1 2 3
Máy điện di đi dưỡng chất DD-201T

Máy điện di đi dưỡng chất DD-201T

Giá: 15,000,000 đ

Máy điện di đi dưỡng chất là một loại thiết bị chuyên đi serum hoặc tế bào gốc đậm đặc mà những máy chạy dưỡng chất thông thường galvanic không thể đáp ứng được. Công dụng của phương pháp điện di là mở tế bào bên dưới da giúp chúng nhận đầy đủ tinh chất nano và rút ngắn thời gian điều trị.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Máy điện di đi dưỡng chất DD-201T là một loại thiết bị chuyên đi serum hoặc tế bào gốc đậm đặc mà những máy chạy dưỡng chất thông thường galvanic không thể đáp ứng được. Công dụng của phương pháp điện di là mở tế bào bên dưới da giúp chúng nhận đầy đủ tinh chất nano và rút ngắn thời gian điều trị.

Máy điện di mesoderm DD-201T là một thiết bị điều trị hiệu suất cao, không gây ra các vết thương vùng điều trị, an toàn và hoàn toàn không dùng đến các phương pháp chăm sóc da lăn kim tế bào truyền thống.

Máy điện di hay còn gọi là máy mesoderm mở tế bào lipid dưới da giúp dưỡng chất đậm đặc dễ dàng xuyên xâu có định hướng của dòng electroosmisis theo từng lớp để hỗ trợ điều trị có loại da lão hóa, nám, nhăn, đồi mồi, vết thâm, sẹo,.. giúp rút ngắn thời gian điều trị và tăng hiệu quả cao.

Đối với những sản phẩm serum hay dưỡng chất tế bào gốc đậm đặc thì phương pháp galvanic không thể giúp tinh chất này thẩm thấu đầy đủ xuống lỗ chân lông hoặc thậm chí là bên dưới tế bào da thì phương pháp điện di hay còn gọi là máy đi dưỡng chất mesoderm DD-201T dễ dàng đẩy chúng đi sâu bằng phương pháp ion điện định hướng theo từng lớp, đặc biệt là những dưỡng chất tinh chất mang tính nano.

Hơn nữa các tế bào gốc hoặc serum tinh chất sẽ thẩm thấu và bám chặt vào vùng tế bào đang bị lão hóa hoặc tổn thương, giúp chúng tăng cường bạch huyết, thúc đẩy sự trao đổi chất, máu sẽ mang chất dinh dưỡng nuôi tế bào da qua sự lưu thông dễ dàng làm giảm nếp nhăn, làm trắng hồng da, dưỡng ẩm, cải thiện tình trạng vết thâm, giảm mỡ, cải thiện độ đàn hồi, tái tạo các lớp collagen và giảm vết nhăn nhanh chóng.

Máy điện di đi dưỡng chất serum tế bào gốc DD-201T

Hiệu quả sử dụng máy điện di DD-201T:

So sánh phương pháp sử dụng máy điện di mesoderm DDT-201T thì hiệu quả hấp thụ tinh chất (dạng nano) lên hơn 2000 lần số với các phương pháp chăm sóc da truyền thống hoặc hơn 100 lần so với đi galvanic. Sử dụng máy điện di giải quyết triệt để các vấn để ở lớp da bị tổn thương và lão hóa ngoài biểu bì mà còn giúp các lớp tế bào trung bì và hạ bì tiếp nhận dưỡng chất nhanh chống và đầy đủ trong thời gian nhất định, rút ngắn thời gian điều trị.

Từ đó, điện di mesoderm có thể nói rằng, đây là phương pháp có thể làm cho làn da tươi trẻ lâu hơn, sáng hồng hơn theo thời gian.

Máy đi dưỡng chất serum tế bào gốc điện di mesoderm DD-201T

Các tính năng của phương pháp đi máy điện di DD-201T

Sử dụng chăm sóc sắc đẹp bằng máy điện di là xu hướng tất yếu cho các Spa và chăm sóc da tại gia đình hiện nay vì hiểu quả cao và thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể chưa nói đến giá trị sử dụng. Máy điện di DD-201T giải quyết 3 vấn đề trong lĩnh vực làm đẹp:

1. Không sử dụng bất kỳ kim lăn gây tổn thương phần da biểu bì. Nó sử dụng các electrode (tế bào điện) có định hướng theo lớp để mở tế bào và giúp các tế bào nhận dưỡng chất dễ dàng và đầy đủ nhất. Nhờ đó các loại serum hay tế bào gốc (cell) được hưởng thụ giúp chúng ta trắng da, loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ tàn nhang, da sần, da thẹo dễ dàng và cho làn da mỏng mảnh mai hơn.

2. Tạo hiệu ứng hấp thụ tinh chất dạng nano (chỉ có trong dưỡng chất serum hoặc tế bào gốc) cao hơn 2000 lần so với các sản phẩm chăm sóc da truyền thống.

3. Máy điện di có thể được thiết kế các bình đựng tinh chất serum, tế bào gốc để chúng có thể đi theo hướng các tế bào được mở theo từng lớn và tạo ra một phương pháp chăm sóc da rất khác, rất đặc biệt.

Máy điện di mesoderm mở tế bào đi dưỡng chất DD-201T

Chức năng chính của máy điện di Mesoderm DD-201T:

Sử dụng cho mặt Facial:

1. Điện di tạo ra các tế bào săn khít, thu hẹp lỗ chân lông, nâng cơ, làm trắng da, giảm các điểm nhăn.

2. Loại bỏ nếp nhăn nhỏ (dấu chân chim), các vùng thâm nơi khóe mắt giúp kích thích essein sinh sản, cải thiện bọng mắt, loại bỏ các vết nhăn vùng mí trên.

Sử dụng cho body:

1. Hủy bỏ các lớp mỡ gây béo phì, các lớp mỡ thừa, làm mỏng và định hình dạng (tạo form) lại cho cơ thể.

2. Cải thiện các vấn đề mô như cellulite, da dày, các vết thẹo nổi rõ và các vùng da bụng sau khi sinh.

Máy mở tế bào đi dưỡng chất Mesoderm DD-201T

Công nghệ sử dụng điện di: Electroporation và Electroosmosis:

Electropration:

Trực tiếp tác động lên da, ngay lập tức tăng cường sóng điện thâm nhập tế bào da, dưới cơ chế của chức năng sốc điện, các tế bào nơi biểu bì và trung bì được mở hình thành các lổ hổng trong việc huy động tế bào lipid, đồng thời các phân tử hydophile dạng chưa được hấp thụ có thể thâm nhập sâu vào các tế bào bên trong. Một khi các lỗ hình thành, trong vòng vài giây đến vài phút, nó sẽ giữ cho các tinh chất dạng nano thẩm thấu theo của này theo chiều dài của sóc điện (năng lượng càng cao thì độ đi sâu của tinh chất càng thẩm thấu sâu).

Electroosmosis:

Chủ yếu hoạt động trên các phân tử chất đó sẽ được phân tán, giúp nó tự do thâm nhập vào bên trong da. Điện tích cùng dấu có chất lượng đồng đều là lực đẩy ổn định lẫn nhau. Do đó, nó có thể ném các phân tử nano dưỡng chất (serum hoặc tế bào gốc) một cách tích cực, thúc đẩy quá trình untritin phân tử vào các mô da. Đồng thời, phân tử trung lập cũng sẽ thâm nhập vào bên trong da.

Điện di mesoderm DD-201T

Thông số kỹ thuật:

Sử dụng nguồn điện: AC-110/220/240V

Tần số quét: 50Hz

Công suất làm việc: 150W

Trọng lượng: 8,5kg

Quy cách sản phẩm: 37 x 34 x 41 cm

Bảo hành máy điện di đẩy dưỡng chất DD-201T là 12 tháng.

Y Khoa Kim Minh

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

1. MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008