1 2 3

BỆNH HÔ HẤP - HEN SUYỄN

 • Bệnh cúm

  Bệnh cúm

  Bệnh cúm (cúm) được gây ra bởi một loại virus. Bệnh cúm đôi khi chỉ là một loại cảm lạnh và đôi khi nó dẫn đến biến chứng nghiêm trọng, kể cả tử vong. Các triệu chứng bao gồm sốt cao, đau họng, mệt mỏi, nhức đầu, đau cơ - khớp và ho. Điều trị bao gồm nghỉ ngơi tại giường và yếu nhiều chất lỏng (gồm nước và các loại khác). Người dễ bị tổn thương có nhiều khả năng để phát triển các biến chứng bao gồm viêm phổi. Tiêm chủng có thể giúp bảo vệ bạnh khỏi bệnh cúm.

 • Bệnh viêm màng phổi

  Bệnh viêm màng phổi

  Bệnh viêm màng phổi là tình trạng viêm của màng phổi, màng mỏng lót ngực và bao quanh phổi. Nguyên nhân phổ biến bao gồm nhiễm trùng do vi khuẩn và virus như viêm phổi. Các triệu chứng của viêm màng phổi bao gồm nhiễm trùng của đường hô hấp trên, đau ngực, ho dai dẳng, sốt và mệt mỏi chung (cảm thấy không khỏe).

 • Viêm phổi ở trẻ em và người già

  Viêm phổi ở trẻ em và người già

  Viêm phổi là một bệnh phổi vừa có vi khuẩn (virus) hoặc có nấm hoặc có cả 2 gây viêm phổi. Đường hô hấp nhiều vi trùng, chẳng hạn như vi khuẩn, virus và nấm có thể gây viêm phổi.

 • Dấu hiệu và triệu chứng của viêm phổi

  Dấu hiệu và triệu chứng của viêm phổi

  Các dấu hiệu và triệu chứng của viêm phổi là khác nhau từ nhẹ đến nặng. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các cách nghiêm trọng của bệnh viêm phổi bao gồm các loại vi trùng gây nhiễu trùng và tuổi tác ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

   

 • Giúp phổi khỏe mạnh bằng 5 cách bạn không nên bỏ qua

  Giúp phổi khỏe mạnh bằng 5 cách bạn không nên bỏ qua

  Cơ thể bình thường đón nhận 20.000 nhịp thở. Nhưng nếu bạn phổi bạn bị yếu hoặc viêm phổi điều đó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe tổng thể của bạn như không đủ sức khỏe, yếu cơ, dễ bị bệnh tim mạch và bệnh phổi. Làm cách nào để giúp phổi khỏe mạnh?

 • Tràn dịch màng phổi là gì

  Tràn dịch màng phổi là gì

  Tràn dịch màng phổi là một tập hợp các chất lỏng bên cạnh phổi. Có những nguyên nhân khác nhau. Việc tràn dịch phổi có thể khiến bạn khó thở. Chất lỏng có thể được lấy ra nếu cần thiết. Điều trị chủ yếu nhằm vào các nguyên nhân cơ bản.

 • Bệnh nhiễm trùng ngực là gì

  Bệnh nhiễm trùng ngực là gì

  Bệnh nhiễm trùng ngực là một loại bệnh nhiễm trùng ảnh hưởng đến phổi của bạn, hoặc trong các đường hô hấp lớn hơn (viêm phế quản) hoặc trong các túi khí nhỏ hơn (viêm phổi). Trẻ em và người già có nguy cơ cao nhất, cũng như nhiều người bị bệnh tiểu đường, đang bị bệnh tai biến đột quỵ và những người hút thuốc lá. Bị nhiễm trùng ngực có thể dẫn đến nghiêm trọng cho những người này.

 • Bệnh hen suyễn - cách phòng ngừa

  Bệnh hen suyễn - cách phòng ngừa

  Hen suyễn là một bệnh phổ biến của đường hô hấp.. Trong cơn hen suyễn, thu hẹp đường hô hấp, làm giảm lưu lượng không khí và và ra khỏi phổi. Điều này có thể dẫn đến thở khò khè và ho. Phấn hoa, khói thuốc lá, mùi thức ăn, cảm lạnh và cúm có thể gây ra cơn hen suyễn.

 • Bệnh viêm phế quản, tìm hiểu rõ hơn

  Bệnh viêm phế quản, tìm hiểu rõ hơn

  Những ngày thời tiết chuyển mùa thường gây những phản ứng không có lợi cho cơ thể như bệnh cảm cúm, viêm phổi, cảm lạnh, ho,.. Trong đó, những người bị viêm phổi mãn tính lại cần chú ý hơn nhiều. Bệnh viêm phế quản là gì và tác hại của nó từ môi trường xung quanh?

 • Khí phế thũng là gì

  Khí phế thũng là gì

  Khí phế thũng là một loại bệnh phổi gây khó thở. Nhiều người bị khí phế thũng cũng có viêm phế quản mãn tính. Hầu hết các trường hợp khí phế thũng là do hút thuốc lá hoặc tiếp xúc lâu dài với các loại không khí ô nhiễm công nghiệp hoặc bụi giao thông lâu dài. Các biến chứng của bệnh khí thũng bao gồm viêm phổi, xẹp phổi và có vấn đề về tim.

   

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008