1 2 3
Máy lăn kim điện nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da KDM-H201

Máy lăn kim điện nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da KDM-H201

Giá: 3,250,000 đ

Máy lăn kim điện nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da KDM-H201 là một thiết bị điều trị chăm sóc da cầm tay sử dụng côn nghệ nanomet 168 đầu kim điện di tác động lên bề mặt da có điều chỉnh 0,5 - 2mm. Máy lăn kim điện tăng hiệu quả điều trị trẻ hóa da và an toàn hơn so với cách đi lăn kim tròn hiện nay.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Máy lăn kim điện nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da KDM-H201 là một thiết bị điều trị chăm sóc da cầm tay sử dụng côn nghệ nanomet 168 đầu kim điện di tác động lên bề mặt da có điều chỉnh 0,5 - 2mm. Máy lăn kim điện tăng hiệu quả điều trị trẻ hóa da và an toàn hơn so với cách đi lăn kim tròn hiện nay.

Xu thế sử dụng lăn kim bằng tay hiện nay không còn được khuyến cáo sử dụng. Chúng thường gây tổn thương sâu rộng vì kiểu lăn tròn có thể đâm xéo vào bề mặt da từ đó gây các vế thương to hơn dự kiến. Nhưng với máy lăn kim điện thì các đầu kim có thể kiểm soát được độ nông sâu tùy theo người sử dụng điều chỉnh, đầu kim đi thẳng vào xuống bề mặt da, không gây đau rát và đặc biệt không gây tổn thương nghiêm trọng.

Máy lăn kim điện đi dưỡng chất serum tế bào gốc KDM-H201

Thông số kỹ thuật của máy lăn kim điện mini KDM-H201:

Đây là một loại máy chuyên điều trị về facial hiệu quả cao có tác dụng tích cực như sau:

- Loại bỏ mụn trứng cá

- Nâng cơ làm thon gọn khuôn mặt

- Loại bỏ nếp nhăn

- Cải thiện sự hấp thụ dưỡng chất đậm đặc như tế bào gốc, serum tinh chất, dưỡng chất chuyên về điều trị đặc biệt.

May lan kim dien di te bao goc serum KDM-H201

Một số lý thuyết kỹ thuật về công nghệ lăn kim điện sinh học nanomet KDM-H201:

Nanomet (nm) là một đơn vị đo độ dài, 1 nm là một phần tỷ mét, và khoảng 4 đường kính nguyên tử. Đường kính của chuỗi DNA là khoảng 1 nanomet

Công nghệ nano là công nghệ cao của thế kỷ 21 và các vật liệu nano có hiệu suất đặc biệt khác so với các vật liệu truyền thống. Công nghệ nano là sự đổi mới mang tính cách mạng của công nghệ vật liệu.

Tinh thể nano được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới, có thể cải thiện khả năng hấp thụ da của các sản phẩm dinh dưỡng tăng lên gấp 10 lần đặc biệt là tinh chất serum hoặc tinh chất tế bào gốc đậm đặc. Đây là thành tích cao nhất của công nghệ nano sinh học; có tổng cộng có 12 bằng sáng chế tại Mỹ và Trung quốc về công nghệ nano. Các tâm tinh thể nano hiệu suất cao được tạo từ silicon monocrystalline được xếp theo cấu trúc da.

Máy lăn kim điện công nghệ nanocrystalline KDM-H201

Ba đặc điểm của cấu trúc tinh thể nano:

1. An toàn:

Các thiết bị làm đẹp bằng phương pháp tạo độ hấp thụ dưỡng chất bằng công nghệ lăn kim vết thương, vi sóng siêu vật lý, laser giúp các tinh chất dưỡng chất hấp thu nhanh và tăng cường. Những phương pháp này có thể chèn da và tổn thương, nhiễm trùng dễ dàng, hoặc có tác dụng độc hại bên cạch mặt tích cực hiệu quả điều trị cho sức khỏe làn da.

Tinh thể nano được thiết kế và sản xuất phù hợp cho làn da và nguồn làm nên chúng là loại tinh thể phale silicon tinh kiết đến 99,9999% không chứa chì và thủy ngân, có khả năng tương thích sinh học tuyệt vời. Sự tương tác giữa các tinh thể và khoảng cách da là 1/100. Sau khi mở các lỗ chân lông, da sẽ được đóng lại trong vòng 20 phút.

2. Không gây đau và không có vết thương:

Công nghệ lăn kim điện bằng tinh thể phale silicon không gây đau và không có vết thương, nơi điều trị trực tiếp bằng công nghệ nanocrystalline cho da ít hơn 80nm, chiều cao là 120μm, độ sâu của lớn biểu bì là 30μm, chiều sâu của lớp biểu bì và biểu bì bên trong là 200μm, sau đó tinh thể nanocrystalline có thể mở các lớp biểu bì, nhưng không thể làm tổn thương lớp Corium và dây thần kinh dưới da, vì vậy da không bị tổn thương và không có vết thương.

Công nghệ lăn kim điện của máy KDM-H201

3. Độ thẩm thấu cao và hiệu quả:

Sự hấp thu của các sản phẩm dưỡng chất như tế bào gốc hay serum tinh chất 100% đậm đặc là một vấn đề quan trọng để khách hàng yên tâm và tin tưởng vào công nghệ chăm sóc da của Spa mình. Và những công nghệ ngày nay không được giải quyết hoàn toàn cho đến bây giờ, các thiết bị dùng để đẩy dưỡng chất thẩm thấu đi sâu dưới lớp biểu bì và trung bình không thể đi xuyên qua chúng; nếu có dùng công nghệ vi sóng, laser, kim lăn thông thường có thể gây ra thương tích hoặc sự thâm nhập vào vùng da không đáng kể. Các sản phẩm dưỡng chất không thể tiếp cận đủ cho khu vực cần điều trị và mức độ hấp thụ chỉ đạt được 0,3% nếu dùng phương pháp bôi xoa; công nghệ vi sóng, laser, kim lăn thì sự thâm nhập tinh chất có thể không đều.

Sử dụng phương pháp nanocrystalline có thể vận chuyển các tinh chất dưỡng chất mức độ đậm đặc cực dễ tại các lỗ li ti 60~70micromet dưới da, cải thiện khả năng thâm nhập cho các sản phẩm dưỡng chất đặc trị cho da và sau đó có hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp lăn kim điện nanocrystalline với dưỡng chất giúp da hấp thụ dễ dàng và đồng nhất, từ từ và kết quả cao hơp cách hấp thụ truyền thống đến 20 lần.

Nếu sử dụng máy lăn kim điện công nghệ nanocrystalline KMD-H201 sẽ có kết quả rõ ràng cho các sản phẩm chuyên điều trị tinh chất như serum hoặc tế bào gốc.

Y Khoa Kim Minh

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

1. MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008