1 2 3
MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-907

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-907

Giá: 14,000,000 đ

Máy huyết áp Omron HEM-907 chuyên nghiệp dùng trong phòng khám và bệnh viện với màn hình rõ, dễ nhìn, bền, chính xác có chức năng cảnh báo rối loại nhịp tim. Bảo hành 3 năm cho máy đo huyết áp Omron Hem-907...

  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Máy đo huyết áp Omron HEM-9070

 

Máy đo huyết áp Omron Hem-907 là một trong những sản phẩm đo huyết áp tốt nhất của hãng Omron tại Việt Nam hiện nay. Máy huyết áp Hem-9070 sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại giúp phát hiện nguy cơ rối loạn huyết áp và rối loạn nhịp tim nhanh chóng nhằm phòng ngừa bệnh cao huyết áp ngày một gia tăng chóng mặt tại Việt Nam. HEM-907 thích hợp trong bệnh viện, phòng khám và phòng mạch vì độ bền và có khả năng đo liên tục của nó giúp cho việc kiểm tra huyết áp chuẩn xác hơn và chuyên nghiệp hơn sơ với các dòng máy khác.

 

Những tính năng nổi bật của máy đo huyết áp Omron HEM-907

 

-Công nghệ mới intellisense cho phép đo kết quả nhanh và chính xác nhất

 

-Độ chính xác chuẩn mực nhất trong các dòng đo huyết áp và tính tin cậy cao cấp đến từ Nhật.

 

-Cho kết quả huyết áp trung bình trong vòng 10 phút đo gần nhất.

 

-Chọn thời gian nghỉ giữa các lần đo

 

-Có thể sử dụng ống nghe kếp hơp và đo tự động.

 

-Chức năng kiểm tra, giúp bác sĩ kiểm tra được độ chính xác của mỗi lần đo.

 

-Có thể sử dụng bộ biến đổi điện AC.

 

Thông số kỹ thuật chính của máy huyết áp Omron Hem-9070:

 

-Sử dụng phương pháp đo: đo dao động trên thành mạch máu.

-Kích thước máy: R: 139 x C 203 x Dầy 131 mm

-Giới hạn đo cho phép:

  +Huyết áp: 0 đến 299 mmHg

  +Nhịp tim: 30 đến 199 nhịp/phút.

-Độ chính xác:

  +Huyết áp: +/- 3mmHg

  +Nhịp tim: +/- 5%

-Tự động bơm và xả khí vòng bít.

-Nguồn điện: Bộ đôi nguồn điện AC(230  +/- VAC, 50/60Hz hoặc 110 VAC, 60Hz hoặc 240 +/-10VAC, 50Hz) hoặc bộ pin 4,8VDC 6W)

Trọng lượng: 910g (không bao gồm pin)

 

Phụ kiện kèm theo của máy huyết áp Omron Hem-9070:

-Túi đựng

-Bộ vòng bít và phầm bơm hơi cỡ M.

-Bộ đổi nguồn AC

-Ống dẫn khí (0,1m)

-Hướng dẫn sử dụng.

-Pin

-----

 

Chọn máy đo huyết áp chính xác cho gia đình:

 

Máy đo huyết áp có mặt trên thị trường của nhiều hãng từ tự động, bán tự động đến máy cơ như máy đo huyết áp Omron của Nhật bảo hành 3 năm, máy đo huyết áp Microlife bảo hành 3 năm hư đổi mới, máy đo huyết áp Boso bảo hành 3 năm, máy đo huyết áp Polygreen bảo hành 2 năm, máy đo huyết áp điện tử Citizen bảo hành 2 năm,... đến các máy đo huyết áp cơ bóp tay như ALPK2, Yamasu, Microlife, Boso, Riester, Heine,...

 

 

may do huyet ap chinh xac, máy đo huyết áp

 

 

Vậy làm thế nào để trong 1 rừng máy đo này chúng ta có thể chọn ra một máy đo huyết áp chính xác vừa tốt vừa hợp túi tiền từng người nhất.

 

Đối với máy đo huyết áp điện tử bắp tay, đây là một loại máy đo huyết áp sử dụng bóp tay sử dụng vòng bit đo phía trên khuỷa tay. Do mạch máu ở phần này lớn và gần tim nên số đo luôn gần như chính xác cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu người bị cao huyết áp khó có thể sử dụng khi bị cao huyết áp do lúc đó máu lên làm xây xẩm mặt mày và khó có thể điều khiển máy đo huyết áp vào tay chính xác nên những người thường ở nhà một mình khó có thể sử dụng loại máy này; chỉ có thể sử dụng máy loại máy đo huyết áp điện tử bắp tay khi trong gia đình có thêm 1 người nữa trở lên.

Đối với người cao huyết áp thì tỉ lệ thì sử dụn máy đo huyết áp điện tử bắp tay chỉ lệ sai số so với máy đo huyết áp thủy ngân và huyết áp cơ như sau: Đối với những người có chỉ số huyết áp bình thường thì chỉ tệ dao động sai số giữa các lần đo huyết áp là từ 3 ~ 7 số con.

Những người bị huyết áp cao thì số lần giao động giữa 2 lần đo trở lên là từ 5 ~ 15 số con, thậm chí có thể giao động đến 20 số vì sao? lý do thật đơn giản do mạch máu của những người bị huyết áp cao có sự giãn nở nhất định và thành mạch máu mỏng hơn những người huyết áp bình thường nên tỉ lệ giao động luôn luôn bị thay đổi, sử thay đổi này cũng có thể bắt nguồn từ tâm sinh lý, thức khuya, ăn uống, thuốc hay chất kích thích... từ cách đêm hôm trước hay cách từ 10 phút truớc.

 

 

may do huyet ap chinh xac, máy đo huyết áp

 

Về máy đo huyết áp cổ tay, chúng ta có thể lý giải sau đây: mạch máu ở nơi cổ tay nhỏ nên áp suất máu cao hơn, chỉ số huyết áp có thể cao hơn nên bắp tay khi đo có thể thay đổi so với bắp tay từ 3 đến 15 số con. Tuy nhiên, do là máy dành đo cho những người di du lịch, hay những người ở nhà 1 mình neo đơn nên khi đo phải chấp nhận. 

Hiện nay, những máy của các hãng Microlife hay Omron đều đã cải tiến công nghệ nên khả năng đo huyết áp chính xác. máy đo huyết áp điện tử Microlife sử dụng công nghệ PAD, MAM: kiểm tra rối loạn nhịp tim, đo huyết áp cho giá trị bình quân 3 lần tự động, huyết áp Omron đo theo công nghệ cảm biến mạch tự động và tự cảnh báo rối loạn huyết áp,...

Chọn máy đo huyết áp cơ sử dụng có dễ không? Rất dễ chỉ cần học qua 1 lần có thể đo được, tuy nhiên người đo không tự đo được phải nhờ người khác đo mới chính xác vì người đo huyết áp tự đo máy sẽ tăng cao do tay của mình vừa bóp vừa đo thì kết quả ra không chính xác được.

Khi đo huyết áp lưu ý điều gì? chắc rằng khi đo phải ngồi đúng tư thế (máy đo huyết áp bắp tay khi đo phải ngồi hoặc nằm, máy đo huyết áp cổ tay khi đo phải để máy ngang tim) khi đo tránh cử động liên tục (máy đo huyết áp cao cấp có thể tự khóa máy không cho đo), khi đo tránh nói chuyện (khi nó chuyện thì huyết áp tự tăng cao hơn bình thường), ăn xong phải nghỉ ngơi từ 30 phút đến 1 tiếng sau đo mới chính xác.

 

may do huyet ap chinh xac, máy đo huyết áp

 

Huyết áp cao có nên tập thể dục buổi sáng liên tục hơn 30 phút? Không nên, chỉ tập dưỡng sinh và đi bộ đều đặn từ 15 đến 30 phút hàng ngày là rất tốt, chiều tối nên đi bộ để máu huyết lưu thông.

Đo huyết áp buổi tối trước khi đi ngủ có tốt không? Rất tốt vì những người cao huyết áp nên đo để biết chắc rằng huyết áp chúng ta đã ổn định và có thể yên tâm một giấc ngủ sâu.

Ăn uống có ảnh hưởng đến cao huyết áp? Điều này là đúng với những người ăn uống không điều độ, hay bia rượu. Phải tìm hiểu và nghiên cứu cách ăn uống hợp lý nhất cho những người đã bị cao huyết áp hay những người có nguy cơ cao huyết áp và phòng ngừa huyết áp cao cho cả gia đình.

Thức khuya và thuốc lá có gây hại cho cao huyết áp? Có đấy ạ, vì hút thuốc gây ra giòn động mạch vành, lài chai cứng và khi chúng ta nóng giận hay suy nghĩ nhiều rất dễ bị đột quỵ và bục động mạch vành.

Những trẻ em béo phì có bị chứng tay huyết áp sau này? Có, béo phì làm tăng nhịp tim và làm chèn ép mạch máu. Béo phì lâu dài sẽ làm tăng nguy cơ cao huyết áp cho trẻ sau này.

Huyết áp cao có ảnh hưởng tới khả năng sinh hoạt tình dục? Đây là điều không phải bàn cải đến vì ai cao huyết áp cũng biết điều này là ảnh hưởng trầm trọng khả năng kéo dài và càng cố gắng chứng minh thì càng gia tăng căng bệnh cao huyết áp thêm mà thôi nên chúng ta phải sống điều độ.

Ngoài ra phải biết rằng, cao huyết áp để lúc nào chỉ số cao sẽ ảnh hưởng đến võng mạc mắt, suy tim, đau nhứt khớp, suy thận. Điều này khoa học đã chứng minh Tim-Thận-Khớp là 3 căn bệnh có liên quan chặt chẽ với nhau.

 

 

may do huyet ap chinh xac, máy đo huyết áp

 

Nên lưu ý rằng, huyết áp tăng cao từ 140/90 thì đã là một chỉ số huyết áp nguy hiểm cho mắt, não, tim và thận. Hãy cố gắng giữ chỉ số huyết áp lúc nào cũng thấp hơn mức này quý vị nhé. Chúc quý vị có một sức khỏe năm mới dồi dào và gia đình thịnh vượng hạnh phúc.

 

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thiện

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008