1 2 3

Phương thức thanh toán


Công ty Kim Minh nhận bất cứ hình thức thanh toán nào có lợi cho quý khách hàng và Công ty Kim Minh chúng tôi. Sau đây dungcuykhoakimminh.com gợi ý 1 số phương thức thanh toán hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi mà giữa chúng tôi và khách hàng có thể thực hiện được.

 

Thanh toán trực tiếp:

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt VND, ngoại tệ tại Công ty chúng tôi theo địa chỉ mua bán có nói rõ trên website dungcuykhoakimminh.com. 

Trong trường hợp quý khách hàng cần đặt cọc và thanh toán phần tiền  còn lại tại địa chỉ nhà trong Tp.HCM. Xin quý khách yêu cầu Công ty chúng tôi làm biên lai thu tiền, số tiền còn lại sau khi nhận hàng, thời gian giao hàng và quý khách cần cung cấp chi tiết tên, địa chỉ, số điện thoại nơi giao hàng cho chúng tôi.

Y Khoa Kim Minh không chấp nhận đặt cọc 1 phần rồi sau đó giao hàng đi các tỉnh và thu tiền sau.

Trong trường hợp chuyển phần đặt cọc và nhận nốt phần tiền còn lại, chúng tôi chỉ chấp nhận quý khách thanh toán ngay cho bên chành xe, bưu điện (COD) hoặc chuyển phát nhanh ngay khi quý khách nhận hàng. Chi tiết xin liên hệ với dungcuykhoakimminh.com trong phần liên hệ.

 

Thanh toán tận nhà:

- Đối với khách hàng ở Tp.HCM

- Đối với khách hàng ở tuyến tỉnh, thành phố, huyện xã.

 

Thanh toán qua chành xe:

- Chúng tôi thực hiện phương thức này như sau: Quý khách gửi tiền cho xe vận tải, xe khách mà quý khách tin tưởng nhờ nhận hàng của quý khách và sau đó gửi tiền cho chúng tôi tại địa điểm chành xe hoặc bến xe ở Tp.HCM.

- Đây là phương thức mà chúng tôi đang áp dụng thành công đối với những trường hợp quý khách không có người thân ở Tp.HCM, không thể đi đến mua hàng trực tiếp hoặc các đại lý có liên kết liên doanh với Công ty Kim Minh chúng tôi.

- Khi thực hiện qua phương thức này, chúng tôi luôn đóng gói hàng hóa cẩn thận, ghi rõ tên người gửi, người nhận, kiện hàng gửi được yêu cần nhà xe kiểm tra kỹ - vận chuyển cẩn thận, có biên lai hay giấy tờ ký nhận hàng giúp cho kiện hàng không thất lạc.

 

Thanh toán qua Bưu điện theo phương thức COD:

Đây là hình thức giao hàng hóa thuận tiện nhất hiện nay. Khi quý khách đã đồng ý các phương thức mua sản phẩm, thanh toán, phí giao hàng, chúng tôi sẽ đóng gói món hàng và nhờ Bưu điện chuyển hàng đến quý khách hàng nhanh chóng nhất. Thông thường thì kiện hàng đi bằng phương thức này khoảng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách vùng miền (không tính các ngày rơi vào thứ 7 và chủ nhật.

 

Các hình thức thanh toán bằng COD:

- Chuyển trước 1 phần tiền và bưu điện thu hộ phần còn lại cho dungcuykhoakimminh.com chúng tôi.

- Thu hộ hoàn toàn đơn hàng tại địa chỉ của quý khách

- Chi phí nhận tiền thu hộ do phía quý khách chịu

- Chi phí vận chuyển quý khách chịu.

 

Thanh toán qua đơn vị chuyển phát nhanh

Chúng tôi hiện đang liên kết với các đơn vị chuyển phát nhanh có danh tiếng, ổn định, cẩn thận, uy tín. Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi chuyển bằng hình thức này và nhờ thu hộ, xin quý khách yêu cầu rõ trong lúc đặt hàng với chúng tôi. Chi phí thanh toán đơn hàng và chi phí vận  chuyển do bên mua hàng chịu hoàn toàn.

 

Lưu ý: Chúng tôi không thực hiện phương thức thanh toán: Công ty Kim Minh chúng tôi chuyển hàng trước cho quý khách rồi quý khách thanh toán cho chúng tôi sau qua các hình thức: chuyển khoản qua Ngân hàng, qua bưu điện, qua chành xe, cầm tiền mặt đến trả sau.

Chúng tôi cũng không đồng ý các hình thức gửi sản phẩm hàng hóa dùng thử sản phẩm chúng tôi sau khi chúng tôi chuyển hàng cho quý khách. Chính sách chăm sóc khách hàng của dungcuykhoakimminh.com khi có sản phẩm mới nếu có chương trình dùng thử sản phẩm xin vui lòng truy cập vào mục sản phẩm mới để đến sử dụng sản phẩm mới tại chính cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ 93-95 Thành Thái, P.14, Q10, Tp.HCM, chúng tôi sẽ nói rõ chi tiết trong các bài viết này.

Chúng tôi không hoàn trả tiền cho quý khách hàng với dưới bất kỳ hình thức nào sau khi quý khách hàng đã dùng sản phẩm của chúng tôi sau khi quý khách hàng đã dùng sản phẩm. Website dungcuykhoakimminh.com xác nhận lại rằng, tất cả sản phẩm đăng tải mua bán trên đây hoàn toàn là sản phẩm mới 100%.

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 24h sau khi nhận hàng do vấn đề hỏng hóc kỹ thuật do nhà sản xuất. Chúng tôi không chấp nhận đổi hàng do cháy nổ, móp méo, trầy sướt, cắm điện sai nguồn, không đổi link hiện hỏng hóc kèm theo nếu lỗi đó thuộc về quý khách hàng.

Các địa chỉ và tài khoản thanh toán mà quý khách hàng cần quan tâm khi mua sắm sản phẩm tại website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi.

 

Địa chỉ thanh toán trực tiếp:

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH - Công ty TNHH TTBYT Kim Minh

93 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM

 *** Nếu quý khách mua hàng nhu cầu cá nhân , quý khách vui lòng thanh toán qua 1 trong các tài khoản cá nhân bên dưới

Thanh toán qua các tài khoản ngân hàng:

   Tài khoản Công ty Kim Minh tại Ngân hàng Á Châu ACB Tp.HCM:

    Tên chủ TK: CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH

    Số TK: 157.358.169

    tại ACB - Phòng giao dịch Bắc Hải - TP,HCM

      + Tài Khoản Công ty:

         Tên công ty thụ hưởng: CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH

         Số TK: 6.2222.010.06260

         tại NH NN&PTNT CN Q5 - TP.HCM

         

- Nếu quý khách muốn chắc chắn rằng, Tên người thụ hưởng, số tài khoản, tên ngân hàng mà quý khách cần chuyển, có thể kiểm tra lại bằng cách liên lạc lại với chúng tôi qua điện thoại hoặc e-mail đã ghi rõ trong phần liên hệ. 

- Quý khách cũng lưu ý rằng, nếu quý khách là cá nhân mua hàng, xin chuyển khoản vào các Tài khoản vãng lai cá nhân được nói trên và là của chính chủ trang website duncuykhoakimminh.com

- Nếu quý khách là các tổ chức, các doanh nghiệp, công ty, vui lòng chuyển khoản vào Tài khoản Công ty để chúng tôi tiện quản lý tài chính.

Trân trọng kính chào quý khách

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 Tìm hiểu nội dung thêm có lợi khi mua sắm tại Y Khoa Kim Minh

Phương thức thanh toán

Quy định bảo hành

Điều khoản bảo mật

 


0933.455.388 - 0902.482.008