1 2 3
MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-6200

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-6200

Giá: 950,000 đ

Máy huyết áp Omron Hem-6200 sử dụng đo cổ tay nhanh chóng hiển thị các chỉ số huyết áp cao, huyết áp thấp và nhịp tim thích hợp cho những người bị căn bệnh cao huyết áp mắc phải và dùng máy đo huyết áp cổ tay dễ dàng kiểm soát tình trạng cao huyết áp đột ngột.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-6200

 

Máy huyết áp Omron Hem-6200 sử dụng đo cổ tay nhanh chóng hiển thị các chỉ số huyết áp cao, huyết áp thấp và nhịp tim thích hợp cho những người bị căn bệnh cao huyết áp mắc phải và dùng máy đo huyết áp cổ tay dễ dàng kiểm soát tình trạng cao huyết áp đột ngột.

 

Thông số kỹ thuật tính năng máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6200

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-6200 loại cổ tay sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại cho kết quả chính xác cùng với các tính năng mới nhất. Với dòng máy đo này, quý khách rất thuận tiện khi đưa người thân yên của mình đi du lịch, dã ngoại, hoặc không còn lo lắng khi người thân yêu của mình ở nhà một mình vì máy đo này là 1 trợ thủ đắc lực cho gia đình bạn.

 

Tính năng nổi bật:

-Báo mức kết quả huyết áp.

-Phương pháp đo dao động, một công nghệ đặc trưng của hãng Omron

-Bộ nhớ 60 kết quả, trừ lùi kết quả xa nhất.

-Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim cùng lúc.

-Hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo trong vòng 10 phút cuối.

-Phát hiện rối loạn nhịp tim, báo cử động người trong khi đo.

-Bảo hành 3 năm chính hãng, do Omorn Việt Nam phân phối.

-KIM MINH, đại lý chính thức của hãng Omron

 

Thông số kỹ thuật:
 • Phương pháp đo: Đo dao động với công nghệ Intellisense.
 • Giới hạn đo:
  • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
  • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
 • Độ chính xác:
  • Huyết áp: ±3 mm Hg.
  • Nhịp tim: ±5%.
 • Pin: 2 pin AAA.
 • Tự động bơm và xả khí.
 • Trọng lượng: 117g (không gồm pin).
 • Phụ kiện kèm theo:
  • Túi đựng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Pin.

KHUYẾN CÁO CHỈ SỐ HUYẾT ÁP CHUẨN ĐO THEO MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ (theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế Giới -WHO)

Độ tuổi ----------------- NAM -------------------------------------NỮ

---------Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu

15-19 ------120---------------70-------------------------111--------------67

20-29 ------124---------------75------------------------ 114--------------69

30-39 ------126---------------79-------------------------118--------------73

40-49 ------130---------------83------------------------ 126--------------78

50-59 ------137---------------85------------------------ 134--------------81

60-69 ------143-------------- 84------------------------ 139--------------81

70 trở lên 145----------------82------------------------ 146--------------79

Lưu ý trước khi đo:

-Tránh ăn, hút thuốc, rượu bia trước khi đo

-Thu giãn khoảng 10 phút trước khi đo

-Không mặc áo bó chặt bắp tay

-Luôn tiến hành đo cùng 1 cánh tay (thường là tay trái) và tại cùng một khoảng thời gian trong ngày (Bác sĩ luôn khuyên bạn chỉ nên đo 3-4 lân trong 1 ngày)

-Giữ vị trí động mạch cánh tay ngang bằng so với tim

-Không nói chuyện, di chuyển, bắt chéo chân, co bóp tay trong quá trình đo

-Cần đo liên tiếp phải cách nhau ít nhất 4 - 7 phút

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp Omron Hem-6203)

 -----------

 

Điều trị cao huyết áp không dùng thuốc

 

Cao huyết áp vẫn được xem là căn bệnh của người già, nhưng thật sự ra nó là căn bệnh của mọi lứa tuổi, thậm chí trẻ em và trẻ sơ sinh cũng có huyết áp rất cao. Nhiều nghiên cứu cho thấy nếu cao huyết áp của người trẻ mà không điều trị sớm thì tuổi thọ giảm đi từ 10 đến 20 năm so với người già bị cao huyết áp. Vì vậy nếu phát hiện sớm bệnh cao huyết áp là rất quan trọng đối với cộng đồng.

 

Để phát hiện chính xác và sớm bệnh cao huyết áp, chúng ta cần biết rằng khi trẻ bị béo phì hay những trường hợp tức ngực, xây xẩm, ngất xỉu,... chúng ta cần kiể mtra huyết áp cho trẻ em và phải kiể mtra huyết áp định kỳ, và nên biết rằng chỉ xác định có huyết áp cao khi đã đo 2-3 lần khác nhau trong  vòng vài tuần ở những điều kiện tối ưu như sau khi nghĩ ngơi 15 phút, sau đi tiểu, nhiệt độ môi trường phù hợp, tránh căng thẳng, tư thế đo vị trí ngang tim, dùng băng quấn phù hợp với lứa tuổi và đo ở cả hai tay.

 

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp Omron Hem-7117)

 

Khi phát hiện cao huyết áp, chúng ta cũng không nhất thiết là phải uống thuốc ngay, ngoại trừ những trường hợp cao huyết áp nguy cấp kịch phát thường xuyên (over 140/90mmHg) bởi huyết áp có thể kiểm soát bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt như sau:

 

Những thứ phải giảm:

 

-Giảm lượng muối, biện pháp hàng đầu trong điều trị hạ áp: 60% người cao huyết áp có thể kiểm soát được bằng cách giảm lượng muối trong chế độ ăn (có hiểu thêm rằng muối có thể là nước mắm, bột nêm, bột ngọt,...). Nên giới hạn muối ở mức 5g/ngày. Lượng muối đang có sẵn trong thực phẩm (2g đối với thức ăn ướp muối), lượng muối dùng để nêm vào thức ăn hàng ngày là 1 muỗng ca2fe muối gạt ngang hoặc 2 muỗng cafe nước mắm, hoặc 3 muỗng cafe xì dầu (chứa khoảng 3g muối). Bạn không nên thêm nước mắm, nước tương với những thức ăn đã nêm nếm sẵn, hoặc không ăn trái cây chấm các loại muối. Loại thức ăn quá mặn như mắm, dưa cà muối, cá khô ra khỏi thực đơn hàng ngày.

 

 

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp Omron Hem-7111)

 

Mỗi chén canh chứa khoảng 0,8g muối, tùy theo thực đơn và thời tiết bạn có thể húp hết lượng nước; ví dụ trời nóng, không ăn món kho bạn có thể húp hết nước của 2 chén canh trong 2 bữa ăn chính. Đối với những loại thức ăn như phở, hủ tiếu, mỗi tô chứa 1,8 ~ 2g muối, bạn chỉ nên húp một phần tô khi ăn. Đối với mì tôm, chỉ cần nêm 1/3 ~ 1/2 gói bột nêm vì mỗi gói mì chứa khoảng 4g muối, vượt quá 3g muốn dành cho nêm nếm.

 

Việc giảm muối giai đoạn đầu làm chúng ta có khó chịu nhưng dần dần sẽ thích nghi. Đúng vậy, theo kinh nghiệm, bạn chỉ gặp khó khăn trong vòng 1-2 tuần đầu mà thôi, dần dần vị chua và vị ngọt trong khi chết biến để tăng khẩu vị như canh chua, thịt bò xào hành tay và thơm... sẽ làm cho bạn quen nhanh chóng chế độ ăn bớt muối hợp lý hơn.

 

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp Omron Hem-7203)

 

Đối với trẻ em, việc nêm muối là không cần thiết, vì nhu cầu muối của trẻ đã có đủ từ thực phẩm và sửa (2g/ngày). Ngoài việc tạo thói quen ăn lạt cho bé, việc giảm muối từ thơ ấu có tạc dụng phòng cao huyết áp sau này. Một nghiên cứu ở Hà Lan cho thấy huyết áp của trẻ sơ sinh giảm muối trong vòng sáu tháng thấp hơn trẻ uống sữa bình thường và sự khác biệt này còn kéo dài lên đến 15 năm sau.

 

Giảm chất béo, giảm năng lượng: nếu bạn thừa cân, nên chuyển các món chiên xào sang luột hoặc kho để giảm hàm lượng chất béo có trong khẩu phần ăn hàng ngày. Nếu bạn ăn cơm nhiều, nên thay 2 chén cơm thành 2 chén rau để giảm 500Kcal mỗi ngày.

 

Giảm rượu: chỉ nên uống tối đa 26g/ngày tức hai lon bia 330ml hoặc 1 lon bia 500ml, một chung rượu đế hoặc 1 ly whisky nếu bạn nghiện rượu. Cũng nên nhớ rằng 1 lon bia tương đương bạn ăn một chén cơm rồi đó.

 

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp Omron Hem-7111)

 

Những thứ cần tăng:

Kali: 3,5g/ngày hoặc 50mg/kg cân nặng. Nếu như một ngày bạn ăn được 300 – 500g rau (đặc biệt các loại rau lá xanh đậm và rau củ có màu vàng), 300g trái cây là bạn đã bảo đảm được hơn 3gr kali trong khẩu phần. Ăn một dĩa rau muống luộc vào buổi trưa, một chén canh cải và một dĩa xàlách trộn vào buổi chiều, một trái cam là bạn đã bảo đảm được nhu cầu kali trong một ngày. Nếu không thể ăn lạt để giảm muối thì bạn vẫn có thể giảm nguy cơ của bệnh bằng cách ăn nhiều rau và trái cây.

 

Canxi: Ăn cá nhỏ nguyên xương, nghêu sò, uống sữa, ăn mè là những biện pháp tăng canxi trong khẩu phần. Chỉ cần uống 200g sữa bột không béo, ăn 50g nghêu sò, một muỗng mè đen là bạn đã nhận được 70% nhu cầu canxi mỗi ngày.

 

máy huyết áp

(Máy huyết áp Microlife A-200 cảnh báo nguy cơ đột quỵ)

 

Tăng vận động: ngoài hoạt động thường ngày, ta cần vận động thêm 30 phút nữa, như đi bộ, chạy, nhảy dây, bơi lội, bóng bàn… phù hợp với sức khoẻ và lứa tuổi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì chúng ta chỉ cần đi bộ là được rồi, đối với những người hay đau đa khớp thì đi bộ là  biện pháp hữu hiệu giúp máu lưu thông tốt, tránh tắt nghẽn mạch máu cục bộ, giảm mỡ máu và điều hòa trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý nhất.

 

P/S: Các bệnh ở mạch máu thận, nhu mô thận, tiểu đường, béo phì thường đi kèm với cao huyết áp. Vì vậy, bạn cần đi khám để được kiểm tra xem có bệnh lý gì khác để được điều trị đặc hiệu.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

KIM MINH sưu tầm và chọn lọc (TS.BS Tạ Thị Tuyết mai-Trưởng khoa dinh dưỡng BV Nhân Dân Gia Định, Tp.HCM)

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008