1 2 3

Cách thức thanh toán online


Công ty Kim Minh chúng tôi mang đến sự mua sắm thuận tiện nhất cho quý khách hàng gần xa qua hình thức mua hàng online.

 

Công ty Kim Minh chúng tôi dựa trên hệ thống bảo mật thông tin của khách hàng là tiêu chí an toàn, tiện lợi nhanh chóng khi giao dịch mua bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, chăm sóc sắc đẹp,...

 

Chúng tôi cũng khuyến khích hình thức hình thức thanh toán online như: thanh toán trực tiếp qua ngân hàng, Banking, ATM, COD, Express, ... 

 

Chúng tôi đảm bảo rằng, dù quý khách thực hiện bất cứ hình thức nào khi giao dịch mua bán với chúng tôi, hàng hóa sản phẩm sẽ đúng chất lượng, xuất xứ ghi trên thông tin website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.

 

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, thông tin đăng tải, giấy bảo hành, hình ảnh, tên sản phẩm, mã sản phẩm,.. khi chuyển giao đến cho quý khách hàng.

 

Chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm hàng hóa cho quý khách khi quý khách kiểm tra sản phẩm của mình trong lúc ký nhân bao gồm hàng không đúng chủng loại, hàng khác quy cách, hàng hỏng hóc được xác định do lỗi nhà sản xuất, hàng hỏng hóc do vận chuyển. Xin quý khách kí nhận trực tiếp với bên giao hàng và ghi rõ tình trạng hàng hỏng hóc giúp chúng tôi xử lý nhanh là do bên nào chịu trách nhiệm.

 

Sau đây chúng tôi đưa ra các cách thức thanh toán online giúp cho quý khách chọn lựa phù hợp hơn khi thực hiện đặt mua sản phẩm từ website dungcuykhoakimminh.com:

Sau khi nhận thông tin đặt hàng từ quý khách qua hệ thống cơ sở dữ liệu của website chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách hàng bằng những số điện thoại hoặc e-mail liên lạc vùng với nội dung thanh toán ghi rõ trong phần đặt hàng.

Nếu chúng tôi nhận được số tiền quý khách thanh toán (quý khách lựa chọn hình thức chuyển tiền dưới đây) hoặc chúng tôi và quý khách xác định các hình thức thanh toán đã ghi rõ thì chúng sẽ nhanh chóng chuyển hàng cho quý khách.

 

Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng:

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua và đồng ý phương thức chuyền bằng hình thức này. Nếu quý khách nhanh chóng chuyển tiền vào TK ngân hàng của quý khách qua ngân hàng chúng tôi và Ngân hàng chủ quản báo có cho chúng tôi bằng tin nhắn điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp chuyển hàng cho quý khách bằng các hình thức quý khách chọn lựa.

Các ngân hàng chúng tôi đan mở TK giao dịch:

- Ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu)

- Ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn)

- Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Công thương Việt Nam)

Số tài khoản ngân hàng và các loại hình giao dịch đã được chúng tôi ghi rõ trong phần chi tiết sản phẩm.

 

Thanh toán bằng hình thức banking:

Đây là hình thức thanh toán bằng lệnh chuyển khoản qua máy vi tính. Nếu quý khách chọn lựa hình thức chuyển khoản này, quý khách phải làm các thủ tục với ngân hàng để giúp quý khách thuận tiện trong mua bán thương mại điện tử. 

HÌnh thức giao dịch banking này giúp quý khách kiểm soát các nguồn giao dịch trực tiếp hiệu quả cao. Các thông tin giao dịch sẽ được thông báo ngay trên hệ thống máy tính của quý khách.

 

Thanh toán bằng thẻ ATM:

Đây cũng là hình thức thanh toán qua hệ thống ngân hàng. Quý khách sau khi chọn xong món hàng cần mua, thỏa thuận hình thức giao hành với chúng tôi (đã ghi rõ trong phần giao hành online), quý khách chỉ cần dùng thẻ ATM với lệnh chuyển tiền, chúng tôi khi nhân được báo có từ TK qua điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác chuyển hàng nhanh chóng cho quý khách.

 

Thanh toán qua bưu điện COD:

Hình thức thanh toán qua bưu điện (COD) đang được áp dụng rộng rãi. Trong lúc quý khách chọn đặt hàng, trong phần nội dung, xin quý khách ghi rõ hình thức chuyển hàng nhận tiền bằng hình thức COD, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc cùng quý khách giúp cho quá trình giao dịch mua bán thành công nhất.

 

Thanh toán bằng chuyển phát nhanh:

Hình thức trả tiền qua công ty chuyển phát nhanh chỉ áp dụng cho các thành phố lớn. Những trung tâm thị trấn, quận huyện, vùng sâu vùng xa sẽ không áp dụng thu tiền hộ của các Công ty chuyển phát nhanh này.

Xin quý khách chọn lại các hình thức chuyển tiền hoặc nhờ người thu trả hộ giúp giao dịch mua bán thành công.

 

Thanh toán qua chành xe hoặc xe khách:

Chúng tôi cũng ủng hộ quý khách hàng sau khi đặt hàng từ website của chúng tôi, thỏa thuận giao dịch chuyển tiền bằng cách: gửi tiền trước cho chành xe hoặc đơn vị vận chuyển xe khách. Công ty Kim Minh chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách và thu trực tiếp từ người nhà xe gữ tiền hộ cho quý khách.

Đây là hình thức đơn giản đã được Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi áp dụng cho hầu như tất cả các vùng miền. 

Xin quý khách chọn nhà xe khách hoặc chành xe vận tải uy tín trong khâu giao nhận giúp cho hàng hóa được đảm bảo và an toàn.

 

Thanh toán qua người thân:

Đây là hình thức nhờ người thân nhận hộ hàng và thanh toán trực tiếp sau khi quý khách đặt hàng trên hệ thống website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.

Về vận chuyển, quý khách có thể nhờ người thân gửi hộ hoặc chúng tôi sẽ nhờ các công ty vận chuyển hàng hóa thực hiện chuyển hàng cho quý khách.

 

Tất cả giao dịch mua bán online khi thực hiện đặt hàng với Công ty Y Khoa Kim Minh tại website dungcuykhoakimminh.com là an toàn và đảm bảo tuyệt đối.

Tất cả các sản phẩm khi giao dịch mua bán trực tiếp hay gián tiếp đều giống nhau về mẩu mã, chất lượng, thông số kỹ thuật, bảo hành, bảo trì sản phẩm sau này.

Nếu số tiền chuyển đến Tài Khoản Công ty chúng tôi chưa nhận được hoặc chậm có thể do 1 số nguyên nhân sau đây nhưng chắc chắn rằng số tiền chuyển vào đều có giấy tờ làm bằng chứng khi giải quyết tranh chấp bằng pháp luật Việt Nam

- Do trục trặc kỹ thuật từ ngân hàng của quý khách hoặc ngân hàng chủ quản của chúng tôi

- Do tình trạng quá tải dữ liệu chuyển đổi giữa các ngân hàng vùng miền với nhau.

- Do khác hệ thống ngân hàng nên có độ trễ để chuyển khoản nhất định.

- Do khách hàng chưa chuyển đúng và ghi thiếu "phòn giao dịch" hoặc "chi nhánh"

 

 

 


0933.455.388 - 0902.482.008