1 2 3

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

 • Công dụng hoa đậu biếc chữa tiểu đường viêm xoang

  Công dụng hoa đậu biếc chữa tiểu đường viêm xoang

  Công dụng của hoa đậu biếc là điều trị bệnh tiểu đường, chữa dứt viêm xoang, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, chống viêm xưng khớp gối, giảm viêm họng và nhiều tính năng khác.

 • Bài thuốc chữa trị tiểu đường men gan cao dứt trong 1 tháng

  Bài thuốc chữa trị tiểu đường men gan cao dứt trong 1 tháng

  Bài thuốc dân gian chữa trị bệnh tiểu đường men gan cao dễ làm dể thực hiện và hiệu quả đạt được chỉ trong 1 tháng.

 • 1 nguyên nhân chính gây tiểu đường hàng đầu của người Việt

  1 nguyên nhân chính gây tiểu đường hàng đầu của người Việt

  Người Việt Nam trong bữa ăn hàng ngày không thể nào thiếu món cơm gạo trắng. Nhưng các nhà khoa học phát hiện đây là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra căn bệnh tiểu đường hàng đầu cho người Việt ngoài bia rượu, cách ăn uống và lối sống.

 • Lá cây chữa bệnh tiểu đường dễ kiếm nhất

  Lá cây chữa bệnh tiểu đường dễ kiếm nhất

  Chúng tôi xin mách quý vị một loại thảo dược vừa dễ kiếm vừa trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả, đó là lá xoài non mà ở đâu trên nước Việt Nam cũng có.

   

 • Hội chứng rối loạn chuyển hóa là gì

  Hội chứng rối loạn chuyển hóa là gì

  Hội chứng rối loạn chuyển hóa (còn được gọi là hội chức X hoặc hội chứng đề kháng insulin) là một tập hợp các điều kiện thường xuất hiện cùng nhau và có thể làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường tuýp 2, đột quỵ và bệnh tim. Ăn một chế độ lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, không hút thuốc và giảm cân sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim liên quan đến hội chứng chuyển hóa.

 • Triglycerides là gì

  Triglycerides là gì

  Triglycerides chiếm khoảng 95% của tất cả chất béo được dung nạp qua đường ăn uống. Trong nhiều trường hợp, ăn quá nhiều ở người lớn dẫn đến Triglycerides cao trong máu, điều này gây nguy cơ tình trạng sức khỏe của bạn bao gồm bệnh tim và bệnh tiểu đường. Triglyceride cao trong máu còn được gọi là tăng triglyceride máu.

 • Bệnh tê tay chân và biến chứng bệnh tiểu đường

  Bệnh tê tay chân và biến chứng bệnh tiểu đường

  Tê lòng bàn tay, lòng bàn chân của những người bị bệnh tiểu đường, có cách nào điều trị và giảm quá trình tê tay? Nguyên nhân do tắt mạch máu hoặc hẹp do chất cặn bã bám vào thành mạch máu gây tắt nghẽn, biến chứng hoại tử tay chân...

 • Chữa bệnh tiểu đường bằng cây thuốc dân gian hiệu quả 5-7 lần

  Chữa bệnh tiểu đường bằng cây thuốc dân gian hiệu quả 5-7 lần

  Chữa bệnh tiểu đường bằng cây thuốc dân gian hiệu quả, trong đó cây tầm bóp hay cây thù lù có công dụng chữa trong vòng 5-7 ngày

 • Nếu có 8 triệu chứng sau, bạn có đã bị dính tiểu đường

  Nếu có 8 triệu chứng sau, bạn có đã bị dính tiểu đường

  Nếu bạn có 8 triệu chứng sau, thì bạn có thể bị dính tiểu đường, hãy cố gắng thay đổi lối sống, cách ăn uống, giảm bia rượu để ngừa tiểu đường và tránh các căn bệnh biến chứng đi theo nó.

 • Bệnh tiểu đường là gì, nguyên nhân phát bệnh

  Bệnh tiểu đường là gì, nguyên nhân phát bệnh

  Bệnh tiểu đường nguy hiểm đến mức nào và bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu nó để phòng bệnh cho chính bản thân mình. Vậy làm cách nào để bạn hiểu được nó?

   

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008