1 2 3

Chính sách đại lý


Chính sách đại lý được hiểu rõ như thế nào

Các đại lý được hưởng tất cả các quyền lợi đã được đăng tải chi tiết sau đây và những chích sách đại lý từng vùng miền có thể khác nhau nhưng không nhiều. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thật tốt về giá, về số lượng cho quý khách hàng làm đại lý cho Công ty Kim Minh chúng tôi. Những thông tin cần hỗ trợ như về tính năng kỹ thuật, cách vận hàng, cách sử dụng máy móc, hệ thông tin đăng tải giúp quý khách hàng được nhiều người biết đến hơn,...

 

Những chính sách khi được làm đại lý cho Công ty Kim Minh sẽ được hiểu sau đây:

 

1. Các đối tác giới thiệu:

Chúng tôi chỉ có chính sách hưởng hoa hồng khi người giới thiệu, đại lý mua bán lâu năm, các Công ty có liên kết với Công ty Kim Minh sẽ được hưởng tỷ lệ hoa hồng thỏa thuận khi giới thiệu khách hàng đến mua sản phẩm (hiện có) hoặc đặt hàng (những sản phẩm chưa niêm yết giá hoặc phải đặt hàng từ nước ngoài về). Những khoảng hoa hồng được hưởng sẽ được bàn bạc rõ ràng, thống nhất trách những điều đáng tiếc xảy ra không tốt giữa bạn và khách hàng trong tương lai sau này.

 

2. Các Đại lý vùng miền:

Chúng tôi cố gắng thực hiện mỗi vùng miền hay mỗi tĩnh sẽ có 1 đại lý làm đại diện cho Công ty Kim Minh chúng tôi. Tuy nhiên, đại lý vùng miền mối trở thành đối tác với chúng tôi phải có doanh thu ổn định hàng tháng. 

Chúng tôi sẽ có chính sách cụ thể, hợp lý, khoa học giúp không bị trùng lập giữa các đại lý với nhau về giá bán lẻ cũng như giá bán buôn giúp sự quan hệ này thuận lợi, bền chặt trong kinh doanh hiện tại và tương lai.

Hơn nữa, Khi quý khách hàng làm đại lý phân phối chính thức của chúng tôi, Tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, mặt hàng kinh doanh sẽ được chúng tôi đăng tải trên mục đối tác đại lý giúp tăng doanh thu lợi tức và khách hàng biết đến Tên của quý khách hàng nhiều hơn.

- Chúng tôi sẽ luôn cập nhập giá bán buôn, bán sỉ, các loại sản phẩm mới, những chính sách mới kịp thời giúp quý khách luôn thuận tiện trong việc kinh doanh.

 

3. Các phòng khám, bác sĩ chuyên khoa, Phòng vật lý trị liệu:

Những sản phẩm mới, các phương pháp điều trị mới, những tính năng mới khi mua sản phẩm được cung cấp bởi Y Khoa Kim Minh trong mục này sẽ được chúng tôi đăng tải lên phần giành cho đại lý giúp quý khách hàng được hưỡng lợi như sau:

- Tăng quảng cáo cho quý khách

- Ghi rõ chức năng hoạt động của từng loại hình khám điều trị

- Ghi rõ cho quý khách Tên, địa chỉ, số điện thoại, ... để khách hàng có nhu cầu chữa trị hay khám bệnh sẽ đến cho quý khách.

- Hưởng tất cả những điều kiện chúng tôi hỗ trợ như tự động gửi e-mail đến quý khách những sản phẩm mới, các tin tức liên quan đến quan hệ giữa chúng tôi đến quý khách hàng, các chương trình khuyến mãi, giảm giá nếu có,...

 

4. Các Spa đang sử dụng sản phẩm chăm sóc thẩm mỹ liên kết cùng Kim Minh

4.1.Quyền lợi khách hàng sử dụng sản phẩm chăm sóc da:

- Có thể đến các trung tâm chăm sóc da, thẩm mỹ viện Spa trưng bày sản phẩm hoặc sử dụng máy thẩm mỹ do Kim Minh cung cấp

- Tìm hiểu về các tính năng kỹ thuật của phương pháp chăm sóc da hiện đại tại các trung tâm Spa này.

- Có thể đặt hàng mua sản phẩm tại nơi liên kết với Kim Minh đăng tải ở đây.

 

4.2. Quyền lợi của các tiệm chăm sóc da, các thẩm mỹ viện Spa:

- Hưởng tất cả các quyền lợi như được đăng tải thông tin địa chỉ, tên Thẩm mỹ viện chăm sóc da, số điện thoại, các hình thức chăm sóc sắc đẹp, các máy móc thiết bị làm đẹp đang sử dụng,...

- Có chính sách giá bán buôn khi mua sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi cung cấp lại.

- Tăng số lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ, tăng danh tiếng của mình được nhiều người biết đến.

- Có những khuyến mãi hậu mãi nếu là đại lý lâu năng, doanh số cao...

- Gửi e-mail, điện thoại thông báo các loại máy mới, các phương pháp chăm sóc da hiện đại, các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da mới cập nhật và đăng bán tại website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp thông tin liên kết đối tác đại lý từng vùng miền giúp khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm máy chăm sóc da, cách chăm sóc da tốt nhất, mỹ phẩm mà chúng tôi đang phân phối có thể trực tiếp dùng thử và tại nơi làm đại lý này.

 

Tổng kết chung:

- Tất cả các khách hàng khi mua tại các đại lý do Kim Minh ủy quyền có đăng tải thông tin lên website dungcuykhoakimminh.com phần đại lý sẽ hưởng tất cả các ưu đãi về giá, chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành, khuyến mãi kèm theo nếu có,...

 

- Tất cả sản phâm cung cấp cho đại lý chúng tôi hoàn toàn không kiểm soát giá bán, chúng tôi chỉ kiểm soát chất lượng và thông tin đăng tải nơi bán. Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại các nơi đại lý cũng yêu cầu cung cấp phiếu bảo hành, tem phụ dán trong sản phẩm của Công ty Kim Minh cung cấp và dán trực tiếp lên sản phẩm.

 

- Chúng tôi không chịu bất cứ hình thức nào hoặc bảo hành cho đại lý nếu tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho đại lý bị hỏng hóc do cháy nổ, chập điện, cắm điện sai nguồn, đổ vỡ, móp méo, mất phiếu bảo hành, không có tem phụ, đã mở vỏ hợp và sửa chữa bên trong. 

- Chúng tôi cũng không can thiệp sâu về giá bán các sản phẩm cung cấp cho các đại lý này, không chịu trách nhiệm về các chương trình khuyến mãi, tặng phẩm kèm theo nếu không trùng hoặc không giống như các chương trình đang đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi.

 

- Để có được những thuận lợi như trên, chúng tôi yêu cầu quý khách hàng nên vào mục đăng ký làm thành viên để tìm hiểu và được hỗ trợ tất cả những chính sách, chương trình khuyến mãi, thông tin mới nhất từ chúng tôi đến với quý khách hàng.

Quý khách có thể tìm thêm những sản phẩm và dùng thử tại các đại lý của Y Khoa Kim Minh chúng tôi.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

 


0933.455.388 - 0902.482.008