1 2 3

Kênh thông tin sản phẩm


Làm cách nào để tìm kiếm sản phẩm tren website dungcuykhoakimminh nhanh chóng? Với sản phẩm cung cấp trong ngành chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị y tế, máy chăm sóc người bệnh, dụng cập phục hồi sức khỏe, máy chăm sóc da thẩm mỹ và những loại sản phẩm khách có liên quan từ hơn 2.000 sản phẩm thật khó cho quý khác tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Để khuyến kích quý khách hàng tìm thêm các kênh thông tin nhanh và thuận tiện, chúng tôi đưa ra các cách thứ tìm kiếm sản phẩm cần thiết cho quý khách hàng nhanh nhất có thể.

 

I. TÌM SẢN PHẨM THEO CHỈ MỤC

Tất cả sản phẩm được phân phối và cung cấp trên website dungcuykhoakimminh chúng tôi đều phân ra chỉ mục rõ ràng bao gồm 8 mục tiêu biểu. Bao gồm các Nhóm mục và chỉ mục như sau:

 

1. Thẩm mỹ làm đẹp:

Bao gồm các loại máy chăm sóc da mini, máy giảm béo, máy triệt lộng, máy RF, máy IPL, máy siêu âm chăm sóc da, galvanic, Vacuum, electropiration, máy xông hơi, máy tẩy tế bào chết, giường massage, ghế gội đầu, ghế làm nail...

 

2. Mỹ phẩm - Phụ liệu Spa:
Giồm những loại mỹ phẩm chăm sóc da như kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem massage, tinh chất giảm béo, serum điều trị dưỡng da, tế bào gốm, bộ sản phẩm trị nám theo toa bác sĩ, các loại bột đắp mặt nạ,... và các loại phụ liệu nguyên liệu khác trong ngành spa được cung cấp giá sỉ lẻ tại Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com

 

3. Chăm sóc người bệnh:

Tất cả những sản phẩm chăm sóc sức khỏe người già, trẻ em, người đang dưỡng bệnh đều tập trung vào chuyên mục này.

 

4. Giường - ghế y tế

Bao gồm các loại giường y tế inox 1 tay quay, giường bệnh 2 tay quay được sản xuất trong nước và các loại giường y tế dùng cho người bệnh nhập khẩu từ nước ngoài; các loại ghế bô dùng vệ sinh cho người già, các loại xe lăn, nạng y tế, khung tập đi, vật tư thiết bị y tế inox chuyên dụng,...

 

5. Phục hồi chức năng:

Là nhóm chuyên mục chuyên về phục hồi sức khỏe bao gồm phục hồi sau tai biến, phục hồi cơ xương khớp sau tai nạn, các loại giường kéo cột sống, dụng cụ kéo cổ, các loại máy vật lý trị liệu dùng cho gia đình và cho các phòng khám đông y, phòng phục hồi trị liệu và cho các khoa điều trị tại các bệnh viện,...

 

6. Chăm sóc da đình:

Nhóm ngành hàng chuyên về các loại máy chạy bộ, nệm massage nằm, các loại massage lưng, máy mat xa cầm tay đa năng, bồn trị liệu ngâm chân, massage chân, các sản phẩm bà mẹ em bé,...

 

7. Máy y tế chuyên khoa:

Nhóm mục này chuyên dùng cho các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện các tuyến xã - huyện - tỉnh - các trung tâm y tế và bệnh xá,... bao gồm máy điện tim, máy siêu âm, các loại đèn y tế, dụng cụ khám tai mũi họng, monitor sản khoa, monitor theo dõi bệnh nhân, giường khám sản, bàn mổ và các loại máy móc có liên quan trong lĩnh vực y tế chuyên môn,...

 

8. Vật tư tiêu hao y tế: bao gồm các loại sản phẩm sử dụng qua 1 lần hoặc nhiều lần nhưng không được sử dụng lâu dài, không bảo hành, . . . có bán số lượng lớn giá sỉ và lẻ,...

 

Trong 8 mục chính đó sẽ chứa từng tiểu mục ứng với ngôn từ sản phẩm mà chúng tôi đã phân loại, phân nhóm.

Trong mỗi nhóm thư mục con, chúng tôi đã sắp xếp đầy đủ các yếu tố về tính năng, thông số kỹ thuật, công dụng, ... giúp cho quý khách hàng có thể theo dõi và so sánh từng sản phẩm với nhau.

Trong 1 nhóm sản phẩm, chúng tôi lại đưa ra các nhóm sản phẩm có thể liên quan đến sản phẩm quý khách đang tìm kiếm và lựa chọn. Đây là cách sắp xếp tối ưu cho một kho sản phẩm khổng lồ mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng sử dụng.

Ví dụ: quý khách cần tìm sản phẩm giường y tế cho người bệnh. Quý khách vào nhóm danh mục số 4 là mục giường ghế y tế. Trong đó sẽ có chỉ mục là giường y bệnh y tế và chứa trong đó các nhóm chỉ mục nhỏ bao gồm các loại  giường y tế có liên quan.

Khi đã tìm hiểu về giường y tế cần mua, chắc rằng quý khách sẽ quan tâm đến xe lăn, ghế ngồi vệ sinh cho người bệnh. Bên cạnh đó, quý khách cũng cần quan tâm đến nệm chống loét, miếng dán chống loét,... sẽ được chúng tôi sắp xếp mục phía trên là mục số 3, theo tầm mắt quý khách. Và những sản phẩm có liên quan chăm sóc người bệnh chúng tôi đã làm 1 nhóm mục sẵn là chăm sóc người bệnh ở mục số 3. Rõ ràng rất thuận tiện cho quý khách hàng tìm kiếm nhiều kênh thông tin sản phẩm có liên quan với nhau.

 

II. TÌM SẢN PHẨM THEO DỤNG CỤ TÌM KIẾM TRÊN WEBSITE

Trên website www.dungcuykhoakimminh đã tích hợp chức năng tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ tốt cho các khác hàng muốn tìm kiếm 1 sản phẩm mà không phải bỏ nhiều thời gian. 

Hệ thống tìm kiếm trên website chúng tôi bao gồm khu vực trống quý khách hàng cần gõ vào nội dung tìm kiếm bao gồm tên bằng tiếng Việt, tên mã hàng bằng tiếng Anh, mã sản phẩm loại hàng và chọn thêm phần danh mục tìm kiếm và click vào nút tìm kiếm sẽ ra những sản phẩm mà quý khách cần tìm.

Quý khách hàng cũng có thể chọn lựa tìm kiếm tổng quát nếu không chọn danh mục tìm kiếm, hoặc quý khách hàng đã xác định được nhóm mục hoặc tiểu mục tìm kiếm thì hệ thống truy xuất dữ liệu của websit dungcuykhoakimminh.com sẽ nhanh chóng show ra sản phẩm cần tim.

 

III. TÌM KIẾM SẢN PHẨM TRÊN GOOGLE, YAHOO, BING, SAFARI, OPERA, CHROME,...

Trong trường hợp quý khách hàng không tìm được sản phẩm mà mình đang muốn có thông tin về giá, thông số kỹ thuật, phạm vi ứng dụng trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách cũng có thể sử dụng website của google.com, google.com.vn, bing.com. yahoo.com, safari.com, opera.com, chrome.com,... với thủ thuật như sau:

- Tìm kiếm bằng chính sản phẩm: đánh sản phẩm cần tìm kiếm vào khu vực tìm kiếm, gắn thêm tên công ty chúng tôi là "kim minh" vào là có thể tìm ra sản phẩm nhanh chóng từ website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.

- Tìm kiếm theo mã sản phẩm: quý khách đánh mã sản phẩm và khu vực tìm kiếm trên 1 trong những website nói trên, ghi thêm ở phía sau mã tìm kiếm từ "kim minh" cũng show ra được sản phẩm của Công ty Kim Minh chúng tôi.

- Quý khách có thể gõ bằng tiếng Việt có dấu hay không dấu đều được các trình duyệt nói trên hiểu rõ rằng loại sản phẩm quý khách cần tím kiếm sẽ là sản phẩm đang được phân phối tại website dungcuykhoakimminh.com

 

IV. LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CUNG CẤP:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Y Khoa Kim Minh bằng nhiều cách và tiếp cận sản phẩm cần mua nhanh chóng như sau:

- Gọi điện thoại trực tiếp để tham khảo sản phẩm trong phần liên hệ

- Gửi email và ghi rõ nội dung cần tìm hiểu và mua tại các website như sau: dungcuykhoakimminh@gmail.com, dungcuytekimminh@gmail.com hoặc cần làm đại lý hoặc các thông tin cần phản hồi xin vui lòng gửi vào email ykhoa.nguyenca@gmail.com

- Liên hệ với người thân gần nhất tại Tp.HCM để liên hệ với chúng tôi về món hàng cần mua, thông tin giá và cách vận chuyển đến cho quý khách...

 

V. TÌM KIẾM SẢN PHẨM QUA KÊNH NGƯỜI THÂN:

Đây là một quá trình phấn đầu, phục vụ, cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp của Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trong suốt thời gian qua đã được mọi người đón nhận và tin tưởng và chất lượng, uy tín, dịch vụ, kỹ năng am hiểu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình, máy chuyên khoa y tế và lĩnh vực cung cấp sản phẩm phụ liệu chăm sóc thẩm mỹ cho cá nhân và Spa hiện nay.

Đa phần được các bác sĩ, người thận, bạn bè hoặc qua giới thiệu quảng cáo từ các trang web lấy thông tin từ các sản phẩm do Công ty Y Khoa Kim Minh tại website dungcuykhoakimminh cung cấp đến người đọc và tìm đến địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Đây là thịnh tình rất quý báo từ tất cả các nguồn tìm kiếm và truyền nhau đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng.

Công ty TTBYT Kim Minh 1 lần nữa cám ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng gần xa trên mọi miền đất nước Việt Nam, kiều bào nước ngoài đón nhận sự quan, tin tưởng, ủng hộ Công ty chúng tôi. 

Trân trọng kính chào

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

 


0933.455.388 - 0902.482.008