1 2 3

Phát hiện hocmon chữa bệnh tiểu đường

Phát hiện hocmon chữa bệnh tiểu đường là thông tin cần thiết và hữu ích cho người bệnh đái tháo đường hiện nay. Phương pháp này cần nghiên cứu sâu hơn giúp những người bệnh có thể thoát ra khỏi căn bệnh nguy hiểm này


Phát hiện hocmon chữa bệnh tiểu đường

Phát hiện hocmon chữa bệnh tiểu đường

 

Việc phát minh quan trọng tìm ra chất hocmon mới bắt người từ quan sát trong quá trình mang thai các tế bào beta ở phụ nữ đang mang thai phát triển mạnh, đồng thời nồng độ isulin trong máu của họ tăng lên rất cao. Các thí nghiệm trên chuột đã chứng minh được nguyên nhân chính làm tăng beta trophin chính là sự tăng trưởng đáng kể các tế bào beta.

 

phát hiện hoc mon chữa bệnh tiểu đường, máy đo tiểu đường

 

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra một loại moc mon trong tương lai có thể chiến thắng được căng bệnh tiểu đường type 1 và type 2.

 

Sau khi tiến hành trên chuột, các chuyên gia Viện tế bào gốc Đại học Harvard (Hoa Kỳ) đã phát hiện ra một loại hoc môn là betatrophin làm tăng hiệu suất tiết ra isulin của tế bào beta tuyến thượng thận nhiều hơn 30 lần so với mức bình thường.

 

phát minh ra hoc mon tiểu đường, máy đo tiểu đường

 

Những nghiên cứu này rất có lợi những bệnh nhân đang bị bệnh tiểu đường

 

Những tế bào này chỉ sản xuất ra isulin khi cơ thể cần thiết, đảm bảo sự điều tiết đáng kể isulin sản sinh ra một cách tự nhiên.

 

Các nhà nghiên của của đại học Harvard cho rằng lượng betatrophin có thể tránh cho bệnh nhân phải tiêm isulin hàng ngày. Tuy nhiên, đến khi có thể áp dụng một cách đại trà bằng phương pháp điều trị mới này cần phải có một thời gian dài hơn nữa, ít ra phải vài năm (vậy chúng ta ráng chờ và hi vọng nhé).

 

Tạp chí Globalscience cho biết thêm, hiện nay, các nhà sản xuất dược phẩm đã bắt đầu cạnh tranh với nhau trong việc tiếp cận bản quyền phát minh nhằm thu hút hàng trăm triệu bệnh nhân đang bị căn bệnh tiểu đường hành hạ với doanh số đạt được có thể nói là khủng khiếp, vì đây là một thị trường tiềm năng và béo bở của các phương án điều trị còn bỏ ngõ rất lâu.

 

Tuy nhiên, hiện nay, chúng ta vẫn phải dùng thuốc và sử dụng các biện pháp ăn kiêng, tập thể dục, hạn chế cơ thể phản ứng không tốt đối với căn bệnh na, hơn nữa, chúng ta phải sử dụng máy đo đường huyết để kiểm tra và có phương án điều trị căn bệnh này hiệu quả cao nhất giúp chúng ta sống lâu hơn.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Theo: rg.ru - lượt dịch - Bảo Châu


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008