1 2 3

Phương thức giao hàng


Sau khi xem đầy đủ thông tin mua bán, cách đặt mua hàng trực tiếp hoặc các hình thức đặt hàng khách tự các chuyên mục chúng tôi đã nói rõ. Quý khách cũng cần biết chi tiết thông tin cách giao hàng của Công ty chúng tôi sắp nói ở dưới đây:

 

Chính sách giao hàng:

Phí vận chuyển được chúng tôi tính trong nội thành Tp.HCM như thế nào?

- Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các sản phẩm có giá trị tối thiểu 500.000 đ/1sp ở các quận quanh bán kinh Công ty chúng tôi như Quận 3, quận 5, Quận 10, Quận Phú Nhận.

- Những sản phẩm có giá trị nhỏ dưới 500.000 đ/sp, xin quý khách hàng đến tại địa chỉ mua bán của chúng tôi có ghi trên website dungcuykhoakimminh để giao dịch mua hàng. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng tận nơi xin quý khách vui lòng chi trả chi phí cho nhân viên của công ty hoặc các đơn vị vận chuyện nội bộ bằng thỏa thận giá cả.

- Những sản phẩm cồng kền giao hàng tận nhà quý khách với giá trị lớn, xin quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thông tin giao nhận hàng hóa bằng các hình thức liên hệ như gửi e-mail, điện thoại, gặp trực tiếp xem hàng hóa sản phẩm và thỏa thuận vận chuyển.

 

Một số câu hỏi thường gặp thông dụng khi quý khách muốn đặt hàng từ Công ty chúng tôi:

Sau khi đặt hàng, vậy tôi mong muốn dungcuykhoakimminh.com giao hàng sớm cho tôi được không?

- Trong trường hợp vì là sản phẩm cần gấp cho người bệnh hay các tình huống mong mỏi được nhận hàng hóa sớm. Xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để biết sắp xếp giao nhận sản phẩm nhanh chóng cho quý khách. 

- Thông thường là trong nội thành Sài gòn là 30 phút - 2 h tùy theo khoảng cách.

- Nếu quý khách hàng là các tỉnh thành khác, tùy vào khoảng cách địa lý là thành phố trực thuộc trung ương hay thành phố vệ tinh, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách từ 1 đến 7 ngày. Chi phí giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp với nhân viên Công ty Kim Minh chúng tôi

- Tuy nhiên chúng tôi không cam kết giao hàng đúng như mong mỏi của quý khách hàng là chính xác 100%.

 

Nếu tôi không thuộc Tp.HCM, vậy cách thức giao hàng và cách tính phí vận chuyển sẽ như thế nào?

- Nếu là các tỉnh thành khác, các vùng miền khách, dungcuykhoakimminh.com sẽ chuyển giao hàng cho quý khách bằng các hình thức như sau: bằng hình thức COD bưu điện, chuyển phát nhanh, chành xe, xe vận chuyển thuê ngoài đi nguyên chiếc,

- Chi phí sẽ tính ngay sau khi quý khách thỏa thuận chọn sản phẩm và giá thanh toán sản phẩm. Chi phí sẽ được thỏa thuận tùy theo nơi đến và từng hình thức chuyển hàng. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể số tiền phải vận chuyển cho quý khách sau khi chúng tôi check đơn giá vận chuyển từ các hình thức đã nêu ở phần trên.

- Thông thường, mức chi phí vận chuyển dungcuykhoakimminh.com chúng tôi không tự xây dựng mà do chuẩn quy định từ các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, tàu hỏa, chành xe,... và biên lai tính tiền vận chuyển sẽ do các đơn vị này gửi trả cho quý khách trong lúc quý khách nhận sản phẩm của mình.

 

Nếu tôi phát hiện rằng bên phía dungcuykhoakimminh chuyển cho chúng tôi hàng giả, hàng kém chất lượng thì sao?

- Khi nhân viên đến giao hàng, xin quý khách hàng kiểm tra kỹ về tên hàng giao, mã sản phẩm, bao bì hình ảnh, chế độ vận hàng, giấy bảo hành, linh kiện kèm theo, móp méo, hỏng hóc hay không. Nếu phát hiện lỗi ngay tại lúc giao nhận, xin quý khách hàng không nhận hàng và vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các số điện thoại đã liên lạc với quý khách (trong phần liên hệ) hoặc qua thông tin email phản hồi ý kiến (ykhoa.nguyenca@gmai.com - admin@dungcuykhoakimminh.com) để chúng tôi có cách xử lý kịp thời và cụ thể đến quý khách hàng.

 

Nếu khi nhận hàng, tôi muốn trả lại thì phải tính phí thế nào?

- Tại Tp.HCM, nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng, xin vui lòng gửi trả ngay hàng tại thời điểm đó cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. 

- Đối với các tỉnh thành khác, xin quý khách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển cho chúng tôi.

 

Giao hàng không đúng như mô tả trên web, không đúng thông số kỹ thuật, không đúng hàng cần mua, tôi phải làm gì để được đổi lại sản phẩm mình cần?

- Nếu sản phẩm không đúng như mô tả trên website, hoặc người giao hàng cho quý khách nhầm. Xin quý khách báo lại cho chúng tôi qua đường dây nóng 0933.455.388 - 0907.455.388. Chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 24h và nếu ở tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ thu hồi hàng về và sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất kể từ khi hàng bị trả về lại (không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật).

 

Nếu phía các đơn vị giao hàng không liên lạc được với tôi, thì sản phẩm tôi đã mua sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?

- Trước khi giao hàng, các đơn vị giao nhận sẽ liên lạc trước với quý khách bằng các hình thức nhắn tin SMS, điện thoại.

- Nếu điện thoại 3 lần thất bại (hoặc liên lạc thành công, nhưng khi giao hàng không có người nhận), hàng của quý khách sẽ được chuyển về kho.

- Quý khách đến nhận hàng tại kho của Công ty Kim Minh chúng tôi hoặc được lưu lại tại chành xe, đơn vị vận chuyển, bưu điện không quá 24h.

- Quý khách nên gửi cho chúng tôi 2 số điện  thoại khác nhau hoặc thêm người nhận phụ để tiện chúng tôi hoàn thành đơn hàng mỹ mãn.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.482.008