1 2 3
Máy giảm béo cấp tốc RF BD-20

Máy giảm béo cấp tốc RF BD-20

Giá: 21,000,000 đ

Máy giảm béo cấp tốc BD-20 là một thiết bị giảm béo công nghệ Caviation 40K, Multipolar RF, biopolar RF, hút chân không lưỡng cực tạo dáng cơ thể và kết hợp nguồn năng lượng ánh sáng sinh học nhiệt độ với RF tạo ra một lượng nhiệt độ 72 độ C để giảm mỡ béo có hại triglyceride và axit béo tự do trong cơ thể. Hiệu quả điều trị ngay lần đầu tiên nhưng bạn muốn có một thân hình hoàn mỹ như ý muốn phải sử dụng ít nhất 3 phiên trở lên.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

Máy giảm béo cấp tốc BD-20 là một thiết bị thẩm mỹ Spa điều trị giảm mỡ làm săn chắc da toàn thân kết hợp sóng RF đa cực, hút chân không RF lưỡng cực và năng lượng nhiệt ánh sáng sinh học biolight.

Máy giảm béo cấp tốc BD20 cho kết quả tức thì ngay lần điều trị đầu tiên và bạn hoàn toàn thỏa mãn khi đã điều trị giảm béo bằng thiết bị đa chức năng RF này. Hơn nữa máy giảm béo cấp tốc sóng RF đa cực BD-20 không những làm nhiệm vụ giảm béo mà còn thêm chức năng làm săn chắc da, làm da láng mịn, thon gọn, tạo dáng body, làm se khít lỗ chân lông, đào thải các tế bào gốc độc hại ra khỏi cơ thể dễ dàng..

May giam beo cap toc song RF BD-20

Máy giảm béo cấp tốc BD-20 thật sự là một loại thiết bị thon gọn nhưng mạnh mẽ. Đây là sự khác biệt giữa công nghệ giảm béo RF đơn cực (monopolar RF) đời cũ với công nghệ giảm béo RF đa cực (Multipolar RF). Công nghệ đời cũ là một loại sóng RF đơn cực có nghĩa là nó đánh sâu xuống tế bào cơ thể khoảng 20cm nhưng không có tinh chỉnh lượng mỡ, làm cho phần cơ thể có thể bị gồ ghề, không láng mịn.

Trong khi đó công nghệ đời mới nhất 2014 trở đi sử dụng RF lưỡng cực (bio-polar RF) hay RF đa cực (Multipolar RF) có tác dụng điều chỉnh độ sâu của sóng RF từ đó chỉ đánh vào vùng mỡ dư thừa độc hại dưới da, làm săn và thít chặt lại các lớp collagen, tăng độ đàn hồi cho elastin.

Công nghệ Mono RF hiện nay đã không còn sử dụng phổ biến, vì tác dụng của nó không rõ rệt, nó chỉ còn xem như là một loại sóng làm mịn da và đi dưỡng chất mà thôi. Công nghệ kế thừa Caviation 40K kết hợp Multipolar RF đã tạo nên một sự đột biến giảm béo cấp tốc hiệu quả cao chỉ sau 3-7 phiên điều trị.

May_giam_beo_cap_toc_BD-20

Máy giảm béo công nghệ monopolar RF đánh sâu vào lớp da đến 20cm và không có điều khiển độ sâu làm cho lớp da dễ bị gồ ghề nếu áp dụng công suất cao làm giảm mỡ

May giam beo toan than cap toc RF BD-20

Trong khi đó công nghệ giảm béo Multipolar RF là một loại thiết bị đảo đầu cực đánh vào đúng lớp mỡ chứa triglyceride và axit béo tự do ở dưới 8mm làm cho chúng vỡ ra và cạn kiệt dễ dàng đào thải qua hệ thống tuần hoàn bạch huyết.

Giam beo cong nghe song RF Caviation 40K

So sánh đường đi của sóng monopolar RF và Mutipolar RF rõ ràng là công nghệ của máy giảm béo siêu tốc BD-20 giúp giảm mỡ béo dễ dàng có điều khiển và tạo độ săn chắc thắt chặt các lớp collagen cho da tốt hơn và hiệu quả hơn.

Nguyên tắc giảm béo cấp tốc của máy BD-20 kết hợp giữa Caviation 40K và Multipolar RF:

Sóng siêu âm tần suất cao lên đến 40.000Hz mạnh mẽ có thể phát ra một sự rung động tế bào mỡ ở tốc độ 40 ngàn lần trong 1 giây làm sản sinh ra nhiều túi khí chân không bên trong các tế bào chất béo, sẽ có mọt vụ nổ bên trong tế bào chất béo và làn tan rã kết cấu mỡ triclyceride (chất béo thừa độc hại) thành glycerol và axit béo tự do.

Sau đó sóng RF dạng multipolar hoặc bio-polar hoặc tripolar sẽ có tác dụng làm cho các axit béo và glycerol này cạn kiệt (làm khô và giảm nhỏ kích thước) sẽ thông qua quá trình bạch huyết tuần hoàn máu đào thải chúng dễ dàng trong vòng từ 1-12 giờ sau khi kết thúc liệu trình điều trị giảm mỡ.

Cuối cùng, công nghệ hút chân không lưỡng cực (chỉ dùng cho tạo dáng) sử dụng năng lượng điện RF định vị, thất chặt một lần nữa kết cấu chất béo còn lạ có lợi cho cơ thể và làm cho collagen được co thắt và thít chặt hơn.

Máy giảm béo cấp tốc BD-20

Công dụng của máy giảm béo siêu tốc BD-20

Công nghệ giảm béo trị liệu không xâm lân (không qua phẩu thuật chảy máu) bằng sóng RF lưỡng cực đã cho chúng ta một kết quả tuyệt vời, rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng nguồn năng lượng cao có điều khiển để tăng chuyển động phân tử làm chúng ma sát, bùng nổ rồi bạch huyết qua hệ tuần hoàn máu đào thải ra bên ngoài.

Sự hiệu quả nhanh chóng của giảm béo cấp tốc này không gây bất kỳ tác dụng phụ, đau đớn nào cho cơ thể và nó đạt được sự giảm cân nhanh chóng những cũng tạo lại hình dáng form body cho bạn một cách hoàn hảo như ý muốn.

Máy giảm béo cấp tốc còn có tác dụng xóa nhăn da mặt, thắt chặt và nâng cơ, loại bỏ da dầu, da bị tắt bạch huyết, giảm các đốm lạ trên da, thu hẹp lỗ chân lông, làm cho da mềm, tăng cường đưa dưỡng chất và oxy nuôi tế bào da dễ dàng làm cho da sáng trắng hồng và mịn màn hơn.

Có thể nói công nghệ RF kết hợp với sóng ánh sáng sinh học biolight kết hợp trong lúc điều trị sẽ tăng khả năng khôi phục cho tế bào của cơ thể. Khó có loại máy nào sánh bằng tính năng và công dụng của máy giảm béo cấp tốc đa năng mạnh mẽ như BD-20.

Thời gian điều trị bạn sẽ thấy ngay lần sử dụng đầu tiên, nóng và căn vùng da điều trị, đi tiểu có nước màu vàng đục là do mỡ triglyceride và axit béo tự do đào thải ra ngoài. Nhưng bạn muốn giảm béo và tinh chỉnh hình dáng body theo ý muốn của mình phải sử dụng một lộ trình trị liệu từ 4-7 lần và tùy theo hình dáng cơ thể của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy giảm béo làm mịn da RF Caviation 40K BD-20

Máy giảm béo đa năng 5 tay cầm làm việc bao gồm:

- Tay cầm Caviation: làm lỏng mỡ vùng cần điều trị (dùng cho body, chân, mông, eo, cánh tay)

- Vacuum là tay cầm dùng để hút mỡ chân không kết hợp với RF lưỡng cực (công nghệ giảm béo đảo chiều RF) thích hợp tạo dáng form body, làm săn chắc da và tạo eo hình thể..

- Multipolar RF là tay cầm kết hợp ánh sáng năng lượng cao photon biolight dùng để đánh vùng mỡ thừa còn lại, giúp tăng lưu thông bạch huyết, đào thải độc chất, làm cho các lớp collagen săn khít lại triệt để, giúp làm trẻ hóa sáng vùng da body

- Biopolar RF là thiết bị tay cầm kết hợp ánh sáng sinh học năng lượng cao biolight photon sử dụng cho vùng dưới cầm, vùng cánh tay, vùng mặt kết hợp

- Tripolar RF kết hợp biolight photon là thiết bị giảm béo dùng ở vùng khóe mắt, vùng mũi, vùng thái dương, vùng tai và những vùng khó đi nhất.

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện: 110V/220V - 60Hz/50Hz

Công suất: 130W

- Đầu tay cầm Caviation 40K (sóng siêu âm cao tần 40.000 Hz)

May giam beo da nang RF BD-20

Nguồn điện cấp làm việc: 150V

Tần số quét: 40KHz

Năng lượng: 25W

- Đầu hút chân không RF lưỡng cực - Vacuum RF:

May giam beo cong nghe RF 5 chức năng BD-20

Nguồn điện cấp làm việc: 66V

Tần số Vacuum RF làm việc: 3MHz

Công suất: 95W

- Tay cầm Multipolar RF (RF Body)

Máy giảm béo RF BD-20

Nguồn điện cung cấp: 66V

Tần số làm việc: 5Mhz

Công suất: 60W

- Tay cầm Tripolar RF:

Máy giảm béo đa năng RF BD-20

Nguồn điện cấp làm việc: 66V

Tần số làm việc: 3MHz

Nguồn năng lượng: 35W

- Tay cầm Biopolar RF làm vùng mặt:

Giảm béo cấp tốc công nghệ RF BD-20

 Nguồn điện cấp: 66V

Tần số làm việc: 1MHz

Nguồn năng lượng: 35W

Đây là máy giảm béo cấp tốc đa năng có hiệu quả cao đang được các trung tâm thẩm mỹ viện Spa sử dụng rất phổ biến. Giảm béo bụng cơ thể có thể thấy ngay lần điều trị đầu tiên. Sản phẩm máy giảm béo làm mịn da được bảo hành 12 tháng

Y Khoa Kim Minh

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

1. MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008