1 2 3
KHẨU TRANG Y TẾ MÀU HỒNG

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU HỒNG

Giá: Call

 Khẩu trang y tế màu hồng được công ty KIM MINH chúng tôi phân phối độc quyền với chất lượng vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với 3 lớp vải không dệt có chức năng lọc bụi bẩn, không khí ô nhiểm và các loại nấm vi sinh vật virut có hại cho cơ thể. Khẩu trang y tế màu hồng với màu sắc tươi cho cảm giác sang trọng quý phái, và ai cũng phải ngắm nhìn bạn.

 

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU HỒNG

 

Khẩu trang y tế màu hồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với 3 lớp vải không dệt có chức năng lọc bụi bẩn, không khí ô nhiểm và các loại nấm vi sinh vật virut có hại cho cơ thể. Khẩu trang y tế màu hồng với màu sắc tươi cho cảm giác sang trọng quý phái, và ai cũng phải ngắm nhìn bạn.

Khẩu trang y tế màu hồng được công ty KIM MINH chúng tôi phân phối độc quyền với chất lượng vượt trội, cho cảm giác an toàn khi bạn phải đối diện với tình trạng không khí ngày càng ô nhiễm và các loại virus ngày nay dễ tấn công con người hơn.

Model: khẩu trang màu hồng 3 lớp thời trang

Khẩu trang y tế màu hồng bảo vệ cho cơ thể chống loại thời tiết ô nhiễm hiện nay là tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ. Làn da mặt dễ bị tác động của bụi môi trường do các xe máy thải ra, chúng có nhiều chất gây tổn hại nhanh đến tế bào da, những hạt bụi này bít lỗ chân lông trên da mặt làm cho chúng khó hấp thụ oxy dưỡng chất, đưa đến nghẹt tuyến mồ hôi đào thải qua đây, do đó chúng sẽ làm cho lỗ chân lông ngày càng to đưa đến mất thẩm mỹ cân đối, không ai trong các phụ nữ không muốn có làn da đẹp trắng ngần láng mịn và lỗ chân lông phải thật là nhỏ.

 

khẩu trang y tế, khẩu trang y tế màu hồng

 

Khẩu trang y tế màu hồng đã xinh lại càng xinh:

Hiện nay, tại thị trường Việt nam đã nhập khẩu về khẩu trang y tế màu hồng, khẩu trang được làm 3 lớp chống bụi bẩn rất tốt, đây là một trong những mẫu khẩu trang y tế mà DCYK KIM MINH đang phân phối trên thị trường TP.HCM bao gồm: khẩu trang y tế màu xanh da trời malaysia và các loại khẩu trang y tế màu xanh lá cây, màu trắng, màu hồng, màu vàng.

Khẩu trang y tế màu hồng không những bảo vệ bạn khỏi tình trạng ô nhiễm khói bụi như hiện nay mà còn hợp thời trang, tạo nữ tính và tạo thiện cảm khi các bạn đi ra đường. Đây là khẩu trang y tế tạo được phong cách cho các bạn trong khi mọi người xung quanh vẫn cứ sử dụng loại khẩu trang bình thường khác.

 

khẩu trang y tế, khẩu trang y tế màu hồng

 

Khẩu trang y tế màu hồng còn tạo phong cách gây chú y cho các bạn xung quanh vì đây là hàng hiếm. Xu hướng hiện nay của chị em phụ nữ chúng ta phải có một hộp khẩu trang y tế nhiều màu sắc để dễ dàng thay đổi khi đi ra đường cùng bạn bè, chống lạc hậu khi chúng ta cứ mãi mang khẩu trang màu xanh dương đi ra đường các bạn nhé.

Khẩu trang y tế màu hồng: Hộp 50 cái

Giá bán: 45.000 đồng/hộp

Khẩu trang y tế 5 màu: Xanh dương, trắng, xanh lá cây, hồng, vàng

 

Kkhẩu trang y tế màu hồng: bảo vệ bạn - điểm trang khuôn mặt bạn!

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

8. VẬT TƯ TIÊU HAO Y TẾ

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008