1 2 3

5 loại quả giúp quý ông sung mãn khi lâm trận


5 loại quả giúp quý ông sung mãn khi lâm trận

 

Với chị em, hoa quả là thần dược giúp tôn nhan sắc và giữ dáng chuẩn. Nhưng trên thực tế, đây còn là thứ Viagra thuần tự nhiên giúp quý ông quẳng bớt nỗi lo về các chứng bệnh nam giới và tăng thêm mãnh lực chốn phòng the.

Theo các chuyên gia Trung Quốc, 5 loại quả dưới đây có tác dụng kỳ diệu hỗ trợ khả năng “chinh chiến” của các A-đam mỗi khi lâm trận.

Vải: Dùng 15 - 20 hạt vải, tán nhỏ, cho nước sắc uống, có thể trị được chứng sưng đau tinh hoàn.

Nho: Chọn 250 gr nho tươi, bỏ vỏ, hạt đem nghiền nhuyễn, trộn thêm một lượng nước ấm vừa đủ để dùng. Mỗi ngày uống một đến hai lần, dùng liên tiếp trong hai tuần, có tác dụng chữa viêm tiền liệt tuyến và tiểu buốt.

Kiwi: Chọn 50gr trái kiwi tươi, nghiền nhỏ, cho thêm 250ml nước ấm (chừng một cốc trà) trộn đều rồi dùng. Đây là vị thuốc bổ giúp điều trị chứng đau buốt khi đi tiểu sau viêm tiền liệt tuyến.

Xoài: Lấy 10gr hạt xoài, tán nhỏ rồi sắc uống mỗi ngày hai lần, dùng liên tục trong hai tuần để trị viêm tinh hoàn và tinh hoàn đau sưng.

Đu đủ: Lấy 250 gr đu đủ, thái nhỏ, đem ngâm với 1kg rượu nếp hoặc rượu trắng có nồng độ thấp trong hai tuần. Sau hai tuần, có thể sử dụng với liều lượng: 15ml/lần, mỗi ngày uống hai lần, uống liền trong hai tuần. Bài thuốc này giúp quý ông trị chứng thận hư, xuất tinh sớm.


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008