1 2 3
MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7200

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7200

Giá: 1,200,000 đ

 Đây là một loại máy đo huyết áp bắp tay điện tử chính xác không những xác định nhanh chóng huyết áp tối đa và huyết áp tối thiểu cho người bệnh mà còn kiểm tra cả nhịp tim tránh tình trạng cao huyết áp hoặc huyết áp không ổn định.  Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7200 kiểm ngoài sự ổn định vốn có của nó còn tính đến độ bền và sử tin cẩn như một người.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM 7200 đo bắp tay

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-7200 làm một loại máy huyết áp điện tử tuyệt vời cho những người có tình trạng huyết áp quá cao. Dòng máy đo huyết áp bắp tay này chính xác không những xác định nhanh chóng huyết áp tối đa và huyết áp tối thiểu cho người bệnh mà còn kiểm tra cả nhịp tim tránh tình trạng cao huyết áp hoặc huyết áp không ổn định.

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-7200 kiểm ngoài sự ổn định vốn có của nó còn tính đến độ bền và sử tin cẩn như một người "bác sĩ" phụ trợ trong gia đình thường xuyên. Khi bị tình trạng cao huyết áp xảy ra, làm cách nào để xác định được tình trạng cao huyết áp và cao đến bao nhiêu nguy hiểm; hệ thống biểu tượng cảnh báo rối loạn huyết áp và rối loạn nhịp tim có trong máy đo huyết áp HEM-7200 ít hãng nào có mà còn có thêm hệ thống bơm đo huyết áp 1 lần thông minh Intellisense giúp cho máy chỉ cần đo lần duy nhất và không cần phải bơm lần thứ hai khi mạch đo yếu hoặc không có.

 

Thông số kỹ thuật của máy đo huyết áp OMRON HEM-7200:

 

- Máy tự tính toán thời gian tối ưu cho mỗi lần đo.

 

-Độ chính xác cao và có sai số khoảng +/- 3mmHg hoặc 2% kết quả đo.

 

-Máy phát hiện lỗi khi người cử động trong quá trình đo và báo rối loạn nhịp tim

 

-Hệ thống báo mức biểu đồ huyết áp nhằm tối ưu hóa khả năng phát hiện bệnh sớm đối với một số người có huyết áp không ổn định.

 

-Phát hiện rối loạn huyết áp hoặc huyết áp quá cao bằng biểu tượng riêng biệt.

 

- Bộ nhớ lưu 60 kết quả đo cùng ngày và thời gian đo.

 

-Hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối cùng trong vòng 10 phút.

 

- Dùng 4Pin "AA" cho khoảng 200-300 lần đo khi sử dụng mỗi ngày 1 lần trong 2 phút. Khi hết pin cảnh báo bằng ký hiệu gạch chéo qua hình chữ nhật biểu tượng pin.

 

-Màn hình hiển thị LCD cho kết quả số to và dễ đọc đối với người bệnh viễn cận thị.

 

-Có thể sử dụng với bộ chuyển đổi điện AC.

 

KHUYẾN CÁO CHỈ SỐ HUYẾT ÁP CHUẨN (theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế Giới -WHO)

Độ tuổi ----------NAM ----------------------------- NỮ

---------Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu

15-19 -----120---------70------------------111--------------67

20-29 -----124---------75----------------- 114--------------69

30-39 -----126---------79----------------- 118--------------73

40-49 -----130---------83----------------- 126--------------78

50-59 -----137---------85----------------- 134--------------81

60-69 -----143---------84----------------- 139--------------81

70 trở lên 145---------82----------------- 146--------------79

 

Lưu ý trước khi đo:

-Tránh ăn, hút thuốc, rượu bia trước khi đo

-Thu giãn khoảng 10 phút trước khi đo

-Không mặc áo bó chặt bắp tay

-Luôn tiến hành đo cùng 1 cánh tay (thường là tay trái) và tại cùng một khoảng thời gian trong ngày (Bác sĩ luôn khuyên bạn chỉ nên đo 3-4 lân trong 1 ngày)

-Giữ vị trí động mạch cánh tay ngang bằng so với tim

-Không nói chuyện, di chuyển, bắt chéo chân, co bóp tay trong quá trình đo

-Cần đo liên tiếp phải cách nhau ít nhất 4 - 7 phút

---------

 

Bài tập 3 động tác giúp điều hòa huyết áp

 

Bệnh cao huyết áp là một loại bệnh khó bị phát hiện nhất trong mỗi chúng ta, nó xuất hiện âm thầm và được tích tụ sau nhiều năm qua việc tăng chỉ số huyết áp tâm thu (SYS: Systolic). 10% căn bệnh này xác định qua các nguyên nhân gây bệnh, nhưng 90% bị bệnh cao huyết áp không rõ nguyên nhân.

 

Nhưng hiện nay, rõ ràng sống ở xã hội hiện đại hơn qua việc ăn uống dinh dưỡng, cách làm việc, chế độ nghĩ ngơi hay áp lực công việc cũng là nguyên nhân chính gây nên căng bệnh cao huyết áp.

 

máy đo huyết áp omron

 

 

Một số chúng ta cũng không để ý đến căn bệnh này, xem căn bệnh cao huyết áp là bình thường, chỉ biết rằng huyết áp là do lớn tuổi, xơ mạch máu gây nên, chỉ cần uống thuốc là khỏi bệnh, mà không biết rằng, đối với căn bệnh này, nếu huyết áp luôn ở trạng thái 140/90 thường xuyên và không hạ huyết áp xuống thì căn bệnh cao huyết áp dễ gây những biến chứng trầm trọng như: dễ hỏng giác mạc, suy tim, suy thận, phù nề chân tay, viêm cơ tim, tai biến mạch máu não và đột quị.

 

may do huyet ap omron

 

Nguyên nhân xác định cao huyết áp đã nói trong những bài viết trước của KIM MINH và dưới những sản phẩm máy đo huyết áp của chúng tôi cũng viết những bài viết về căn bệnh huyết áp cao và các phương pháp điều trị thích hợp rất hữu ích cho quý bạn đọc. Ngoài việc cách ăn uống, tập thể dục, uống thuốc,... thì một số phương pháp tập thể dục đơn giản cũng có thể làm giảm huyết áp của các bạn.

 

may do huyet ap omron

 

Chỉ cần bỏ một chút thời gian quý báu của các bạn vào buổi sáng sớm và buổi tối cũng giúp ích cho chúng ta điều hòa khí huyết, thông kinh mạch, giảm áp lực máu lên não và các động mạch. Nhờ phương pháp này, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tinh thần thoải mái, nóng giận tiêu tan, khi tập luyện giấc ngủ sâu hơn,...

 

may do huyet ap omron

 

Sau đây là 3 phương pháp cơ bản có thể hỗ trợ giảm huyết áp cao:

 

Phương pháp 1: Chúng ta hãy kiếm một cái gối hay một mềm, hay 1 tấm lót gì cũng được lót mông chúng ta ngồi xếp bằng lại, mục đích là không tiếp xúc với đất hoặc thềm gạch nhằm khí huyết lúc tập luyện cân bằng khi bị xâm lấn bởi luồn khí âm chạy từ dưới đất tiếp xúc cơ thể bạn.

 

Hãy ngồi và nhắm mắt tịnh tâm... chấp tay trước ngực... đưa hai tay về phía trước chầm chậm... hít vào đều đặn từ từ... giữ hơi thở và 2 tay làm sao khi duỗi thẳng ra hết cũng là lúc lực hút không khi vừa tràn đầy lòng phổi... giữ lấy hơi đấy tầm khoảng 3 giây... sau đo bạn thở ra bằng miệng... và cũng vừa lúc bạn thu tay về vị trí phật thủ lúc đầu. làm động tác này từ 10 đến 20 lần.

 

may do huyet ap omron

 

Phương pháp 2: cũng giữ tư thế tay phật thủ...sau đó đưa 2 tay hướng lên trời từ từ... đồng thời hít không khí vào lồng ngực bằng mũi... khi tay dạng lên hết cỡ cũng là lúc không khí cũng tràn vào hết lồng phổi... giữ hơi lấy 3 giây .... sau đó hạ tay xuống từ từ theo thế phật thủ... đồng thời trong lúc hạ đôi tay thì mình cũng thử từ từ không khí ra bằng đường miệng. Làm đi làm lại từ 10 đến 20 lần.

 

may do huyet ap omron

 

Phương pháp 3: Giữ tay theo thế phật thủ... sau đó dang 2 cách tay ngang ra 2 phía từ từ... đồng thời hít không không khí sao cho khi dang ngang thẳng tay cũng là không khí tràn đầy lồng ngực... giữ 3 giây hơi .... sau đó hướng hai tay về trở lại tư thế phật thủ từ từ... đồng thời thở ra bằng đường miệng...tập đi tập lại từ 10 đến 20 lần.

 

may do huyet ap omron

 

Phương pháp này ngoài huyết áp cũng giúp chúng ta tĩnh tâm toàn thân, giảm nhanh các chứng tress, xua tan mệt mỏi hàng ngày, giúp ngủ sâu hơn, điều hòa kinh mạch, ...

 

Kính chúc quý khách một năm mới dồi dào sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc, làm ăn phát tài và luôn lạc quan yêu đời nhé.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008