1 2 3

CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

 • Vệ sinh người bệnh trên giường y tế

  Vệ sinh người bệnh trên giường y tế

  Chăm sóc người bệnh nằm bất động trên giường y tế là một nỗ lực đáng để ngạc nhiên. Điều này còn gây nhiều cảm xúc khác nhau khi phải làm thường xuyên. Bài viết sau đây chia sẽ giá trị cuột sống của người phải chăm sóc ông bà cha mẹ thường xuyên tại nhà.

 • Máy tạo oxy sử dụng đúng cách

  Máy tạo oxy sử dụng đúng cách

  Máy tạo oxy là cần thiết cho những người bị bệnh nằm liệt giường. Tìm hiểu kỹ về máy tạo oxy y tế cho người bệnh là giúp họ có cơ may hồi phục tốt nhất cho sức khỏe.

   

 • Chọn mua giường y tế bệnh nhân tốt nhất phải như thế nào

  Chọn mua giường y tế bệnh nhân tốt nhất phải như thế nào

  Giường y tế bệnh nhân được xem là một sản phẩm chăm sóc người bệnh sau tai biến hoặc chấn thương giúp họ mau chóng bình phục sức khỏe. Ngoài giường bệnh y tế, người nhà bệnh nhân cũng nên tham khảo nơi chữa bệnh tai biến đột quỵ giúp họ đi lại nhanh nhất trong thời gian ngắn.

 • Những câu hỏi thường gặp sử dụng oxy y tế

  Những câu hỏi thường gặp sử dụng oxy y tế

  Đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng oxy y tế bao gồm bình oxy và máy tạo oxy y tế. Những người cần sử dụng oxy y tế bao gồm bệnh thận, suy tim, hở van tim, thiểu năng tuần hoàn, bệnh phổi, COPD và những người chấn thương cột sống.

 • Liệu pháp điều trị oxy cho người bệnh

  Liệu pháp điều trị oxy cho người bệnh

  Điều trị oxy y tế rất cần thiết cho những người cao tuổi, suy tim, COPD tắt nghẽn phổi mãn tính, suy thận, ung thư,.. Vậy làm cách nào sử dụng oxy cho đúng với người bệnh.

 • Nệm hơi chống loét ngăn chặn vết loét người bệnh

  Nệm hơi chống loét ngăn chặn vết loét người bệnh

  Nằm một vị trí không cử động dễ gây nên các vết loét  nghiêm trọng có thể gây hoại tử cơ thể và nhiễm trùng máu trong một thời gian rất ngắn. Vết loét xuất hiện chia làm 4 giai đoạn nhưng giai đoạn đầu xuất hiện vết loét khoảng 2 giờ sau khi nằm liệt một chỗ liên tục.

 • Làm cách nào phòng chống viêm loét ở người nằm liệt

  Làm cách nào phòng chống viêm loét ở người nằm liệt

  Người nằm liệt một chỗ không cử động do bệnh gẫy xương, bệnh do tai biến đột quỵ, bệnh do tuổi già,.. dễ gây các vết loét. Biết và phòng chống các vết loét để họ không bị nhiễm trùng máu, gây hoại tử và có thể tử vong nhanh.

 • Cách chọn giường bệnh có tay quay cho người bệnh

  Cách chọn giường bệnh có tay quay cho người bệnh

  Chọn một loại giường bệnh có tay quay sử dụng cho người bệnh nằm điều trị tại nhà có thể giúp họ có điều kiện phục hồi sức khỏe tốt hơn. Giường bệnh là phương tiện đòi hỏi phải có nếu muốn đơn giản hóa quá trình chăm sóc người bệnh tại nhà.

 • Cách chăm sóc người bệnh mất trí nhớ trên giường

  Cách chăm sóc người bệnh mất trí nhớ trên giường

  Vệ sinh chăm sóc cho người già, người bệnh bình thường đã khó, vệ sinh một người đang bị mất trí nhớ (Alzheimer) càng khó khăn hơn. Những thao tác chăm sóc người bệnh thuần thục, dứt khoát cùng với tình thương yêu người bệnh giúp họ trở nên gần gủi và giảm bớt căn bệnh này dễ dàng hơn.

 • 10 lời khuyên có ích chăm sóc người bệnh nằm liệt giường

  10 lời khuyên có ích chăm sóc người bệnh nằm liệt giường

  10 cách chăm sóc người bệnh nằm liệt giường do bị gãy xương hoặc bị nằm liệt do bạo bệnh giúp họ có thể bình phục mau chóng. Điều quan trọng là người chăm sóc phải biết làm gì để giúp người bệnh mau phục hồi.

0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008