1 2 3

Mua hàng trực tiếp


Các hình thức mua hàng trực tiếp đang được áp dụng tại Y Khoa Kim Minh

 

Tất cả sản phẩm được phân phối tại www.dungcuykhoakimminh.com là sản phẩm chính hãng, chính cơ sở sản xuất, công ty sản xuất, công ty thương mại phân phối sản phẩm nhập khẩu là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đã qua kiểm duyệt, thông số ghi rõ trên bao bì sản phẩm hoặc đã ghi rõ trên website đăng tải dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.

 

Về giá cả: tất cả sản phẩm được niêm yết trên website Công ty Y Khoa Kim Minh là bằng Đồng Việt Nam. Một số chúng tôi chưa kịp cập nhập giá hoặc có ghi giá nhưng có tính giá quy đổi, xin quý khách đọc kỹ bên dưới để biết thông tin chi tiết. 

 

Trường hợp quý khách hàng cần xác thực thông tin giá của 1 số mặt hàng sản phẩm, xin vui lòng gửi e-mail, điện thoại hoặc trực tiếp.

 

Về hàng hóa sản phẩm: Tất cả sản phẩm hàng hóa khi đăng tải thông tin trên website dungcuykhoakimminh.com là sản phẩm chính hãng đúng chất lượng, có đầy đủ thông tin, có tem phụ, có giấy bảo hành trừ 1 số trường hợp sản phẩm không thuộc dạng bảo hành. Nếu sau thời gian bảo hành có trục trặc kỹ thuật, vui lòng đem sản phẩm đến trực tiếp Công ty chúng tôi để bảo trì sản phẩm (chi phí thay thế linh kiện, chi phí sửa chữa quý khách trả).

 

Tại sao 1 số sản phẩm có bán trên thị trường có thể cao hơn giá niêm yết tại Công ty chúng tôi?

Lấy ví dụ về sản phẩm giường y tế: Công ty Kim Minh chúng tôi luôn cam kết sản phẩm phân phối giường y tế là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, nguyên liệu phôi làm ra sản phẩm đã được đăng ký chất lượng ISO-2001 đăng ký 2008. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được hệ thống kiểm tra chất lượng kiểm soát gắt gao. Hơn nữa, trong suốt thời gian phân phối sản phẩm, chúng tôi đã sàn lọc và chọn ra nhà sản xuất tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất cho người sử dụng cuối cùng. Chúng tôi không vì chạy theo giá cả cung cấp cạnh tranh trên thị trường mà đi chọn 1 nhà sản xuất ra sản phẩm kém chất lượng, giá cả thấp mà gây nguy hiểm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Lấy ví dụ về máy massage xung điện: Như chúng ta đã biết, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường về sản phẩm máy massage sẽ làm xoái mòn đạo đức kinh doanh thuần túy. Có thể họ chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hệ thống bảo hành kém, thông số kỹ thuật không như niêm yết trên bao bì, mập mờ về thông tin sản phẩm,.. Nếu chúng ta vì chọn về giá mà bỏ qua chất lượng sản phẩm, tính năng kỹ thuật, chế độ bảo hành bảo trì, linh kiện thay thế,... có thể những hệ lụy sao này khi sử dụng sản phẩm đó ra sao chắc rằng quý khách hàng đều biết.

 

Hiện nay, Công ty chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ mua bán trực tiếp là tại số 93 - 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM và không có bất kỳ nơi phân phối làm đại lý khác (trong tương lai nếu có sẽ thông báo trên website www.dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi).

 

Chúng tôi cung cấp các hình thức mua bán sản phẩm trực tiếp như sau:

 Tất cả những sản phẩm được đăng bán tại Công ty Kim Minh chúng tôi sẽ được giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5Km quanh địa chỉ 93 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM với giá trị 1 sản phẩm 500.000 đồng/sp trở lên. Khách hàng có thể thỏa thuận hình thức giao hàng và giá giao nhận với Công ty chúng tôi.

 

1. Đi đến trực tiếp:

Sau khi chọn xong sản phẩm hàng hóa quý khách cần mua, xin đến tại địa chỉ của Công ty chúng tôi số 93 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM để xem trực tiếp món hàng mình cần mua, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, lấy giấy bảo hành, kiểm tra hàng hóa trức khi rời khỏi cửa hàng chúng tôi.

 

Trong trường hợp loại hàng hóa mà quý khách cần mua nhưng chưa có sẵn, quý khách có thể để lại thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại) để tiện chúng tôi liên lạc sau khi sản phẩm đã về đến kho hàng của Công ty chúng tôi.

 

Trong trường hợp sản phẩm đó cần thời gian đặt hàng và giá trị lớn, vui lòng quý khách đặt cọc và làm giấy biên nhận kèm đầy đủ thông tin để chúng tôi đặt hàng giao hàng kịp thời đến quý khách hàng. Thông thường 1 món hàng nhập về từ 2 đến 8 tuần tùy theo nước chúng tôi nhập về.

 

2. Nhờ người quen mua hộ: 

Sau khi đã chọn được sản phẩm hoặc danh sách sản phẩm cần mua, quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè đến mua trực tiếp tại Công ty chúng tôi tại địa chỉ đã nêu ở trên. Đối với 1 số sản phẩm cồng kềnh, hoặc số lượng nhiều, quý khách có thể thỏa thuận về cách thức giao hàng đến địa điểm trong nội thành Tp.HCM. Đối với trường hợp mua gửi về tuyến tỉnh qua chành xe, chúng tôi có nhận vận chuyển ra chành hoặc bến xe hộ cho quý khách tùy theo đơn hàng mà giữa chúng tôi và quý khách thỏa thuận giá tiền vận chuyển. Có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán chuyển tiền trực tuyến ngay hiện tại.

 

3. Gọi địa thoại mua hàng, thỏa thuận giá cả thanh toán, cước phí vận chuyển.

Chúng tôi nhận bất cứ đơn đặt hàng qua điện thoại. 

- Nếu quý khách là khách hàng tại Tp.HCM, xin vui lòng cho chúng tôi biết rõ sản phẩm và mã sản phẩm quý khách cần mua, số lượng, tên người nhận, địa chỉ, số điện thoai,... Trong trường hợp này, giữa chúng tôi và quý khách có sự thỏa thuận cách thức giao hàng, thời gian giao hàng và chi phí giao hàng một cách hợp lý nhất.

- Quý khách vui lòng trước khi nhận hàng kiểm tra sản phẩm, bao bì nhãn mác, hoạt động máy, phiếu bảo hành với nhân viên giao nhận.

 

4. Mua hàng từ tuyến tỉnh:

Quý khách hàng có thể liện hệ qua chúng tôi bằng, e-mail, điện thoại cho chúng tôi về sản phẩm và cách giao hàng. Chúng tôi chỉ giao hàng cho quý khách khi chúng tôi nhận được tiền của quý khách.

Chúng tôi có các hình thức giao nhận như sau:

- Qua công ty vận chuyển: xin quý khách thanh toán trước tiền hàng qua các hình thức chuyển tiền. Chi phí vận chuyển quý khách chịu, có thể chuyển trước chi phí vận chuyển hoặc quý khách sẽ trả tiền vận chuyển tại nơi quý khách nhận hàng.

- Qua chành xe: Sau khi thỏa thuận cách thức thanh toán và hình thức chuyển tiền, chi phí giao nhận, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm ra chành xe cho quý khách. Quý khách cũng có thể gửi tiền cho chành xe quen để chúng tôi giao hàng và nhận tiền của quý khách cùng lúc rất thuận tiện.

- Qua bưu điện: Đây là hình thức thanh toán qua giao thức COD: chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách sau khi nhận được thông tin đặt hàng qua e-mail, gọi điện trực tiếp mua hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất kể từ khi đặt hàng. Xin quy khách cung cấp đầy đủ thông tin người mua, địa chỉ, số điện thoại chi phí vận chuyển liên quan để chúng tôi giao hàng nhanh nhất.

 

- Người thân ở Tp.HCM nhận hàng hộ: Quý khách cũng có thể nhờ người thân tại Tp.HCM đến liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi trả bằng tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến qua ngân hàng. Quý khách có thể nhờ chúng tôi gửi hộ cho quý khách thông qua các đơn vị giao nhận hàng hóa c huyên nghiệp của chúng tôi.

 

5. Mua hàng là người định cư ở nước ngoài:

Công ty chúng tôi đặc biệt bán rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ làm đẹp cho quý khách hàng ở Úc, Nhật, Mỹ, Pháp, Canada, ... với những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao về uy tính cũng như cách tư vấn mua sản phẩm tai Công ty chúng tôi. Quý khách cũng có thể đặt mua hàng tại Công ty chúng tôi bằng cách hình thức sau:

- Nhờ người thân đến mua hộ

- Chuyển hàng qua Bưu điện, Công ty chuyển phát nhanh uy tín do công ty chúng tôi ủy nhiệm đảm bảo đến tay quý khách hàng.

- Đặt hàng mua hộ cho người thân ở Việt Nam

Tất cả sẽ được chúng tôi giao hàng đúng mẩu mã, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sự dụng, giấy bảo hành,... cho quý khách hàng.

Hình thức thanh toán: xin quý khách thanh toán trực tiếp trước cho chúng tôi hoặc chúng tôi cử nhân viên thu tiền và giao hàng tại Việt Nam đối với hình thức mua hàng vừa nêu trên.

 

6. Chính sách giao nhận hàng hóa:

Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi luôn làm vừa lòng khách hàng dù khó tính nhất với chính sách giao hàng nhanh, đúng hàng hóa, nguyên vẹn, giấy bảo hành kèm theo đầy đủ (trừ 1 số sản phẩm không có bảo hành). Chúng tôi đã lựa chọn những công ty giao nhận tốt nhất để vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi như Bưu điện, Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành, Công ty giao nhận Tân Sơn Nhất,...

Nếu có bất cứ hỏng hóc nào, không có đầy đủ các giấy tờ linh kiện kèm theo, xin quý khách liên hệ nhanh chóng với chúng tôi đã nói rõ trong phần liên hệ để chúng tôi có các hình thức xử lý như: nhận lại hàng, gửi thêm các giấy tờ hay các linh kiện nếu lỡ may chúng tôi vận chuyển thiếu sót hay hỏng 1 số linh kiện trong vòng 48h kể từ lúc ký nhận hàng. Sẽ có 1 số lỗi kỹ thuật như thế và mong quý khách hàng thông cảm và bỏ qua cho chúng tôi.

 

7. Chính sách bảo hành:

Sản phẩm khi mua bán tại chúng tôi đều có giấy bảo hành chính hãng, bảo hành bằn giấy bảo hành của Công ty Kim Minh trừ trường hợp 1 số sản phẩm sẽ không có bảo hành khi niêm yết trên website dungcuykhoakimminh.com, xin quý khách đọc kỹ khi đặt hàng tại Công ty chúng tôi. 

Công ty Y Khoa Kim Minh cam kết bảo hành tất cả những sản phẩm được bán tại Công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Không bảo hành các phụ tùng, linh kiện kèm theo sản phẩm chính, nếu lỗi sản phẩm do quá trình sử dụng như cắm điện sai, vận hành quá công suất (đã ghi rõ trong giấy bảo hành), rơi vỡ, bị ngấm nước,...

 

8 Chính sách khuyến mãi nếu có: 

Nếu trong đợt khuyết mãi, chúng tôi sẽ tặng kèm theo cho quý khách đầy đủ dù dưới bất kỳ hình thức nào, xin quý khách kiểm tra kỹ loại tặng phẩm, thời gian khuyến mãi đã thông báo đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.

 

DỤNG  CỤ Y KHOA KIM MINH

 

 


0933.455.388 - 0902.482.008