1 2 3

Đăng nhập hỗ trợ


Đăng ký đăng nhập hỗ trợ và những tiện ích mà bạn có được từ website chúng tôi

1. Quyền lợi: 

Khi đăng ký đăng đăng nhập vào hệ thống thông tin trên website dungcuykhoakimminh.com quý khách hàng có những lợi ích gì?

- Tất cả các thông tin đăng nhập của quý khách hàng như địa chỉ e-mail, họ tên, địa chỉ, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, thông tin khác có liên quan,... sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật và an toàn, không cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào (trừ trường hợp có liên quan đến pháp luật và được cơ quan chính quyền yêu cầu cung cấp).

- Quý khách được bộ phận chăm sóc khách hàng gửi những sản phẩm mới cho quý khách hàng giúp quý khách cập nhật những thông tin giá cả mới nhất, những sản phẩm mới mà chung tôi đang bắt đầu phân phối, bao gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc thẩm mỹ, chăm sóc y tế tốt nhất hiện nay được phân phối bởi Y Khoa Kim Minh trên website dungcuykhoakiimminh.com 

- Những thông tin y tế sức khỏe, những bài thuốc hay, những phương pháp điều trị bệnh mới nhất,.. sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến email quý khách hàng nhằm đa dạng hóa kênh thông tin trong cuộc sống hàng ngày.

 

 2. Cách đăng ký đăng nhập:

- Nếu quý khách chưa có tàn khoản đăng ký trên dungcuykhoakimminh.com, vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau để được đăng ký thành viên hưởng được những quyền lợi từ chúng tôi sau này và nhận được thêm nhiều ưu đãi của Kim Minh online

>> Bước 1: Chọn nút đang ký ngay phía trên cột bên phải đang-ký-thành-viên

>> Bước 2: Nhập vào thông tin đăng nhập vào website:

Thông tin đăng nhập website Kim Minh

Ảnh: Hình 1

Tài khoản: Nếu quý khách hàng là người thường xuyên mua hàng sử dụng, chọn loại tài khoản là khách hàng.

 

Tên truy cập: Khách hàng tự chọn tên truy cập.

   - Tên truy cập không có khoảng trắng, không có ký tự đặt biệt, ký tự từ 6-32 ký tự (kể cả số nếu có)

   - Không được chọn các tên truy cập của các vị lãnh tụ cách mạng, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, các tên của các vị an hùng, các nhà nghiên cứu khoa học kính mến, tên của kẻ phạm tội nguy hiểm, kẻ xấu,...

   - Không đặt tên truy cập có ý nghĩa không lành mạnh bào gồm những loại tên quá dài dòng, đồi trụy, bạo lực, phức tạp, không trong sáng, đa nghĩa gây hiểu lầm, lấy tên người khác để truy cập gây nhầm lẫn, các loại tên mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam

- Tên truy cập khi đã đăng ký rồi sẽ không được thay đổi bất cứ hình thức nào, vì thế khách hàng cần lựa chọn kỹ trước khi trở thành thành viên của website dungcuykhoakimminh.com

 

Mật khẩu: Khách hàng có quyền chọn mật khẩu dễ nhớ cho mình và có tính bảo mật cao. Mật khẩu này nên có vừa chữ Hoa vừa chữ thường, vừa có số và có thể có ký tự đặc biệt.

 

Xác nhận lại mật khẩu: Quý khách hàng nên nhập lại mật khẩu lần nữa. Ô mật khẩu và lại mật khẩu 2 lần phải giống nhau.

 

Nhập địa chỉ e-mail: Quý khách nhập địa chỉ e-mail của quý khách giúp chúng tôi sau này gửi thông tin liên hệ, thông bán sản phẩm mới, cập nhật các phần tin tức sức khỏe, các bài thuốc hay,.. nhanh chóng cho quý khách.

 

Mã bảo mật: quý khách hàng điền vào dãi ký hiệu bên dưới trong ô bảo mật để chúng tôi xác định rằng thông tin quý khách cung cấp cho Công ty Kim Minh chúng tôi được mã hóa bảo mật thông tin.

 

>> Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin quý khách hàng bấm vào nút hoàn tất đăng ký. Nếu quý khách chưa hài lòng bất cứ điều gì có thể điền lại thông tin ở trên hoặc có thể bấm vào nút "Nhập lại".

 

Nếu quý khách hàng là đại lý phân phối sản phẩm của Kim Minh trình tự các bước điền thông tin như sau:

>> Bước 1: Chọn nút bấm tài khoản là "đối tác"

Sau đó, quý khách điền thông tin đầy đủ vào bảng hướng dẫn sau:

 

Thông tin liên hệ trong đăng ký đăng nhập của Kim Minh

Ảnh: Hình 2

Điền đầy đủ thông tin:

Tên: Nhập tên khách hàng

Họ: Nhập họ khách hàng

Địa chỉ: địa chỉ giao dịch thường xuyên với Công ty Kim Minh

Fax: Số fax để tiện thông tin báo giá

 

Điện thoại: tiện lợi cho phía khách hàng và cho chúng tôi

Mật khẩu: nhập mật khẩu quý khách lựa chọn

Nhập lại mật khẩu: xác định lại mật khẩu của quý khách cho chính xác

E-mail: Gửi thông tin e-mail của quý khách để chúng tôi xác định rằng khi có thông tin đơn đặt hàng của quý khách là đại lý đặt hạng. Hoặc chúng tôi có sản phẩm mới, những tin tức mới về chăm sóc sức khỏe, máy thẩm mỹ, mỹ phẩm, chúng tôi sẽ gửi vào mail cho quý khách.

 

>> Bước 2: Điền thông tin địa chỉ giao nhận (chỉ thể hiện bản này khi quý khách là đại lý đối tác của website chúng tôi) giúp chúng tôi thuận tiện trong việc giao dịch kinh doanh với khách hàng.

Bảo mật: nhập mã bảo mật kế bên để chúng tôi mã hóa thông tin của quý khách hàng liên kết với website chúng tôi.

Hoàn tất đăng ký: khi quý khách đã đồng ý tất cả các điều khoản trên.

Nhập lại: nếu quý khách cần phải thay đổi nội dung đăng ký đăng nhập vào hệ thống website của chúng tôi.

Chúc quý khách thành công!

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.482.008