DỤNG CỤ Y KHOA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH      WELCOME:08 AM - GOODBYE: 07 PM - KIM MINH - CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT
may do nhiet do, may kiem tra nhiet do, máy đo nhiệt độ hồng ngoại, bán máy đo nhiệt độ

Máy triệt lông mini KGP-582 trẻ hóa da trị mụn


Giá bán: Call

Máy triệt lông3 chức năng mini cầm tay KGP-582 là thiết bị đa năng sử dụng sóng quang nhiệt IPL cho phép triệt lông nhanh, trẻ hóa làm mềm trắng da, tăng sinh trưởng collagen, điều trị mụn, làm se khít lỗ chân lông trong 1-10 liệu trình điều trị. Bạn có thể tiếp tục sử dụng để bảo trì cho lông không còn mọc lại nữa cách 2-3 tháng dễ dàng.

Hỗ trợ mua hàng:
ĐT: (028) 3868 7947 - (028) 6676 0244
DĐ: 0933 455 388 - 0168 7410 847
DĐ: 0907 455 388 - 0902.595.377
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Chat với chúng tôi:
          
Số lượng:
Máy triệt lông 3 chức năng mini cầm tay IPL KGP-582 là thiết bị điều trị da đa năng bao gồm triệt lông HR, trẻ hóa làm trắng mịn da SR và điều trị mụn cám AC hiệu quả trong khoảng thời gian điều trị từ 1-10 lần.

Máy triệt lông xung quang điện ánh sáng IPL KGP-582 cho phép bạn điều trị triệt lông bất cứ vùng nào trên cơ thể một cách dễ dàng và làm cho da của bạn trắng mịn, tăng sự đàn hồi, tăng kết cấu các lớp collagen được tái sinh và làm da của bạn được trẻ hóa hoàn toàn.

may triet long 3 chức năng IPL mini cam tay da nang KGP-582

Các chức năng chính của máy triệt lông mini cầm tay KGP-582:

Triệt lông hoàn toàn (HR)

A. Thiết bị triệt lông hoàn toàn cơ thể mini cầm tay sử dụng tại gia đình được áp dụng với công nghệ IPL xung cường độ cao. Nó mang lại một kết quả triệt lông thoải mái, an toàn và mất lông triệt để toàn bộ mãi mãi. Bạn có thể loại bỏ lông không mong muốn ở ngay chính tại ngôi nhà của bạn.

B. Ánh sáng xung IPL thâm nhập vào lớp hạ bì và được hấp thụ bới melanin trong tóc và nang tóc, nó sẽ sinh ra hiệu ứng photon ánh sáng, góp phần làm tăng năng lượng từ phần tóc và gốc tóc phát triển, tăng nhiệt độ của melanin và giúp nhanh chóng phá hủy gốc nang tóc.

Máy triệt lông mini IPL cầm tay KGP-582

Trẻ hóa da (SR)

Sóng xung năng lượng ánh sáng IPL làm mềm trẻ hóa da và trị mụn là bước đột phá của sản phẩm chăm sóc da triệt lông KGP-582. Trong các thử nghiệm lâm sàng, mô da sau điều trị cho thấy có sự tăng trưởng về mật độ các sợi collagen và sự tổ chức hình thành các lớp collagen mới sau một quá trình điều trị.

Những cải thiện kết quả da, giúp cho quá trình trẻ hóa xuất hiện và cải thiện kết cấu tổng thể điều trị bằng sóng xung ánh sáng IPL KGP-582 không xâm hại đến kết cấu da, an toàn. Máy triệt lông trẻ hóa da cầm tay mini này được thiết kế để tái sinh da ở lớp hạ bì, sự trẻ hóa sẽ xuất hiện trên da giúp da tăng màu sáng và thắt chặt sau đó cải thiện kết cấu da.

máy triệt lông mini cầm tay sử dụng cá nhân IPL KGP-582 3 trong 1

Điều trị mụn trứng cá (AC)

Các nguyên nhân gây ra mụn trứng cá: rối loạn nội tiết, ăn quá béo, ô nhiễm môi trường (không khí, nước, tiếng ồn, đất ẩm,..), làm cho da ở trong trạng thái căng thẳng, trao đổi chất của da quá chậm, dẫn đến giảm sức đề kháng của da, điều tiết lọc độc chất của gan kém, đường ruột có nhiều chất nhày và bẩn lâu ngày không sổ độc,.. sẽ kích thích sự hình thành của mụn trứng cá.

Mụn trứng cá là do nội tiết tố rối loạn sẽ tạo ra một sự trao đổi chất không bình thường làm cho sự hấp thụ các chất dinh dưỡng giảm sút (gồm protein, chất béo tốt, vi lượng, vitamin,..) do đó da không thể nào nhận và đào thải độc chất bình thường nữa. Vì vậy, bạn cần biết là mụn có 2 loại là mụn do rối loạn nội tiết tố - thần kinh và mụn do vi khuẩn.

Máy triệt lông trị mụn KGP-582 sẽ sử dụng xung mềm IPL với bước sóng hơn 410nm nhanh chóng mở các dòng mạch máu chứa nước ion sinh ra từ cơ thể, làm tăng sự trao đổi chất các kênh bị tổn thương hoặc bị ngăn chặn sự tăng cường trao đổi chất của vi khuẩn, do đó các loại nấm chết, mụn trứng cá nhanh chóng bị cắt bỏ.

Máy triệt lông mini công nghệ IPL trẻ hóa da trị mụn KGP-582

Các tính năng chính của máy triệt lông mini KGP-582:

Máy triệt lông cầm tay mini 3 trong 1 có các công dụng chính là triệt lông toàn bộ không phục hồi, trẻ hóa da toàn thân, trị mụn, tẩy tế bào chết, làm mịn, căng da chống lão hóa.. có các tính năng sau:

1. Sử dụng đến 10.000 shot bắn cho suốt thời gian sử dụng đầu dò

2. Triệt lông (HR) + Điều trị mụn (AC) + Trẻ hóa da (SR)

3. Vùng điều trị bắn xung đạt 4,5cm2

4. Màn hình LED để hiển thị các thông số thăm dò khác nhau, thời gian shot đã bắn được

5. Hệ thống tự chọn da để thử nghiệm

6. Có thể điều chỉnh mức năng lượng từ 1-5

7. Đầu điều trị IPL có thể được thay thế trên tay cầm

8. Thiết kế cầm tay dễ dàng và an toàn khi hoạt động

9. Triệt lông hiệu quả cao và không gây đau

may triet long cong nghe IPL mini KGP-582 nhan khau ban tai Y Khoa Kim Minh

Về các điều trị của máy triệt lông IPL mini KGP-582:

Nơi nào có thể điều trị trên cơ thể?

- Triệt lông hoàn toàn: lông mặt, tóc mai, lông mày, lông nách, lông trên cánh tay và chân, lông ở nơi mà có thể ảnh hưởng đến ngoại hình như lông trên vùng trán và vùng kín, triệt lông toàn thân

- Trẻ hóa da và điều trị mụn: Mặt và body

Cách nhau bao lâu để thực hiện giữa 2 lần điều trị?

Trong liệu phát điều trị đầu tiên 3-5 lần thì mỗi lần cách nhau 2-3 tuần; trong 6-8 lần điều trị tiếp theo thì mỗi lần điều trị từ 4-6 tuần. Trong thời gian bảo trì, mỗi một lần điều trị cách nhau 2-3 tháng đối với khu vực mọc lại lông.

Máy triệt lông cầm tay mini KGP-582 công nghệ trẻ hóa da IPL

Máy triệt lông trẻ hóa da trị mụn mini cầm tay KGP-582 IPL

Máy điều trị triệt lông IPL KG-582

Máy triệt lông trị mụn trẻ hóa da mini cầm tay sử dụng cho Spa KGP-582

Máy trị triệt lông tre hoa da mini IPL KGP-582 ban o Kim Minh

Máy triệt lông cầm tay đa năng mini KGP-582 nhập khẩu bán trực tiếp Y Khoa Kim Minh

Máy triệt lông công nghệ IPL trẻ hóa trắng da và trị mụn KGP-582 mini

Máy triệt lông3 chức năng mini cầm tay KGP-582

May triet long mini 3 trong 1 KGP-582

Thông số kỹ thuật máy triệt lông mini KGP-582:

- Tên sản phẩm: Máy triệt lông mini cá nhân

- Mã sản phẩm: KGP-582

- Công nghệ IPL + trẻ hóa da

- Nguồn điện cung cấp: 100V-240V

- Tần số quét: 50Hz/60Hz

- Công suất: 36W

- Nhiệt độ môi trường: 0 độ - 45 độ

- Nhiệt độ máy làm việc: 5 độ - 35 độ

- Mức xung:

   + Triệt lông: > 510nm

   + Trẻ hóa da: > 540nm

   + Điều trị mụn trứng cá: > 410nm

Máy triệt lông mini cầm tay đa năng 3 trong 1 KGP-582

Kết quả sau khi điều trị bằng máy triệt lông IPL:

Chứng minh lâm sàng cho thấy 90% phần lông sẽ được giảm xuống và mất đi sau 7-10 lần điều trị, đây là một kết quả làm hài lòng có thể đạt được bình thường. Khi được điều trị, hầu hết mọi người đều trải nghiệm là có một cảm giác nóng lên ở vùng da.

Thận trọng khi điều trị:

1. Trong thời gian hoạt động, người dùng không nhìn trực tiếp vào ánh sáng phát tia IPL vào mắt và người phải sử dụng kính bảo hộ cần thiết cho người sử dụng máy hoặc cho cả người điều trị.

2. Trong khi máy hoạt động, không nên sử dụng bất kỳ mỹ phẩm sền sệt như gel, nếu không máy có thể bị hỏng

3. Hãy thử nghiệm trên một phần cơ thể trước khi điều trị thường xuyên. Trong trường hợp da quá nhạy với ánh sáng, xin vui lòng ngừng điều trị ngay lập tức. Trong khi điều trị, nó sẽ là bình thường nếu da có hơi bị đỏ có thể thông qua miếng băng gạc làm mát hoặc làm mát tự nhiên qua quạt

4. Điều chỉnh các mức năng lượng từ thấp đến cao giúp da đủ điều kiện hấp thụ sóng ánh sáng quang học IPL làm da không bị tổn thương. Ánh sáng năng lượng IPL cao hơn thì kết quả đạt được sẽ tốt hơn.

5. Đối với màu da tốt, phản ứng qua da có thể bị trì hoãn. Như vậy sẽ không nâng mức năng lượng quá sớm để biết rằng da cho thấy có phản ứng hay không.

6. Làm ẩm da và bảo vệ nó khỏi bị cháy nắng sau khi điều trị ánh sáng quang học IPL triệt lông.

7. Sản phẩm này không phải là không thấm nước, xin vui lòng không sử dụng nó trong phòng tắm, dưới vòi hoa sen hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể làm ước nó.

8. Trong trường hợp có xảy ra sự có ngoài vỏ, không cố để sử dụng nó

9. Trong trường hợp có sự cố hỏng hóc liên quan đến máy, xin vui lòng gửi lại nơi bán để bảo hành nếu là lỗi sản phẩm hoặc do trong quá trình sử dụng không đúng cách thì gửi để sửa chữa hỏng hóc.

Trong trường hợp khi nó bị ngâm trong nước, xin vui lòng tắt nguồn trước khi chạm vào thiết bị giúp an toàn cho bạn.

10. Tránh giữ nó ở những nơi có môi trường sóng điện mạnh hay xảy ra. Đừng giữ nó ở những nơi có độ ẩm quá cao và bụi nhiều như bếp, phòng tắm hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao

11. Trong khi sử dụng, xin vui lòng đừng che khuất nơi tản nhiệt thường xuyên của máy

12. Trong trường hợp sạc pin, hãy sử dụng máy triệt lông IPL này khi nó được sạc đầy và không cắm vào và rút ra liên tục trong khi sạc để đảm bảo chỉ sạc một lần.

13. Không sử dụng vải ướt hoặc chất lỏng để lao máy triệt lông IPL mini. Vui lòng sử dụng vải mềm cotton khô không bụi để làm sạch nó một cách nhẹ nhàng.

14. Hãy làm sạch đầu điều trị sau khi sử dụng. Dùng cồn y tế làm sạch bằng bông và đừng phun cồn trực tiếp.

Máy triệt lông tre hoa da tri mun mini cầm tay đa năng IPL KGP-582

Một số câu hỏi khi sử dụng máy triệt lông mini cá nhân :

1. Các thiết bị sử dụng triệt lông mini tại nhà có thể được sử dụng trên cổ, mặt, đầu?

Đề nghị không đặt vùng điều trị là ở dưới cổ, cho phép vùng nách, chân, vùng kín, lưng, ngực, bụng, cánh tay, bàn tay hay chân

2. Liệu sử dụng phương pháp triệt lông hoàn toàn IPL ở nhà có tốt?

Hoàn toàn có hiệu quả tốt tuyệt đối. Thiết bi triệt lông trẻ hóa sáng da và trị mụn IPL mini được thiết kế nhẹ nhàng và vô hiệu hóa sự phát triển của tất cả các vùng lông trên cơ thể mà da bạn vẫn mịn màng mà triệt lông hết và biến mất, thật sự tốt.

3. Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức nếu chú ý kỹ, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau phiên liệu trình thứ 3 và kết quả lông rụng tuyệt đối sau 10 lần. Hãy kiên nhẫn! Kết quả là đáng để chời đợi.

4. Làm thế nào để giúp tôi tăng tốc khả năng điều trị triệt lông?

Bạn dường như sẽ thấy kết quả nhanh hơn nếu bạn có sử dụng 2 lần điều trị trong 1 đến 3 tháng đầu tiên. Sau đó, bạn vẫn phải điều trị một lần cho 1 đến 4-5 tháng để loại bỏ hoàn toàn các loại lông trên cơ thể không còn mong muốn.

5. Các thiết bị tẩy lông tại nhà mini IPL có thể được thực hiện triệt lông trên người đàn ông?

Tất nhiên là được. Nó được thiết kế để triệt mọi loại lông trên cơ thể kể cả loại lông cứng nhất hoặc một số người có lông quá dày. Rõ ràng cũng có nhiều người đàn ông muốn triệt lông như phụ nữ.

6. Triệt lông bằng máy IPL mini có đau không?

Thật sự là tùy theo cảm giác của từng cá nhân, nhưng hầu hết mọi người đều có cảm giác rằng ánh sáng IPL khi được bắn lên người giống như dùng dây thun bắn vào da; dù sao cảm giác đó là đáng để chúng ta loại bỏ hoàn toàn các vùng lông trên cơ thể không mong muốn. Điều quan trọng là lần đầu tiên phải sử dụng điều chỉnh

7. Tôi có cần phải chuẩn bị làn da của mình như thế nào khi bắt đầu sử dụng máy triệt lông cá nhân mini tại nhà?

Có - Bắt đầu với một dao cạo và hãy cạo sạch các vùng lông muốn triệt hoàn toàn cùng với lotion, bột và các sản phẩm hỗ trợ khác.

8. Liệu lông sẽ mọc trở lại?

Có - một số người có thể mọc lại. Tuy nhiên nó sẽ tăng trưởng trở lại với cọng lông mịn nhuyễn và mỏng hơn rất nhiều có thể khó nhìn thấy. Nếu bạn ngừng sử dụng thiết bi triệt lông mini IPL mini này, thì lông sẽ tăng trường trở lại và nó sẽ trở nên bình thường và dĩ nhiên triệt lông sẽ có một hiệu ứng lâu dài và hoàn toàn trong một thời gian dài.

9. Liệu tôi có thể sử dụng máy triệt lông mini IPL này hàng ngày?

Nó không được khuyến kích sử dụng hàng ngày.Nếu lông không dài tối thiểu 1mm cho lần điều trị thì nó sẽ không có tác dụng. Bạn phải chờ lông mọc cao ít nhất 1mm trở lại để tiếp tục liệu trình điều trị tiếp theo.

10. Liệu ánh sáng IPL có khả năng dẫn đến loại bỏ lông hoàn toàn không?

Một thực tế là khó có thể điều trị triệt lông hiệu quả và hoàn toàn (ngoại trừ bạn sử dụng công nghệ điện phân electrolysis). Tuy nhiên, các nghiên cứu lâm sàng ghi nhận sự giảm đáng kể trong quá trình sinh trưởng lông trở lại khi sử dụng ánh sáng quang học IPL sử dụng trong hơn 6 tuần.

11. Có bất kỳ tác dụng phụ như nổi đỏ như da gà, nổi mụn hoặc mẫn đỏ?

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy không có sự ảnh hưởng lâu dài đến việc sử dụng thiết bị IPL này để triệt lông tại nhà gây ra da gà và mụn nhọt. Tuy nhiên, những người có làn da nhạy cảm có thể gặp phải trường hợp ửng đỏ vùng tạm thời và mất dần trong vài giờ. Hãy áp dụng các loại kem dưỡng làm mát da sau khi điều trị sẽ giúp cho bạn trở nên ẩm và khỏe mạnh.

Một số mỹ phẩm hỗ trợ triệt lông - trẻ hóa da hiệu quả cao:

1. Mỹ phẩm bảo vệ da chống sưng, rát, phỏng, ngừa sẹo:

- Serum tế bào gốc tảo xoắn Nhật Bản

 Serum te bao goc nhat ban su dung sau ban laser, elight, opt, thermage, hifu, lan kim Y Khoa Kim Minh ban gia si

- Serum tinh chất HA dưỡng ẩm, chống đau rát nuôi dưỡng da Nhật Bản (Hyaluronic Acid serum)

 Serum HA Hyaluronic Acid tham gia vao tai tao collagen va bieu bi, giu am cao Y Khoa Kim Minh

- Serum Collagen tươi Nhật Bản nuôi dưỡng da tần sâu, phục hồi tái tạo

Serum collagen tuoi Nhat su dung duong da sau dieu tri may elight, laser yag, laser fractional CO2, thermage, Rf, Hifu, lan kim

- Gel Amino Acid Nhật Bản giữ ẩm, thu hút dưỡng chất nuôi da, làm mềm, sáng trắng ngay sau điều trị laser, Elight OPT, thermage, Hifu, lăn kim,..

 Gel amino axit su dung sau khi ban cac may laser, elight OPT, lan kim, thermage, hifu Y Khoa kim Minh

2. Mỹ phẩm nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi da sau điều trị lâu dài:

- Kem mặt nạ Amino Axit Nhật Bản (hãng Hanajirushi)

 Kem lam mat na nuoi duong da Amino acid sau dieu tri bang may laser co2 yag, OPT elight, Hifu, thermage, rf, lan kim ban tai Y Khoa kim MInh

- Kem nuôi dưỡng collagen tầng sâu làm mềm mịn, nâng cơ, chống lão hóa Deep H Moisture Gel Hyaluronic Acid Nhật Bản

 Kem nuoi duong da sau dieu tri may laser OPT Elight, Thermage, RF, Hifu, Lan kim Y Khoa kim Minh

- Serum Vitamin C Hàn Quốc nồng độ 40% tăng sinh collagen, trắng sáng, ngăn lão hóa, thu hẹp lỗ chân lông và làm mịn

 Serum Vitamin C Han quoc 40% chuyen phuc hoi tai tao da Nhap khau phan phoi ban tai Y Khoa Kim Minh

Y Khoa Kim Minh

(nhập khẩu, phân phối giá sỉ)

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng chọn tab chi tiết sp, và chọn nút đặt hàng
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ đặt hàng tại Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi trên website dungcuykhoakimminh.com
Xin quý khách luôn kiểm tra giỏ hàng của mình với tên hàng - đơn giá - số lượng - thành tiền nằm bên cột đầu tiên phía bên tay trái.
Sau khi đặt hàng thành công, tất cả những thông tin của quý khách trong giỏ hàng sẽ gửi đến bộ phận xử lý dữ liệu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng điện thoại cho quý khách để lấy thêm những thông tin cần thiết khác có liên quan.
Nếu quý khách hàng còn bỡ ngỡ hay thắc mắc gì cần biết thông tin đặt hàng làm cách nào cho cho chính xác, hoặc muốn đặt hàng bằng các hình thức khác vui lòng tìm hiểu cách đặt hàng online của chúng tôi ở phần tin tức cuối website, có thể gửi e-mail, điện thoại trực tiếp trong phần liên hệ.
Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và mua sắm thành công.
DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Công ty TNHH TTBYT KIM MINH chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - hữu dụng - an toàn - tiện lợi nhất để đến trực tiếp người tiêu dùng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng, chuyển hàng, thanh toán thuận lợi nhất có thể khi giao dịch mua bán sản phẩm với công ty chúng tôi trên webstie dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng sau đây để quý khách lựa chọn nhanh nhất sản phẩm mình cần mua.
1. Mua hàng trực tiếp:
Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com, quý khách có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán với chúng tôi tại địa chỉ 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM (có ghi rõ địa chỉ và bản đồ google).
- Nếu là những sản phẩm nhỏ gọn, xin quý khách tự vận chuyển lấy
- Nếu những sản phẩm có kích thước lớn, quý khác có thể thỏa thuận hình thức vận chuyển cho quý khách, chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo và an toàn nhất với bất cứ hình thức nào.
- Nhân viên của Công ty Kim Minh chúng tôi chỉ có thể vận chuyển trong bán kính 5 Km hoặc các quận 3, 5, 10, 11, Phú Nhuận miễn phí cho các sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên 1 sản phẩm. Đối với các quận huyện khác trong Tp.HCM, xin quý khách thỏa thuận chi phí giao hàng với chúng tôi.
- Nếu quý khách hàng từ các tỉnh thành khách lên trực tiếp mua hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi cũng có thể vận chuyển ra chành xe, bến xe trong bán kính 5 Km tính từ công ty. Nếu xa hơn, chúng tôi sẽ thỏa thuận cùng quý khách chi phí vận chuyển hợp lý nhất.
2. Nhờ bạn bè người thân mua hộ:
Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè ở Tp.HCM đến mua hộ sản phẩm trên website dungcuykhoakimminh.com chúng tôi. Quý khách ghi rõ tên sản phẩm, mã sản phẩm và giấy bảo hành (nếu có) chi người thận bạn bè của mình để tiện giao dịch mua bán. Hình thức thanh toán là tiền mặt và phương thức vận chuyển có thể theo điều kiện 1 ở trên
3. Mua hàng qua điện thoại.
- Nếu quý khách hàng ở TP.HCM: chỉ cần nhất điện thoại đặt hàng với chúng tôi tại các số điện thoại đã ghi rõ trong phần liên hệ. Về hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại địa chỉ quý khách, chuyển khoản,.. và chi phí vận chuyển xin quý khách tham khảo ngay trên nội dung điều kiện 1.
- Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể mua hàng tại nơi chúng tôi bằng cách nhờ người thân ở TP.HCM đến mua hộ, nhờ chuyển hàng và thỏa thuận chi phí chuyển hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng.
Mua hàng gửi qua chành xe, công ty xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển:
Quý khách có thể gửi tiền qua chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị xe tải vận chuyển mà quý khách có thể yên tâm tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu một số đơn vị nói trên đã hợp tác uy tín lâu dài với Công ty chúng tôi để quý khách lựa chọn và điện thoại trực tiếp cho các đơn vị này giúp cho việc mua bán được thuận lợi nhất.
- Quý khách cũng có thể chuyển tiền trước cho Công ty chúng tôi, nhờ người mang tiền đến tận nơi, giao tiền nhờ chành trả hộ khi đã nhận được sản phẩm.
- Riêng phần chi phí gửi hàng, chúng tôi chỉ vận chuyển ra chành xe, đơn vị xe khách, đơn vị vận tải. Chúng tôi không chịu chi phí gửi từ những nơi này về đến địa chỉ của quý khách hàng.
4. Mua hàng qua bưu điện:
Hiện nay, hình thức mua hàng qua bưu điện theo phương thức COD (nhận hàng tại gia và thanh toán đơn hàng cùng với chi phí vận chuyển) đang được áp dụng rộng rãi.
Chúng tôi đang thực hiện cách thức mua hàng này hầu hết khắp cả nước. Tất cả sản phẩm cung cấp khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã cam kết về sản phẩm và chất lượng như đã thông tin công bố trong các mục đã đăng tải trên website dungcuykhoakimminh.com của chúng tôi.
5. Mua hàng bằng phát triển nhanh:
- Về thanh toán: chúng tôi chỉ giao hàng sản phẩm cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về giá và cách thức thanh toán tiền. Khi đã giao dịch xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho quý khách bằng các hình thức:
+ Nhận tiền thanh toán qua ngân hàng trước
+ Thu tiền tại nơi giao hàng cho quý khách (lưu ý chi phí thu hộ tiền hàng do quý khách tự trả)
+ Chi phí vận chuyển quý khách tự trả cho đơn vị chuyển phát nhanh.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 1 đến 4 ngày tùy theo khoảng cách các tỉnh thành và không tính vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngày lể, tết.
Mua hàng online:
Xin quý khách đọc rõ các mục diễn giải chi tiết trong phần mua hàng online để quý khách yên tâm mua sắm sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi tại số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc trên website dungcuykhoakimmin.com
Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã nhiệt tình ủng hộ giao dịch mua sắm tại Công ty Kim Minh chúng tôi
Xin chân trọng kính chào

- Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau đây:

+ Nếu quý khách hàng là công ty hoặc các tổ chức doanh nghiệp khác, xin thanh toán bằng tài khoản:

NGÂN HÀNG ACB - CHI NHÁNH BẮC HẢI, TPHCM
Tên TK: CÔNG TY CÔNG TY TNHH TTBYT KIM MINH
Số TK: 157 358 169
+ Hoặc quý khách có thể thanh toán bằng hình thức Bưu điện COD. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu sau vào phần thông tin khác bên trên thông tin đặt hàng:

i) Xin thanh toán bằng hình thức COD

ii) Tên người mua:..........................

iii) Địa chỉ:......................................

iv) Điện thoại:............................
Nếu quý khách hàng ở xa muốn xem thực tế và chất lượng sản phẩm cần mua. Quý Khách có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến trực tiếp tại cửa hàng 95 Thành Thái, F.14, Q.10, TP.HCM có thể trả tiền và lấy hàng tận nơi rồi chuyển cho quý khách hoặc nhờ Kim Minh gửi hộ cho quý khách (phí vận chuyển quý khách tự thanh toán)

KIMICO - Chung tay chăm sóc sức khỏe Việt

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

95 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Email:dungcuykhoakimminh@gmail.com - dungcuytekimminh@gmail.com

Liên hệ ngay

0866.760.244 - 0838.687.947 - 0168.7410.847

0902.595.377 - 0933.455.388 - 0907.455.388

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc, tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng.

MUA NGAY SẢN PHẨM

Hình ảnh Tên sản phẩm Số lượng Đơn giá
Máy triệt lông mini KGP-582 trẻ hóa da trị mụn Call
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có
 

close