1 2 3
KHẨU TRANG Y TẾ MÀU TRẮNG NHẬT BẢN

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU TRẮNG NHẬT BẢN

Giá: Call

 Khẩu trang y tế màu trắng được sản xuất bằng vải không dệt Poly Propylene 3 lớp  với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật với độ dày cao cấp lọc tất cả các loại bụi bản cỡ nanomet và các loại nấm virus có hại cho hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU TRẮNG

 

Khẩu trang y tế màu trắng được sản xuất bằng vải không dệt Poly Propylene 3 lớp với chất lượng cao. Khẩu trang y tế màu trắng Nhật Bản với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật với độ dày cao cấp lọc tất cả các loại bụi bản cỡ nanomet và các loại nấm virus có hại cho hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta.

Khẩu trang y tế Nhật Bản được phân phối tại DCYK KIM MINH với số lượng lớn và chất lượng, theo tiêu chuẩn đánh giá thì đây là loại khẩu trang y tế phù hợp không những lọc khuẩn và bụi cao mà còn đem lại sự mỹ quan đáng kể cho người sử dụng.

Hệ thống lọc khuẩn của khẩu trang y tế màu trắng Nhật Bản với vải không dệ ngăn chặn sự tấn công ngày càng cao của các loại nấm mốc, vi khuẩn, virus độc hại, những hạ bụi cỡ mịn có hại cho nang phổi và chúng dễ dàng làm chai nang phổi của chúng ta.

 

khau trang y te mau trang, khau trang nhat ban

 

Đối với một số người quá nhạy cảm với môi trường như khói bụi quá mức, khói bụi của tàu xe, khói bụi công nghiệp, bụi của bùn đất làm cho nghẽn hệ hô hấp gây ra chứng suy nang phổi, làm sưng hạch của mũi gây ra chứng viêm mũi và viêm xoang.

Sử dụng khẩu trang y tế màu trắng là sự lựa chọn của hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ, phụ nữ, học sinh vì nó toát lên sự sang trọng, cá tính và tôn lên nét đẹp trên từng khuôn mặt của chúng ta.

 

khau trang y te mau trang, khau trang nhat ban

 

Khẩu trang y tế màu trắng 3 Lớp

Được nhập khẩu và phân phối tận gốc, KIM MINH chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn sản phẩm khẩu trang y tế màu trắng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi còn phân phối nhiều loại khẩu trang trong đó khẩu trang 5 màu: trắng, xanh lá, xanh dương, hồng cánh sen và màu vàng cho bạn tha hồ lựa chọn từng màu phù hợp với trang phục của bạn.

 

khau trang y te mau trang, khau trang nhat ban

 

Khẩu trang y tế màu trắng, khẩu trang của chất lượng cho bạn không khí trong lành nhất mọi lúc mọi nơi bạn có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn đã sở hữu 1 hộp 50 cái khẩu trang y tế màu trắng và có thể share cho bạn bè mình mang đi ra đường buộc mọi người phải ngắm nhìn bạn.

KHẨU TRANG Y TẾ 3 LỚP MÀU TRẮNG

Xuất xứ: Nhật bản

Chất liệu: Sợi tổng hợp

Số lượng: 50 cái/hộp

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

8. VẬT TƯ TIÊU HAO Y TẾ

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008