1 2 3

Hình thức đặt hàng trực tiếp


Đây là là những câu hỏi khi quý khách hàng chọn hình thức đặt hàng trực tiếp để tham khảo qua giúp chúng tôi và khách hàng có thể giao tiếp mua bán một cách đơn giản nhất.

Khi đọc kỹ những câu hỏi đặt ra này, có nghĩa là quý khách đã tìm hiểu và đặt niềm tim vào sản phẩm và dịch vụ cung cấp từ website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.

 

 1.Làm cách nào để được đặt hàng trực tiếp?

- Đây là hình thức mua hàng đơn giản nhất, xin quý khách vui lòng đến địa chỉ 93 - 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM để mua sản phẩm mà mình đã chọn, có thể điện thoại trước để tư vấn sản phẩm và hỏi về giá, các chương trình hỗ trợ (nếu có) với nhân viên bán hàng của chúng tôi đã ghi rõ trong phần liên hệ. Khi mua hàng quý khách cần phải đòi hỏi đúng loại hàng cần mua, kiểm tra hàng hóa, phiếu bảo hành đầy đủ trước khi rời khỏi quầy.

- Cũng có thể đặt hàng qua điện thoại, qua chuyển phát nhanh bằng các hình thức đã nói rõ trong phần cách mua hàng giúp quý khách hàng nhanh chóng tiếp cận món hàng mà mình cần mua.

 

 2.Thời gian từ lúc đặt hàng đến giao hàng bao lâu?

Sau khi thông báo đơn hàng, cách thức nhận tiền, hình thức vận chuyển đã xong, chúng tôi nhanh chóng liên hệ lại với khách hàng và sắp xếp giao đơn hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi sử dụng các hình thức giao hàng bằng xe máy, xe vận tải, giao hàng qua chành xe, qua đơn vị vận chuyển hành khách các tuyến, qua bưu điện, qua chuyển phát nhanh,... Thời gian sẽ nói rõ khi chúng tôi đã xếp xong lịch giao hàng đến tay quý khách.

- Đối với đơn hàng giao trong TP.HCM: trong vòng 30 đến 5 tiếng tùy theo kiện hàng

- Đối với các tỉnh gần TP.HCM, chúng tôi sẽ chuyển giao trong vòng 24h

- Đối với các tính miền Trung hoặc Miền Bắc: giao bằng chuyển phát nhanh

    + Là Thành phố chính Hà Nội, Huế, Đà Nẵng trong vòng 24h (trừ thứ 7, chủ nhật)

    + Là các Thành phố trực thuộc trong vòng 48h (trừ thứ 7, chủ nhật hoặc từ chiều thứ 6 cùng ngày)

     + Là các quận huyện, xã,.. có thể chậm hơn nhưng không quá 4 ngày kể từ ngày giao hàng

 - Vận chuyển bằng bưu điện hoặc chành xe, xe vận chuyển: có thể lâu hơn so với vận chuyển bằng chuyển phát nhanh. Riêng vận chuyển bằng tàu hỏa là 5-7 ngày tùy theo toa tàu đã sắp xếp hàng xông.

Chúng tôi cố gắng đưa sản phẩm đã được khách hàng mua sắm đến nhanh nhất có thể.   

    

 3. Tại sao nhiều sản phẩm không đăng giá mà để từ liên hệ?

Đa số sản phẩm bán và đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com đã niêm yết giá. Tuy nhiên, do nguồn năng lực về quản lý online còn hạn chế nên chúng tôi không kịp thời gian cập nhập hoặc sử giá sản phẩm nhanh chóng.

Hơn nữa, một số sản phẩm liên tục thay đổi từ nhà cung cấp hoặc từ nguồn nhập khẩu, hoặc do tỷ giá biến động nên chúng tôi mong khách hàng thông cảm và liên hệ ngay chúng tôi để biết về giá cả mặt hàng đã niêm yết trên website dungcuykhoakimminh.com của Công ty chúng tôi.

 

 4. Nếu hàng đã hết thì bao lâu lại có đợt hàng mới?

 Tất cả những sản phẩm cung cấp trên website dungcuykhoakimminh.com là sản phẩm chính hãng và có bảo hành sản phẩm, các thông số ghi rõ trên bao bì và có giấy hướng dẫn (1 số không có giấy hướng dẫn sử dụng sẽ được thông báo cụ thể trên thông tin sản phẩm đăng trên website).

Chúng tôi cố gắng nhập sản phẩm vào kho trong thời gian nhanh nhất có thể, nếu sản phẩm hết cung cấp, chúng tôi sẽ thông báo bằng các hình thức như gọi điện thoại và gửi e-mail cho quý khách nhanh chóng.

 

5. Giá trị đơn hàng lớn thì cách thức mua hàng như thế nào?

- Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp giá cả tốt nhất cho quý khách hàng. Trong các đơn hàng có giá trị lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống e-mail, qua điện thoại hoặc trực tiếp đến Công ty chúng tôi tại địa chỉ đã ghi rõ trên website dungcuykhoakimminh.com và thỏa thuận hình thức thanh toán.

- Đối với sản phẩm chuyên môn chuyên khoa hoặc sản phẩm đặc dụng, xin quý khách đặt tiền và làm hợp đồng nhập hàng cho quý khách. Tỷ lệ đặt cọc theo thỏa thuận giữa đôi bên.

 

 6. Tại sao có sản phẩm bao bì khách với hình ảnh đăng bán?

- Tất cả sản phẩm cung cấp tại y khoa Kim Minh đăng trên website là thực tế và có sẵn hàng. 

- Tuy nhiên, do nhà sản xuất tại Việt nam, các đơn hàng nhập khẩu có sự thay đổi mẩu mã và hình thức bao bì tốt hơn, đẹp hơn và thêm tính năng hữu dụng. Nhưng tất cả sản phẩm này đều cùng tính năng giống như sản phẩm và hình ảnh chúng tôi đã đăng tải. Khi quý khách đặt hàng, chúng tôi cố gắng đưa hình ảnh và thông số mới mà chúng tôi chưa kịp cập nhật qua hệ thống e-mail của quý khách.

 

7. Ngoài mua hàng tại công ty tại địa chỉ trên, Công ty Kim Minh còn địa chỉ mua hàng nào khác?

Hiện nay, Công ty chúng tôi chỉ bán sản phẩm tại địa chỉ 93-95 Thành Thái, F14, Q10 Tp.HCM (quý khách có thể kiểm tra địa chỉ chính xác trên google hoặc vào phần liên hệ để biết địa chỉ).

Chúng tôi đang dần xây dựng chính sách đại lý toàn vùng cho các tỉnh thành và các miền giúp sản phẩm cung cấp từ Y Khoa Kim Minh đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể.

Xin quý khách hàng thường xuyên cập nhật phần đại lý để biết được các thông tin về đại lý mở rộng của Y Khoa Kim Minh chúng tôi đăng tải tại website dungcuykhoakimminh.com.

 

 8. Công ty Kim Minh có chương trình khuyến mãi nào không?

Chúng tôi cố gắng xây dựng các chương trình khuyến mãi hữu hiệu bằng hiện vật cho quý khách hàng trong những tháng hoặc dịp lễ, tết giúp quý khách hàng có thêm những sản phẩm y tế sức khỏe hữu ích hơn.

Tất cả sản phẩm khuyến mãi sẽ được chúng tôi gắng vào 2 banners bên lề website dungcuykhoakimminh.com, trong thông tin chi tiết sản phẩm hoặc các trương trình quảng cáo thông tin đại chúng tại các thời điểm làm chương trình khuyến mãi.

 

 9. Chính sách giao hàng của Kim Minh như thế nào?

- Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng sự tồn tại phát triển bền vững của Công ty. Tất cả các nhân viên giao hàng, đơn vị giao nhận của Công ty chúng tôi được chọn lựa kỹ càng.

- Khi hàng hóa đến tay quý khách hàng, xin quý khách hàng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận bao gồm (tên sản phẩm, mã hàng, vận hành, giấy bảo hành). Nếu sau khi giao hàng có sự cố không phải sự cố kỹ thuật chúng tôi hoàn toàn không bảo hành. Xin đọc kỹ phần hướng dẫn bảo hành và Chính sách giao hàng.

 

10. Công ty Kim Minh có những phương thức giao hàng nào?

 Chúng tôi luôn đưa ra các phương án giao hàng đảm đúng thời gian đến tay người tiêu dùng sớm nhất có thể bao gồm các hình thức sau:

- Đến địa chỉ ghi trên website dungcuykhoakimminh.com để thực hiện mua hàng trực tiếp

- Gọi điện thoại để đặt mua hàng

- Thỏa thuận giao hàng qua chành xe, xe vận chuyển

- Giao hàng thông qua trung gian bưu điện COD có thể chuyển tiền trước hoặc thu hộ tiền. Chi phí giao hàng hàng quý khách chi trả.

- Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hiệu quả an toàn thuận lợi

Chi phí giao hàng và các hình thức trả tiền thanh toán cho đơn hàng xin quý khách đọc kỹ các thông tin khác có liên quan.

 

11.Mua hàng tại Y Khoa Kim Minh có đảm bảo chất lượng và bảo hành bảo trì sau này?

 Công ty Y Khoa Kim Minh là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan sức khỏe y tế, các máy móc y khoa chuyên ngành, các sản phẩm phục vụ phục hồi chức năng, máy vật lý trị liệu, các loại máy chăm sóc da, mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng có đại lý hay văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm được chúng tôi đăng tải trên dungcuykhoakimminh.com cung cấp bởi các công ty phân phối sản phẩm nhật khẩu có tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ các thông số kỹ thuật, tính năng khả dụng đúng như ghi trên bao bì sản phẩm.

Đối với các sản phẩm được sản xuất trong nước, chúng tôi chọn lựa các nhà cung ứng sản phẩm chất lượng đã qua sàn lọc mua bán từ trước đến nay và chúng tôi cam kết rằng, những sản phẩm bán ra phục vục sức khỏe cho người bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe người bệnh là tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất và cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời qua dù là khách hàng trong và ngoài nước.

 

12. Chuyển tiền mua hàng qua Ngân hàng có đảm bảo không?

-Tất cả mọi giao dịch bằng các hình thức chuyển tiền qua xe vận chuyển, chành xe, ngân hàng, ATM đều chúng tôi đảm bảo 100% với mọi hình thức chuyển tiền. Tất cả hình thức chuyển tiền của Công ty Kim Minh chúng tôi hoặc có đăng tải thông tin Tài khoản Ngân hàng trên website đều có hiệu lực. 

-Tất cả các giấy tờ chuyển tiền của quý khách là bằng chứng để giải quyết tranh chấp giữa chúng tôi với quý khách ra pháp luật theo bộ luật Việt Nam hiện hành.

- Thông tin về số tiền quý khách chuyển cho chúng tôi sẽ được thông báo qua điện thoại trực tiếp (banking) giúp chúng tôi xác định người gửi và chúng tôi làm các thủ tục cần thiết vận chuyển giao hàng cho quý khách.

- Trong trường hợp quý khách chuyển tiền cho chúng tôi mua 1 sản phẩm, nhưng sau đó kiểm tra kho thấy hết sản phẩm, chúng tôi nhanh chóng liên lạc với quý khách và chuyển hoàn tiền số tiền quý khách đã chuyển cho chúng tôi.

- Trong trường hợp số tiền quý khách chuyển dư so với món hàng sản phẩm mua, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển ngay số tiền thừa này cho quý khách sau khi đã được chúng tôi kiểm tra xác nhận cùng với ngân hàng chủ quản của chúng tôi.

- Nếu tiền quý khách chuyển cho Công ty Kim Minh theo tài khoản ngân hàng đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com mà nhân viên và quản lý của Công ty Kim Minh thông báo tiền chưa vào tài khoản, có thể rơi vào các loại tình huống sau đây:

     + Vì khác hệ thống Ngân hàng

     + Có thể do hệ thống truyền dữ liệu đang quá tải làm chậm quá trình chuyển tiền

     + Có thể do sự cố đường truyền từ hệ thống server

     + Tin nhắn Banking đang quá tải

     + Ngân hàng báo có của tài khoản của Ngân hàng chủ quản của chúng tôi chưa xử lý kịp

Nhưng chắc chắn 1 điều rằng, số tiền đã chuyển sẽ không bao giờ bị sai sót khi quý khách cầm biên lai chuyển tiền của ngân hàng và là bằng chứng pháp lý xử lý tranh chấp với chúng tôi sau này.

Tất cả tài khoản Ngân hàng đăng ký và ghi trên website www.dungcuykhoakimminh.com là của cá nhân và do giám đốc Kim Minh quản lý, có đăng ký ghi rõ họ tên, chủ tài khoản, địa chỉ, số Chứng Minh Nhân Dân, ngày đăng ký, dấu vân tay,... Tất cả được pháp luật bảo vệ dựa trên hệ thống Pháp lý nước Việt nam.

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH


0933.455.388 - 0902.482.008