1 2 3
Máy hút ngực đa năng OFN

Máy hút ngực đa năng OFN

Giá: Call

Máy hút ngực OFN hoạt động dựa trên 4 đặc điểm bao gồm hút chân không, kích thích sóng hồng ngoại, tạo lưu thông máu và massage cộng hưởng tần số cao.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Máy hút ngực đa năng OFN là thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp dùng để massage kích thích tăng tuần hoàn máu, tăng trưởng ngực, ngăn ngừa u xơ tuyến vú.

Máy hút ngực OFN là sản phẩm mới trên thị trường làm đẹp chăm sóc sức khỏe phụ nữ được nhập khẩu phân phối bởi Y Khoa Kim Minh. Nó có đầy đủ tính năng của một máy chăm sóc massage ngực chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Đặc điểm máy hút ngực chuyên nghiệp

1. Hút âm cực:

Một áp suất nén âm trong bầu hút cho phép chống tắt nghẽn mao mạch cục bộ, kích thích các cơ quan, nâng cao khả năng lưu chuyển kích thích thúc đẩy các chức năng hoạt động để tăng cường sức đề kháng trong cơ thể, kích thích cơ học áp suất âm để tạo sự phản xạ đến các hệ thống thần kinh trung ương, có thể điều chỉnh cân bằng hoạt động thần kinh.

Hoạt động hút nhả hơi, tăng áp suất âm để giúp đóng mở lỗ chân lông, thúc đây hô hấp của da, tăng lượng oxy trong tuyến da, tăng tốc độ thải độc và tiêu trừ kháng viêm.

Nó còn có chức năng làm ấm kinh lạch, tuần hoàn khí huyết, hồi sức, ứ sưng, ngoài ra còn tạo tính hiệu quả loại bỏ u xơ trong cơ thể.

Bán máy hút ngực cao cấp chuyên nghiệp OFN Y Khoa Kim Minh

2. Kích hoạt sóng hồng ngoại:

Sóng hồng ngoại bước sóng cao 650nm có tác dụng kích thích ấm áp, giãn mạch máu cục bộ, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất và tình trạng dinh dưỡng ở mô bào, mạch mách và tính thẩm thấu; tăng cường hoạt động thực bào của hệ thống mô lưới nội bộ có lợi cho dinh dưỡng.

Chức năng ấm và lạnh, khí và tuần hoàn máu thông qua các kinh tuyến có vai trò thiết yếu giúp tăng trưởng kích thích cơ sinh học ở tuyến vú.

Chức năng hồng ngoại còn được biết đến như là cách hiệu quả tăng lưu lượng máu khí huyết đi đến tất cả các mô bào, bạch huyết độc chất dễ dàng, chống ung thư, ngăn ngừa bệnh vú, điều chỉnh hệ thống và tăng cường khả năng miễn dịch cũng như các triệu chứng khác.

3. Lưu thông máu:

Các phân tử máu có thể thâm nhập sâu vào dưới da lên đến 7cm, kết hợp với chế độ xoa bóp mô sâu làm cho lưu lượng máu lưu thông tăng lên, làm sạch các nang tuyến vú bị xơ hóa hoặc bị tắt nghẽn, làm cho khí huyết và máu vận chuyển có thể nhìn thấy, oxy và chất dinh dưỡng cung cấp tăng cường cho tuyến vú, kích thích não bài tiết từ tuyến yên và kích thích tố nữ.

Từ các hoạt động này, nó sẽ kích thích tăng trưởng và phát triển ngực. Nó còn thúc đẩy co giãn cổ tử cung, thắt chặt sợi đàn hồi da, ngăn chặn các mô lỏng lẻo, chảy sệ..

Bán bầu hút của may hut nguc Y Khoa Kim Minh

4. Công hưởng massage tần số cao:

Máy hút ngực OFN này còn có một chức năng đó là trang bị một bộ máy cộng hưởng từ tần số cao kết hợp massage. Từ trường và sự rung động từ sự cộng hưởng sẽ cho kết quả kép khi điều trị, nó sẽ tăng hoạt động hiệu quả trên toàn bộ cơ thể, kinh mạch giống như một kiểu châm cứu để thúc đẩy lưu thông máu, tăng tốc độ trao đổi chất, tăng khả năng vận chuyển dưỡng chất của cơ thể, cơ thể sẽ xuất hiện các hiệu quả mong muốn khác nhau.

Bán máy hút ngực đa năng chuyên nghiệp OFN Y Khoa Kim Minh

Thông số kỹ thuật máy hút ngực đa năng OFN

- Tên sản phẩm: Máy hút ngực đa năng OFN

- Mã sản phẩm: OFN

- Tính năng: 4 chính năng gồm hút âm cực, sóng hồng ngoại, tạo lưu thông máu và massage cộng hưởng tần số cao

- Nguồn điện: 220V - 50Hz

- Công suất:

- Kích thước: 600 x 600 x 800mm

- Trọng lượng: 8kg

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

1. MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008