1 2 3
ĐĨA XOAY GIẢM BÉO

ĐĨA XOAY GIẢM BÉO

Giá: 80,000 đ
Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Đĩa xoay giảm béo

Đĩa xoay giảm béo là một dụng cụ hỗ trợ đơn giản cho mọi người muốn giảm vòng eo một cách triệt để, giảm những vùng có lượng mỡ thừa nhất định, chỉ cần bỏ ra một ngày 20 phút thư giãn cùng đĩa xoay giảm béo này là bạn đã có được vòng eo như ý, một body săn chắn giúp bạn tự tin khi tiếp khách và đi dự tiệc với bạn bè rồi.

dia xoay

Khả năng chịu lực tốt, nhỏ gọn, bền bỉ, bạn chỉ cần đứng 2 chân lên đĩa xoay, vịn tay vào bất cứ cạnh bàn, tủ hoặc bạn tự tin bỏ tay ra tập cũng làm cho bạn cảm thấy thú vị. Bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc bằng smartphone thân yêu của bạn càng làm tăng mức độ tập luyện và bạn không cảm thấy nhàm chán.

dia xoay

Phải sử dụng đĩa xoay giảm béo như thế nào hiệu quả:

Khi bạn luyện tập cùng đĩa xoay, toàn bộ cơ thể bạn sẽ di chuyển qua lại, đốt một lượng carories tương đối nhiều sau 20 phút tập luyện. Rất đơn giản, bản chỉ cần xoay qua trái, xoay qua phải, giữ cân bằng, và tiếp tục luyện tập bằng động tác xoay người. Chẳng phải bỏ thời gian công sức đi tập thể dục tại các trung tâm mà vẫn lấy được vóng dáng vòng eo nhỏ gọn săn chắc, ai cũng trầm trồ thán phục bạn dù là bạn trai hay ông xã thân yêu.

dia xoay

Bạn nên biết rằng 20 phút của bạn là quý báo, nhưng ngần ấy thời gian của bạn trong một ngày, hàng tuần tập đều đặn, bắp đùi thon: bạn mơ ước không nào, éo nhỏ: thập tuyệt vời, mông gọn gàng: ai cũng được như vậy sao, thì bạn hãy tự thưởng cho mình những gì bạn thích nhé. Đĩa xoay giảm béo đã giúp ích cho bạn rồi, hãy cố gắng kiêng trì bạn nhé, chỉ cần tập trong vòng vài tuần, kết quả sẽ đến như mong đợi, là một sản phẩm giảm béo nhưng không mất thời gian, phù hợp sử dụng tại gia đình.

dia xoay

Một điều đặc biệt là những hạt vân nhỏ ở dưới đĩa xoay giảm béo, nút từ trường giúp các huyệt đạo lòng bàn chân lưu thông máu tốt hơn, chống tê chân, phục hồi chức năng tì vị gan thận, vừa giảm béo, kết hợp trị bệnh, một sản phẩm kết hợp mà không có sản phẩm nào như đĩa xoay giảm béo của chúng tôi.

dia xoay

Bạn cũng có thể tranh thủ lúc rãnh rỗi tập luyện nhằm rút ngắn thời gian giảm béo vùng đôi chân của bạn, eo, mông, giúp săn chắc toàn vùng lưng nữa bạn ạ. Khó có sản phẩm nào sánh bằng đĩa xoay giảm béo này nhé, bạn cũng có thể đem đến cơ quan, có thời gian là tập luyện, một body chuẩn đang chờ bạn trước mặt, một sản phẩm làm đẹp cho mọi người.

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

6. CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008