1 2 3

Xe lăn y tế, niềm tin yêu cuộc sống


Xe lăn y tế, niềm tin yêu cuộc sống

Xe lăn y tế, niềm tin yêu cuộc sống cho người cao tuổi.

 

Xe lăn y tế là phương tiện cứu cánh cho người già, là niềm tin yêu cuộc sống cho những người đang bị bệnh có được phương tiện di chuyển mọi lúc mọi nơi. Xe lăn giúp di chuyển tránh ngồi một chỗ làm cho tâm sinh lý bệnh càng trầm trọng lên. Vậy ta có thể nói xe lăn cho người bệnh thêm niềm tin vào cuộc sống.

 

xe lan xe lăn y tế

 Xe lăn y tế không bô vệ sinh - có thể là loại bánh căm hoặc bánh đúc

 

Khi con người trở về già, sức khỏe yếu đi trong thấy, chỉ có người bệnh cảm thấy mình thật cô đơn và mong sau được rời nơi nghĩ ngơi và đón được những tia nắng ấm áp giúp sức khỏe tốt hơn. Cũng cần một chút tình bạn già lâu năm chưa gặp mà mình mãi ngồi nơi giường bệnh với căn phòng trống vắng dài đăng đẵn những ngày người thân cứ phải kiếm lo việc cơm áo gạo tiền. Người già không những cần sự thương yêu của con cái cháu chắc mà còn cần tình láng giềng lâu năm mà mình chưa kịp ghé thăm.

 

xe lăn, xe lăn y tế

Xe lăn y tế có bô vệ sinh thật tiện lợi cho người bệnh

 

Sống ở thành phố cũng như thôn quê, xe lăn cho người già khỏi mọi sự cô đơn buồn chán. Sống như các cụ ngày xưa thì kinh tế thị trường chưa có nên lúc nào cũng có người thân trong nhà. Nhưng với thời đại ngày nay, ở quê còn vắng hơn cả thành phố vì con cái cũng đã bỏ quê hơn đi xây dựng kinh tế nơi đất khách quê người. Món quà nhỏ gửi gắm cho ông bà cha mẹ là những tấm quà bé nhỏ hay ít tiền chi tiêu.

 

xe lăn, xe lăn y tế

Xe lăn y tế khung nhôm, nhẹ nhành di chuyển và sang trọng

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe lăn y tế như loại không bô, loại có bô vệ sinh, loại ghế ngồi tắm vệ sinh cho người bệnh, loại xe lăn đa năng, xe lăn nhôm... rất nhiều mẩu mã đa dạng. Bạn còn bất ngờ hơn khi có xe lăn chỉ nặng có 9 kgs.

 

xe lăn, xe lăn y tế

Xe lăn y tế đa năng khung nhộm nặng 9kgs, có thể xếp gọn di chuyển hoặc đi du lịch

 

Xe lăn nhôm 9 kgs thật nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể xếp gọn nó lên một chiếc xe hơi dễ dàng, đưa người thân của mình đi bất cứ nơi đâu, đây là một chiếc xe lăn gọn nhẹ chỉ cần vài động tác là bạn có thể xếp gọn nhẹ nhàng và để sau khoang hành lý cùng những vật dụng du lịch khác.

 

xe lan y te, xe lăn đa năng

 Xe lăn y tế đa năng có ngã nằm, bàn ăn, có thắng tay thuận tiện và an toàn

 

Xe lăn đa năng giúp cho người bệnh tự sinh hoạt trên đấy mà không phải lo lắng một vấn đề gì cho sức khỏe, xe có thể ngã nằm thẳng lưng, nâng đỡ chân người bệnh lên cao, có gối tựa đầu, có bô vệ sinh, bàn ăn thật tiện lợi, người bệnh thật thoải mái có thể nghĩ ngơi trên xe lăn y tế này, nó còn có thắng tay thật tiện lợi phải không. Bạn có thẻ đẩy người bệnh đi chơi một cách an toàn vì hiện nay, những loại xe lăn là phục vục cho người bệnh, cho nên tất cả được áp dụng những phương pháp chăm sức khỏe người bệnh an toàn nhất.

 

ghe bo ve sinh, ghe ngoi ve sinh cho nguoi gia

Ghế bô vệ sinh cho người già, có thể chọn loại có bánh xe và loại không bánh xe có khóa

 

Đối với những người già trên 80 tuổi, vấp ngã té khi đi vệ sinh hay trượt chân khi tắm là một việc rất đau lòng, sự thờ ơ này đôi lúc có thể do bất cẩn hoặc do mình không tìm hiểu những phương pháp bảo vệ người thân của mình. Chúng tôi đang cung cấp tại thị trường một loại ghế bô ngồi tắm cũng như đi vệ sinh cho người già, thật tiện lợi. Những đêm tối trời khuya khoắc, cần đi vệ sinh ngay trong phòng nhưng sợ có mùi hôi thì loại ghế này với bô có nắp đậy kín hơi thật là tiện lợi.

 

ghe bo ve sinh, ghế bô vệ sinh cho người già

Ghế bô vệ sinh cho người già được sản xuất tại Việt nam, có bánh xe và không bánh xe

 

Hãy ghé thăm và tìm cho người thân cao tuổi của mình một loại xe lăn hay ghế ngồi vệ sinh thật thích hợp giúp cho việc chăm sóc cha mẹ ông bà thật tử tế bạn nhé.

 

Người già như chuối chính cây!!!

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008