1 2 3

Tự chữa thoát vị đĩa đệm với DOCTOR100 PHẦN 4


Tự chữa thoát vị đĩa đệm với DOCTOR100 PHẦN 4

 

* 7 yêu cầu khi tập luyện DOCTOR100:
1. Thực hiện đúng chỉ định và chống chỉ định
2. Đối với 7 bài tập cơ bản, các thao tác tại 1 vị trí chỉ nên lặp đi lặp lại 5-10 lần. Lặp lại 1 động tác nhiều quá hay quá mạnh có thể gây ra kết quả không mong muốn.
3. Cần dựa vào thể trạng sức khỏe và bệnh tật của mình, đặc biệt là người già yếu, gày gò có thể giảm bớt cường độ, thời gian và số lần tập cũng như giảm bớt các động tác khó.
4. Không nhất thiết phải tập tuần tự các bài tập, nên chọn các thao tác dễ trước, khó làm sau, làm từ từ, nhẹ nhàng, khi đã quen mới tăng cường độ và không tập quá sức.
5. Tập thường xuyên vào thời gian nhất định trong ngày, sáng sau khi làm vệ sinh cá nhân xong và buổi tối (30-60 phút trước giờ đi ngủ). Mỗi lần tập tốt nhất là 15 phút. 
6. Khi tập cần thả lỏng người, thư giãn hoàn toàn, tư tưởng thoải mái sẽ tăng tác dụng của con lăn lên hệ thống kinh lạc, huyệt đạo và toàn cơ thể. Tập thường xuyên và đúng các bài tập là yếu tố quan trọng để nhanh chóng đem lại kết quả.
7.    Nơi tập cần đạt những điều kiện sau:
a.    Thoáng khí, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, không có gió lùa trực tiếp .
b.    Tập trên sàn có lót vật mềm như thảm tập, trên sàn gỗ hay chiếu. Có thể dùng gối để đỡ đầu.
c.    Có thể nghe nhạc, xem phim và trò chuyện thoải mái khi tập.
* Đánh giá của các nhà khoa học về DOCTOR100:
Giáo sư - Tiến sĩ Khoa học về Y học Bùi Đại - Thiếu tướng - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Thày thuốc nhân dân - Thành viên Viện Hàn Lâm khoa học New York Hoa Kỳ - Nguyên Viện trưởng  Bệnh viện T.W Quân đội 108 nhận xét:
“Đây là phương pháp không dùng  thuốc, phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh mà tự người bệnh không phải nhờ người khác. Cơ sở rất khoa học là dùng trọng lượng của cơ thể trên con lăn để day, ấn, nắn trên dọc sống lưng, dọc đường thần kinh giao cảm và phó giao cảm trong đó có các hạch thần kinh, mạch máu chi phối toàn bộ phủ tạng con người. Có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh và nâng cao sức khoẻ con người ”.

Bác sĩ Lê Thúy Oanh – Giám đốc Viện Cấy chỉ Phục hồi chức năng Việt nam tại Budapest, Hungary  đánh giá: 
“Quá trình tập DOCTOR100 có tác dụng như thường xuyên tự bấm huyệt và mát-xa trên các hệ kinh lạc nên rất có lợi ích trong phòng và chữa các bệnh: thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, đau cơ, dị ứng phấn hoa, tiêu hóa và phục hồi chức năng. Ngoài tác dụng chữa bệnh ra, tập DOCTOR100 còn có thể giảm béo, làm cho các cơ của chúng ta thon chắc lại, tăng  cường sự điều tiết trong cơ thể, làm cho da dẻ đẹp hơn, sức khỏe, trạng thái thần kinh cân bằng hơn, ổn định hơn trong cuộc sống.  


* Ý kiến người sử dụng DOCTOR100 điều trị thoát vị đĩa đệm:

-    Xem thêm các phỏng vấn người ứng dụng DOCTOR100 

Bài viết liên quan:
•    Liệu pháp Kéo giãn cột sông (Wikipedia)……. 
    Liệu pháp Nhật Bản Yumeiho : 
•    Điều trị đau lưng, xương khớp với DOCTOR100
•    Đau đầu, mất ngủ, tiền đình, huyết áp cao …..
•    Các huyệt đạo chịu tác động của DOCTOCTOR100 trong tự phòng và chữa bệnh
•    Các bệnh tiến triển tốt khi luyện tập DOCTOR100

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008