèm collegen, vitamin E) để cho kết quả tốt nhất.

 

Khi sử dụng Essenta Pro tế bào gốc này có thể dùng 1 lượng nhỏ thoa đều và massage bằng tay. Tốt hơn và để tăng hiệu quả cao hơn nếu chúng ta sử dụng máy siêu âm đi dưỡng chất hoặc máy đi serum galvanic. Thời gian sử dụng hiệu quả từ 15 đến 25 phút 1 lần sử dụng.

 

Quy cách đóng gói Essenta Pro: 10 ống x 1 ml.

 

Vậy chúng ta có thể sử dụng loại tế bào gốc ESSENTA PERFECT và tế bào gốc dạng bôi ngoài và massage này trong thời gian bao lâu và cách bao nhiêu mới sử dụng lại?

 

Đối với Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc đi lăn kim Essenta Perfect thì số lượng đi lăn kim là 2 ống 1 lần và cách 20 ngày đi lại lăn kim 1 lần đối với sử dụng đầu kim to và cách 10 ngày đi lại đầu kim nhỏ. Trong khi đó vào lúc đêm chúng ta có thể kết hợp đi thêm tế bào gốc dạng bôi ngoài và massage Essenta One hoặc Essenta Pro tùy theo nhu cầu, tình trạng da. Sử dụng 2 loại này hàng ngày

 

Đối với Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc bôi ngoài và massage Essenta One và Essenta Pro sử dụng đơn thuần điều trị theo như tình trạng da đã nói ở trên. Chúng ta có thể sử dụng 1 lần 2 ống và sử dụng hàng ngày vào lúc trước khi đi ngủ 1 tiếng

 

 

Tìm hiểu tế bào gốc:

 

Một trong những khả năng kỳ diệu của cơ thể là khả năng tái tạo hay tái sinh Tế bào gốc trong cơ thể như là một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia các thành tố quan trọng của tế bào gốc chuyên biệt, để bổ sinh các dạng tế bạo có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế loại bỏ do thương tổn.

 

Công nghệ tế bào gốc tìm kiếm các nguồn tế bào gốc tối ưu như tế bào gốc phôi, tế bào gốc thai, tế bào từ dây rốn và gốc của người trưởng thành có cùng hệ trưởng thành. Các tế bào này được nuôi cấy, nhân rộng, được tác động 1 cách khoa học đặc biệt.

 

Phương pháp sử dụng tế bào gốc đi lăn kim Essenta Perfect Y Khoa Kim Minh

 

Khi các tế bào da tăng sinh biệt hóa và phát triển trong môi trường đặc biệt, chúng đã giải phóng ra môi trường các thành phần ngoại bào như Collagen, acid Hyaluronic, Fibronectin và các dưỡng chất vi lượng; để có thể biệt hóa thành những dòng tế bào khác nhau, các dạng khác nhau, các sản phẩm tế bào khác nhau để dùng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chống lại sự lão hóa của tế bào da. Chúng làm lành các tổn thương do sẹo lỗ, sẹo lõm, các vùng đứt, gãy của các bó Collagen (nhân tố gây nên các nếp nhăn, rạn da,...)

 

Mỹ phẩm tế bào gốc nhau thai cừu Cell Sheep Y Khoa Kim Minh

 

Công nghệ Tế bào gốc đặc biệt được sử dụng thành công trong các ứng dụng thực tiễn, đặc biệt là về điều trị về da: điều trị tổn thương da, các bệnh lý da liễu, chăm sóc da thẩm mỹ, hỗ trợ chất lượng làm liền sẹo một cách tự nhiên, phục hồi các tổn thưỡng gãy bó collagen trong ngoại khoa và phẩu thuật thẩm mỹ đối tế bào da vùng ngoài.

 

Tế bào gốc nhau thai cừu Cell Sheep for Skincare Beauty Spa Y Khoa Kim Minh

 

 

Các bác sỹ, nhà khoa học đã tìm ra tế bào gốc màng dây rốn và công nghệ tách tế bào gốc từ dây rốn sau này được mở rộng công nghệ đối với các chất liệu thông dụng hơn như nhau thai cừu, nhung hưu,... mở ra những triển vọng chữa trị nhiều bệnh tậ, cải thiện tình trạng sức khỏe, cũng như về chăm sóc sắc đẹp một cách hoàn thiện hơn, an toàn hơn và thông dụng hơn đối với con người hiện nay.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.595.377 - 038.7410.847