1 2 3

Chính sách bảo mật online


Chúng tôi nói vài điều sau đây và xin quý khách hàng đọc kỹ nếu thực hiện các hình thức mua bán của chúng tôi quan hệ thống trực tuyến online để giao dịch của chúng ta thành công hoàn toàn.

 

Chính sách bảo mật được Công ty đánh giá là tiêu chí hàng đầu giữ tuyệt đối bí mật mọi thông tin Tên - Địa chỉ - Số điện thoại - E-mail cho khách hàng.

Nghiêm cấm mọi hành sử dụng thông tin trên đem đi mua bán, trao đổi, spam e-mail bằng mọi hình thức quảng cáo online. 

Những thông tin khi đăng nhập vào hệ thống của Công ty Kim Minh trên website dungcuykhoakimminh.com đã được mã số hóa bằng kỹ thuật 128bit

Tất cả các thông tin về Tài khoản ngân hàng, tài khoản ATM được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt và chỉ do giám đốc quản lý cơ sở dữ liệu trên website dungcuykhoakimminh.com. Đây là những thông tin nhạy cảm và được pháp luật nước Việt nam bảo vệ thông tin cá nhân bất cứ hành vi sử dụng trái phép của Tài khoản Ngân hàng cá nhân dưới bất cứ hình thức nào.

Thông tin giá cả đại lý: Chúng tôi luôn bảo mật cung cấp giá cả cho các đại lý do Công ty chúng tôi hỗ trợ và không có bất kỳ tình huống nào cung cấp giá cả bán buôn giữa các đối thủ với nhau. Hệ thống giá cả này do ban giám đốc trực tiếp giao dịch với các đại lý.

HÌnh ảnh và thông số đăng tải: Tất cả các hình thức đăng tải thông tin và sản phẩm của chúng tôi được ban giám đốc quyết định và update cơ sở dữ liệu lên website dungcuykhoakimminh.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của các website khách copy

 

Bảo mật thông tin comments:

Chúng tôi không cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến bài viết trả lời nội dung về sản phẩm mua sắm của quý khách hàng, những bài viết nói rõ hơn về các tính năng công dụng, thông số kỹ thuật mà sản phẩm của chúng tôi khi diễn giải còn thiết sót.

Chúng tôi không đồng ý bất kỳ các comments có nội dung đồi trụy, phản động, dung tục, cáu gắt, nóng giận, spam, quảng cáo. Điều này gây bất lợi cho chúng tôi và cũng cho quý khách hàng. Chúng tôi có quyền xóa commnets bài viết mà không cần thông báo trước.

 

Thông tin bảo mật đăng nhập mua hàng online:

Tất cả mọi thông tin giao dịch mua bán, tham vấn, thông tin hỏi về sức khỏe,... có liên quan đến bài viết nội dung mà website dungcuykhoakimminh đang quản lý đều được bảo mật tuyệt đối. Các thông tin như: Tên, địa chỉ khách hàng, số điện thoai, số e-mail đều có hệ thống admin quản lý và không truy cấp cho bất cứ bên thứ 3 dùng với nội dung xấu.

Những thông tin về đối tác, đại lý, giá cả bán buôn sẽ không được tiết lộ và chúng tôi biết rằng đạo đức kinh doanh không cho phép chung tôi phải làm như thế.

 

Bảo mật thanh toán:

Công ty Y Khoa Kim Minh tuyệt đối giữ bí mật về hệ thống thanh toán qua ngân hàng giữa quý khách hàng với chúng tôi trên hệ thống giao dịch thuận tiện nhanh chóng hiện nay là chuyển khoản ngân hàng qua hệ thống máy tính banking, qua ATM, thẻ tín dụng,...Hệ thống quản lý thông tin hoàn toàn tự động và được mã số hóa cùng với trình duyệt web của chúng tôi. Hơn nữa, các thông tin dữ liệu ngân hàng này do giám đốc nắm giữ và giám đốc chịu trác nhiệm trước pháp luật Việt nam nếu thông tin này là do phía chúng tôi tiết lộ ra ngoài.

 

Bảo mật trong vận chuyển:

Tất cả sản phẩm khi giao đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra mã số, tên sản phẩm, hoạt động, bao bì, đóng gói cẩn thận,...Chúng tôi cũng đã liên kết 1 số đơn vị vận chuyển hàng hóa có uy tín khi thực hiện chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng.

- Nhân viên vận chuyển:

- Bưu điện

- Chuyển phát nhanh

- Chành xe, đơn vị vận chuyển hành khách

Đây là một số hình thức vận chuyển an toàn cao đã được công ty chúng tôi thực hiện trong suốt nhiều năm qua và không có một vấn đề gì về mất mát, hỏng hóc đáng tiếc nào.

 

Tuy nhiên, nếu sản phẩm chuyển giao cho quý khách không phải do chính các đơn vị vận chuyển mà chúng tôi liên kết và do khách hàng chọn thì trong quá trình vận chuyển, mọi hư hỏng, móp méo, mất mát,... có liên quan sẽ không do phía công ty chúng tôi chịu trách nhiệm. Chi phí vận chuyển do quý khách hàng tự chịu lấy khi đã đồng ý thanh toán và mua hàng tại Công ty chúng tôi.

 

Xin quý khách hàng tìm hiểu thêm các điều khoảng này chắc rằng sẽ có lợi trong việc mua sắm tại Y Khoa Kim Minh chúng tôi:

Hướng dẫn mua hàng online

Cách vận chuyển online

Cách thức thanh toán online

Cách đặt hàng online

 

Chúc quý khách hàng thành công và 1 năm mới an khang thịnh vượng

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.482.008