DỤNG CỤ Y KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH      WELCOME:08 AM - GOODBYE: 07 PM - KIM MINH - CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT

BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT


Giá bán: Call
Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933 455 388 - 0168 7410 847
DĐ: 0907 455 388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Chat với chúng tôi:
          
Số lượng:
BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT CỦA HÃNG Piaf - Australia

 

Những điều tuyệt vời được bộ mỹ phẩm tế bào gốc ESSENTA hỗ trợ chăm sóc da của bạn:


-Trẻ hóa da tuyệt đối: làm lán mịn da sau 6 lần điều trị


- Làm se khít lỗ chân lông


- Điều trị da dầu, da nhờn


-Điều trị da nám, da xần xùi, da nám, da bị nám do mụn để lại


- Điều trị thẹo lồi, thẹo lõm, thẹo lỗ do mụn để lại


-Điều trị da bị lão hóa, vùng da có các nếp nhăn do đứt gãy kết cấu collgen tế bào da...

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm sự tổng hợp và chiết xuất từ tế bào gốc qua máy ly tâm tốc độ cao cho ra tinh chất được sử dụng trong ngành thẩm mỹ điều trị da nám, da bị thẹo rổ và da bị thẹo do mụn để lại.

 

Hỗn hợp chiết xuất từ tế bào gốc này được lấy từ nhau thai cừu, nhung hươu và cá ngừ vàng đại dương cho ra sản phẩm hoàn toàn thích ứng với tế bào con người. Essenta Perfect Cell cải thiện nhanh tình trạng da bị thương tổn của bạn, giúp hồi phục kết cấu sợi tế bào collegen, tăng cường tế bào sinh trưởng và trẻ hóa trở lại mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ phương pháp điều trị da nào khác.

 

Tế bào gốc từ thiên nhiên đã trở thành một phương pháp điều trị da hiện đại của ngành Thẩm mỹ đương đại tại các bệnh viện lớn trên thế giới, đã được các nhà nghiên cứu sinh học phát triển rộng rãi và công bố trên các tạp chí y khoa đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

Hãng Piaf là 1 trong những công ty tiên phong nghiên cứu sản xuất ra thành phần chiết xuất tổng hợp từ 3 loại tinh chất của Cừu, Hươu Bắc Mỹ và Cá Ngừ vàng đại dương từ công nghệ chiết suất tế bào hiện đai cho ra sản phẩm Essenta Perfect, Essenta Pro, Essenta One hiệu quả nhanh, tuyệt vời và cải thiện tế bào da trong khoảng thời gian nhanh nhất là 4 tuần sử dụng.

 

Bộ sản phẩm tế bào gốc lăn kim Essenta bao gồm:

 

-Hộp tế bào gốc Essenta Perfect dùng đi lăn kim:

 

   + Trước khi đi lăn kim tế bào gốc bằng sản phẩm Essenta Perfec chúng ta cần bôi tê loại 10%. Sau 30 phút, nên lấy nước muối hoặc cồn y tế lau sạch vùng da cần lăn kim.

 

  + Nếu da mỏng bị nám, dùng loại kim lăn 250 kim có kích thước đường kính 0,25 - 0,5mm dùng để lăn.

 

  + Nếu da dày, nên sử dụng kim lăn số lượng kim 250 kim và dùng loại cây lăn có kích thước đường kính kim là 0,75 - 1mm

 

  + Nếu mặt bị rổ hoặc bị sẹo lồi, khi đi cây lăn kim nên ấn mạnh vào vùng bị rổ hoặc bị sẹo lồi.

 

  + Cũng có thể chọn loại kim lăn bằng titan để sử dụng được nhiều lần (lưu ý trước khi sử dụng lại nên hấp tiệt trùng).

 


  Essenta Perfect Cell công nghệ sinh học tiên tiến - hiệu quả toàn năng:

 

Là sản phẩm đặc biệt hiệu quả áp dụng trong điều trị sẹo rổ, nếp nhăn sâu, da bị sẹo lồi, da sần, thô ráp, tàn nhang, nám, hiệu quả khi dùng khi kết hợp với phương pháp lăn kim (Dermarroller, siêu âm,...)

 

Thành phần chính của Essenta Perfect: 

 

-Protein chiết xuất từ nhau thai cừu, nhung hươu, EGF (Yếu Tố Tăng Trưởng Biểu Bì), Acid hyaluronic, Collagen được chiết tách từ nhân Protein từ những tế bào gốc (đây là công nghệ duy nhất chỉ có trong sản phẩm tế bào gốc ESSENTA), Keratin được chức năng hóa, Alpha Arbuin, Ascocbyl Plamlitate, Cittric Acid, Hydroxyproline, Kojic Acid, L-Glutamine, Collagen Extract, Glycerin, Collagen, Salicylic Acid, Disodium, Alcohol Denat, Thiamine, Rutin Sulfate,...

 

Quy cách đóng gói của Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc ESSENTA PERFECT: 10 ống x 1ml

 

Những sản phẩm hỗ trợ thêm khi sử dụng lăn kim tế bào gốc Essenta Perfect:

 

  + Khi lăn kim xông vùng nào, nên đưa tế bào gốc liền vào vùng đó (khoảng 10cm2). Ví dụ khi lăn kim vùng trán xong thì đưa ngay Essenta Perfect Cell bôi ngay vào vùng trán...

 

  + Sau đó dùng mặt nạ đắp dạng miếng collgen để lạnh đắp lên mặt nhằm tăng kính thích và chuyển hóa tế bào da mặt tốt hơn. Collagen miếng tươi là sản phẩm rất tốt cho quá trình lăn kim tế bào gốc.

 

  + Khi sử dụng tế bào gốc, nên sử dụng thêm thuốc uống Vitamin E, viên nén dạng collegen để da mau chóng phục hồi hơn. Nên uống nhiều nước hàng ngày giúp đào thải các tế bào thương tổn ra khỏi cơ thể đồng thời nước là một  dạng dung môi tốt giúp chuyển hóa các mô tế bào phát triển và tăng mức độ phục hồi tốt cho da mặt.

 

  + Sau khi lăn xong và đắp mặt nạ 1 tiếng có thể đeo khẩu trang kín mặt và nón rộng vành để về nhà.

 

  + Trong khi sử dụng lăn tế bào gốc, không nên sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào khác. Nếu muốn sử dụng khoảng 3 ngày sau có thể sử dụng được.

 

 

-Hộp tế bào gốc Essenta One dùng bôi ngoài và massage:

 

Chúng ta có thể dùng tế bào gốc Essenta One như là một sản phẩm hỗ trợ thêm cho Essenta Perfect nhằm tăng hiệu quả khả dụng cho sản phẩm đi lăn kim. Hoặc Essenta One là một sản phẩm tế bào gốc bôi ngoài và massage dùng để điều trị da rất hiệu quả.

 

Công dụng chính của Essenta One:

 

-Dùn cho da dầu, da mụn, nếp nhăn vừa, da tối màu, xỉn màu, da không đồng đều.

 

Có nghĩa là, bạn cũng có thể dùng sản phẩm tế bào gốc ESSENTA ONE một cách bình thường, không cần phải dùng sản phẩm ESSENTA FERFECT cũng được và thực hiện vào buổi tối. Mỗi làn sử dụng khoảng 15-25 phút. Làm sao cho các dưỡng chất này thẩm thấu xuống tận trung bì và hạ bì của tế bào da là tốt nhất.

 

Có thể dùng máy đi serum galvanic hoặc máy đi siêu âm nóng tần số 1MHz-3MHz để kích thích tế bào và thẩm thấu tế bào gốc Essenta One một cách hiệu quả và toàn diện nhất giúp da mau chống phục hồi.

 

Sau khi đi dưỡng chất Essenta One xong, nên dùng đôi bàn tay massage xoa đều nhè nhẹ toàn khuôn mặt giúp máu lưu thông đến vùng mặt nhiều hơn và tăng kích thích tế bào nhận dưỡng chất một cách toàn vẹn hơn.

 

Máy chăm sóc da mini đi serum dưỡng chất BD-520 Y Khoa Kim Minh

 

may di serum duong chat kem ca nhan y khoa kim minh

 

may di serum galvanic cung cap duong chat y khoa kim minh

 

Essenta One là thành tố tế bào gốc dạng bôi ngoài giúp trẻ hóa da, tạo độ mịn màng tuyệt đối và làm hồng hào làn da của bạn, giảm các dấu hiệu lão hóa da, làm mờ đi các vết nám, tàn nhang,...

 

Đây là sản phẩm dùng tốt nhất và đạt hiệu quả cao sau phương pháp lăn kim (dermaroller dạng nhẹ, hoặc diện di, ánh sáng,...)

 

Các thành phần dưỡng chất có trong Mỹ phẩm tế bào gốc Essenta One:

 

-Collagen, Acid Hyaluronic, Aqua, Alpha Arbutin, ahcohol Denat, Zinc, Troxerutin, Cysteine, Parfum, Rutinsulphat, Tranholose, Collagen Extract,...

 

Quy cách đóng gói của Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc Essenta One: 10 ống x 1 ml.

 

 

-Hộp tế bào gốc Essenta Pro dùng bôi ngoài và massage:

 

ESSENTA PRO là một sản phẩm chuyên về đặc trị lỗ chân lông to, da lão hóa, da mỏng, da lộ mao mạch, dùng để se khít lỗ chân lông.

 

ESSENTA PRO giúp se khít lỗ chân lông rất hiệu quả (lăn kim đầu 0,25 cho riêng vùng lỗ chân lông to và uống kèm Acna cere). Giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa da, làm giảm tình trạng giãn mao mạch dưới da (đối với tình trạng da mỏng, lão hóa và giãn mao mạch khi dùng kết hợp với uống kèm collegen, vitamin E) để cho kết quả tốt nhất.

 

Khi sử dụng Essenta Pro tế bào gốc này có thể dùng 1 lượng nhỏ thoa đều và massage bằng tay. Tốt hơn và để tăng hiệu quả cao hơn nếu chúng ta sử dụng máy siêu âm đi dưỡng chất hoặc máy đi serum galvanic. Thời gian sử dụng hiệu quả từ 15 đến 25 phút 1 lần sử dụng.

 

Quy cách đóng gói Essenta Pro: 10 ống x 1 ml.

 

Vậy chúng ta có thể sử dụng loại tế bào gốc ESSENTA PERFECT và tế bào gốc dạng bôi ngoài và massage này trong thời gian bao lâu và cách bao nhiêu mới sử dụng lại?

 

Đối với Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc đi lăn kim Essenta Perfect thì số lượng đi lăn kim là 2 ống 1 lần và cách 20 ngày đi lại lăn kim 1 lần đối với sử dụng đầu kim to và cách 10 ngày đi lại đầu kim nhỏ. Trong khi đó vào lúc đêm chúng ta có thể kết hợp đi thêm tế bào gốc dạng bôi ngoài và massage Essenta One hoặc Essenta Pro tùy theo nhu cầu, tình trạng da. Sử dụng 2 loại này hàng ngày

 

Đối với Bộ Mỹ Phẩm Tế bào gốc bôi ngoài và massage Essenta One và Essenta Pro sử dụng đơn thuần điều trị theo như tình trạng da đã nói ở trên. Chúng ta có thể sử dụng 1 lần 2 ống và sử dụng hàng ngày vào lúc trước khi đi ngủ 1 tiếng

 

 

Tìm hiểu tế bào gốc:

 

Một trong những khả năng kỳ diệu của cơ thể là khả năng tái tạo hay tái sinh Tế bào gốc trong cơ thể như là một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia các thành tố quan trọng của tế bào gốc chuyên biệt, để bổ sinh các dạng tế bạo có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế loại bỏ do thương tổn.

 

Công nghệ tế bào gốc tìm kiếm các nguồn tế bào gốc tối ưu như tế bào gốc phôi, tế bào gốc thai, tế bào từ dây rốn và gốc của người trưởng thành có cùng hệ trưởng thành. Các tế bào này được nuôi cấy, nhân rộng, được tác động 1 cách khoa học đặc biệt.

 

Phương pháp sử dụng tế bào gốc đi lăn kim Essenta Perfect Y Khoa Kim Minh

 

Khi các tế bào da tăng sinh biệt hóa và phát triển trong môi trường đặc biệt, chúng đã giải phóng ra môi trường các thành phần ngoại bào như Collagen, acid Hyaluronic, Fibronectin và các dưỡng chất vi lượng; để có thể biệt hóa thành những dòng tế bào khác nhau, các dạng khác nhau, các sản phẩm tế bào khác nhau để dùng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chống lại sự lão hóa của tế bào da. Chúng làm lành các tổn thương do sẹo lỗ, sẹo lõm, các vùng đứt, gãy của các bó Collagen (nhân tố gây nên các nếp nhăn, rạn da,...)

 

Mỹ phẩm tế bào gốc nhau thai cừu Cell Sheep Y Khoa Kim Minh

 

Công nghệ Tế bào gốc đặc biệt được sử dụng thành công trong các ứng dụng thực tiễn, đặc biệt là về điều trị về da: điều trị tổn thương da, các bệnh lý da liễu, chăm sóc da thẩm mỹ, hỗ trợ chất lượng làm liền sẹo một cách tự nhiên, phục hồi các tổn thưỡng gãy bó collagen trong ngoại khoa và phẩu thuật thẩm mỹ đối tế bào da vùng ngoài.

 

Tế bào gốc nhau thai cừu Cell Sheep for Skincare Beauty Spa Y Khoa Kim Minh

 

 

Các bác sỹ, nhà khoa học đã tìm ra tế bào gốc màng dây rốn và công nghệ tách tế bào gốc từ dây rốn sau này được mở rộng công nghệ đối với các chất liệu thông dụng hơn như nhau thai cừu, nhung hưu,... mở ra những triển vọng chữa trị nhiều bệnh tậ, cải thiện tình trạng sức khỏe, cũng như về chăm sóc sắc đẹp một cách hoàn thiện hơn, an toàn hơn và thông dụng hơn đối với con người hiện nay.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng chọn tab chi tiết sp, và chọn nút đặt hàng
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ đặt hàng tại Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com
Xin quý khách luôn kiểm tra giỏ hàng của mình với tên hàng - đơn giá - số lượng - thành tiền nằm bên cột đầu tiên phía bên tay trái.
Sau khi đặt hàng thành công, tất cả những thông tin của quý khách trong giỏ hàng sẽ gửi đến bộ phận xử lý dữ liệu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điện thoại cho quý khách để lấy thêm những thông tin cần thiết khác có liên quan.
Nếu quý khách hàng còn bỡ ngỡ hay thắc mắc gì cần biết thông tin đặt hàng làm cách nào cho cho chính xác, hoặc muốn đặt hàng bằng các hình thức khác vui lòng tìm hiểu cách đặt hàng online của chúng tôi ở phần tin tức cuối website, có thể gửi e-mail, điện thoại trực tiếp trong phần liên hệ.
Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và mua sắm thành công.
DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Công ty TNHH TTBYT KIM MINH chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - hữu dụng - an toàn - tiện lợi nhất để đến trực tiếp người tiêu dùng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng, chuyển hàng, thanh toán thuận lợi nhất có thể khi giao dịch mua bán sản phẩm với công ty chúng tôi trên webstie dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng sau đây để quý khách lựa chọn nhanh nhất sản phẩm mình cần mua.
1. Mua hàng trực tiếp:
Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán với chúng tôi tại địa chỉ 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM (có ghi rõ địa chỉ và bản đồ google).
- Nếu là những sản phẩm nhỏ gọn, xin quý khách tự vận chuyển lấy
- Nếu những sản phẩm có kích thước lớn, quý khác có thể thỏa thuận hình thức vận chuyển cho quý khách, chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo và an toàn nhất với bất cứ hình thức nào.
- Nhân viên của Công ty Kim Minh chúng tôi chỉ có thể vận chuyển trong bán kính 5 Km hoặc các quận 3, 5, 10, 11, Phú Nhuận miễn phí cho các sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên 1 sản phẩm. Đối với các quận huyện khác trong Tp.HCM, xin quý khách thỏa thuận chi phí giao hàng với chúng tôi.
- Nếu quý khách hàng từ các tỉnh thành khách lên trực tiếp mua hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cũng có thể vận chuyển ra chành xe, bến xe trong bán kính 5 Km tính từ công ty. Nếu xa hơn, chúng tôi sẽ thỏa thuận cùng quý khách chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
2. Nhờ bạn bè người thân mua hộ:
Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè ở Tp.HCM đến mua hộ sản phẩm trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi. Quý khách ghi rõ tên sản phẩm, mã sản phẩm và giấy bảo hành (nếu có) chi người thận bạn bè của mình để tiện giao dịch mua bán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và phương thức vận chuyển có thể theo điều kiện 1 ở trên
3. Mua hàng qua điện thoại.
- Nếu quý khách hàng ở TP.HCM: chỉ cần nhất điện thoại đặt hàng với chúng tôi tại các số điện thoại đã ghi rõ trong phần liên hệ. Về hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại địa chỉ quý khách, chuyển khoản,.. và chi phí vận chuyển xin quý khách tham khảo ngay trên nội dung điều kiện 1.
- Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể mua hàng tại nơi chúng tôi bằng cách nhờ người thân ở TP.HCM đến mua hộ, nhờ chuyển hàng và thỏa thuận chi phí chuyển hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng.
Mua hàng gửi qua chành xe, công ty xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển:
Quý khách có thể gửi tiền qua chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển mà quý khách có thể yên tâm tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị nói trên đã hợp tác uy tín lâu dài với Công ty chúng tôi để quý khách lựa chọn và điện thoại trực tiếp cho các đơn vị này giúp cho việc mua bán được thuận lợi nhất.
- Quý khách cũng có thể chuyển tiền trước cho Công ty chúng tôi, nhờ người mang tiền đến tận nơi, giao tiền nhờ chành trả hộ khi đã nhận được sản phẩm.
- Riêng phần chi phí gửi hàng, chúng tôi chỉ vận chuyển ra chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị vận tải. Chúng tôi không chịu chi phí gửi từ những nơi này về đến địa chỉ của quý khách hàng.
4. Mua hàng qua bưu điện:
Hiện nay, hình thức mua hàng qua bưu điện theo phương thức COD (nhận hàng tại gia và thanh toán đơn hàng cùng với chi phí vận chuyển) đang được áp dụng rộng rãi.
Chúng tôi đang thực hiện cách thức mua hàng này hầu hết khắp cả nước. Tất cả sản phẩm cung cấp khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã cam kết về sản phẩm và chất lượng như đã thông tin công bố trong các mục đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.
5. Mua hàng bằng phát triển nhanh:
- Về thanh toán: chúng tôi chỉ giao hàng sản phẩm cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về giá và cách thức thanh toán tiền. Khi đã giao dịch xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách bằng các hình thức:
+ Nhận tiền thanh toán qua ngân hàng trước
+ Thu tiền tại nơi giao hàng cho quý khách (lưu ý chi phí thu hộ tiền hàng do quý khách tự trả)
+ Chi phí vận chuyển quý khách tự trả cho đơn vị chuyển phát nhanh.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách các tỉnh thành và không tính vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngày lể, tết.
Mua hàng online:
Xin quý khách đọc rõ các mục diễn giải chi tiết trong phần mua hàng online để quý khách yên tâm mua sắm sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi tại số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc trên website dungcuykhoakimmin.com
Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ giao dịch mua sắm tại Công ty Kim Minh chúng tôi
Xin chân trọng kính chào

- Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

+ Nếu quý khách hàng là công ty hoặc các tổ chức doanh nghiệp khác, xin thanh toán bằng tài khoản:

NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: CÔNG TY CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH
Số TK: 157 358 169
+ Hoặc quý khách có thể thanh toán bằng hình thức Bưu điện COD. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu sau vào phần thông tin khác bên trên thông tin đặt hàng:

i) Xin thanh toán bằng hình thức COD

ii) Tên người mua:..........................

iii) Địa chỉ:......................................

iv) Điện thoại:............................
Nếu quý khách hàng ở xa muốn xem thực tế và chất lượng sản phẩm cần mua. Quý Khách có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Thành Thái, F.14, Q.10, TP.HCM có thể trả tiền và lấy hàng tận nơi rồi chuyển cho quý khách hoặc nhờ Kim Minh gửi hộ cho quý khách (phí vận chuyển quý khách tự thanh toán)

KIMICO - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

95 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Email:dungcuykhoakimminh@gmail.com - dungcuytekimminh@gmail.com

Liên hệ ngay

0866.760.244 - 0838.687.947 - 0168.7410.847

0902.595.377 - 0933.455.388 - 0907.455.388

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc, tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng.

MUA NGAY SẢN PHẨM

Hình ảnh Tên sản phẩm Số lượng Đơn giá
BỘ SẢN PHẨM ĐI TẾ BÀO GỐC LĂN KIM ESSENTA PERFECT Call
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có
 

close