1 2 3

Giới thiệu Công ty KIMICO


Công ty  TNHH TTBYT KIM MINH (tên giao dịch: DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH – KIMICO) là nhà cung ứng sản phẩm y tế bán lẻ và bán sỉ hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Được thành lập và phát triển từ năm 2009 cho đến ngày nay chuyên kinh doanh thiết bị y khoa, phục hồi chức năng, máy móc linh kiện chuyên khoa y tế, vật tư tiêu hao, chăm sóc sức khỏe gia đình, máy masasage, máy vật lý trị liệu, thiết bị chăm sóc da, kem, serum, bột đắp mặt dưỡng da không dung uống và chích,… là 1 mô hình kinh doanh sản phẩm hiện hữu trực tiếp tại số 93-95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM và kinh doanh online giao hành qua mạng có số lượng truy cập lớn nhất hiện nay trong ngành thiết bị y tế tại Việt Nam.

Quý khách hàng mua bán tại Y Khoa Kim Minh sẽ được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu về y tế và chăm sóc sức khỏe chăm sóc da hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới với phương châm: Sản phẩm mới – Đúng chủng loại – Sản phẩm chính hãng – An toàn khi sử dụng với khẩu hiệu: KIMICO – chung tay chăm sóc sức khỏe Việt.

KIMICO hiện cung cấp tất cả các sản phẩm hiện có trên trang web chúng tôi tại địa chỉ http://dungcuykhoakimminh.com cho quý khách hàng có thể xem tất cả những sản chúng tôi đang phân phối có thể không trực tiếp đến mua tại Cửa hàng chúng tôi.

 Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất của KIM MINH:

1. Không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng

2. Không cung cấp hàng hóa không rõ xuất xứ

3. Không cung cấp hàng đã qua sử dụng.

4. Luôn cung ứng nhiều sản phẩm Y tế - Làm đẹp ra thị trường sớm nhất.

5. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

6. Thại độ phục vụ ân cần, chu đáo, niềm nở với khách hàng lịch sự

7. Sản phẩm có thể đổi ngay nếu không ưng ý (trừ máy đo huyết áp, máy thử đường huyết, vật tư tiêu hao,...)

8. Miễn phí giao hàng trong bán kính 5Km quanh của hàng KIMICO chúng tôi với giá trị đơn hàng từ 500.000 đồng/sản phẩm.

9. Bảo hành nhanh chóng và luôn có linh kiện thay thế 1 số sản phẩm.

 Sự hài lòng của quý khách là động lực giúp Công ty KIMICO chúng tôi ngày càng phục vụ chăm sóc cho quý khách hàng tốt hơn, từ đó đem đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình cho mọi người hơn.

KIMICO chúng tôi luôn có gắng đặt vị trí hàng đầu trong mua bán là chất lượng sản phẩm phải tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất đến với mọi người. Sự hài lòng của quý khách hàng gần xa cũng là tiêu chí mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Kim Minh luôn có gắng đặt vấn đề chất lượng với vấn đền đạo đức kinh doanh là 1 nhằm đem đến sự tin tưởng, hài lòng, an tâm khi mua sắm tại địa chỉ mua bán của Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Kim Minh chúng tôi.

 Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về các sản phẩm chăm sóc y tế, dịch vụ chuyên môn kèm theo cho sự an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ được bán và tư vấn tại Công ty chúng tôi. Tất cả những sản phẩm được cung cấp khi quý khách hàng mua hàng đều được nhân viên hướng dẫn tận tình.

Nếu quý khách hàng ở xa khi mua sản phẩm tại Công ty Kim Minh chúng tôi luôn có hướng dẫn sử dụng kèm theo đầy đủ, hình ảnh sản phẩm và giấy bảo hành đi cùng.

Chúng tôi cũng gởi đến lời cám ơn những quý khách hàng đã giới thiệu những người thân quen về Công ty chúng tôi đến để mua sắm sản phẩm và đây là điều kích lệ tinh thần vô cùng quý báo đến toàn thể nhân viên và ban quản lý Công ty Kim Minh chúng tôi. Điều này đã nói lên tất cả sự tin tưởng về sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành chu đáo, thái độ hài lòng của quý khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi suốt thời gian qua.

Công ty Kim Minh chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe bán sỉ bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam cho gia đình, các phòng mạch tư, phòng khám đa khoa, bệnh viện các tuyến. Chúng tôi còn nhận làm đại lý cung cấp sản phẩm cho các đối tác của các hãng ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp hiện nay bao gồm các hãng trên thế giới như Đức, Mỹ, Ý, Canada, Pháp, Nhật, Hàn quốc, Đài Loan, Malaysia, Ấn độ, Trung quốc,... với đầy đủ tên hãng, tên sản phẩm, thông số kỹ thuật, giải pháp kèm theo,... giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và những trang thiết bị y tế y khoa hiệu quả nhất.

Thời gian phục vụ quý khách hàng:

Giờ mở cửa làm việc hàng ngày: từ 8h sáng - đến 19h tối từ thứ 2 cho đến thứ 7. 

Riêng ngày chủ nhật chúng tôi chỉ làm việc từ 9h sáng đến 17h chiều cùng ngày.

Quý khách hàng có thể liên hệ biết thông tin và tư vấn sản phẩm vào các số điện thoại sau:

Giờ hành chánh: từ 8h sáng đến 18:30 cùng ngày:

- 0933455388

- 0902482008

- 0384710847

- 090259537

Kết nối với Zalo, messenger để xem hình ảnh trực tiếp, liên hệ để biết giá cả, giao thức vận chuyển nhận hàng..

Hệ thống Email giao dịch:

- dungcuykhoakimminh@gmail.com

- dungcuytekimminh@gmail.com

- Email đặt hàng online: yt_kimminh@gmail.com (mail này đã được tích hợp trong chi tiết sản phẩm của website: http://dungcuykhoakimminh.com của Công ty KIM MINH chúng tôi.

 

TÊN CÔNG TY:

Văn phòng Công ty:

    CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH (tên viết tắt giao dịch: KIMICO)

    Địa chỉ: 793/28/7/1 Trần Xuân Soạn, F.Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM

    MST: 0311.217823

 

Địa chỉ mua bán:

    CỦA HÀNG Y KHOA KIM MINH

   Địa chỉ: -95 Thành Thái, F14, Q.10, Tp.HCM

Slogan: KIM MINH - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

 

Chiến lược kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh

Cam kết chất lượng sản phẩm

Liên hệ

 

 


0933.455.388 - 0902.482.008