1 2 3
KHẨU TRANG Y TẾ MÀU VÀNG

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU VÀNG

Giá: Call

 Khẩu trang y tế màu vàng là loại khẩu trang được dệt trên nền vải không dệt (non-Woven) có chất liệu tổng hợp Poly Propylene. Đây là loại khẩu trang y tế có 3 lớp với tone màu vàng, chống lại mọi loại bụi, nguồn khí độc gây ô nhiễm làm suy yếu hệ hô hấp của cơ thể mà còn chống lại các loại nấm, virus, vi khuẩn có hại cho chúng ta như H1N1, H5N1, H7N9 và các loại khác.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU VÀNG

 

Khẩu trang y tế màu vàng là loại khẩu trang được dệt trên nền vải không dệt (non-Woven) có chất liệu tổng hợp Poly Propylene. Đây là loại khẩu trang y tế có 3 lớp vớ tone màu vàng thích hợp cho mọi người trẻ tuổi có tính năng động cao, vừa thời trang vừa chất lượng ngăn chặn mọi loại hạt bụi có hại từ môi trường chống xâm nhập vào hệ hô hấp của chúng ta.

 

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao thường kéo theo số người nhập viện càng nhiều do viêm phổi và suy hô hấp. Tình trạng ô nhiễm đã tấn công hầu hết tất cả mọi người kể cả những người khỏe mạnh. Khói bụi xe là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này, nhưng khói từ bụi xe chạy dầu diesel là nghiêm trọng nhất. Nó là hạt bụi mịn và nhỏ nhất có thể nằm trong máu lâu dài, tấn công hệ miễn dịch, gây suy nang phổi và nghiêm trọng hơn nó có thể biến đổi hệ gen của chúng ta.

 

khau trang y te, khau trang y te mau vang

 

Tại sao nói chúng ta cần phải bảo vệ lại mạng sống của chúng ta ngay từ lúc này. Khẩu trang y tế là một trong những phương pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe của chúng ta. Chúng ngăn ngừa tốt các loại bệnh truyền nhiễm, các loại bụi, khí độc có hại nghiêm trọng đối với cơ thể.

 

Hiện nay, KIM MINH chúng tôi cung cấp ra thị trường có nhiều loại khẩu trang từ loại không dệt 3 lớp đến loại khẩu trang của các hãng như Kissy, Purexx, Asia,...

 

Trong đó khẩu trang y tế 3 lớp màu vàng có đặc điểm tương đương với các loại khẩu trang khác, với các sợi Poly Propylene được phun mịn tạo thành lớp có tác dụng ngăn chặn các loại nấm, virus, vi khuẩn có hại cho con người.

 

Khẩu trang y tế màu vàng cho bạn khuôn mặt xinh hơn:

 

Khẩu trang y tế màu vàng cho khuôn mặt bạn tự tin hơn, đây là một sản phẩm được bán đi kèm với một hợp khẩu trang 5 màu sắc bao gồm: màu xanh lá, màu xanh dương, màu hồng, màu trắng và màu vàng. Bạn có thể chọn lựa 5 màu sắc tùy loại trang phục của bạn hoặc bạn có thể mua 1 hộp 50 cái để sử dụng.

 

khau trang y te, khau trang y te mau vang

 

Khẩu trang y tế màu vàng thật ý nghĩa cho bạn khi sử dụng nó. Bạn có thể yên tâm về chất lượng khi chống lại mọi loại bụi, nguồn khí độc gây ô nhiễm làm suy yếu hệ hô hấp của cơ thể mà còn chống lại các oại nấm, virus, vi khuẩn có hại cho chúng ta như H1N1, H5N1, H7N9 và các loại khác.

 

Khẩu trang y tế màu vàng bảo vệ bạn, cho bạn sự tin hơn và là nền tảng thời trang tạo nên cá tính của bạn trước mọi người.

 

KIM MINH chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế giá sỉ lẻ.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

8. VẬT TƯ TIÊU HAO Y TẾ

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008