1 2 3

BỆNH TIM MẠCH - CAO HUYẾT ÁP

 • Bài thuốc chữa tai biến đột quỵ chữa tại nhà

  Bài thuốc chữa tai biến đột quỵ chữa tại nhà

  Bài thuốc chữa phục hồi tai biến đột quỵ nhanh, hồi phục xụi tay chân bằng cá lóc, đào nhân, hạnh nhân chi tử, tiêu sọ, trứng gà, muối hột qua 3 bước, đảm bảo không biến chứng, ai cũng làm được, chia sẽ cho mọi người.

 • Liên hệ giữa cholesterol máu cao và cao huyết áp

  Liên hệ giữa cholesterol máu cao và cao huyết áp

  Các nhà nguyên cứu phát hiện ra rằng có mối liên hệ rõ ràng giữa cholesterol máu cao và huyết ánh cao dẫn đến nguy cơ bệnh tim mạch như: tắt nghẽn mạch máu, cơn đau tim, tai biến, đột quỵ..

 • Thực phẩm giúp giảm nhanh Cholesterol trong máu

  Thực phẩm giúp giảm nhanh Cholesterol trong máu

  Ngay cả khi cholesterol và huyết áp của bạn tăng nhẹ thì có thể nhanh chóng làm hỏng các mạch máu và tim của bạn. Nếu vấn đề này không nhanh chóng không được kiểm soát nhanh, chúng sẽ tạo ra giai đoạn cho cơn đau tim và đột quỵ; nếu nhẹ hơn cũng  gây các vấn đề khác như suy thận và giảm thị lực.

 • Chữa hỡ van tim bằng bột đậu xanh, dầu dừa

  Chữa hỡ van tim bằng bột đậu xanh, dầu dừa

  Bằng bột đậu xanh xay nhuyễn, dầu dừa với vài động tác đắp vào vùng ngực trái trong vòng 1 tháng chữa trị dứt điểm bệnh hở van tim, suy tim..

 • Bán máy đo huyết áp tim mạch ở đâu

  Bán máy đo huyết áp tim mạch ở đâu

  May đo huyết áp tim mạch cầm tay là thiết bị y tế đo ngay tình trạng đau ngực, rối loạn nhịp tim, rung nhĩ (A-fib), co thắt động mạch vành của người bị bệnh tim, cao huyết áp và tiểu đường..

 • Chữa trị cao huyết áp suy thận với tỏi và đậu trắng

  Chữa trị cao huyết áp suy thận với tỏi và đậu trắng

  Bệnh cao huyết áp thường đi kèm theo là suy thận. Tìm hiểu để chữa trị bệnh huyết áp cao và bệnh thận bằng đậu trắng kết hợp tỏi Lý Sơn.

 • Cholesterol nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ

  Cholesterol nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ

  Cholesterol thường không được mọi người chú ý là nguyên nhân gây đột quỵ tử vong cao. Hiểu rõ bệnh tăng cholesterol và điều trị chúng giúp bạn sống lâu hơn.

 • Bạn đừng nghĩ huyết áp thấp là tốt

  Bạn đừng nghĩ huyết áp thấp là tốt

  Khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử hay huyết áp cơ học đều hiển thị ra 2 con số. Con số có giá trị cao đầu tiên là huyết áp tâm thu, nghĩa là huyết áp (áp suất) trong động mạch khi tim đập để bơm máu vào động mạch, con số hiển thị thấp hơn (nhỏ hơn) nằm bên dưới là huyết áp tâm trương, có nghĩa là huyết áp (áp suất) trong các động mạch khi tim nghỉ giữa 2 lần đập của tim.

 • CÁCH PHÂN BIỆN ĐỘT QUỴ VÀ CƠN ĐAU TIM

  CÁCH PHÂN BIỆN ĐỘT QUỴ VÀ CƠN ĐAU TIM

  Làm cách nào phân biệt rõ nguy cơ đau tim hoặc nguy cơ đột quỵ khi bạn kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện hoặc mua một máy đo huyết áp để kiểm tra sức khỏe của mình và phòng tránh. Chúng tôi đưa ra những cách phát hiện giúp bạn để bạn có thể phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm nhất của mình.

 • Huyết áp cao và những phương pháp điều trị kịp thời

  Huyết áp cao và những phương pháp điều trị kịp thời

  Khi pháp hiện ra mình bị cao huyết áp. Đừng xem thường, nó là nguy nhân gây chết người đứng đầu trong các loại bệnh lý. Hãy chuẩn bị một máy đo huyết áp khi biết mình huyết áp không còn như lúc trẻ. Hiểu và phòng bệnh giúp bạn sống đủ lâu với người thân và bạn bè.

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008