1 2 3

Cách đặt hàng online


Trước khi tham gia đặt hàng trực tuyến online trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi, xin quý khách tham qua những thông tin hữu ích về cách đặt hàng giúp giao dịch mua sắm sản phẩm thanh công:

 

Cách đặt hàng mua online tại Kim Minh có an toàn không?

Tất cả sản phẩm khi đã đăng bán trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi đều là sản phẩm có thực. Những sản phẩm này được cung cấp từ các nhà sản xuất trong nước, các nhà phân phối, nhập khẩu qua sàn lọc chọn sản phẩm tốt nhất cung cấp ra thị trường. Những sản phẩm này hầu như có trưng bày tại địa chị mua bán số 93-95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM, trừ những sản phẩm có giá trị lớn cần phải thời gian sản xuất hoặc phải đặt nhập về. 

 

Khi quan hệ mua bán với Công ty Kim Minh chúng tôi, quý khách hàng được bảo hành, bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng?

 

Chúng tôi hoàn toàn không khuyến khích sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những sản phẩm cung cấp bởi Kim Minh đều đã qua kiểm nghiệm thông số kỹ thuật cũng như được chứng minh qua thời gian sử dụng với thời gian tồn tại tên tuổi Kim Minh của chúng tôi - Một cái tên và địa chỉ đang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao hiện nay trong ngày y tế, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, thể thao.

 

Mẫu mã và thông số kỹ thuật của tất cả sản phẩm được chúng tôi niêm yết trên website dungcuykhoakimminh.com và chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả những sản phẩm được đăng bán trực tuyến trên website.

 

Hàng hóa sản phẩm mua bán online tại Công ty Kim Minh có đúng như đã công bố trên website?

Tất cả sản phẩm cung cấp trên website dungcuykhoakimminh.com đều là hàng hóa được cung cấp bởi những nhà sản xuất trong và người nước, những nhà nhập khẩu có uy tín được Kim Minh sàn lọc.

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng là sản phẩm đạt chuẩn của các nhà kiểm tra chất lượng sản phẩm FDA, CE, tiêu chuẩn Asia, Úc Châu và Nhật bản. Đối với hàng hóa trong nước, tất cả nguyên liệu, phụ kiện được nhà sản xuất chọn lựa kỹ càng và có đăng ký với nhà nước.

 

Thời gian giao hàng online đặt hàng trực tuyến đến khi nhận hàng là bao lâu?

Khi chúng tôi nhận đơn hàng đặt trực tuyến từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng trực tiếp liên hệ nhanh với quý khách hàng bằng các hình thức như điện thoại, e-mail, gửi bản giá thông báo, thỏa thuận các hình thức giao hàng, các hình thức thanh toán giúp cho đơn hàng được thành công.

 

Thông thường, nếu giao hàng trong nội thành thì thời gian giao hàng trong vòng 1-4 tiếng

 

Nếu khách hàng ở Thành phố lớn thì thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày (không kể thứ 6, chủ nhật, ngày lễ, tết).

 

Nếu khách hàng ở các vùng miền khách thì thời gian giao hàng từ 2 đến 4 ngày chuyển hàng bất cứ hình thức nào.

 

Khi mua hàng online, khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa như thế nào?

Tất cả sản phẩm mua hàng tại dungcuykhoakimminh.com sẽ được chúng tôi vận chuyển đảm bảo, đúng hàng hóa. Thời gian giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng của quý khác sớm nhất.

 

Chúng tôi có các hình thức giao hàng như sau: giao hàng trực tiếp (nếu là ở Tp.HCM), giao hàng qua chành xe, qua xe khách, bưu điện COD, công ty chuyển phát nhanh, nhờ người đến mua hộ.

 

Dù quý khách hàng mua bằng bất cứ hình thức nào, chúng tôi cũng giao hàng đúng chủng loại, thông số kỹ thuật, bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo cho quý khách hàng.

 

Khi có trục trặc sản phẩm khi vừa nhận hàng có được đổi sản phẩm mới?

Sau khi chúng tôi xác định hỏng hóc là do lỗi của nhà cung cấp hoặc sản xuất, lỗi hỏng hóc móp méo là do đơn vị giao nhận gay ra, chúng tôi sẽ thu lại và xuất trả 1 sản phẩm mới cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Nếu sản phẩm hỏng hóc do cháy nổ, cắm sai nguồn điện, vận hành không đúng kỹ thuật, nước vào bên trong máy móc, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm sản phẩm đổi mới cho quý khách. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm bảo hành và tiền thay thế bộ phận hỏng hóc do phía khách hàng chịu

 

Tất cả phụ tùng, linh kiện kèm theo sản phẩm không được bảo hành, chúng tôi chỉ bảo hành chính bộ phận máy móc và bộ phận cơ khí sản phẩm (nếu có)

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện nếu quý khách làm mất hoặc hỏng hóc.

 

Khi đặt hàng sản phẩm rồi nhưng Công ty thông báo hết hàng thì phải làm thế nào?

Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng bằng hệ thống điện thoại, e-mail, thư từ,.. sớm nhất đến quý khách hàng.

 

Nếu trường hợp sản phẩm đó hết hẵn không nhận về hoặc sản xuất nữa, chúng tôi sẽ khuyên quý khách sử dụng 1 sản phẩm có công dụng và tính năng tương tự.

 

Nếu trường hợp chờ hàng nhập về, chúng tôi sẽ thông báo thời gian hàng nhập hoặc sản xuất về trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Chính sách bảo hành khi mua sản phẩm online như thế nào?

- Tất cả sản phẩm có các bộ phận hoạt động bằng điện, bằng cơ khí đều được chúng tôi bảo hành

 

- Những sản phẩm không thuộc dạng trên đều không bảo hành cho quý khách.

 

- Những phụ tùng, linh kiện kèm theo nếu có hỏng hóc sẽ không được bảo hành, chúng tôi có cung cấp tất cả các linh kiện thay thế kèm theo.

 

- Thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi tiến hàng sớm nhất có thể (tủy thuộc vào linh kiện sẵn có hoặc chờ sản xuất, nhập khẩu). 

 

Khi đã đặt hàng và chuyển tiền rồi, nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa thì phải làm thế nào?

Nếu quý khách liên hệ với chúng tôi sớm nhất khi sản phẩm đến tay quý khách hàng thì chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm nhập kho Công ty chúng tôi

 

Nếu sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ không thu hồi sản phẩm đó.

 

Trừ trường hợp muốn chuyển đổi sản phẩm, xin quý khách kiểm tra sản phẩm có hỏng hóc hay móp méo, thay đổi hình dạng, nguồn điện nếu có vấn đề gì, chúng tôi hoàn toàn không thu hồi sản phẩm.

 

Chi phí vận chuyển sản phẩm do phía khách hàng tự chịu

 

Khách hàng chuyển tiền cho Công ty Kim Minh có được đảm bảo an toàn?

Tất cả các hình thức thanh toán đều có giấy tờ, có chữ ký giao nhận, có giá trị pháp lý như nhau dựa trên hệ thống Pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm với nhiều chủng loại đa dạng

 

Kinh doanh dựa trên đạo đức và lòng tự trọng, bán đúng giá trị sản phẩm, không lường gạt hay làm bất cứ điều gì ảnh hưởng xấu đến uy tín, thương hiệu của KIMICO chúng tôi.

 

Nếu có điều gì thắc mắc, xin quý khách liên hệ trực tiếp tại địa chỉ kinh doanh của Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi số 93-95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc tham khảo thêm ở trên website dungcuykhoakimminh.com

Kính chúng quý khách sức khỏe, phát tài, thịnh vượng trong năm mới

 

Hướng dẫn mua hàng online

Cách vận chuyển hàng hóa

Cách thanh toán online

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.482.008