1 2 3
Bán chỉ căng da mặt 4D Ultra V Lift Hàn Quốc

Bán chỉ căng da mặt 4D Ultra V Lift Hàn Quốc

Giá: Call

Căng chỉ vàng là nhu cầu đang nở rộ hiện nay. Vậy ở đâu bán chỉ căng da mặt 4D không cần phẫu thuật.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

Chỉ căng da mặt tái tạo trẻ hóa da công nghệ nâng sống mũi sửa khuôn mặt tự nhiên mà không cầu phẩu thuật. Vậy ở đâu bán căng chỉ vàng tốt nhất hiện nay?

Căng da chỉ vàng 4D Ultra V lift Hàn Quốc Y Khoa Kim Minh

Y Khoa Kim Minh chúng tôi hiện nay là nhà nhập khẩu phân phối giá tốt nhất chỉ 4D Ultra V Lift chất lượng cao và là công nghệ căng da mặt, trẻ hóa da, nâng sống mũi, tạo cằm, xóa nhăn, tạo viền V-Line cho khuôn mặt... nhiều nhất hiện nay.

Bạn không cần phải phẫu thuật độn silicon, lấy xương sụn cấy tạo tế bào nâng sống mũi, không bơm filler làm đầy khuôn mặt. Những công nghệ như thế đã trở nên lỗi thời và hiện nay nhu cầu căng da mặt, nâng sống mũi bằng công nghệ luồng chỉ 4D hoặc chỉ xoắn 4D Ultra V Lift Gold and Rose Korean Hàn Quốc đang phát triển rầm rộ và có giá trị lợi nhuận rất cao.

Bên cạnh đó, vẫn có loại chỉ 2D, 3D, chỉ nhái, chỉ giả lẫn lộn trên thị trường kể cả chỉ Hàn Quốc vẫn bị làm nhái rất nhiều. Điều cần biết là khi bạn tìm kiếm một nhà phân phối, một công ty cung cấp chỉ căng da, chuyển giao công nghệ.

Sử dụng chỉ căng da mặt đúng cho khuôn mặt 4D Ultra V Lift Hàn Quốc Y Khoa Kim Minh

Công nghệ căng chỉ vàng 4D Ultra V Lift chính hãng

Không giống như các loại chỉ căng da mặt khác trên thị trường phải sử dụng thêm các loại dưỡng chất chống viêm trước khi căng luồng chỉ để chống đào thải chất lạ đi vào cơ thể. Chỉ Ultra V Lift 4D của Y Khoa Kim Minh nhập khẩu và phân phối do chính một Tiến sĩ - Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu sản xuất, cung cấp cho thị trường Hàn Quốc có độ an toàn và hiệu quả cao nhất. Đó là gì?

Kiểm tra chỉ

- Là một loại chỉ căng da trẻ hóa da mặt công nghệ chỉ tan PDO và rất dai, không thể dựt đứt bằng tay, chỉ mảnh, khi gặp huyết tương trong cơ thể sẽ bung rộng lớn

Đầu kim

Đầu kim luồng chỉ rất sắc bén thường sử dụng kim 29G đến 32G (G càng lớn kim càng nhỏ), làm bằng chất liệu thép không gỉ, đầu kim mạ titanium

Các thử chỉ căng da 4D Ultra V Lift

- Khi sợi chỉ luồng vào nơi căng sợi collagen và gặp tiểu cầu (trong máu) sẽ tiết ra một loại dịch làm trung hòa giữa máu và chỉ cho nên không có sự thải loại sau quá trình luồng chỉ. Mà điều này thường gặp ở những trường hợp chỉ không đúng chất lượng, chỉ PLM,..

Thời gian chỉ tiêu

- Sau khi luồng căng chỉ 4D Ultra V Lift, chỉ sẽ tiêu đi và nơi chỉ tiêu sẽ tạo một rãnh collagen mới có độ bung rộng cao với các nhánh rãnh phụ giúp căng da và nâng mũi, treo chân mày, tạo khuôn mặt V-line hiệu quả từ 3-5 năm tùy theo vùng. Khi mua chỉ căng da mặt ở Công ty Kim Minh, quý vị sẽ được bảo hành trên khuôn mặt khách hàng từ 12-18 tháng.

Thành công của căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift 4D

- Thành công của chỉ căng da mặt, tạo sống mũi, treo chân mày, tạo cằng chữ V, tạo khuôn mặt V-line của chỉ 4D Ultra V-Lift do Y Khoa Kim Minh cung cấp là 100%, không có bất kỳ tác dụng phụ, nhìn thấy ngay sau khi căng luồng chỉ.

- Số lượng chỉ nhiều nhất căng - đan trên một khuôn mặt tối đa chỉ có 60 sợi, đó là do chất lượng chỉ có độ bung rộng, căng da mặt đồng đều, có độ bám tạo rãnh collagen tốt, không gây trầy xướt mạch máu

Căng da mặt bằng chỉ 4D Ultra V Lift Hàn Quốc Y khoa Kim minh

Các loại chỉ căng da mặt tạo dáng hiệu quả nhất Ultra V Lift 4D Hàn Quốc:

Chỉ căng da mặt 4D Ultra V Lift chúng tôi cung cấp ra thị trường gồm 3 loại căn bản sau:

- Chỉ căng da mặt 4D Ultra V Lift Gold hoặc Rose

Cang da mat bang chi 4D Ultra V Lift Korea Han Quoc dai 80mm Y Khoa Kim Minh

   + Chỉ 4D Gold dài 80mm

Chi cang da mat 4D Ultra V Lift Han Quoc 50mm Y Khoa Kim Minh ban tai Cong ty

   + Chỉ 4D Rose dài 50mm

Cong ty ban si chi cang da mat 4D Ultra V Lift Han Quoc 30mm dia chi cung cap gia si Y Khoa Kim Minh

   + Chỉ 4D Rose: dà 30mm

Chỉ xoắn 4D dài 50mm dùng căng da mặt Ultra V Lift Han Quoc Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Chỉ xoắn 4D dài 50mm Ultra V Lift Korea căng da mặt tạo đường viền V-Line, tạo đường viền chính xương sống cho khuôn mặt như nâng mũi, treo chân mày, tạo cằm chữ V, xóa nhăn nặng - Y Khoa Kim Minh

Chi xoan cang da mat tao vien V-Line dai 80mm 4D Ultra V Lift Han Quoc Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Chỉ xoắn 4D Ultra V Lift 80mm Hàn Quốc tạo viền V Line khuôn mặt chính - nở bung tạo viền ngay.

- Chỉ xoắn 4D Ultra V Lift Gold hoặc Rose dùng để căng da tạo xương sống cho khuôn mặt, tạo đường viền V-Line, nâng chỉnh sống mũi hoặc điều trị những khuôn mặt có nhiều rãnh sâu, quá nhăn,.. và số lượng đan luồng căng da bằng loại chỉ này với số lượng ít hơn so với chỉ 4D

Chi xoan lo 4D dai 37,5mm Ultra V Lift Han Quoc Y Khoa Kim Minh cung cap gia si

Ảnh: Chỉ xoắn lỡ 4D Ultra V Lift dài 37,5mm Hàn Quốc, chất lượng cao nhìn thấy ngay sau khi căng luồng chỉ

- Chỉ xoắn lỡ 4D Ultra V Lift dài 37,5mm: đây là dòng chỉ căng da mặt, nâng sống mũi (không nâng ngay đỉnh chóp mũi), tạo cằm, chống nhăn khóe miệng, treo chân mày, chống bọng mắt, chống nhăn khóe mắt hiệu quả cao. Bởi vì chỉ xoắn lỡ 4D có độ căng và bung cánh rộng hơn một chút so với chỉ 4D, hơn nữa nó tạo rãnh xoắn collagen rộng hơn và tăng độ đàn hồi cao hơn. Một điều đặc biệt nữa là các vùng cằm, khóe miệng, sống mũi (không tính chóp mũi, vùng mắt, chân mày,.. có một độ dài vừa đúng 37,5mm đúng với cỡ chỉ lỡ 4D dạng xoắn này.

Hỗ trợ khách hàng - Các Trung tâm Thẩm mỹ viện Spa:

Y Khoa Kim Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả những kỹ năng đan chỉ, luồng chỉ, cách ủ tê trước khi nội soi luồng chỉ các vùng trán, gò má, mộng mắt, nâng sống mũi, vùng cổ, vùng ngực, căng da vùng tay,.. Sau khi điều trị xong, chúng tôi sẽ hướng dẫn những tinh chất bảo vệ da khách hàng để tạo sự phục hồi nhanh chóng và khách hàng cảm thấy thỏa mãn.

Khi các bạn đặt đơn hàng từ 30 triệu trở lên, Bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tăng độ uy tín, doanh số, làm hài lòng ngay sau khi điều trị căng chỉ vàng cho bất kỳ khách hàng khó tính nào nhất.

Chuyên nghiệp - Nhẹ nhàng - Thoải mái - Nhanh - Không gây phản ứng phụ - Kết quả nhìn thấy ngay mà không phải đợi thời gian hồi phục.

 Y khoa Kim Minh

(nhập khẩu - phân phối trực tiếp)

Ghi chú: Đây là bài viết thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Y Khoa Kim Minh. Vui lòng các Công ty, tổ chức, cá nhân khác không sao chép với mọi hình thức.


DMCA.com Protection Status

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • Cần mua hàng

  Kính chào quý khách: Ngô thê anh

  Hãy vui lòng liên lạc với các số điện thoại Hotline mà chúng tôi đã cài đặt trên website Kim Minh chúng tôi. Trong trường hợp không gọi được, hãy liên lạc bằng cách kết nối với các trang mạng như zalo, fanpage, imessege với cách nhắn tin + hình ảnh sản phẩm, để chúng tôi nhanh chóng liên lạc lại với bạn.

  Trân trọng kính chào quý khách.

Xem Thêm Sản Phẩm

Sản phẩm mới

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008