1 2 3

Chiến lược phát triển kinh doanh


Chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty Y Khoa Kim Minh

 

Liên doanh, liên kết đối tác chiến lượt, phát triển bền bền vững, tăng cường cung cấp hàng hóa chất lượng, mở rộng chuyên ngành kinh doanh với chất lượng dịch vụ sản phẩm ngày càng tốt hơn cho tất cả các khách hàng.

 

Mục tiêu kinh doanh cuối cùng của Y Khoa Kim Minh chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo, bảo trì sau bảo hành sản phẩm đầy đủ giúp quý khách an tâm khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ tại Công ty Kim Minh chúng tôi.

 

Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thêm những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe y t ế có chất lượng - uy tín nhất và những nhà nhập khẩu sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp cho quý khách hàng mua sản phẩm có thể chọn lựa cho mình sản phẩm tối ưu khi sử dụng.

 

Ngay từ đầu thành lập Công ty Y Khoa Kim Minh, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe gia đình thiết thực nhất, hiệu quả sử dụng cao, chất lượng tốt ổn định khi vận hành. Đối với các loại máy móc y tế chuyên môn, chúng tôi đang là nhà cung cấp hàng đầu những sản phẩm chuyen khoa với đầy đủ các tính năng ưu việt cho từng chuẩn loại của các hãng đến từ Châu Âu và Châu Á có tên tuổi trên thị trường hoặc những sản phẩm đang bắt đầu vào thị trường Việt Nam tìm kiếm đại lý đối tác đáng tin cậy.

 

Từ sự tin tưởng và yêu thương từ quý khách hàng dành cho Công ty chúng, Kim Minh đang mở rộng phân phối các sản phẩm về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, máy chăm sóc sắc đẹp và các dịch vụ sửa chữa máy y tế chuyên ngành cho các phòng khám bệnh viện.

 

KIMICO là nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc da hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm những máy chăm sóc da mini, máy soi da, máy chăm sóc da đơn-đa chức năng cho đến những máy chăm sóc da chuyên nghiệp: giảm béo, triệt lông, nâng cơ, căng da điện từ trẻ hóa da của các dòng máy sử dụng nguồn năng lượng điều trị Ultrasonic nóng và lạnh, Galvanic, RF (Radio Frequency), IPL (Intense Pulsed  Light), Laser, Cool laser, Bioled light, Vacuum, Cavitation, Oxyjet, Bio electroporation,... cùng các loại mỹ phẩm của các hãng đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam đang hợp tác cung cấp ra thị trường như: Kellymore, Doasa, Beauty Cottage, Piaf,... và hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm thêm những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc da hàng đầu có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

 

Những điều chúng tôi nói ra dưới đây cũng là tiêu chí chúng tôi đang thực hiện và muốn nó ngày càng hoàn thiện và tốt hơn nữa:

 

I. Quan điểm kinh doanh của Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi: Và rõ ràng tất cả các nhân viên và đại lý cộng tác của chúng tôi (sau này) đều phải biết rõ tuyệt đối khi cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng:

   - Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái và hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

   - Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh cao so với thị trường kèm theo chế độ phục vụ cũng như chế độ bảo hành nhanh nhất.

   - Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối hay lừa bịp khách hàng...

   - Luôn chăm sóc khách hàng tận tình, có những cử chỉ giao tiếp thân thiện, cư xử phải phép và là quyền lợi sống còn của Công ty Y khoa Kim Minh chúng tôi.

   - Luôn đặt vị trí của mình là người mua hàng để tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp để có 1 sản phẩm chất lượng và sử dụng hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

   - Công ty Y khoa Kim Minh chúng tôi không phải là nơi buôn bán sản phẩm dịch vụ mà còn bán sự hài lòng cho quý khách hàng của mình.

 

II.  Chiến lược kinh doanh của Y Khoa Kim Minh chúng tôi: Tất cả các thành viên và đại lý (sau này) của chúng tôi đều phải hiểu 1 điều là:

   - Cung cấp chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe là nghĩa vụ cao cả của toàn thể nhân viên Công ty Khoa Kim Minh chúng tôi. Hãy xem như khách hàng là những người thân thiết nhất của chúng ta, đến với chúng ta để được nghe tư vấn và mua được sản phẩm chất lượng phục vụ cho cả gia đình mà trong đó có chúng ta là thành viên.

   - Khi mua hàng tại Y Khoa Kim Minh, quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về mọi mặt từ tư vấn đến sản phẩm được cung cấp tại đây. Những điều này đều là những gì quý khách hàng mong mỏi khi chọn lựa 1 nơi có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi đem về nhà sử dụng:

     + Bán hàng đúng giá niêm yết ghi trên bao bì hoặc trên bản giá tại địa chỉ website http://dungcuykhoakimminh.com.

     + Bán hàng đúng chất lượng ghi trên bao bì.

     + Bán hàng đúng thông số kỹ thuật đã ghi rõ trên bao bì hoặc trên website Kim Minh chúng tôi.

     + Giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

     + Nguồn gốc sản phẩm phải rõ ràng 

     + Thái độ phục vụ ân cần chu đáo

     + Dịch vụ bảo hành và bảo trì phải đảm bảo trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

 

Với mong mỏi ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn, đem đến nhiều sản phẩm tiện dung, phong phú đa dạng, mang sản phẩm đến khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể là những tiêu chí Y Khoa Kim Minh chúng tôi đang phấn đấu để hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh trong lúc này.

 

Nếu khách hàng có vấn đề gì chưa hài lòng về sản phẩm, khâu tư vấn hay cách phục vụ khiếm khuyến tại Y Khoa Kim Minh, xin vui lòng liên lạc sớm với chúng tôi. Tất cả mọi ý kiến đóng góp hoặc thư từ qua Email sẽ được Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi xem như là 1 món quà cần phải trao dồi thêm trong suốt quá trình phát triển và tồn tại trên thương trường.

Email: ykhoa.nguyenca@gmail.com - điện thoại: 0933.455.388 chị Minh - 0917.045.246 anh Nguyên.

 

Tất cả chúng tôi đều công nhận rằng: Thực hiện kinh doanh và đạo đức kinh doanh là kiến thức song hành phải phấn đấu của tất cả mọi người trong Công ty Y khoa Kim Minh chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về chính sách bán hàng và cam kết chất lượng sản phẩm từ Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi hiện nay.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.482.008