1 2 3

BỆNH ĐAU NHỨT VIÊM KHỚP

 • Cách điều trị đau khớp khá dễ là đây chứ đâu

  Cách điều trị đau khớp khá dễ là đây chứ đâu

  Chữa đau khớp, đau đa khớp, đa nhứt toàn thân với nguyên liệu mua từ chợ khá dễ làm mà chữa dứt cơn đau hành hạ nhanh cho bạn và người thân là đây chứ đâu..

 • Chữa nhanh bệnh gút bằng lá trầu, nước dừa

  Chữa nhanh bệnh gút bằng lá trầu, nước dừa

  Chữa bệnh gout (gút) bằng lá trầu tươi với nước trái dừa, trong vòng 2 tiếng giảm ngay các cơn đau nhứt thấu tim. Sử dụng 20 ngày có thể đào thải nhanh chất axit uric trong máu.

 • Giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị hiệu quả

  Giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị hiệu quả

  Nếu bạn đau lưng thường xuyên, có thể 1 trong những điều có thể xảy ra với bạn: Đĩa đệm cột sống đang bị chèn ép quá mức, ngồi sai tư thế, căng cơ dọc 2 bên cột sống, ngồi lâu có vấn đề về thận (sạn thận), dễ bị thần kinh tọa. Vậy có sản phẩm nào giải quyết các vấn đề này

 • Bài thuốc dân gian chữa bệnh gout -bệnh gút hiệu quả

  Bài thuốc dân gian chữa bệnh gout -bệnh gút hiệu quả

  Bài thuốc dân gian chữa bệnh gout sưng chân hiệu quả ngay với con cua đồng. Đã có rất nhiều người khỏi kể cả tác giả. Cứ thấy viêm sưng tấy đỏ là mua 1-2 con cua về làm pha với rượu+nước. Hãy chia sẽ để người bị gout bớt đau đớn về căn bệnh này nhé

 • Nguyên nhân gây đau cột sống dưới thắt lưng

  Nguyên nhân gây đau cột sống dưới thắt lưng

  Đau cột sống dưới thắt lưng thường là nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm nếu không thay đổi thoái quen hoạt động, làm việc, thể thao,...Hãy tìm hiểu đề phòng tránh bị đau cột sống và có thể bạn sẽ không rơi vào căn bệnh mang đau đớn suốt nhiều năm này.

 • Đèn hồng ngoại và liệu pháp trị liệu

  Đèn hồng ngoại và liệu pháp trị liệu

  Sử dụng đèn hồng ngoại điều trị bệnh là một phương pháp quang động trị liệu ánh sáng đơn sắc hồng ngoại 620nm ~ 650nm có tác dụng giảm đau, kháng viêm, tăng cường tuần hoàn máu, điều trị đau thần kinh tọa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cột sống, đau viêm đa khớp, tuần hoàn máu kém, sưởi ấm điề trị vàng da trẻ sơ sinh, kích thích cơ thể mẹ sản sinh ra nhiều sữa, điều trị da bị khô, nám, có đốm lạ, ngăn ngừa da dầu, điều trị viêm da mụn, mụn trứng cá và một số tính năng khác.

 • Bệnh viên khớp điều trị dứt nếu biết nguyên nhân

  Bệnh viên khớp điều trị dứt nếu biết nguyên nhân

  Bênh viêm khớp hay đau nhứt viêm đa khớp có nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu bạn tìm hiểu nguyên nhân có thể bạn sẽ điều trị dứt căn bệnh viêm đau đa khớp.

 • HDSD Giường kéo giãn cột sống điện đa năng GK-002

  HDSD Giường kéo giãn cột sống điện đa năng GK-002

  HDSD Giường kéo giãn cột sống điện đa năng GK-002

  Giường kéo giãn cột sống bằng điện GK-002 đa năng được sản xuất theo sự tổng hợp kinh nghiệm của những bệnh nhân đang điều trị cột sống và những nhà vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm được truyền lại cho Y Khoa Kim Minh sản xuất ra loại thiết bị thật sự hữu ích trong ngành điều trị vật lý trị liệu này.

 • Nguyên nhân và hậu quả của thoái hóa cột sống cổ

  Nguyên nhân và hậu quả của thoái hóa cột sống cổ

  Nguyên nhân và hậu quả của thoái hóa cột sống cổ là câu trả lời đầy đủ trong bài viết này giúp người đọc hiểu rõ hơn về trượt đĩa đệm hay thoát vị đĩa đệm cổ. Một căn bệnh đang ngày càng nhiều do ngồi văn phòng, có thể là đội nói bảo hiểm.

 • BÀI THUỐC GIA TRUYỀN TRỊ BỆNH THẦN KINH TỌA,KHỚP...HIỆU QUẢ CAO

  BÀI THUỐC GIA TRUYỀN TRỊ BỆNH THẦN KINH TỌA,KHỚP...HIỆU QUẢ CAO

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008