1 2 3

Cam kết chất lượng sản phẩm


Cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ bảo trì sửa chữa từ chúng tôi.

 

Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng và là tiêu chí phấn đấu của Công ty Kim Minh chúng tôi trong suốt quá trình tồn tại và phát triển.

 

Dù quý khách mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Công ty Y Khoa Kim Minh tại số 93 - 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM, mua qua điện thoại, mua bán hàng online qua mạng từ xa thì chúng tôi đều cam kết giao hàng đúng chuẩn loại, đúng giá trị món hàng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng chất lượng kèm theo giấy bảo hành cụ thể đã đăng tải thông tin trên website http://dungcuykhoakimminh.com của Công ty chúng tôi.

 

Mọi sản phẩm được cung cấp từ Công ty Y Khoa Kim Minh đều thông qua lựa chọn nguồn cung cấp có chọn lọc, chất lượng sản phẩm, giá trị sử dụng thiết thực, hệ thống bảo hành bảo trì hoàn chỉnh cho quý khách hàng sự yên tâm, tín nhiệm cao nhất về những sản phẩm dịch vụ được cung cấp từ Công ty chúng tôi.

 

Hệ thống cung cấp: KIMICO luôn là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thiết thực trong chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, chăm sóc người bệnh, thiết bị y tế chuyên môn ngành y tế cho hệ thống phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc; hệ thống bảo hành bảo trì nhanh chóng, hệ thống dịch vụ sửa chữa sản phẩm khác từ khách hàng mang đến đều chuẩn xác và tốt nhất.

 

Tất cả những sản phẩm cung cấp tại địa chỉ 93 Thành Thái F14 Q10 Tp.HCM luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành kèm theo và luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn kịp thời cho quý khách hàng.

 

Hiện nay, chúng tôi chỉ phân phối chính thức tại địa chỉ ghi trên website http://dungcuykhoakimminh.com và nếu có đại lý chính thức sau này tại các vùng miền, xin quý khách hàng kiểm tra trang web của chúng tôi khi chúng tôi xác nhận và đăng tin những đại lý cung cấp, tránh 1 số nơi giả mạo mua bán sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi.

 

KIMICO chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng giúp quý khách hàng an tâm mua sắm tại Công ty chúng tôi.

 

Nhãn hàng - nhà sản xuất  - Nhật khẩu Việt Nam và nước ngoài: KIMICO chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất được sản xuất trong và ngoài nước. Tất cả những công ty khi được Kim Minh nhận làm nhà phân phối sản phẩm đều phải có giấy chứng nhận về độ an toàn, thông số kỹ thuật rõ ràng của các Trung tâm giám định chất lượng (nếu là hàng sản xuất tại Việt nam) và các Trung tâm đánh giá chất lượng của FDA, CE, ASIA,.. Cho nên, tất cả đều tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào được Y Khoa Kim Minh cung cấp.

 

 Đội ngũ nhân viên - quản lý chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệp và luôn được trao dồi kiến thức am hiểu sản phẩm mới, được các hãng uy tín lớn tập huấn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trẻ đẹp, nhiệt tình, năng nổ đang được các quý khách hàng đã mua sắm tại Công ty chúng tôi đánh giá cao. 

 

Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, nắm bắt nhu cầu thực tế và tư vấn chính xác sản phẩm quý khách hàng cần mua sử dụng nhằm đưa ra giải pháp mua sắm hiệu quả thiết thực nhất. Khi Nhận được thông tin quý khách hàng cần mua qua điện thoại, qua đặt hàng online, chúng tôi luôn trả lời cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể thông qua hệ thống quản lý kinh thông tin được xây dựng khá hiệu quả.

 

Kiểm tra sản phẩm cung cấp nghiêm ngặt: Sản phẩm trước khi được giao trực tiếp đến tay khách hàng được tất cả các khâu, các bộ phận kỹ thuật chúng tôi kiểm soát chất lượng. Đây là quy trình không thể thiếu trong khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt tạo được sự an tâm cuối cùng khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

Khâu vận chuyển chuyên nghiệp, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhiệt tình: Nhân viên giao hàng trực tiếp của chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm như lắp ráp, hướng dẫn sử dụng, cách vận hành sao cho hiệu quả nhất cho khách hàng. Nếu giao hàng qua chành xe hoặc qua bên thứ 2 vận chuyển thì luôn đảm bảo không vỡ, hư hỏng món hàng do chúng tôi cung cấp. Sau khi quý khách nhận hàng xong, nếu có khuất mắc gì, xin liên lạc trực tiếp với công ty chúng tôi nhờ hướng dẫn cách lắp ráp xử dụng và luôn kiểm tra thêm giấy bảo hành sản phẩm.

 

Chế độ bảo hành: Tất cả sản phẩm được phân phối đều có chúng tôi ghi rõ khi giao cho khách hàng phiếu bảo hành bao gồm: tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày xuất kho, ngày bán, tên công ty bán hàng, thờ igian bảo hành và những thông tin khác liên quan đến chế độ bảo hành bảo trì kèm theo sau này của sản phẩm. Trừ những sản phẩm không phải bảo hành, chúng tôi sẽ nói rõ trên website http://dungcuykhoakimminh.com hoặc qua điện thoại khi mua hàng trực tiếp.

 

Cam kết từ KIM MINH: Một lần nữa, Công ty Y Khoa Kim Minh chúng tôi cảm ơn đến tất cả quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, ủng hộ mua sắm tại Công ty chúng tôi ở địa chỉ 93 Thành Thái,  F14, Q10, Tp.HCM. Chúng tôi cảm kích tất cả mọi sự giới thiệu của mọi người giúp sản phẩm chúng tôi được phân phối rộng rãi hơn cho người sử dụng và đặt niềm tin vào sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp.

 

Chúng tôi cam kết ngày càng đem đến nhiều sản phẩm mới, chất lượng, bảo hành tốt nhất đến tay quý khách hàng để khẳng định Thương hiệu phải đi đôi với chất lượng từ Y Khoa Kim Minh.

 

 DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

 


0933.455.388 - 0902.482.008