1 2 3

BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN GAN - THẬN

 • Chữa trị bệnh gan, xơ gan, u gan, ung thư gan bằng cây An xoa

  Chữa trị bệnh gan, xơ gan, u gan, ung thư gan bằng cây An xoa

  Cây An Xoa là một loại cây mọc nhiều ở Camphuchi, ở VN mọc ở tỉnh Bình Phước có tác dụng chữa bệnh ung thư gan, xơ gan cổ trướng, men gan cao, siêu vi gan, bướu gan hay hiệu quả nên đọc để biết thêm.

 • 1 Cách chữa dứt bệnh suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng

  1 Cách chữa dứt bệnh suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng

  Bệnh liên quan đến gan thận đều nguy hiểm như nhau nhưng biết cách sẽ chữa trị hết bệnh. Bài viết này tôi xin đề cập đến một cách chữa dứt các bệnh liên quan đến gan như mỡ gan, suy gan, u gan, xơ gan cổ chướng mà không tốn tiền nhiều cho người bệnh. Có thể tự chữa bệnh tại nhà và khoảng từ 20-30 ngày sau có thể khám kiểm tra lại lá gan của mình tại bệnh viện.

 • Bán thuốc chữa bệnh viêm u xơ tuyến tiền liệt ở đâu

  Bán thuốc chữa bệnh viêm u xơ tuyến tiền liệt ở đâu

  Thuốc điều trị viêm u xơ tiền liệt tuyến, suy thận, viêm bàng quang, tiểu ra máu, viêm xoang,.. bằng các vị thuốc bắc thất truyền hơn 57 năm.

 • Chữa dứt sỏi thận bằng nước muối

  Chữa dứt sỏi thận bằng nước muối

  Chữa sỏi sạn thận, gout (gút) bằng 1 lít nước với 2 muỗng muối vào ban ngày kết hợp 8 muỗng cà phê nước thuốc cách nhau 15 phút vào ban đêm. Chữa cả những viên sạn thận to từ 18-20mm. Sạn thận đi qua đường phân không qua đường tiểu và có cả những cục lân tinh màu xanh với cả sạn thận đủ màu sắc.

 • CHỮA SUY THẬN ÂM - SUY THẬN DƯƠNG

  CHỮA SUY THẬN ÂM - SUY THẬN DƯƠNG

  Chữa suy thận âm, suy thận dương, suy nang thận, thận có nước, teo thận.. bằng bài thuốc Đông y gia truyền. Có kết quả cao đã chữa cho nhiều người nếu thấy mình có trường hợp sau đây: tiểu ít gắt, đi tiểu có bọt, đắng miệng không ăn được, mất ngủ, hoa mờ mắt...

 • Gan và bệnh gan nhiễm mỡ

  Gan và bệnh gan nhiễm mỡ

  Bệnh gan nhiễm mỡ là sự tích tụ chất béo dư thừa trong tế bào gan. Trong một số trường hợp, sự nguy hiểm của gan nhiễm mỡ trong nội tạng dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng như xơ gan. Yếu tố nguy cơ cho người bệnh gan nhiễm mỡ bao gồm thừa cân, béo phì, tiểu đường và có chất béo trung tinh cao (chất béo bão hòa). Những thiệt hại do bệnh gan nhiễm mỡ thường cớ thể được ngăn chặn hoặc chữa trị dứt nếu thay đổi lối sống đơn giản.

 • Gan nhiễm mỡ và cholesterol trong máu cao

  Gan nhiễm mỡ và cholesterol trong máu cao

  Gan nhiễm mỡ và cholesterol trong máu cao là 2 loại song tồn tại hiện nay ở nam và nữ giới của VN vào độ tuổi trẻ hóa từ 30 trở lên. Nguyên nhân tại sao gan nhiễm mỡ và cholesterol trong máu cao có liên quan với nhau. Nguy cơ bị xơ gan, gan bị tổn thương, bệnh tim mạch vành, bệnh đột quỵ và các loại bệnh khác có liên quan.

 • Chữa ung thư bằng cây thuốc quý

  Chữa ung thư bằng cây thuốc quý

 • Điều trị chữa gan nhiễm mỡ bằng 4 bước

  Điều trị chữa gan nhiễm mỡ bằng 4 bước

  Bệnh gan nhiễm mỡ bạn chớ coi thường, khi gan nhiễm mỡ rất khó điều trị. Trong loại gan nhiễm mỡ có 2 loại: 1 loại do uống rượu bia mà sinh ra còn một loại bị gan nhiễm mỡ không sử dụng rượu bia gây ra (có nhiều ở phụ nữ). Gan nhiễm mỡ dễ gây xơ hóa gan, suy gan, dễ biến chứng các bệnh khác có liên quan như tiểu đường, suy thận, ngộ độc máu,...

 • Chức năng của lá gan và mức độ cholesterol

  Chức năng của lá gan và mức độ cholesterol

  Cholesterol là nguyên nhân hàng đầu hình thành các mảng bám trên thành động mạch tác nhân gây cơn đau tim, đột quỵ, suy thận, suy giảm chức năng gan,.. Cholesterol có nhầu trong đạm động vật, gia cầm, các loại đồ ăn qua chiên xào dầu nhiều lần. Gan là cơ quan đầu tiên tổng hợp các loại chất béo từ cholesterol chuyển hóa sinh ra năng lượng, nuôi các tế bào trong cơ thể

0933.455.388 - 0902.595.377 - 038.7410.847