1 2 3
MÁY MASSAGE CÁ HEO MINI

MÁY MASSAGE CÁ HEO MINI

Giá: 150,000 đ
Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY MASSAGE CÁ HEO MINI

Máy massage cá heo mini, máy matxa cá heo mini

Máy massage cá heo mini là một sản phẩm tuyệt vời cho giới chức văn phòng hay những người hay đau nhứt nhưng muốn có một sản phẩm vừa nhỏ ngọn và tiện lợi có thể đem theo đi du lịch. Máy massage cá heo mini sử dụng 3 cục pin AAA có thể sử dụng với thời gian lâu dài mà không bận tâm đến cường độ sử dụng hay thời gian làm việc của máy. Máy massage cá heo mini có nhiều màu để lựa chọn như màu xanh, màu trắng, màu đỏ, màu nâu,...

Công dụng của máy massage cá heo mini:

-Máy massage cá heo 1 chế độ rung mạnh có thể sử dụng 3 đầu rung khác nhau.
-Có thể dùng máy massage cá heo massage nhiều vùng khác nhau trên cơ thể cho cảm giác dễ chịu tức thì.
-Có nhiều màu để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
-Sử dụng 3 pin AAA để hoạt động bền bỉ (sử dụng pin tốt nhé).
-Sản phẩm máy massage cá heo có thể tiện lợi dùng mọi lúc mọi nơi.

 

Massage là biện pháp tốt và hữu hiệu nhất giúp các huyệt đạo, các phần mô, cá tế bào trên cơ thể được lưu thông, tuần hoàn máu dễ dàng hơn, giảm nhức mỏi và chữa được một số bệnh về cơ khớp bị viêm hay đau nhứt đa khớp do máu khó dễ dàng lưu thông được. Nhất là với những người có môi trường làm việc ít vận động hay vận động quá mức, hoặc ngồi một chỗ ít vận động đều dễ dẫn đến việc đau nhức cơ thể liên tục.

 

máy massage cá heo mini


Chúng ta chỉ cần sắm cho bản thân một cái máy massage cá heo mini là có thể thoải mái sử dụng bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào, xóa tan nhanh cơn đau bất chợt hoặc cơ đau giai dẵn.

máy massage cá heo mini

máy massage cá heo mini


Với thiết kế sản xuất cho ra một sản phẩm gọn nhẹ có nhiều đầu thay thế sử dụng tùy theo chổ đau nhứt của mình, bạn có thể thực hiện động tác massage khắp cơ thể cho những vị trí nhức mỏi với những tính năng ưu việt của máy massage cá heo này. Chức năng tạo độ rung hoạt động của động cơ tạo cảm giác tê lên vùng da được tiếp xúc. Máy massage cá heo bổ sung thêm 2 đầu massage phụ nên có tổng cộng 3 kiểu đầu massage: loại 1 chấu, 5 chấu và loại tròn. 

máy massage cá heo mini


Bạn vẫn bị đau nhứt, bị tê bại nhưng công việc không cho phép bạn ở nhà đễ dưỡng sức khỏe, bạn có thể vẫn đi làm và sử dụng máy massage cá heo mini này là có thể dùng mọi lúc mọi nơi, duy nhất 1 chế độ rung mạnh. Sử dụng đầu sạc USB hoặc 3 pin AA.

máy massage cá heo mini

Máy massage cá heo mini có kiểu dạng cong riêng biệt nên có thể thực hiện những động tác massage như vòng qua vai, lưng hoặc các cơ bắp trên cơ thể. Sản phẩm có độ bền cao, vừa tầm tay cho dù bạn là người nhẹ cân cũng có thể cầm một tay để thao tác máy, an toàn khi sử dụng.

máy massage cá heo mini

Đau nhứt là điều không thể tránh khỏi khi chúng ta vận động, học tập, làm việc hàng ngày, chỉ cần sử dụng máy massage cá heo mini nhỏ gọn này là giải quyết hết những đau nhứt, tê bại, mệt mỏi ngay mà không cần phải đi đâu mất thời gian của bạn.

máy massage cá heo mini


Máy masage cá heo mini thích hợp cho người lớn tuổi, người lao động chân tay, sinh viên học sinh, dân văn phòng v.v…Mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, giảm đau nhức, căng thẳng cho vùng vai, lưng, hông, đùi, tay, chân v.v…

máy massage cá heo mini

máy massage cá heo mini

Lưu ý khi sử dụng máy massage cá heo mini:

  • Khi sử dụng không nên dùng quá lâu, khoảng 10-20 phút/ lần. Như vậy, động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn.
  • Máy massage cá heo mini chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn. Không nên lạm dụng vì những tác động của máy thường âm thầm chứ không xuất hiện ngay để người sử dụng nhận biết.

máy massage cá heo mini


Máy massage cá heo mini có 2 màu: đỏ và xanh dương. Khi không sử dụng có thể dùng làm vật trưng bày trong phòng ngủ, phòng làm việc, công sở v.v…rất dễ thương!


máy massage cá heo mini


Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

6. CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008