1 2 3
NỆM MASSAGE FORMULA 2000

NỆM MASSAGE FORMULA 2000

Giá: 1,400,000 đ

Một khi đã nằm trên nệm massage Formula 2000, quý khách không thể không giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè của mình về một loại nệm massage giúp cơ thể mau hồi phục sau một ngày làm việc căng thẳng, một chuyến đi xa về nha hay những lúc đi tập thể dục, đi party về và cần ai đó đấm bóp massage cho cơ thể mình. Nệm massage Forrmula 2000 đã thay thế tất cả, chỉ cần loại nệm massage này là giúp cơ thể chúng ta thư giãn, gân cốt mềm mại, nhứt mỏi xua tan nhanh chóng.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

NỆM MASSAGE FORMULA 2000

 

Nếu bạn cần 1 loại nệm massage lưng chất lượng và hiệu quả, hãy nghĩ ngay đến nệm massage Formula-2000 nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan với 8 chức năng massage mạnh mẽ, có thể đi du lịch bất cứ nơi đâu và có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp trên xe hơi để massage lưng cho những chuyến đi du lịch dài ngày.

 

Nệm massage Formula 2000 cho bạn cảm giác gì?

 

Nệm massage Formula 2000 là một công nghệ massage toàn thân nổi trội nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, không những nệm có nhiều chức năng khác nhau mà còn có dãi tần tăng giảm cường độ thuộc loại mạnh nhất.

 

Một khi đã nằm trên nệm massage Formula 2000, quý khách không thể không giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè của mình về một loại nệm massage giúp cơ thể mau hồi phục sau một ngày làm việc căng thẳng, một chuyến đi xa về nha hay những lúc đi tập thể dục, đi party về và cần ai đó đấm bóp massage cho cơ thể mình.

 

Nệm massage Forrmula 2000 đã thay thế tất cả, chỉ cần loại nệm massage này là giúp cơ thể chúng ta thư giãn, gân cốt mềm mại, nhứt mỏi xua tan nhanh chóng.

 

nệm massage

 

Nệm massage Formula 2000 của DCYK KIM MINH chúng tôi phân phối trên toàn quốc, là niềm tự hào cung cấp 1 sản phẩm tốt hơn những sản phẩm nệm massage đang có trên thị trường hiện nay. Hãy thử và cảm nhận ngay sự khác biệt vốn có cũng những sản phẩm này với sản phẩm nệm massage Formula 2000 chuyên massage toàn thân.

 

nệm massage Formula 2000

 

Với 6 motor massage mạnh mẽ và bền bỉ, 8 chế độ massage tiên tiến có thể tự lựa chọn tự động (auto) hoặc chế độ tự chọn (Manual), nệm massage Formula 2000 giúp cơ thể chúng ta giảm đau nhứt mệt mỏi và làm dịu ngay sự khó chịu sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

nệm massage

 

Với nệm massage Formula 2000 này, mọi độ tuổi từ già đến trẻ, thanh nên đến phụ lão, nam hay nữ đều sử dụng được loại nệm này. Dễ sử dụng và có 2 chế độ cài đặt thời gian là 15 phút hoặc 30 phút, cơ thể sẽ cảm nhận sự khác biệt một cách rõ rệt trước và sau khi sử dụng sản phẩm nệm massage Formular 2000 của chúng tôi.

 

nệm massage Formula 2000

 

Khi sử dụng xe hơi đi những chuyến picnic, hoặc đi công tác xa nhà lâu ngà, bạn có thể đem theo nệm massage Formula 2000 đi theo, hệ thống hỗ trợ cắm điện trên xe hơi là một trong những chức năng tuyệt vời của nệm massage Formula 2000, bạn ở khách sạn muốn thư giãn và đấm bóp lưng hãy đem theo nệm massage vào phòng của bạ, chỉ việc cài lại chức năng cắm ổ điện 220 V vào và bật công tắc, điều chỉnh chế độ thích hợp, thư giãn và đấp bop massage giúp bạn lấy lại năng lượng của mình từ nệm massage Formula 2000 bạn nhé.

 

nệm massage

 

Sản phẩm nệm massage Formula 2000 được bảo hành 12 tháng.

 

Đặc tính của Nệm massage Formula 2000:            

 • Được thiết kế thuận tiện và dễ sử dụng.
 • Sử dụng con chip thông minh và kiểm soát công nghệ bằng kĩ thuật số.
 •  Có đầy đủ các chức năng massage rung động giúp tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn mới.
 • Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn
 • Có 8 chế độ massage tự động tuỳ theo sở thích, có thể điều chỉnh tự động (Auto) với những chức năng được lập trình sẵn, chúng ta chỉ điều chỉnh cường động mạnh yếu  của nệm massage. Nếu nệm massage Fomula 2000 được chọn chế độ tùy chỉnh (Manual) lựa chọn trương trình massage mình thích nhất vả chỉ có việc tăng giảm cường độ massage mạnh suy giúp chúng ta có một thời gian thư giãn thoải mái nhất khi mua nệm massage Formula 2000.
 • Chế độ chỉnh giờ được lập trình sẵn với nệm massage Formular 2000 gồm 15 phút và 30 phút cho mỗi lần massage.

 

nệm massage 
 

 Thông số kỹ thuật: Nệm massage

 • Điện nguồn: 12V , 3A
 • Trọng lượng: 5,5 kg
 • Kích thước trong: 170 x 5 x 60cm
 • Gia công Đài Loan
 • Bảo hành 12 tháng
 Đặc tính: Nệm massage         
 • Được thiết kế thuận tiện và dễ sử dụng.
 • Sử dụng con chip thông minh và kiểm soát công nghệ bằng kĩ thuật số.
 •  Có đầy đủ các chức năng massage rung động giúp tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn mới.
 • Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn
 • Có 8 chế độ massage tự động tuỳ theo sở thích. Điều chỉnh tăng giảm mạnh yếu tùy thích (máy massage rất mạnh mẽ)

Nệm massage có 2 màu lựa chọn là nệm màu đen và nệm màu đỏ. Nệm massage Fomula 2000 có thể tháo tấm vải bao ra và giặt giũ dễ dàng.

Đây là loại nệm massagre lưng báy chạy nhất của KIM MINH. Nệm massage Formula 2000 của Đài Loan được bảo hành 1 năm chính hãng.

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

6. CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008