1 2 3

Những bài thuốc hay chữa bệnh không ai ngờ đến P.1

Những bài thuốc hay dân gian chữa bệnh không ai ngờ đến. Hãy chia sẽ đến mọi người giúp họ phần nào chữa trị tuy đơn giản nhưng hiệu quả thật bất ngờ...


Những bài thuốc hay chữa bệnh không ai ngờ đến P.1

Những bài thuốc hay chữa bệnh không ai ngờ đến: khó tin nhưng dứt bệnh

Những cây cỏ trên mọc trên đất khi đã là cây thuốc thì thân, lá, rễ đều là thuốc. Nếu chúng ta nhỏ cả cây lên để dùng làm thuốc có thể tác dụng của nó sẽ giảm đi. Vậy, chúng ta chỉ cần cắt, hái mà vẫn để lại gốc thì công dụng của nó sẽ hiệu quả hơn. Đừng "nhổ cỏ thì nhổ tận gốc" để áp dụng vào những cây thuốc ở Việt Nam quý vị nhé.

Từ ngày xưa, dân gian xứ Việt ta đã đúc kết nhiều bài thuốc Nam rất đơn giản dễ sử dụng có ngay tại sau hè, vườn rau, ruộng lúa nhưng có nhiều công dụng mà bà con chúng ta ngày nay không phải ai cũng biết. DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH chúng tôi xin dưới thiệu một số bài thuốc mà công dụng của nó quá tuyệt diệu như các bệnh: u ác tính, bướu độc, bướu hạch, cường giáp, suy thận, mỡ máu, ngừa tai biến bại liệt, rối loạn tiền đình, huyết trắng, zona, dời leo, cao huyết áp, bệnh nang lông vảy nến ngứa nổi mụn nhọt,...

Chữa bệnh u ác tính, bướu độc, bướu cổ, tuyến cường giáp Y Khoa Kim Minh

1. BỆNH U ÁC TÍNH, BƯỚU ĐỘC, BƯỚU HẠCH, BƯỚU MỠ, CƯỜNG GIÁP, HẠCH LAO:

- Bài thuốc dân gian này từ xưa đã chữa trị hết nhiều người nhưng đã thất truyền, người bị bệnh này gây nguy hiểm đến tính mạng và di căn vào tim, xương phổi và để lại gốc khi đi mổ nhiều lần nhưng không hết.

Cây thuốc chữa trị bướu cổ u ác tính Y Khoa Kim Minh

- Thông thường bệnh bướu độc, bướu mỡ, hạch lao, cường giáp thường biến chứng gây mệt tim, đuối tim không thở được.

- Một loại rau ăn sống hàng ngày nhưng đã chữa hết nhiều người, không kỵ thuốc tây, có thể nấu nước uống hàng ngày.

- Uống trong vòng 3 ngày, tim không bị làm mệt nữa, đi tiểu ra chất độc và từ từ tiêu hết các hạch đó trong vòng 2 tháng.

- Công dụng:  tiêu viêm, giải độc, tiêu trừ các loại bướu độc ác tính, ung bướu, bệnh tuyến cường giáp, thông tim (không bị ngợp tim), viêm bàng quang, thông lợi tiểu..

Khi uống thuốc này, kiêng kỵ: bắp cải, cải bẹ xanh, xu hào, đậu nành, giá, măng tre (chua và không chua).

Ngoài ra, loại rau này còn chữa trị viêm bàng quang, viêm tụy (có cảm giác đi tiểu nhưng không có nước tiểu).

Thuốc chữa bệnh bướu độc, bướu cổ, u ác tính Y Khoa Kim Minh

Thuốc chữa bệnh bướu độc bướu mỡ, u ác tính, suy tim, đau khớp bằng cây thuốc dân gian Y Khoa Kim Minh

- Những người thường hay viêm đau lưng, khớp mỗi khi sáng thức dậy có thể hết ngay ngày đầu tiên sử dụng.

Đã có nhiều người uống dứt bệnh.

- Cách thức uống: lấy 1 nhúm bỏ vài nồi hoặc ấp nước nấu khoảng 15-25 phút sau đó lấy ra để nước âm ấm mà uống. Cảm thấy nhẫn nhẫn, chát.

u hạch vú, u ác tính, bướu độc, cường giáp, suy tim Y Khoa Kim Minh      Chữa bệnh cường giáp Y Khoa Kim minh

2. CHỮA BỆNH MỠ MÁU - THẬN KHÔ, THẬN HÉO, SUY THẬN:

Bệnh mỡ máu rất nguy hiểm, khi chúng ta bị bệnh mỡ máu, có nghĩa là chúng ta dung nạp quá nhiều chất đạm và mỡ dầu hay mỡ động vật gây ra quá trình chuyển hóa rất khó khăn. Khi chúng ta bị mỡ máu sẽ gây ra gan nhiểm mỡ, từ đây gây ra bệnh suy tim, tiểu đường, đau khớp, suy thận, thiếu máu cơ tim, tai biến đột quỵ, vỡ mạch máu não. Vì vậy, khi bị mỡ máu, chúng ta cố gắng điều trị ngay nhé và có nhiều cách để chữa trị

Có nhiều cách chữa bệnh mỡ máu: như là ăn nhiều rau, hạn chế nội tạng động vật, hạn chế ăn thức ăn có chất béo, ít rượu bia.

Một loại cây thuốc dân gian chữa bệnh mỡ máu hiệu quả: cây bông nở ngày: phơi khô, lấy 3-4 cây nấu đến khi ra nước vàng dùng uống trong ngày như là nước trà.

- Công dụng: trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tim nhiễm mỡ (mỡ đóng màng van tim giúp van tim đóng kín trở lại), thận khô, muốn tiểu mà không có nước tiểu (tiểu gắt - tiểu buốt).

- Uống trong vòng 1 đến 2 tháng sẽ khỏi (nếu khô thận uống khoảng 120 cây sẽ khỏi, 1 lần uống 2 đến 3 cây).

- Hoa nở ngày hay bong no ngay có bán tại các tiệm hoa cảnh (đường Thành Thái khúc ngã 3 đường Bắc Hải thấy có bán). Có thể mua về trồng tại nhà của mình.

Chữa bệnh mỡ máu bằng cây bông nở ngày Y Khoa Kim Minh

Nên kết hợp cây bông nở ngày (cúc tím, cúc nút áo) với bài thuốc đầu tiên cho kết quả rất tốt và phục hồi thận nhanh chóng.

 3. CHỮA BỆNH SẠN THẬN:

Sạn thận là do chúng ta ăn uống quá chua, hay rượu bia thường xuyên, hay nhịn tiểu, uống quá ít nước trong 1 ngày, người hay ngồi lâu 1 chỗ ( đặt biệt là dân văn phòng, công chức). Tôi xin chỉ ra cách chữa trị đơn giản nhưng hiệu quả ngay đối với sạn thận do vôi và loại sạn thận kiểu mảng nhày như cao su.

 - Đọt lá non cây bông gòn, hát 1 nắm rửa sạch, giã nát hoặc bỏ vào máy xay sinh tố xoay nhuyễn, sau đó vắt lấy nước uống ngay (cho thêm 1 tí nước để dễ uống). Uống tầm vài lần sạn sẽ đi theo đường tiểu để đi ra ngoài. Ở Sài gòn ngay vườn rau đường Chấn Hưng Q6 có cây này.

chữa sạn thận bằng lá non cây bông gòn Y Khoa Kim Minh

- Chữa sạn thận bằng củ cải trắng: lấy nữa củ cải trắng, rữa sạch để cả vỏ, bỏ vào máy ép trái cây hay máy xay sinh tố ép lấy nước uống bỏ xác. 1 ngày có thể uống buổi sáng hoặc có thể uống cả buổi sáng và buổi tối. Uống tầm 3-5 ngày sẽ khỏi, chữa được sạn vôi to và sạn thận kiểu mảng nhầy như cao su.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng củ cải trắng uống quá nhiều do nó làm cho chung ta mất hồng cấu máu, những người huyết áp thấp nên hạn chế uống hoặc ăn củ cải trắng.

Một điều lưu ý cho những người bệnh sạn thận như sau:

- Những người bị sạn mật kiểu nào cũng sinh ra sạn thận.

- Khi bị sạn thận, nếu dùng phương pháp bên Tây y là "bắn sạn" sẽ dễ bị tổn thương các mạch máu hay còn gọi là các các mạch máu nơi nang thận, từ đó chúng sẽ bị khô, suy kiệt không còn chức năng lọc máu và hoạt động của quả thận. Nếu người bị sạn thận lần thứ 2 (tái lại) mà dùng phương pháp bắn sạn thận sẽ dễ gây suy thận, khô thận, tổn hại thận, không có cách gì điều trị lại quả thận được, chỉ có cách là đi lọc thận mà thôi. Bà con khi đọc bài này xin lưu ý nhé.

- Một phương pháp chữa sỏi thận cũng theo phương pháp dân gian như sau:

Rau ngỗ: 1 nắm

Thơm: 1 miếng

Nước dừa: 1 ly 50ml

Trộn lại xay nhuyễn và uống ngay

Sử dụng khoảng 4-6 lần hoặc hơn sẽ thấy kết quả.

Chữa sạn thận bằng củ cải trắng rất hiệu quả - Y Khoa Kim Minh

4. CHỮA BỆNH SẠN MẬT:

 Sử dụng phương pháp sau có hiệu quả:

- Dùng 1 cục đường bằng nắp chai nước suối (khoảng 20gr) và 1 trái thơm. Khoét đầu trái thơm, nhét cục đường phèn vào giữa trái, sau đó đem đi nướng cháy đen rồi vắt nước trái thơm này lấy nước uống (nhớ là phải bỏ vỏ và thái khoảng trái thơm ra khoảng 6 cục để bỏ vào khăn vắt cho dễ). Mục đích là đường phèn vài nước nước trái thơm khi đi vào cơ tạo ra chất acid để làm mềm cục sạn mật.

- Sau đó, dùng lá tươi cây trinh nữ hoàng cung cắt từng đoạn dài 2 phân (nam 7 khúc, nữ 9 khúc). Bỏ 1 cục phèn chua cở hạt lựu (tán nhuyễn) cùng với số khúc lá cây trinh hoàng cung đen chưng cách thủy (càng lâu càng tốt để ra nước). Sau đó lấy muỗng thìa nén số lá kia để ra hết chất thuốc rồi đem đi uống.

Cây trinh nữ hoàng cung chữa sạn mật Y Khoa Kim Minh bài thuốc gian gian chữa nhiều bệnh   Trái thơm chữa sạn mật Y Khoa Kim Minh các bài thuốc dân gian chữa bệnh

Nếu khi uống thấy nóng thì giảm số khúc lá trinh nữ hoàng cung lại khoảng 2 khúc.

- Dùng phương pháp này liên tục 1 ngày 1 lần đến khi cảm thấy không còn cảm thấy khó thở nữa sẽ bay hết sạn mật.

5. CHỮA BỆNH GIỜI LEO:

Đây là căn bệnh rất nguy hiểm, nếu người bị để lâu quá 7 ngày không điều trị kịp thời nó sẽ mọc rễ phát triển, di căn vào dây thần kinh máu và hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Nếu ai đó bị bệnh này, chúng ta có thể dùng 1 số phương pháp sau:

- Dùng đọt non cây bông điên điển tươi: lấy nhựa bôi vào vùng bị con dời này đang tiết dịch. Nếu mới bị chỉ sử dụng phương pháp này 2 lần, nếu bị đã lâu thì có thể dùng từ 3 đến 5 lần là khỏi.

- Dùng đậu xanh + lá mướp hương: lấy mảnh sành của cái lu sành hoặc để trên nắp cũng được, nghiền nát, bôi vào vùng bị dính dịch của con này, sau vài lần kết quả sẽ khỏi.

- Dùng phương pháp khoắn: đi đến các nơi mà người ta dùng mẹo khoắn để chữa trị. Hiện nay, trên đường Ngô Gia Tự có chùa Hưng Long số 298. Bạn chỉ cần đến nói nhờ sư giúp giùm (đưa vùng bị bệnh ra và đừng gọi tên con này ra). Sư thầy sẽ nói số lần chữa trị cho bạn bớt. Dù bị nặng hay nhẹ đều qua. Bệnh khoắn này còn có thể chữa trị trật tay chân rất hiệu quả mà người bị bệnh không cần phải đến nơi chữa trị.

6. BỆNH HUYẾT ÁP CAO:

Tình trạng dễ biết căn bệnh này là hay nhứt đầu, hay choáng váng, biểu hiện ra mặt là hay đỏ ửng. Tuổi của người bị bệnh cao huyết áp thường là 40 tuổi trở lên nhưng hiện nay, chỉ số tuổi đang ngày càng trẻ hóa có người độ tuổi 25 cũng bị bệnh (không tính di truyền từ cha mẹ sang con).

Có nhiều cách để chữa trị cao huyết áp nhưng chúng tôi đưa ra đây 1 phương pháp điều trị cũng tương đối hiệu quả:

- Lá cây sake sau khi rớt xuống đất, đem rửa sạch, thái lát nhỏ, đem xao khử thổ, để dùng dần dần. Mỗi 1 lần sử dụng 1 lượng uống vừa đủ bằng cách nấu nước như nước chè tươi dùng để uống hàng ngày. Huyết áp sẽ dần hạ ngay.

- Ăn nhiều rau xanh có nhiều chất xơ để cải thiện động tĩnh mạch, hệ tuần hoàn máu, nên đi tập thể dục nhẹ không tập những bài thể dục quá sức.

7. CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỐNG CAO HUYẾT ÁP VÀ CÁCH SỬ DỤNG HUYẾT ÁP TẠI NHÀ:

- Khi thức dậy, hãy từ từ xuống giường, nằm nghĩ 1 chút, lấy tay xoa mặt, cổ, đầu, tay chân, cơ thể cho huyết áp đi đều. Sau đó hãy bước xuống giường.

- Nên tập hít thể bằng phương pháp Yoga để điều hòa tim mạch: Hít sâu vào và phình bụng ra nhận lấy hơi từ đan điền (ngay rốn). Thở ra từ từ bằng cách ép bụng lại: nếu chịu khó tập thở như thế này liên tục hàng ngày, sẽ cải thiện nhanh tình trạng huyết áp không ổn định, giúp tinh thần sảng khoái và chống mệt mỏi.

Cách xem chỉ số huyết áp khi sử dụng máy đo huyết áp:

- Đo huyết áp bằng máy đo huyết áp bắp tay hay cổ tay rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn khi mua máy là 1 lần bạn sẽ sử dụng thuần thục. Trên máy đo huyết áp luôn có 3 thông số mà không phải ai cũng biết trước khi sử dụng. Đó là 3 chỉ số: Huyết áp tối đa (thường gây tai biến, đột quỵ, chỉ số huyết áp tối thiểu (thường gây bệnh nhồi máu cơ tim) và chỉ số cuối nằm bên dưới là chỉ số tim nhảy co bóp.

Người ta thường nói là huyết áp 11-7, 12-8, 14-9 vậy nó là gì: 11-7 là huyết áp nằm khoảng 110-70 (chỉ số huyết áp trên đầu là 110, chỉ số 70 là chỉ số giữa trên máy: đây là số làm tròn, có thể khi đo cho số lẻ nên không cần phải lo và suy nghĩ). Chỉ số cuối là nhịp tim: người bình thường tim đập 60 - 90 nhịp/phút, người có cơ địa yếu thì tim đập ít hơn 45-55 nhịp/phút, người lười vận động có chỉ số tim đập nhanh hơn 85 - 100 nhịp/phút.

- Huyết áp con người luôn giao động theo sơ đồ hình Sin, chỉ số các lần đo là khác nhau nhưng luôn giao động ổn định quanh số cộng trừ 3-10 số. người bị cao huyết áp sự giao động tăng lên từ 5 -15 số quanh ngưỡng huyết áp. Không phải huyết áp luôn là cố định nhé vì cơ tim luôn vận động và tùy vào tình trạng mạch và tinh thần của người đo.

Mẹo giúp giảm huyết áp nhanh chống cao huyết áp gây đột quỵ - tai biến mạch máu não.

Khi một người bị cao huyết áp dễ gây các biến chứng kèm theo. Khi ngưỡng huyết áp đang ở mức rất cao, người thân không khi đo kiểm tra bằng máy huyết áp xong, tác động trực tiếp bằng cách khuân, vác, đỡ... di chuyển người bệnh bằng các phương tiện như xe máy, xe cứu thương, taxi... thường dễ gây nguy cơ vỡ mạch cảnh, mạch máu não hoặc động mạch vành.

Nếu chúng ta có những biện pháp sơ cấp cứu đơn giãn tại nhà có thể cứu sống gần như 100% các trường hợp cao huyết áp gây ra. (Đa số những người bị huyết áp cao khi bị xốc, dịch chuyển họ thì hầu như chiếm hơn 90% bị biến chứng và có thể gây đến tử vong trong các trường hợp tai biến mạch máu não, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim).

Trong trường hợp này, tôi xin mạng phép đưa ra 1 mẹo nhỏ giúp hạ nhanh huyết áp cho người bệnh trong vòng 1 phút, khi đó huyết áp đang ở đỉnh rất cao có thể trở về trạng thái bình thường:

- Giả dụ, huyết áp đang cao 160mmHg. Nên lấy 2 cục nước đá nhỏ, áp vào huyệt sau mang tai, đồng thời lấy 1 cây lượt cải nhẹ tóc của họ qua lại và đều tay. Chỉ cần đếm kim chỉ giây trong vòng 60 thì khi đó đo lại sẽ thấy huyết áp trở về bình thường của người bệnh; như chẳng hạn họ có huyết áp bình thường là 130mmHg hoặc 135mmHg... Lúc này, chúng ta đưa họ đi cấp cứu thì cũng không muộn.

Đây là một thủ thuật đã cứu sống không biết bao nhiêu người, nếu ai biết nên cùng chia sẽ ra cộng động nhé.

Và tốt nhất là nên có một máy đo huyết áp để kiểm tra huyết áp tại gia đình. Người bị cao huyết áp thường xuyên nên sử dụng máy đo huyết áp cổ tay.

8. TẬP KHỞI ĐỘNG HỆ TIM MẠCH VÀ HỆ CƠ KHỚP:

Khi chúng ta thức dậy chúng ta nên làm các động tác sau để hệ tim mạch và xương cơ khớp chúng ta nhận dưỡng chất và máu thông suốt giúp cả ngày chúng ta không bị đau nhứt hay mệt mỏi.

- Giúp thông tim mạch: dùng lực chân giậm mạch phần gan bàn chân trái và phải xuống khoảng 3-5 lần. Điều này giúp thông tim mạch, huyết áp ổn định, kích thích tuần hoàn máu lại sau 1 đêm giúp tinh thần và sức khỏe tốt hơn.

- Giúp tăng hệ cơ xương khớp, kích thích phát triển dây thần kinh: dùng lực đạp mạnh gót chân xuống đất từ 3-5 lần. Giúp kích thích kinh lạc huyệt đạo phục hồi nhanh, không bị đau nhứt lưng xương khớp, thúc đẩy máu lưu thông về các huyệt đạo.

Sử dụng phương pháp này thường xuyên hàng ngày chúng ta cải thiện nhanh sức khỏe mà không cần phải vận động thể lực nhiều vào buổi sáng như đi bộ, chạy nhảy nhiều...

Tập luyện chữa trị cao huyết áp Y Khoa Kim Minh và các bài thuốc dân gian chữa bệnh

 

9. BỆNH THIẾU MÁU CƠ TIM - TIM NHỄM MỠ:

 

- Nguyên nhân: căn bệnh này có thể do di truyền, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, lâu ngày sẽ bám vào van tim và làm cho áp suất bơm máu giảm gây đau và nhói vùng cuốn tim và ngay kẻ trước sau nách. Nếu chúng ta làm cho van tim không còn các lớp mỡ này bám vào nữa, làm cho van tim sạch trở về bình thường thì chúng ta sẽ dứt căn bệnh này.

 

- Chữa trị: có nhiều cách chữa căn bệnh thiếu máu cơ tim này như: bằng thuốc tay, kiêng cữ ăn uống chất béo, hạn chế bia bọt,... và có loại cây thuốc uống hết bệnh này.

 

Sử dụng cây bông nở ngày (cúc tím, bông cúc nút áo) + cây thuốc trong bài 1: nấu 9 cây bông nở ngày + 1  nắm cây bài thuốc 1 dùng uống nguyên ngày sẽ làm cho van tim sạch và không còn các lớp mỡ tích tụ bám vào nữa. (liên hệ anh Bá).

 

Bệnh thiếu máu cơ tim rất nguy hiểm như cũng có điều trị, quan trọng là chúng ta sử dụng thực phẩm và cách ăn uống hàng ngày ít mỡ, đạm, nhiều rau xanh, hạn chế vận động mạnh, ít nóng giận,... sẽ điều tiết được căn bệnh này.

 

10. Phân biệt bệnh thiếu máu cơ tim và thần kinh tim:

Cả 2 triệu chứng này là giống nhau: đau nhói và tê ngay gần cuốn tim lan tỏa ngay ra trước nách và sau nách. Đôi lúc trong khoảng 1 thời gian nhất định thì chúng ta có cảm giác nhói buốt ngay buồng tim, cứ cách quãng lại nhói lên 1 lần. Vậy có cách nào phân biệt không?

Những người có các trường hợp này nên đến bệnh viện khám ngay đặt biệt là Viện tim Tp.HCM hoặc BV Đại Học Y Dược chuyên khoa tim mạch để biết mình đang bị vấn đề gì bao gồm các xét nghiệm về máu, siêu âm tim, điện tâm đồ, cắt lớp...

- Đau do thần kinh tim: đây là trường hợp do chúng ta quá căng thẳng trong làm việc hoặc cuộc sống hàng ngày, luôn bị áp lực nặng nề tạo áp lực thần kinh làm mạch và nhịp tim luôn làm việc với công suất lớn. Hoặc chúng ta gặp phải biến cố về người thân mất, bệnh nan y,... mà y học hiện nay gọi là "hội chứng lo âu". Nếu trường hợp này xảy ra kéo dài 1 thời gian nhất định sẽ làm chúng ta bị điếng tim, nhói tim, khó thở, tay chân hay bủn rủn,... Nên có thời gian thư giãn, đi bộ, làm các công việc tay chân vặt vãnh sẽ đỡ cho áp lực thần kinh tim và dùng các loại thuốc an thần về tim mạch..

- Đau nhói do thiếu máu cơ tim: Đây là trường hợp do cách ăn uống, hút thuốc, lười vận động tay chân,.. Nếu chúng ta ăn uống nhiều chất béo, hay chiên xào, hút thuốc, lười vận động đi bộ,... các thành mạch trong 3 dây máu nuôi tim dễ bị bám 1 lớp dơ và bít lại nuôi sống cơ tim. Tỷ lệ máu bơm nuôi tim sẽ giảm rõ rệt, đặt biệt khi khám tim bằng ống nghê hoặc điện tâm đồ sẽ thấy rõ quá trình nhịp tim đập mạnh hay nhẹ (cơ tim yếu).

Khi 1 trong 3 nhánh dây máu nuôi tim bị nghẽn (khoảng 50-60%) chúng ta sẽ thấy rõ tìm trạng nhói liên tục ngay đầu tim, trước và sau nách. Những người bị mỡ máu lâu dài sẽ có nguy cơ thiếu máu cơ tim.

Khi cảm thấy 1 vòng tròn lòng ngực nóng rang như có lửa có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm về cả 3 đường máu nuôi cơ tim. Nên đến bệnh viện lớn để can thiệp kịp thời bằng các phương pháp chuyên môn. Có 6 giờ vàng để bạn có thể được cứu sống trong trường hợp này bằng các biện pháp can thiệp như thông tim, đặt ten,.. đang được BV Đại Học Y Dược Tp.HCM và Viện Tim Tp.HCM đang triển khai cứu sống nhiều bệnh nhân.

Chúng ta cố gắng kiểm tra tình trạng mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ, đường huyết cao để có thể tránh những căn bệnh đáng tiếc xảy ra.

 

11. CHỮA BỆNH VỀ GAN - XƠ GAN CỔ CHƯỚNG:

 

Vỏ sầu riêng thái lát + lá sake nấu nước chữa bệnh gan và xơ gan cổ chướng Y Khoa Kim Minh

 

Lá sake+vỏ sầu riêng chữa bệnh gan Y Khoa Kim Minh

 

- Nếu những người đau bên mạng sườn phải, dùng tay vỗ nhẹ cảm thấy đau có thể đang bị bệnh về gan.

- Chúng tôi mạn phép đưa bài thuốc dân gian này để chữa bệnh về gan và bệnh xơ gan cổ chướng để quý vị độc giả tham khảo qua, biết đâu phước chủ may thầy mà hết bệnh.

- Cách chữa trị: 60gr vỏ sầu riêng phải băm nhỏ phơi khô (không được xao khử thổ), 60gr lá Sake khô (tự rụng mới dùng, không xao khử thổ). Rửa sạch 2 loại này bổ vào nồi nấu khoảng 20 đến 30 phút cho ra chất rồi dùng uống hàng ngày (nấu 1 lít cho ra nửa lít). Dùng lâu dài sẽ hết bệnh.

Kết quả: đi cầu ra phân đen, đi tiểu nhiều, sức khỏe cải thiện, lắc bụng không nghe đau nữa,...

 

Những bài thuốc hay chữa bệnh không ai ngờ đến P.2

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Xin hỏi cây rau trị ung bướu ác tính co phải là cây rau dừa nước không? Cách dùng thể thế nào? Trị được hạch ác tính không? Xin cảm ơn
  • Xin chào anh Lê Văn Sơn. Đúng là cây anh vừa hỏi là cây dừa nước mọc khắp mọi nơi tại Việt Nam. Nó là một loại rau có thể ăn được hàng ngày. Rau dừa nước nó còn có chức năng chữa một số bệnh liên quan đến viêm tuyến tiền liệt, viêm dạ dày (loét bao tử), ung bướu, xơ cổ tử cung, viêm âm đạo, loại bỏ các khối u lành tính cũng như ác tính. Các dùng: hái một nắm vừa đủ nấu với khoảng 2 lít nước cô lại còn 1 lít dùng để uống trong ngày. Tùy theo bệnh nặng hay nhẹ có thể uống trong thời gian dài hơn. Khi uống sẽ thấy tình trạng như sau: hơi buồn ngủ và có thể gây ngủ li bì, đi cầu ra phân hôi và có màu sậm, lỏng. Hi vọng, chia sẽ bài thuốc này sẽ giúp ích cho rất nhiều người.
  • có bài thuốc nào chữa trị khối u phổi xin cho tôi cách điều trị.
  • thầy cho em hỏi cây rau dưa nấu nước uống trị bệnh cường giáp có đúng hơn
  • cho e hỏi cây rau trị bệnh cường giáp là cây gì vậy anh.e nhìn hình mà không hiểu
0933.455.388 - 0902.482.008