1 2 3
MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6111

MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6111

Giá: 620,000 đ

Dòng sản phẩm máy huyết áp cổ tay gọn nhẹ và thân thiện HEM-6111 đã giúp không ít người qua cơn bệnh cao huyết áp hiểm nghèo trong cuộc sống hàng ngày vì có chức năng báo huyết áp cao và rối loạn huyết áp, kịp thời đi khám bệnh và uống thuốc kịp thời tránh tai biến đột quị xảy ra.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

MÁY HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM-6111

 

Máy đo huyết áp  Omron HEM-6111 là loại máy huyết áp cổ tay sử dụng pin AAA của Omron với khả năng cảnh báo huyết áp cao, giúp bạn yên tâm với nguy cơ tăng huyết áp. Dòng sản phẩm máy huyết áp cổ tay gọn nhẹ và thân thiện HEM-6111 đã giúp không ít người qua cơn bệnh cao huyết áp hiểm nghèo trong cuộc sống hàng ngày vì có chức năng báo huyết áp cao và rối loạn huyết áp, kịp thời đi khám bệnh và uống thuốc kịp thời tránh tai biến đột quị xảy ra.

 

Với dòng máy huyết áp đo cổ tay này, quý khách rất thuận tiện khi đưa người thân yên của mình đi du lịch, dã ngoại, hoặc không còn lo lắng khi người thân yêu của mình ở nhà một mình vì máy đo này là 1 trợ thủ đắc lực cho gia đình bạn.

 

Tính năng và thông số kỹ thuật máy huyết áp cổ tay Omron HEM-6111

 

Tính năng nổi bật của máy huyết áp omron Hem-6111:

 

-Báo khi huyết áp cao trên 135 / 85 mmHg.

 

-Bộ nhớ lưu 30 kết quả đo, tự trừ lùi kết quả đo xa nhất.

 

-Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim hiển thị cùng lúc.

 

-Gọn và dễ sử dụng ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch hay công tác.

Van xả áp suất tự động

 

-Bảo hành 3 năm chính hãng, được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại nhà máy Omron tại KCN Singapore Bình Dương.

 

Thông số kỹ thuật của máy huyết áp Omron Hem-6111:
 • Phương pháp đo: Đo dao động.
 • Giới hạn đo:
  • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
  • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
 • Độ chính xác:
  • Huyết áp: ±3 mm Hg.
  • Nhịp tim: ±5%.
 • Tự động bơm và xả khí.
 • Pin: 2 pin AAA.
 • Trọng lượng: 117g (không gồm pin).
 • Phụ kiện kèm theo:
  • Túi đựng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Pin.

KHUYẾN CÁO CHỈ SỐ HUYẾT ÁP CHUẨN (theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế Giới -WHO)

Độ tuổi ------------------ NAM------------------------------------ NỮ

----------Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu

15-19 ------------120-------------70-------------------- 111----------------67

20-29 ------------124-------------75---------------------114----------------69

30-39 ------------126-------------79---------------------118----------------73

40-49 ------------130-------------83-------------------- 126----------------78

50-59 ------------137-------------85-------------------- 134----------------81

60-69 ------------143-------------84-------------------- 139----------------81

70 trở lên -------145-------------82-------------------- 146----------------79

 

Lưu ý trước khi đo:

-Tránh ăn, hút thuốc, rượu bia trước khi đo

-Thu giãn khoảng 10 phút trước khi đo

-Không mặc áo bó chặt bắp tay

-Luôn tiến hành đo cùng 1 cánh tay (thường là tay trái) và tại cùng một khoảng thời gian trong ngày (Bác sĩ luôn khuyên bạn chỉ nên đo 3-4 lân trong 1 ngày)

-Giữ vị trí động mạch cánh tay ngang bằng so với tim

-Không nói chuyện, di chuyển, bắt chéo chân, co bóp tay trong quá trình đo

-Cần đo liên tiếp phải cách nhau ít nhất 4 - 7 phút

 -----

 

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp Omron Hem-6200 loại cổ tay

 

Bệnh cao huyết áp

 

1.Khái nệm về huyết áp:

Quả tim có nhiệm vu như một máy bơm nước, giúp cho máu huyết lưu thông toàn bộ cơ thể con người. Huyết áp là độ ép của sự di chuyển máu, có tác động vào thành vách bênh trong mạch máu cơ thể. Hay nói cách khác, huyết áp được xác định bởi số lượng máu bơm ép quả tim và kích thước cũng như điều kiện của những mạch máu chính (động mạch chủ, arteries).

 

Ngoài ra một số yếu tố khác trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến huyết áp như: khối lượng nước hoặc muối chứa trong máu; điều kiện của hai quả thận, hệ thần kinh, những mạch máu và mức độ của những kích thích tố khác nhau. Chúng ta muốn biết như thế nào huyết áp cao và như thế nào là huyết áp thấp? Cách duy nhất là chúng ta phải có một dụng cụ đo huyết áp.

 

máy đo huyết áp

máy đo huyết áp Omron Hem-6203

 

2.Cách thức đo huyết áp:

Việc đo huyết áp có tính chất nhanh, không gây đâu và rất là dễ làm. Một dụng cụ giống như cổ tay áo giả (cuff) được ao trùm quanh bắp tay hoặc cổ tay của bạn. Sau đó, cổ tay hoặc bắp tay được khí từ động cơ của máy huyết áp bơm căng phồng lên và nó sẽ siết chặt vào cánh tay bạn. Khi được xả hơi, cổ tay hoặc bắp tay từ áo giả xẹp xuống; lúc này huyết áp được xác định bởi những con số trên dụng cụ ghi nhận giống như chiếc đồng hồ kỹ thuật số. Có 2 nhóm số dễ đọc như sau:

 

-Thứ nhất: con số phần đầu tiên Systolic (SYS) chỉ sức ém của máu khi quả tim đập (Systolic blood pressure).

 

-Thứ nhì: con số phần dưới diastolic (DIA) chỉ sức ép của máu ở giữa khoảng cách nhịp tim đập, hoặc sức ép của máu bên trong các mạch máu (diastolic blood pressure). Đơn vị căn bản của huyết áp được tính theo milimeters of mercury (mmHg). Theo y khoa, có 3 tiêu chuẩn căn bản để xem huyết áp như sau:

 

máy đo huyết áp

  Máy đo huyết áp omron Hem-7117

 

2.1.Huyết áp bình thường (Normal Blood Pressure): Khi chỉ số huyết áp trên Systolic / chỉ số huyết áp dưới Diastolic thấp hơn 120 / 80 mmHg

 

   2.2.Huyết áp có hướng cao (Pre-Hypertension): Khi có chỉ số huyết áp trên Systolic / chỉ số huyết áp dưới Diastolic từ 120 / 80 mmHg đến từ 139 / 89 mmHg.

 

   2.3.Huyết áp cao (Hypertension): Khi chỉ số huyết áp trên Systolic / chỉ số huyết áp dưới Diastolic bắt đầu hoặc cao hơn 140 / 90 mmHg.

 

3.Huyết áp cao (High Blood Pressure):

Huyết áp luôn thay đổi, lên xuống nhiều lần trong ngày là việc bình thường và huyết áp không bao giờ cho 2 số trùng nhau trong cùng 2 lần đo. Tuy nhiên, nếu nó có khuynh hướng lên cao dần bắt đầu từ số trên Systolic / số dưới Diastolic và cao hơn 140 / 90 mmHg, được gọi là "Huyết áp cao" (High Blood Pressure hay còn có tên Hypertension).

 

Huyết áp cao có thể gây ảnh hưởng xấu đến những mạch máu (do máu di chuyển nhiều hơn bình thường, thành vách mạch máu bị hẹp lại vì dễ lắng đọng chất mỡ); tim (khó nhọc để bơm máu và bắp thịt tim vị cứng và suy nhược), não, đôi máu và 2 quả thận. Nó có thể đưa đến tình trạng các chứng công tim (heart attack), chứng máu xâm hay đột quỵ (stroke) và những tiềm ẩn nguy hiểm khác.

 

máy đo huyết áp

máy đo huyết áp Omron Hem-7211

 

Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác có thể anh hưởng khiến cho huyết áp gia tăng như: di truyền tính từ gia đình, môi trường điều kiện sống, thức ăn uống chứa quá nhiều muối, việc uống nhiều rượu bia, chứng suy yếu thận (kidney disorders), việc dùng thuốc trị bệnh, thuốc ngừa thai, cần sa ma túy. những loại thuốc khác có nguy cơ làm tăng huyết áp,...

 

   3.1.Triệu chứng: Theo y khoa, nguyên nhân gây nên chứng cao huyết áp vẫn là điều gây khó hiểu. Vì huyết áp cao luôn không có những triệu chứng rõ ràng, trong khi nó đang gây những tác hại cho cơ thể rõ ràng.

 

Chúng ta cũng nên biết rằng một số trường hợp đang cao huyết áp mà không biết vì nó diễn ra rất âm thầm, cho đến khi đi khám bác sĩ tại bệnh viện hoặc phòng khám thì mới phát hiện ra rằng huyết áp mình đang quá cao hơn bình thường rất nhiều.

 

Vì vậy, hiểu rằng huyết áp cao được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Huyết áp cao ác tính (malignant) là huyết áp gia tăng cao rất nhanh, được y khoa xem là tình trạng nguy hiềm cho sưc khỏe.

 

Do đó, chúng ta phải lập tức đi thăm bác sĩ ngay, nếu nhận thấy có một trong những dấu hiệu ác tính sau đây: Chóng mặt trầm trọng, mệt mỏi kiệt sức, bối rối nhầm lẫn, thị giác thay đổi, đau tức ngực, chứng ngưng tim không thở nổi, tiểu ra thấy có máu, chảy máu mũi, nhịp tim đập loạn xạ bất thường, nghe như có tiếng ồn trong tai.

 

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp Omron Hem-7080

  

3.2.Cách điều trị: Việc điều trị nhằm hạ huyết áp đi xuống để giảm bớt các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Chúng ta cố giữ huyết áp bình thường trở lại rất khó nếu chúng ta không sử dụng thuố hỗ trợ bệnh cao huyết áp nhằm giữ huyết áp ở mức an toàn.

 

Nếu ta cũng nên để bác sĩ biết loại thuốc chúng ta đang dùng, kể cả vitamins, dược thảo,.. Hơn nữa, chúng ta nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Có nhiều loại thuốc trị huyết áp khác nhau. Thí dụ như: Diuretics, Beta-Blockers, Vasodilators,...

 

-Diuretics có tính chất loại bỏ nước thặng dư và một số khoáng chất nào đó trong máu. Việc này làm giảm dung lượng máu đang chảy trong các mạch máu và làm cho huyết áp bớt áp lực hơn và huyết áp hạ hơn.

 

máy đo huyết áp

(Máy đo huyết áp Microlife A-200 đo 4 lần liên tiếp có thể cảnh báo nguy cơ đột quỵ)

 

-Beta-Blockers có tính giữ việc bơm máu của tim được điều hòa nhanh chóng. Việc này làm giảm bớt sức ép của máu vào các thành vách của mạch máu, và giữ cho huyết áp được giảm thấp xuống.

 

-Vasodiators có tính chất làm thư giãn, nới lỏng các mạch máu. Việc này khiến cho máu chảy dễ dàng hơn và làm cho huyế áp hạ xuống nhanh chóng.

 

Ngoài ra, việc điều trị còn tùy thuộc vào mức độ cao hay thấp của huyết áp người bệnh cho ra liều lượng thuốc đúng và tùy theo điều kiện sức khỏe khác nhau cũng như xem xét các căn bệnh như tiểu đường, nội tạng suy yếu hay một số bệnh chứng khác, đặc biệt là các chứng bệnh về tim mạch.

 

Nếu huyết áp có khuynh hướng cao, chúng ta nên thay đổi cách sống như: cần giảm cân trọng lượng cơ thể, chịu khó tập thể dục thường xuyên (chỉ cần bỏ ra 1 ngày từ 15 đến 30 phút đi bộ là có thể đối kháng bệnh tiểu đường, mỡ máu, đau nhứt đa khớp và loại bỏ muối các chất độc khác trong cơ thể), tránh thuốc lá rượu bia tràn lan bừa bãi, ăn uống bớt chất béo, dùng nhiều rau quả có chất xơ,...

 

Nếu huyết áp cao mà không có những bệnh nguy hiểm khác, bác sĩ khuyên chúng ta dùng thuốc hạ huyết áp và thay đổi lối sống tốt và tích cực hơn.

 

 

máy đo huyết áp

máy đo huyết áp Omron Hem-7300 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

 

   3.3.Đề phòng: 6 yếu tố cần thiết sau đây có thể đề phòng chứng cao huyết áp:

 

-Nên giữ sức nặng cơ thể ở mức trung bình cho phép: nên có 1 cân sức khỏe y tế

 

-Nên dùng ít muối (ăn không quá mặn)

 

-Nên năng vận động cơ thể: tập thể dục mỗi tuần ít nhất 90 phút là tuyệt vời (nên cố gắng).

 

-Nên tránh dùng bia rượu: Nếu uống thuốc nên giới hạn một lượng nhỏ trong ngày.

 

-Nên dùng khoảng 3.500mg Potassium có trong các thức ăn hàng ngày.

 

-Nên dùng các thức ăn tươi sống không chứa hóa chất độc hại, các loại chế biến sẵn, kể cả thịt cá, các loại sản phẩm ít chứa chất béo, nên ăn nhiều loại củ quả, ngủ cốc, trái cây.

 

-Nên có chương trình ăn kiêng để chống huyết áp cao. Nên ăn các loại trái cây, rau củ có nhiều chất xơ và những loại sữa chứa ít chất béo không hòa tan.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Theo DR Vũ Đức Âu Vĩnh Hiền, N.D. (KIM MINH sưu tầm và sơ lượt)

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008